Tử vi 12 cung hoàng đạo Thứ Ba ngày 18/2/2020

Nếu những món nợ từng khiến Ma Kết đau đầu, có lẽ bạn nên suy nghĩ thật kỹ trước khi theo đuổi sở thích chi tiêu của mình. Ngay cả khi Ma Kết tăng nguồn thu nhập, sẽ chẳng ý nghĩa gì nếu bạn không sử dụng chúng hợp lý.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Hôm nay, Bạch Dương khá thảnh thơi và cảm giác như đang được thụ hưởng khi những bận rộn đang dần bị đẩy lùi và thay vào đó là những thành quả lao động đang phát huy kết quả bạn bạn trông thấy được lợi nhuận sắp tới.

Tuy nhiên, tỉnh lại đi nếu như bạn không muốn đánh mất các cơ hội, đừng vẽ bánh rồi tự ăn mà nên nhớ thời điểm này nếu bạn chủ động hơn thì tài lộc về tay nhanh chóng lắm đấy. Tình yêu với Bạch Dương lại hết sức bình thường không nóng ấm hay lạnh nhạt. Nó đang dần trở thành một thói quen, nghĩa vụ thay vi những cảm xúc. Với Bạch Dương độc thân thì thái độ thờ ơ có thể khiến bạn vẫn đi trong con đường đến với cô đơn đấy.

Cho nên mặc dù không phải là một ngày có được các cơ hội để phát triển chuyện yêu đương, hò hẹn nhưng cũng nên có động thái thay đổi suy nghĩ đi nhé. May mắn với bạn hôm nay còn có được sức khỏe tốt, chỉ cần tinh thần bạn lên dây cót thì mọi chuyện sẽ thực sự suôn sẻ hơn.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tử vi Thứ Ba ngày 18/2 nhấn mạnh khía cạnh bạn bè và cộng sự của Kim Ngưu, mang lại cho bạn năng lượng và động lực để làm việc hướng tới mục tiêu của nhóm.

Kim Ngưu dễ dàng kết bạn và tạo kết nối mới giữa mọi người, giúp bạn đạt được mục tiêu của riêng mình. Một số người bạn gặp bây giờ có thể không thật sự quan tâm đến nhóm, vì vậy hãy giữ cho cuộc trò chuyện của bạn nhẹ nhàng và không cá nhân.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Ngày 18/2 Song Tử sẵn lòng cảm thông với mọi người xung quanh. Bạn có thể bao dung với cả những người đã từng phản bội mình vì tin rằng họ có lý do nào đó và bản thân mình cũng có thể là một phần nguyên nhân.

Để có những mối quan hệ tốt đẹp thì yếu tố quan trọng chính là nghĩ cho người khác cũng nhiều như cho chính mình. Điều này có nghĩa là hãy học cách trao đi, có thể là thời gian, lời khuyên, quà tặng, những tấm thiệp hay lời nói ấm lòng…

Có thể bạn không quan tâm nhưng hầu hết những người thông thái đều là người sẽ dành thời gian để đọc sách mỗi ngày. Do đó, dù bạn còn trẻ hay đã già thì cũng nên dành thời gian để đọc sách hơn là lãng phí chúng với những chiếc điện thoại và mạng xã hội ảo.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cho dù Cự Giải đã kết hôn còn hay độc thân, mọi người đều có một người bạn thân nhất hoặc người đặc biệt mà bạn muốn dành thời gian với họ.

Tử vi Thứ Ba ngày 18/2 tập trung vào khía cạnh hôn nhân và quan hệ đối tác của Cự Giải, khuyến khích bạn dành thời gian với người quan trọng. Đã đến lúc chia sẻ cảm xúc của bạn và tìm hiểu những gì trong tâm trí đối phương.

Tu vi 12 cung hoang dao Thu Ba ngay 18/2/2020

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Thứ Ba Sư Tử có xu hướng trở nên nhún nhường hơn thường lệ, thậm chí có lúc bạn còn cảm thông một cách thái quá với người có ý muốn gây hấn với bạn. Với kiểu người này thì tốt nhất nên tránh tiếp xúc chứ đừng tỏ ra thân thiết với họ.

Dù bạn thông minh nhưng nếu không có quyết tâm thì cũng chẳng đi được tới đâu cả. Do đó thay vì mơ tưởng tới lúc có tiền sẽ làm điều này điều kia thì hãy dành thời gian để bổ sung kiến thức, khám phá về thế giới xung quanh mình thì hơn.

Khi gặp phải khó khăn, việc đầu tiên mà bạn cần làm chính là bình tĩnh và lắng nghe một bản nhạc để bớt căng thẳng, lo âu. Sư Tử có thể chọn bất cứ một loại nhạc nào mình thích nhưng nhạc cổ điển chính là lựa chọn tuyệt vời khi tâm trí không ổn định.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ có thể cảm thấy chút bồn chồn khi Mặt Trời đi vào cung đối Song Ngư. Đây là thời gian để bạn hợp tác và tập trung vào những người khác. Vì vậy, Xử Nữ nên tránh xa tâm điểm của sự chú ý.

