Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Ba ngày 15/9/2020

Thiên Bình là một người rất thông minh, hoàn thành công việc một cách hiệu quả bằng cách tập trung cao độ. Tuy nhiên, để tăng thêm tốc độ cho công việc, bạn vẫn có thể nhờ sự hỗ trợ thêm của mọi người, đừng tự làm mọi việc như thế vì đâu phải ai cũng có thể giỏi được tất cả các lĩnh vực khác nhau trong cuộc sống.

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Ba ngày 15/9/2020

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương có những cảm xúc thiếu cơ sở là do bạn phán đoán thiếu suy nghĩ. Bạn phải học cách thỏa hiệp với chính mình và kiểm soát được cái tôi mạnh mẽ của bạn, tránh làm tổn thương tới những người mà bạn yêu quý.

Một khi đã nhìn thấy mục tiêu của mình thì đừng sợ hãi trước những góp ý của những người khác vì điều họ nói cũng chỉ mang tính chủ quan của họ mà thôi. Tốt hơn hết là hãy tập trung cao độ, cho dù có bị làm phiền bởi nhiều yếu tố ngoại cảnh khác nhau. Dù đó là việc gia đình hay việc công ty, một khi đã bắt tay vào làm thì sẵn sàng dành hàng giờ đồng hồ để nghiên cứu, sắp xếp, lập kế hoạch…

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Bạn phải có ý thức luyện tập việc tự kiểm soát để xử lý tính nóng nảy. Có thể vì bạn có kiến thức về vấn đề gì đó nên không muốn lắng nghe ai cả, thậm chí là một nửa của bạn. Đây là lý do bạn bị chê là cứng đầu và khó bảo khiến đôi bên mâu thuẫn, gây gổ. Với những gì ý kiến không hợp nhau tốt hơn hết bạn cứ im lặng vì cách đối phương làm có sai có đúng họ cũng sẽ tự mình rút ra kinh nghiệm.

Việc tiếp thu, thực hành và áp dụng những hành vi tiến bộ cần phải được thực hiện trong thời gian dài, thậm chí trở thành thói quen có lợi cho cuộc sống. Ví dụ như bạn ăn kiêng, tập thể dục ban đầu là để giảm cân nhưng về lâu dài thì đó là để duy trì một sức khỏe tốt. Đừng thấy cân nặng đã ổn rồi thì bỏ ngang.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Công việc thuận lợi và diễn ra như ý nếu Song Tử làm việc một cách từ tốn. Việc dành thời gian để làm chậm lại mọi thứ là rất quan trọng, đặc biệt là khi trong quá trình làm việc, chúng ta thường xuyên bị quá tải và căng thẳng, cảm thấy mọi thứ giống như một cuộc đua.

Song tử nên học cách sống một cuộc sống cân bằng hơn chứ không quá nghiêm ngặt trong ăn uống nữa. Hãy học cách lắng nghe cơ thể của bạn, điều này thực sự quan trọng vì có những phương pháp phù hợp với người này nhưng không phù hợp với cơ thể người kia.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Trực giác của bạn mách bảo cho bạn biết phải làm gì để khiến người khác thoải mái, cảm thấy được yêu thương, chấp nhận và được cần đến. Trái tim nồng ấm của bạn luôn được mọi người đón nhận nhiệt tình vì thế có thể nói, những người xung quanh đều rất yêu mến bạn.

Đừng cho rằng ai đó thành công hơn bạn là nhờ sự may mắn. Thế giới biến đổi không ngừng, mỗi giây, mỗi phút và bất kỳ một ý tưởng nào đưa ra cũng phải bắt lấy được khoảnh khắc đó. Đối với những người thành công, họ hiểu rằng việc lặp đi lặp lại những điều quen thuộc chính là sự thụt lùi. Chính vì thế, họ không ngừng học hỏi, trau dồi, cải tiến chính bản thân mình và đưa ra những ý tưởng mới lạ để đột phá. Vì thế, đã đến lúc bạn hối thúc bản thân phải thay đổi, đừng ở mãi trong vỏ ốc an toàn của mình.

Tu vi 12 cung hoang dao thu Ba ngay 15/9/2020

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Hôm nay, Sư Tử phải đưa ra một số quyết định quan trọng, thậm chí quyết định này còn ảnh hưởng tới cả kế hoạch tương lai của bạn, nó đánh dấu thời điểm thay đổi lớn trong sự nghiệp, cuộc sống. Đừng quá lo lắng vì xung quanh bạn có rất nhiều người bao gồm người thân, đồng nghiệp hỗ trợ.

Hãy tự tin vào quyết định của mình. Trong chuyện tình cảm bạn nên dành nhiều thời gian hơn cho một nửa của mình. Đừng vì ở yêu nhau lâu mà bạn tự cho phép lơ là việc chăm sóc tình cảm. Đừng mặc định rằng họ ở bên bạn như là một điều tất nhiên. Hãy trân trọng từng ngày, từng tháng, từng năm khi còn có nhau.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ có khả năng truyền cảm hứng cho những người khác vì mức độ cống hiến của bạn. Có thể nói cách làm việc cẩn thận của bạn ít ai sánh bằng và thậm chí cấp trên còn yêu cầu bạn ghi lại từng bước làm việc của mình để mọi người có thể học tập.

