Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Ba ngày 16/3/2021

Cung Bạch Dương luôn khởi đầu ngày mới với một tâm thế sãn sàng. Hôm nay, bạn không phải đối đầu với quá nhiều áp lực. Bạn luôn dũng cảm và không bao giờ chịu khuất phục, cho nên những thay đổi nhỏ trong ngày hôm nay sẽ không làm nản lòng của bạn được đâu.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Cung Bạch Dương luôn khởi đầu ngày mới với một tâm thế sãn sàng. Hôm nay, bạn không phải đối đầu với quá nhiều áp lực. Bạn luôn dũng cảm và không bao giờ chịu khuất phục, cho nên những thay đổi nhỏ trong ngày hôm nay sẽ không làm nản lòng của bạn được đâu.

Ngày hôm nay cho thấy, Bạch Dương có niềm vui nho nhỏ trong ngày hôm nay. Chắc hẳn bạn đã tạo được thiện cảm với nhiều người vì vậy bạn sẽ có thêm một vài người bạn mới.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Ngày mới của Kim ngưu bắt đầu khá muộn, có thể hôm nay bạn lại ngủ lười thêm một chút. Bạn cảm thấy hơi mệt mỏi khi bắt đầu một ngày mới, nhưng đó chỉ là khởi đầu thôi. Vào giữ ngày bạn hoạt động một cách năng suất nhất. Bạn tìm kiếm những thứ làm bạn thích thú và khi bạn nhập cuộc thì bạn làm rất tốt. Bạn sẽ thấy yêu đời và tích cực hơn trong suy nghĩ.

Kim ngưu có vẻ như gặp một chút vấn đề về đường hô hấp. Bạn thấy đau họng và khó thở vào sáng nay. Nhưng điều đó không làm bạn quan tâm lắm vì bạn đang mải miết cho những điều thú vị hôm nay. Nhưng bạn cũng đừng chủ quan nhé, nên đi khám và chữa trị ngay đi nhé. 

Song Tử (21/5 – 21/6)

Cung Song Tử là những người dễ chiếm được thiện cảm của mọi người. Trong cuộc sống bạn luôn dễ dàng nhận thấy bản thân qua hình ảnh của người khác. Hôm nay, bạn cảm thấy không thoải mái, đầu óc của bạn luôn suy nghĩ về một vấn đề nào đó khiến bạn mất tập trung.

Hôm nay, Song Tử bị căng thẳng nhưng bạn vẫn luôn giữ được thái độ bình thường đối với những người xung quanh. Trong chuyện tình cảm bạn nên xem xét lại và sớm đưa ra quyết định dứt khoát. Nếu khéo dài tình trạng này thì bạn sẽ là người chịu nhiều tổn thương.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải vẫn vui vẻ và cao ngạo như thế. Bạn bắt đầu một ngày mới tràn đầy sức sống. Bạn tìm được niềm vui mới trong cuộc sống, một mối tình đẹp chớm nở làm bạn tự tin và hạnh phúc hơn mỗi ngày. Tâm trạng của bạn làm công việc trở nên thuận lợi hơn và các mối quan hệ xã hội cũng tốt đẹp hơn.

Cự giải rất quan tâm vấn đề sức khỏe. Bạn luôn đầu tư thời gian để chăm sóc tốt cho cơ thể. Với một cơ thể khỏe mạnh và tâm trạng tươi mới bạn đã truyền cảm hứng và niềm vui cho rất nhiều người. Bạn hãy cố gắng giữ gìn những thói quen tốt này nhé.

Tu vi 12 cung hoang dao thu Ba ngay 16/3/2021

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Hôm nay, Sư Tử đã nhận được sự giúp đỡ từ người khác, điều này làm bạn cảm thấy vui vẻ. Mặc dù hôm nay, bạn không được may mắn lắm nhưng bạn vẫn luôn lạc quan và cảm thấy yêu đời. Sư Tử là những người chung thủy, một khi họ đã dành tình cả cho ai đó thì họ sẽ hi sinh và hết lòng vì đối phương.

Chính vì điều đó họ dễ bị tổn thương khi ai đó vô tình làm họ thất vọng. Nhưng hôm nay bạn sẽ được yêu chiều nhiều hơn.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Cung Xử nữ khá khắt khe với chính bản thân, bạn tự thưởng cho mình niềm vui nho nhỏ cuối ngày nhưng vẫn luôn trong khuôn khổ đã đặt ra. Bạn cảm thấy hài lòng với những gì mình đã đạt được và vui vẻ với điều đó. Nhưng đừng nên quá nghiêm khắc với bản thân mình quá nhé. Hãy dành một khoảng thời gian để làm những việc mình yêu thích.

