Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ ba ngày 15/5/2018

Cự Giải có thể phải dừng việc này để làm việc khác, chuyện này sẽ lặp đi lặp lại. Bạn sẽ không thể làm tuần tự từng thứ một.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương tốt hơn là tận hưởng một ngày tự do vì bạn dễ dao động trong tâm trạng. Thái độ làm việc hời hợt có thể khiến bạn phạm sai lầm, cẩn thận bị khiển trách và đánh mất cơ hội thăng tiến. Tài vận dồi dào, nguồn phụ tài khấm khá giúp bạn có thu nhập rủng rỉnh.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Mặc dù có những người đang có hứng giới thiệu việc làm cho Kim Ngưu, nhưng bạn lại muốn những gì mới mẻ và xa hơn

Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử bận rộn nên khiến nửa kia cảm thấy tủi thân và xa cách, nên hẹn hò để hâm nóng tình cảm. Sự nghiệp tốt, tuy nhiều việc phát sinh nhưng nhờ đầu óc nhạy bén, bạn vẫn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Hôm nay khá vất vả mới đắc tài, cần có kế hoạch đầu tư dài hạn để tăng thu nhập.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải có thể phải dừng việc này để làm việc khác, chuyện này sẽ lặp đi lặp lại. Bạn sẽ không thể làm tuần tự từng thứ một.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tình cảm của Sư Tử tiến triển chậm, nên mạnh dạn và chủ động xúc tiến mối quan hệ. Nhiều tin vui trong công việc giúp tinh thần phấn chấn và đạt hiệu quả cao. Bạn thích mua sắm trong hôm nay nên hao tài không ít, cẩn thận chi nhiều hơn thu.

Tu vi 12 cung hoang dao thu ba ngay 15/5/2018

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ làm hết sức để kiểm soát cảm xúc của bản thân, nhưng lần này sẽ có giọt nước làm tràn ly.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình cần yên tĩnh để cải thiện tâm trạng, tốt nhất là giữ khoảng cách an toàn để tránh mâu thuẫn với nửa kia. Hôm nay bạn thích giúp người nên nhận lại được sự ủng hộ đắc lực trong công việc. Nguồn phụ tài khấm khá, tuy không nhiều nhưng tích tiểu thành đa.

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Không có chuyện mọi thứ tự nhiên xảy đến với Bọ Cạp, mà bạn phải cố gắng đạt được nó, và điều đó tùy thuộc vào khả năng của chính bạn.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã nên chú ý hình tượng để tăng vận đào hoa. Thái độ làm việc trì trệ khiến bạn gặp nhiều khó khăn trong công việc, nên thư giãn để lấy lại tinh thần. Tài vận dồi dào, thích hợp đầu tư dài hạn.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết có cơ hội sắp xếp mọi thứ tuần tự như bạn từng hình dung. Bạn chỉ thất bại nếu đi đường tắt.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình nên nhẫn nại quan sát và xác định rõ tình cảm trước khi tiến tới một mối quan hệ mới. Khả năng giao tiếp tốt và sáng tạo giúp bạn thể hiện năng lực trong công việc và được đánh giá cao. Tài vận kém, bạn dễ tranh chấp chuyện tiền bạc với người khác.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư có thể cần những thông tin mà chỉ có các chuyên gia mới có thể cung cấp cho bạn. Hãy kiên nhẫn và hoàn thành công việc.

Theo TTHN

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ ba ngày 15/5/2018

  •  
Gửi bài tập - Có ngay lời giải!