Tuy nhiên, đây là thời điểm tốt để Xử Nữ hoàn thành các công việc mang tính cá nhân.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình có một ngày tương đối bận rộn. Những con người luôn tận tâm với công việc sẽ chẳng bao giờ để mình thành thơi và luôn muốn đạt được kết quả toàn vẹn nhất.

Với Thiên Bình hôm nay tài chính không trở thành vấn đề của bạn và bạn hoàn toàn có thể nhận thấy các khoản tiền có thể về. Không có thái độ nôn nóng trong kiếm tiền mặc dù khiến cho bạn không có nhiều cơ hội nhưng cũng giúp tạo sự ổn định về kế hoạch tài chính.

Tình cảm của Thiên Bình không quá yêu đương ồn ào, tất cả đều chỉ thể hiện quan sự quan tâm tới người ấy nhưng chắc chắn sẽ chẳng thể nào có thể không cảm động tới bạn.

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Đã đến lúc Bọ Cạp theo đuổi điều bạn muốn trong chuyện tình cảm và sở thích cá nhân. Bạn nên thả lỏng bản thân một chút và tăng thời gian vui chơi; một lượng giải trí nhất định là yếu tố cần thiết cho sự tỉnh táo của bạn.

Tuy nhiên, sự thôi thúc chi tiêu nhiều hơn có thể khiến bạn rơi vào thế bí. Hãy tạo một ngân sách hợp lý và triệt để tuân theo nó.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Thứ Ba Nhân Mã dễ căng thẳng và dao động, tâm trạng bất an khiến bạn cáu kỉnh và bất hòa với nửa kia. Nhưng rất nhanh sau đó bạn đã nhận ra lỗi lầm của mình và cố gắng làm hòa, nhưng cần thể hiện thái độ cầu thị hơn thì đối phương mới bỏ qua.

Chòm sao này có nhiều mối quan hệ, kết giao với nhiều bạn bè nhưng bạn có bao giờ nghĩ tới việc cần phải lựa chọn những người bạn thực sự, hạn chế với những người tiêu cực không? Những người bạn này thường hay lo sợ, bàn lùi và điều đó sẽ cản bước tới thành công của bạn.

Cự Giải nên tăng cường trái cây, rau xanh trong chế độ ăn hàng ngày, ăn ít đồ ngọt và thực phẩm chứa đường. Nước ép trái cây thường đã bị mất đi nhiều vitamin, khoáng chất tự nhiên, lại chứa nhiều đường nên khiến cơ thế tăng cân nhanh chóng, tốt nhất nên hạn chế.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Nếu những món nợ từng khiến Ma Kết đau đầu, có lẽ bạn nên suy nghĩ thật kỹ trước khi theo đuổi sở thích chi tiêu của mình. Ngay cả khi Ma Kết tăng nguồn thu nhập, sẽ chẳng ý nghĩa gì nếu bạn không sử dụng chúng hợp lý.

Mặt khác, tâm trạng bồn chồn có thể khiến Ma Kết phản ứng thiếu kiểm soát trước sự khiêu khích từ người khác.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Thứ Ba, công việc khá căng thẳng, lúc nào cũng trong tình trạng bận rộn, tất bật, nên có chế độ nghỉ ngơi, thư giãn hợp lý. Có như vậy Thiên Bình mới có thể xử lý những vấn đề xảy ra bất ngờ trong cuộc sống hàng ngày.

Không phải tất cả những người bạn quen biết đều chân thành với bạn, không ít người là những kẻ hai mặt, thậm chí có thể gây ảnh hưởng xấu tới bạn. Tuy nhiên bạn lại chẳng biết được họ đang ở giai đoạn nào, vì vậy hãy đặt ra ranh giới và đừng bao giờ cho phép mọi thứ vượt qua giới hạn.

Mặc dù nhiều việc đang diễn ra không như ý nhưng Thiên Bình phản ứng lại khá nhẹ nhàng, hợp tình hợp lý nên nhìn chung không gặp phải khó khăn gì. Buổi tối hãy trở về bên gia đình mình, quây quần bên những đứa con, bạn sẽ thấy hạnh phúc hơn nhiều.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Những người Song Ngư gặp có thể có thể giúp bạn đạt được mục tiêu của mình, vì vậy hãy cởi mở với những tình bạn mới. Bên cạnh đó, bạn cảm thấy giàu năng lượng hơn khi làm việc cùng người khác, vì vậy hãy lên kế hoạch một cuộc họp nhóm.

Song Ngư nên ra ngoài ăn trưa với các đồng nghiệp và tìm hiểu những giấc mơ, kế hoạch hay mối quan tâm của họ những ngày này.

Theo TTHN

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo Thứ Ba ngày 18/2/2020

  •  
Gửi bài tập - Có ngay lời giải!