Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Ba ngày 18/9/2018

Kế hoạch có thể không diễn ra chính xác như bạn dự tính. Nhưng bạn đủ linh hoạt, khôn khéo để điều chỉnh kịp thời.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Kế hoạch có thể không diễn ra chính xác như bạn dự tính. Nhưng bạn đủ linh hoạt, khôn khéo để điều chỉnh kịp thời. 

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Nhiều người đang muốn nói chuyện và gặp gỡ bạn. Vậy thì hãy cố gắng hoàn thiện công việc nhanh nhất có thể để thu xếp thời gian cho các cuộc hẹn hò, điều này làm bạn mở rộng mối quan hệ xã hội.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử có thể gặp được một người hợp tính, hoặc có cảm tình sâu sắc. Dù sao, bạn không nên phụ thuộc quá nhiều vào ấn tượng ban đầu. 

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Uy tín của Cự Giải đang được nâng cao hơn trong mắt bạn bè và người thân trong gia đình nhờ những lời hứa giúp đỡ bạn dành cho mọi người trong ngày hôm nay. Không chỉ thế, nó còn giúp bạn được yêu quý và trân trọng hơn, nhưng hãy cẩn thận, đừng hứa lèo kẻo lại bị "phản đòn" đấy. Dù mối quan hệ lãng mạn của bạn đang khá căng thẳng vào ngày hôm nay, nhưng Cự Giải đừng trẻ con hay chấp vặt mà hãy vẫn cứ đối xử thật chu đáo với đối phương và chờ đợi tín hiệu "đèn xanh" đến vào buổi tối. 

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Hôm nay không phải ngày thích hợp để bạn tính toán kế hoạch tương lai. Bạn có thể gặp vướng mắc nếu tính chuyện đi du lịch, lựa chọn đối tác hoặc bạn đồng hành. 

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Bạn nên tỏ rõ sự quyết tâm của mình hơn thay vì chỉ thông qua lời nói. Ngày 18/9/2018 những cám dỗ khiến bạn tốn không ít thời gian, thậm chí đánh đổi cả bằng cơ hội và hậu quả của nó. 

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Phán đoán sai lầm sẽ đẩy bạn vào tình thế xấu. Nhưng bạn có thể từ từ đảo ngược vấn đề. 

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Ngày 18/9/2018của bạn có vẻ hơi nặng nề. Trong khi các mối quan hệbạn bè có vẻ căng thẳng thì chuyện tình cảm cũng trở nên ngán ngẩm. Cuộc sống luôn có những khúc quanh như thế, nhưng cố gắng đi hết khúc quanh, một con đường thẳng sẽ lại mở ra trước mắt thôi. 

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Hôm nay, cảm giác nhớ nhà, hoặc nhớ một ai đó có thể chiếm cứ suy nghĩ của Nhân Mã. Bạn cần đối mặt với một vấn đề tồn tại lâu nay. 

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết là con người của bạn bè, của những cuộc vui và tụ tập. Do đó, với một ngày lũ bạn bỗng "đi vắng hết" nhưng ngày hôm nay thì chắc chắn bạn sẽ rất buồn rồi. Tuy thế, ai cũng có cuộc sống riêng của mình, sao bạn không thử tìm niềm vui bên gia đình nhỉ? 

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Hôm nay, bạn nên chuẩn bị tinh thần để ứng phó với một số cản trở. Vấn đề có thể nhỏ, nhưng cũng đòi hỏi ở bạn sự kiên nhẫn để giải quyết. 

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Cách bạn làm mọi việc trở nên quá nghiêm trọng khiến cuộc sống nặng nề thêm. Cứ vui vẻ mà sống, sự việc đến đâu sẽ có cách giải quyết đến đó. Bạn có lo nhiều cũng chẳng giải quyết được gì mà có khi tâm trạng tồi tệ thì làm gì cũng không may mắn. 

Theo TTHN

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Ba ngày 18/9/2018

  •  
Gửi bài tập - Có ngay lời giải!