Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Ba ngày 18/6/2019

Đọc sách sẽ mang tới một ngày đại cát cho bạn, không tin ư, cứ thử đi. Hình thức giải trí nhàn nhã mà lại thanh cao thâm thúy này không những giúp Mã Mã tiếp thu được kiến thức mới mẻ, phấn chấn tin

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Từ vi hàng ngày báo rằng bạn và người nhà có chuyện không vui, có nhiều việc khiến chòm sao này không hài lòng. Mấu chốt của vấn đề là sự khác biệt trong quan điểm và cách hành xử, nhất định phải cùng nhau giải quyết chứ không thể chỉ nổi nóng, đập phá và buông lời xúc phạm nhau cho hả giận.

Chuyện này ảnh hưởng rất nhiều tới tâm tình của Bạch Dương, cũng khiến bạn bồn chồn không yên. Trong tình cảm riêng nên hài hòa, thấu hiểu và tuyệt đối không giận cá chém thớt để tránh vì thể diện mà đánh mất nhau. Tâm trạng căng thẳng thì tránh gặp mặt chứ đừng gặp rồi sinh sự cãi cọ nhé.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Xem tử vi hàng ngày của cung Kim Ngưu cho thấy hôm nay bạn sẽ có những cuộc hẹn với đồng nghiệp hay bạn bè khá vui vẻ và đánh dấu một bước phát triển mới. Trong chuyện riêng tư của bạn đã có dấu hiệu của việc mở lòng hơn, cho đối phương cơ hội.

Cũng đừng bỏ qua những lời khuyên của mọi người đặc biệt là người lớn tuổi nhé! Về sức khỏe thì bạn cần chú ý nghỉ ngơi, bởi đã có dấu hiệu xuống sức và bạn không muốn động chân động tay vào bất cứ việc gì rồi đấy. Do đó, vui chơi có giới hạn và đừng quên ngủ sớm  hơn một chút.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Đối với ý kiến của mình bạn quá cố chấp, dù phát hiện sai sót cũng nhất quyết không thừa nhận. Quan điểm thà chết chứ không để mất mặt này khiến cho bạn bị mọi người đánh giá thấp và thiếu thiện cảm. Dáng vẻ ngồi im trước lỗi lầm quả thật không đáng tự hào chút nào.
Mà bản thân Song Tử cũng không hề thoải mái trước tình huống này, thân thể cứng ngắc, đầu óc trống rỗng, cảm thấy mình vô dụng và hèn nhát. Tốt nhất là hãy đứng dậy vận động để giải phóng năng lượng, suy nghĩ nhiều hơn cách thức để cải thiện khuyết điểm này của mình.
Để thư giãn, khi đi tắm, bạn có thể cho thêm chút hoa hồng, tinh dầu hoặc đốt nến thơm để tạo không khí. Hương tinh dầu rất có lợi cho sức khỏe và tinh thần, loại bỏ mệt mỏi, cảng thẳng, để Tử nhi phấn chấn hơn, cũng mạnh dạn hơn khi đối diện với cuộc sống nhiều khó khăn.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Mọi kế hoạch và dự định mới đều không thực sự thuận lợi nếu thực hiện trong ngày hôm nay. Do đó, bạn nên tạm gác công việc lại và dành tất cả cho bản thân mình. Với cung Cự Giải, tử vi hôm nay cho thấy tính khí bốc đồng của bạn bột phát.

Chính điều này dẫn đến việc bạn sẽ dành trọn ngày để vui chơi cùng bạn bè. Tất nhiên, kèm với đó là những hình thức chi tiêu không ngại ngần nên hầu bao của bạn cũng giảm đi kha khá. Tốt hơn hết bạn nên có kế hoạch cụ thể để tránh ngẫu hứng mà quên đường về nhé!

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Việc học tập gặp phải ngăn trở hoặc công việc có vấn đề mà mấu chốt là năng lực chuyên ngành không đủ. Bạn hối hận vì trước đây đã không để tâm đọc sách, nghiên cứu và chăm chỉ học hành hơn, bất lực trước hiện thực và mờ mịt về tương lai. Bây giờ học cũng chưa muộn đâu nên đừng quá tuyệt vọng.

Có thể Sư Tử để tuột mất cơ hội này nhưng sẽ luôn có những cơ hội khác, mới mẻ hơn, phong phú hơn chờ đón bạn. Kiến thức không bao giờ là thừa, học để sau này không phải hối tiếc như hôm nay nữa. Hãy đăng kí các khóa học cần thiết và thật sự cố gắng trau dồi thêm nhé.

Tu vi 12 cung hoang dao thu Ba ngay 18/6/2019

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Hôm nay, Xử Nữ sẽ dành cho gia đình của mình những niềm vui sau những ngày bận rộn. Bạn sẽ có thời gian để cùng mọi người tham gia cuộc vui của ngày nghỉ. Về phương diện tài chính thì Xử Nữ hoàn toàn có thể yên tâm với những khoản thu và được bạn tích lũy từ trước.

