Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Ba ngày 17/7/2018

Song Ngư đầy sức hấp dẫn, hãy mạnh dạn bày tỏ tình cảm. Sự nghiệp ổn định, bạn có cơ hội thể hiện năng lực và được đánh giá cao. Hôm nay đầu óc nhanh nhạy, thích hợp đầu tư dài hạn.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương nên hẹn hò với nửa kia để hâm nóng tình cảm. Sự nghiệp trung bình, bạn dễ mâu thuẫn với đồng nghiệp, nên khéo léo trong cư xử để tránh thị phi. Tài vận khấm khá, bạn có cơ may trúng thưởng, nhận quà. 

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Bạn cần chuẩn bị thật kĩ cho một việc quan trọng trong ngày hôm nay. Bạn tuyệt đối không được chủ quan bởi thái độ chủ quan có thể khiến bạn gặp rắc rối không đáng có. May mắn tạm rời xa trong dịp hiếm hoi như thời điểm này, do vậy bạn nên đề cao cảnh giác.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử đang thiếu quan tâm nửa kia, cần kịp thời cải thiện để tránh gây bất mãn cho đối phương. Công việc nhàn hạ, thời gian rảnh nên trau dồi kiến thức và kỹ năng. Hôm nay bạn có xu hướng vung tay quá trán, nên giữ chặt hầu bao. 

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cố gắng không được làm bất cứ ai khó chịu trong ngày hôm nay, bởi chỉ một chút khó chịu cũng có thể để lại những hậu quả khó lường đấy Cự Giải. Do đó, hãy cố gắng kiềm chế những sự bực bội và buồn bã không đáng có, Cự Giải nhé. 

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Hôm nay bạn rất tỉnh táo và sáng suốt, mọi chuyện mà bạn làm đều có được kết quả tốt. Bạn dễ dàng kết nối mọi khía cạnh cuộc sống và những mối quan hệ xung quanh. Bạn luôn đưa ra những lời khuyên hợp lý tuyệt vời. Đặc biệt là trong chuyện tình cảm, bạn và người ấy trở nên thấu hiểu nhau hơn, những khiếm khuyết trong nhiều ngày qua được lấp đầy. 

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tu vi 12 cung hoang dao thu Ba ngay 17/7/2018

Xử Nữ dễ tranh cãi với nửa kia chuyện tiền bạc, nên cởi mở chia sẻ để tìm tiếng nói chung. Công việc dễ tranh chấp với đồng nghiệp, nên bình tỉnh để tránh tổn thương mối quan hệ hợp tác. Tài vận kém do bạn thiếu sáng suốt trong đầu tư, cẩn thận tổn thất tài chính lớn. 

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Bạn hãy bỏ ngoài tai mọi suy nghĩ của người khác. Bạn phải tự tin vào chính bản thân mình. Hãy tự hào rằng bạn là ai và bạn đã làm đươc những gì, đừng tự so sánh bản thân, không có một thước đo nào trong hoàn cảnh này là phù hợp cả. Điều quan trọng là bạn cảm thấy hạnh phúc, mãn nguyện và hài lòng với những thứ bạn có. 

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp đào hoa nở rộ, hãy chú ý hình tượng để tạo thiện cảm. Sự nghiệp thuận lợi, bạn phát huy được tài năng và có cơ hội thăng chức. Hôm nay bạn không nên mang theo nhiều tiền mặt bên người vì dễ bị lừa gạt. 

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã đang rơi vào tình trạng thấp thỏm chờ đợi ai đó. Lời khuyên là hãy nhấc máy chủ động liên hệ đi, chờ thì biết đến bao giờ. Đừng cố tỏ ra kiêu trong khi thật lòng bạn rất muốn nói chuyện với người ta. 

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết tình duyên chưa đến, nên nhẫn nại chờ thời cơ. Sự nghiệp tốt, bạn có thời gian củng cố các mối quan hệ. Tài vận bình thường, nên lấy ổn định làm trọng tâm. 

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Phải chăng Bảo Bình đang hy vọng tới một kết thúc tốt đẹp trong mối quan hệ mà bạn đang dần tiến tới sâu hơn? Nếu như bạn đã tìm cho mình một chỗ dựa vững chắc thì hãy cố gắng giữ vững những gì bạn đang có. Hơn nữa, bạn nên bày tỏ rõ quan điểm của mình nếu như coi đó là quyết định chắc chắn của bạn. 

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư đầy sức hấp dẫn, hãy mạnh dạn bày tỏ tình cảm. Sự nghiệp ổn định, bạn có cơ hội thể hiện năng lực và được đánh giá cao. Hôm nay đầu óc nhanh nhạy, thích hợp đầu tư dài hạn. 

Theo TTHN

f

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Ba ngày 17/7/2018

  •  
Gửi bài tập - Có ngay lời giải!