Ai cũng có quá khứ, nó là thứ đã qua và sẽ chẳng quay trở lại. Nhiều người coi quá khứ là bài học, thế nhưng với nhiều người quá khứ lại là quả tạ quá nặng mà chúng ta phải kéo lê lết mỗi ngày. Cho dù quá khứ của bạn có hoành tráng, giàu có hay tệ hại tới mức nào, ghi nhớ rằng nó không quay trở lại, đừng hành hạ bản thân mình vì những gì đã qua, hãy đi tiếp. Việc bạn suy nghĩ quá nhiều chỉ khiến bạn cảm thấy hiện tại tăm tối và tương lai mù mịt mà thôi.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình là một người rất thông minh, hoàn thành công việc một cách hiệu quả bằng cách tập trung cao độ. Tuy nhiên, để tăng thêm tốc độ cho công việc, bạn vẫn có thể nhờ sự hỗ trợ thêm của mọi người, đừng tự làm mọi việc như thế vì đâu phải ai cũng có thể giỏi được tất cả các lĩnh vực khác nhau trong cuộc sống. 

Sức khỏe của bạn không thực sự ổn định như bạn nghĩ vì đã lâu rồi bạn chỉ mải đuổi theo công việc và những mối quan hệ ngoài kia mà không thực sự dành thời gian cho bản thân. Lời khuyên là bạn thử học thiền hoặc các bài tập yoga để cân bằng lại cuộc sống của mình.

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Bạn trở nên hài hòa, dễ chịu và ít nói hơn so với những ngày khác. Lý do là đôi lúc bạn cảm thấy cần sự tĩnh lặng cho tâm hồn mình sau những ngày sống ồn ào, náo nhiệt đuổi theo những mục tiêu trong cuộc sống.

Thức đêm, ăn đồ ăn nhanh hay sử dụng đồ uống có cồn... những thứ ngọt ngào ấy chỉ thỏa mãn bạn trong khoảng thời gian ngắn nhưng về lâu về dài sẽ khiến sức khỏe của bạn thêm trầm trọng vì thế đã đến lúc giảm bớt những đồ ăn, đồ uống có tác động tiêu cực tới cơ thể của bạn.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Theo dự đoán tử vi ngày hôm nay có một số việc không mong muốn xảy ra khiến bạn rất bực mình và rối trí khiến bạn không thể tìm ra cách khắc phục vấn đề. Trong tình huống này, bạn hãy nhờ những người có nhiều kinh nghiệm tư vấn cho nhé, có nhiều chuyện tưởng như rất khó khăn nhưng thực sự lại không phải như vậy đâu.

Tình yêu của những người có đôi có cặp khá hài hòa, còn với những ai đang độc thân đừng để những cơ hội quý giá qua đi vì bạn sẽ chẳng biết đến bao giờ mình mới lại có được một cơ hội thứ hai như vậy đâu. Nếu bạn thật sự rung động, thay vì chỉ là một vài cảm xúc thoáng qua, đó lại là một vấn đề khác đáng được quan tâm.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Đã đến lúc Ma Kết nên học cách nói không bởi vì việc luôn luôn giúp đỡ người khác làm bạn cạn kiệt năng lượng và sức lực của chính mình. Khi đó, bạn quay sang làm công việc, nhiệm vụ của mình không còn cảm thấy tập trung nữa và đây là nguy cơ bạn chậm deadline thường xuyên.

Đừng để những suy nghĩ hay đánh giá của người khác khiến bạn nản lòng, đừng để những thói quen hay mối quan hệ tiêu cực cản bước bạn tới với vinh quang. Trong tay bạn có thứ vũ khí mạnh nhất để đối đầu với tiêu cực, đó chính là "không".

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Hứng thú trong công việc giúp bạn chuyên tâm hơn và gặt hái thành quả tốt. Bạn hoàn toàn tìm thấy niềm vui ngay từ những nhiệm vụ đơn giản nhất. Các mối quan hệ hài hòa cũng giúp bạn thư giãn và được cấp trên đánh giá cao.

Trong tình yêu, đôi khi đàn ông cũng có mặt yếu đuối của họ và cần được vỗ về, an ủi. Nếu một ngày, bạn mệt mỏi đến mức chỉ muốn tựa lưng vào người phụ nữ của mình, hãy cứ mạnh dạn bày tỏ, bởi vì điều này rất có lợi cho sức khỏe lẫn tâm lý.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Hôm nay rất thuận lợi cho những ai làm việc liên quan tới kinh doanh hoặc làm việc về nghệ thuật, thể thao, pháp luật... Vì thế, nếu bạn đang làm về lĩnh vực này hãy nhớ chớp lấy những cơ hội mở ra trước mắt mình.

Trong tình yêu, bạn luôn mơ mộng và nuôi nhiều hi vọng về đối phương và điều đó đôi khi mang lại sự thất vọng cho bạn khi nhận ra thực tế phũ phàng. Lời khuyên cho những cô nàng Song Ngư đó là hãy tìm người đàn ông xứng đáng. Điều này không có nghĩa là họ giàu có mà trước hết phải là một người dám đứng ra gánh vác trách nhiệm: với những người xung quanh và với chính bản thân anh ta. Chỉ với một người như vậy thì bao yêu thương, ấm áp, ngọt ngào, lo lắng, quan tâm tới bạn.

Theo TTHN

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Ba ngày 15/9/2020

  •  
Gửi bài tập - Có ngay lời giải!