Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Ba ngày 15/10/2019

Hôm nay nếu nhận được cuộc hẹn trà đá của đám bạn thì Thần Nông không nên từ chối nhé. Tán gẫu với bọn bạn chí cốt sẽ khiến cho tâm trạng bạn thoải mái hơn rất nhiều sau một ngày làm việc nhiều căng thẳng đấy.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Hôm nay là một ngày khá không may với Bạch Dương. Bạn không những trục trặc về sức khỏe còn bị mệt mỏi vì các mối quan hệ xung quanh. Bạn đang trong thời kì mệt mỏi vì công việc nên phải cố gắng phân bổ công việc cho thật hợp lý. Nhớ là đừng quá tham công tiếc việc nhé, có thể dành phần việc cho người khác hỗ trợ.

Chuyện tình cảm khá trúc trắc. Không cãi nhau với người yêu thì cũng mâu thuẫn với người thân, đồng nghiệp, nên bạn phải cố gắng giữ hòa khí để có được mối quan hệ êm đẹp. 

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu nên lên kế hoạch chi tiết và cẩn thận trước khi tiến hành bất cứ việc gì. Nếu như tùy tiện quyết định, làm việc theo hứng thì kết quả bạn nhận được sẽ không được tốt, thậm chí sẽ có nguy cơ phát sinh rắc rối.

Nếu cảm thấy cơ thể mệt mỏi nhiều và sức khỏe xuất hiện 1 số dấu hiệu bất thường thì Kim Ngưu nên thăm khám bác sĩ càng sớm càng tốt để tránh tình trạng bệnh càng nặng hơn (nếu có). Dù sao thì bạn cũng nên tạo cho mình một chế độ dinh dưỡng và nghỉ ngơi khoa học cũng như tăng cường tập luyện thể dục thể thao để sức khỏe được cải thiện hơn nhé.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử đang bị mất đà dẫn đến lo lắng. Nhưng đừng bi quan, mọi chuyển sẽ ổn mà không nhất thiết phải xảy ra tranh cãi gay gắt, bởi có rất nhiều cách khác để giải quyết vấn đề,

Bạn nên cố gắng thuyết phục mọi người với lý lẽ xác đáng để họ nghe theo ý kiến của mình. Đừng quên làm nóng bầu không khí bằng những câu chuyện ấm áp, vui tươi nhé.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Công việc của Cự Giải hôm nay gặp nhiều khó khăn, cả đống việc chồng chất mà không biết làm cách nào để giải quyết. Nếu đã vậy thì đừng cố. Hãy nhờ vả người thân, đồng nghiệp giúp bạn vượt qua thời điểm khủng hoảng này.

 

Bạn bè, người thân chính là nguồn động viên lớn. Hãy xin nghỉ 1 vài ngày để giải tỏa nhé. Đừng cố quá kẻo không được cả công việc lại ảnh hưởng tới bản thân. Hãy ngồi ở nhà và nhâm nhi tách trà để cảm nhận được sự thư thái trong tâm hồn.

Tu vi 12 cung hoang dao thu Ba ngay 15/10/2019

Tử vi ngày 15/10/2019 của 12 cung hoàng đạo

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Những lời bán tán, đàm tiếu xung quanh hôm nay sẽ khiến cho Sư Tử rất phiền não và suy nghĩ nhiều, vì bạn có mặt trong những câu chuyện đó. Không nên quá để tâm làm gì “miệng thiên hạ” đâu Sư Tử ạ. Đừng để những người không biết gì về bạn quyết định màu sắc cuộc sống của bạn.