Xử Nữ có chế độ dinh dưỡng và rèn luyện cơ thể khá tốt. Vì vậy lúc nào bạn cũng cảm thấy khỏe mạnh và năng động. Thời tiết những ngày này không được tốt vì vậy bạn cũng không nên chủ quan. Dù có một cơ thể khỏe mạnh nhưng khi có một vài biểu hiện nhỏ bạn cũng nên cẩn thận nhé.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Hôm nay sẽ có người cần đến sự giúp đỡ của Thiên Bình, điều này đã làm bạn cảm thấy vui vẻ. Một lời cảm ơn và ca ngợi từ người khác sẽ khiến bạn“ mộng mơ” hơn.

Thiên Bình thích những gì lãng mạng. Họ thích những câu chuyện tình cảm cổ tích và tin vào điều đó sẽ xảy ra trong tương lai của họ. Tuy nhiên, bạn sẽ để lỡ một vài mối nhân duyên tốt đẹp nếu cứ mãi tìm kiếm ai đó hoàn hảo dành cho mình.

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Tâm trạng của Bò Cạp hôm nay rất tốt. Bạn thực hiện rất tốt những công việc được giao và năng lực của bạn được đánh giá cao. Bạn cảm thấy hãnh diện và tự hào vì những gì mình đã làm được. Điều này làm bạn vui vẻ cả một ngày dài. Bạn hãy tự thưởng cho mình một buổi tối thật vui vẻ bên người thân nhé.

Bạn cảm thấy không khỏe, bạn hơi nhức đầu vào buổi sáng. Nhưng cơn nhức đầu này sẽ qua nhanh khi bạn tập trung vào guồng quay của công việc. Mặc dù vậy bạn cần chú ý hơn đến sức khỏe của mình.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã vui vẻ và nhí nhảnh nên ngày mới của Nhân Mã luôn tràn đầy sự lạc quan.  Bạn luôn tìm kiếm được niềm vui trong cuộc sống hằng ngày. Cho dù có những muộn phiền nhưng bạn luôn suy nghĩ tích cực và hướng đến những điều tốt đẹp.

Nhân Mã luôn khiến người đối diện cảm thấy vui vẻ và năng động hơn. Bạn được nhiều người yêu quý và ngưỡng mộ. Nhưng trong tình cảm sự hào phóng và đa tình của bạn có thể làm ai đó đau lòng.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Hôm nay, Ma Kết bắt đầu một cuộc phiêu lưu mới, vì vậy tâm trạng của bạn vẫn rất hồ hởi và vui mừng. Đền cuối ngày bạn sẽ cảm thấy hơi thất vọng vì  mọi việc bạn làm không cho bạn kết quả như mong đợi. Bạn thấy nản lòng, nhưng bạn vẫn tự nhủ ngày mai mình sẽ làm tốt hơn.

Ma kết cảm thấy hơi mệt mỏi và căng thẳng. Một thanh kẹo ngọt và một bản nhạc du dương có thể làm bạn thoải mái hơn. Thư giãn đi nhé, đừng quá quan trọng hóa tất cả mọi việc.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình thông minh và sáng tạo. Hôm nay lại là một ngày mới, nhưng với bạn việc đi muộn hay lỡ giờ cũng không có gì quan trọng với họ. Bù lại bạn rất thích giúp đỡ người khác và giúp đỡ rất nhiệt tình nên nhiều người quý mến bạn.

Trong mắt người khác có thể Bảo Bình khá lập dị, từ cách ăn mặc và cách hành sử. Nên thật khó để bạn có được tình yêu viên mãn như nhiều người khác. Bạn chung tình và rất vị tha. Vì vậy nếu ai đó có được tình yêu của Bảo Bình thì yên tâm nhé, họ sẽ không bao giờ thay đổi đâu.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư cảm thấy cuộc sống khá phức tạp, và bạn cảm thấy khó khăn khi phải trải qua những áp lực của công việc hàng ngày. Bạn cần ai đó có thể chăm sóc và che chở cho mình. Nhưng bạn lại tặc lưỡi cho qua vào cuối ngày thôi.

Sức khỏe của Song Ngư rất tốt. Cho dù sóng gió nào ập đến với bạn thì bạn vẫn thấy tự hào về cơ thể và sức khỏe tốt của mình.

Theo TTHN

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Ba ngày 16/3/2021

  •  
Gửi bài tập - Có ngay lời giải!