Vậy nên dành một chút để làm phần thưởng cho mình và mọi người sẽ giúp cho tất cả đều vyi vẻ, thuận lợi. Bên cạnh đó, nêu bạn có kế hoạch cho việc cải thiện thể hình của mình thì hãy bắt tay vào thực hiện đi nhé! Với tinh thần quyết tâm và tích cức thì bạn sẽ có được một thành quả xứng đáng.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Bất luận là công hay tư biểu hiện của bạn cũng phải thận trọng vì đang có nhiều người chú ý. Ngồi mà nói không bằng đứng dậy hành động, chứng minh bản thân bằng thành quả thì sẽ được nể trọng và cũng tránh được không ít lời gièm pha, thị phi từ bên ngoài.

Ý kiến của Thiên Bình nhận được nhiều tán đồng, có tính khả thi nên cứ mạnh dạn mà trình bày, mọi người sẽ bất ngờ vì sự sáng tạo của bạn đấu. Nếu chưa có ai đưa được ý tưởng nào tốt thì bạn dẫn đầu đi, tự nhiên lãnh đạo, chắc chắn thu hút được không ít người đi theo.

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Ngày mới của cung Thần Nông hôm nay được bạn lập trình khá kỹ lưỡng để làm việc. Tuy nhiên, nó khó mà có thể thực hiện được trọn vẹn bởi những câu chuyện tình cảm. Bạn sẽ dành thời gian cho mối lương duyên của mình mà quên đi công việc.

Nhân duyên tăng lên và cho phép bạn có thể theo đuổi hạnh phúc của mình. Hôm nay vận đào hoa lên cao nên khả năng bạn sẽ có sức hút khá tốt với người khác giới đấy.  

Lưu ý nên tránh xuất hành đi xa và đề phòng rủi ro trên đường đi nhé Thần Nông.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Đọc sách sẽ mang tới một ngày đại cát cho bạn, không tin ư, cứ thử đi. Hình thức giải trí nhàn nhã mà lại thanh cao thâm thúy này không những giúp Mã Mã tiếp thu được kiến thức mới mẻ, phấn chấn tinh thần mà còn rất có thể sẽ mang tới cho bạn vận may, cơ hội tốt trong cuộc sống đấy.

Thực ra Nhân Mã đang gặp khá nhiều áp lực trong công việc nên hãy coi đọc sách như một cách để giải tỏa. Mà người khác thấy bạn có hứng thú với sách cũng sẽ cảm thấy có ấn tượng tốt, nhất là lãnh đạo, cấp trên, người ham học hỏi thì đều là người cầu tiến và có nhiều ý tưởng trong công việc mà.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Thứ ba của cung Ma Kết cho thấy bạn có tâm trạng vui vẻ và  một ngày hoạt động sôi nổi. Bởi rất lâu rồi bạn chưa có dịp rảnh rỗi để tham gia các cuộc vui một cách trọn vẹn.

Tuần này bạn có thể tranh thủ đi chơi và tham gia các bữa tiệc nhỏ để giúp mình có thêm cơ hội gặp gỡ mối nhân duyên nhé. Khả năng bạn tìm được người hợp ý khi đi ra ngoài hôm nay là rất cao. Nếu muốn may mắn hơn bạn hãy nhớ trang điểm cho mình với những món đồ trang sức nhỏ như nhẫn, vòng, lắc tay…

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Có những điều trong lòng không muốn nhưng vẫn phải làm, Bảo Bảo căm ghét chuyện ngang tai trái mắt nên thường chủ động lảng tránh, không tham dự vào. Dẫu sao thì kiểu “giả câm giả điếc: này cũng không mấy hiệu quả đâu, chẳng thể duy trì được lâu dài đâu.

Vận trình gia đình khá ổn, thích hợp trò chuyện cùng cha mẹ để tăng cường tình cảm, hiểu biết. Hơn nữa, sau những lần đối thoại như thế này Bảo Bình sẽ nhận ra có những chuyện tưởng như khó giải quyết lại vô cùng dễ dàng, không phải ngõ cụt như bạn vẫn tưởng tượng. 

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Những gì Song Ngư cảm nhận hôm qua sẽ khác so với ngày hôm nay. Bạn không còn giữ được sự điểm tĩnh mà hiếu thắng muốn chứng tỏ bản thân. Mong muốn này là chính đáng nhưng hôm nay thực sự không thuận lợi để bạn thể hiện điều này với mọi người.

Dự báo bạn sẽ bắt đầu cần quan tâm hơn tới sức khỏe, chăm sóc bản thân, chú ý dinh dưỡng, tập luyện và nghỉ ngơi.

Bởi lẽ, có dấu hiệu cho thấy sức khỏe của bạn giảm sút và có đôi chút thiếu sức sống. Nếu bạn muốn tham gia trò chơi mạo hiểu thì hãy cân nhắc lại bởi hôm nay có rủi ro, cần đề phòng tai nạn.

Theo TTHN

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Ba ngày 18/6/2019

  •  
Gửi bài tập - Có ngay lời giải!