Chuyện học hành, công việc có nhiều khó khăn, thử thách nhưng sự thông minh và luôn không đầu hàng của Sư Tử khiến bạn không quá vất vả để vượt qua. Sức khỏe bạn không có gì đáng lo ngại, nhưng tốt nhất bạn không nên ăn uống tùy tiện hay chế độ ngủ nghỉ không điều độ nhé.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Theo Tử vi thứ 3 ngày 15/10/2019, Xử Nữ nên giữ im lặng thay vì can thiệp vào chuyện của người khác. Nếu không, bạn sẽ bị phiền phức suốt ngày dài bởi những chuyện không đâu và cũng chẳng liên quan lắm đến mình.

Hãy tìm đến một không gian yên tĩnh, nghỉ ngơi và nghe những bản nhạc yêu thích để giữ cho tâm hồn thật thư thái.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình hãy chọn cho mình một bộ đồ thật đẹp để diện ngày hôm nay nhé. Vì hôm nay, sẽ có nhiều mối quan hệ mới cũng như cũ vô cùng tốt đến với bạn. Đó có thể là cơ hội tốt để bạn tận dụng về sau cho mối quan hệ làm ăn cũng như yêu đương.

Tiền bạc rủng rỉnh, nếu đang kinh doanh thì phải cố gắng tận dụng thời gian này vì tiền bạc đang ào ạt vào túi bạn.

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Hôm nay là một ngày đầy may mắn của Thần Nông. Tuy nhiên bạn cũng không nên quá chủ quan vì không lường trước hết các rủi ro tiềm ẩn đâu. Vì thế mà làm việc gì bạn cũng hết sức cẩn trọng để hạn chế tối đa những phát sinh không đáng có nhé. Sức khỏe của Thần Nông ổn định, vì thế mà bạn có tinh thần để làm việc hơn.

Hôm nay nếu nhận được cuộc hẹn trà đá của đám bạn thì Thần Nông không nên từ chối nhé. Tán gẫu với bọn bạn chí cốt sẽ khiến cho tâm trạng bạn thoải mái hơn rất nhiều sau một ngày làm việc nhiều căng thẳng đấy.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã hãy bỏ ngoài tai suy nghĩ của những người khác. Bạn cần tỉnh táo và có cái nhìn đúng đắn về mọi việc để tránh khỏi những rắc rối không đáng có.

Vào buổi tối, hãy dành thời gian cho gia đình. Bữa cơm ấm cúng, quây quần bên người thân sẽ khiến những lo lắng trong lòng vợi bớt phần nào.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết khiến người khác ngưỡng mộ vì năng lực và trí tuệ của bạn. Bạn không những thông minh còn là người có trách nhiệm với công việc. Cũng vì vậy mà người khác hay đùn đẩy công việc cho bạn. Đừng tham việc quá, phải giao lại cho người khác để bản thân được nghỉ ngơi đó.

Hãy dành thời gian ở bên người thân ngày hôm nay, ăn một bữa cơm ngon hoặc một nồi lẩu khi mùa thu về.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình thông minh và vui tính nhưng bạn cũng rất dễ nổi nóng, nóng tính, mất kiểm soát. Vì thế nên hôm nay nếu bạn không biết tiết chế cảm xúc bản thân khi có chút vấn đề trong mối quan hệ với gia đình hay người yêu, chính bạn sẽ khiến cho hòa khí hai bên mất đi đấy.

Hôm nay đối diện với bất cứ việc gì, Bảo Bình cũng cần suy nghĩ thật cẩn thật, tính toán trước sau rồi mới đưa ra quyết định của mình nhé. Sự nóng vội sẽ dễ dẫn đến sai lầm khó sữa chữa về sau.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Theo Tử vi thứ 3 ngày 15/10/2019, Song Ngư sẽ nhận được vô số những lời mời hội họp, công việc, tiệc tùng, khiến bạn trở nên vô cùng bận rộn.

Tuy nhiên, đừng quên dành thời gian vui chơi thật thỏa thích. Nhờ đó, bạn sẽ quên hết những lo âu, buồn phiền đeo bám suốt thời gian qua.

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Ba ngày 15/10/2019

  •  
Gửi bài tập - Có ngay lời giải!