Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Ba ngày 19/11/2019

Thiên Bình đã thay đổi dần thái độ với mối quan hệ của bạn. Bạn không còn kiêu kì, khó bảo như trước. Thay vào đó, bạn tỏ ra nhẹ nhàng, tình cảm và quan tâm người ấy hơn. Nên mối quan hệ của bạn cũng vì thế mà khởi sắc, có tình yêu thương chân thành.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương hôm nay không hiểu vì chuyện gì mà bạn cảm thấy rất buồn. Nếu có chuyện không vui, hãy chia sẻ với người thân bạn bè nhé. Mang khuôn mặt ấy, ai hỏi cũng không nói gì sẽ khiến nhiều người xung quanh bị ảnh hưởng từ bạn và họ cũng cảm thấy không thoải mái.

Chuyện tình cảm của bạn dường như đang có dấu hiệu trục trặc. Phải chăng vì chuyện này mà bạn chán nản, không muốn làm việc. Vậy thì phải cố gắng giải quyết sớm đi nhé. Cái gì cũng cần rõ ràng. Nên hỏi một câu thẳng thắn để hai người có xác định đi tiếp hay không.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu cần học cách bao dung hơn với người yêu của mình, đối phương có thể không cố ý khiến cho bạn buồn đâu, đừng quá nghiêm khắc với người dành tình cảm cho bạn như vậy. Trong công việc, bạn nên xem xét lại các phương pháp tiến hành của mình xem nó có thực sự mang lại hiệu quả không, nếu không, hãy nhanh chóng tìm ra phương án phù hợp khác.

Tình hình tài chính của Kim Ngưu ngày hôm nay tương đối khả quan. Bạn có ý định kinh doanh online mặt hàng nào đó nhưng vẫn chưa có một kế hoạch cụ thể, sát sườn. Nếu có thể hãy chia sẻ suy nghĩ này với gia đình để nhận được lời khuyên nhé.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Đôi lúc trong ngày, Song Tử sẽ cảm thấy buồn bã. Những lúc như vậy, hãy thử tự an ủi bản thân với một tách cà phê hay một tách trà ấm nhé.

Hãy từ từ suy nghĩ về những điều mà bạn cho là không may đó. Có lẽ mọi thứ xảy ra đều có nguyên nhân của nó, vì vậy, đừng quá buồn hay lo lắng nhé.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải thời gian này cảm thấy công việc vô cùng nhàm chán, bạn gần như bỏ bê, không muốn làm vậy. Vậy thì, phải xem lại công việc có thực sự phù hợp với mình không nhé. Nếu bạn không còn đam mê nữa thì cố gắng suy xét cho kĩ. Có thể phải mất nhiều thời gian để tính toán. Nếu có ý định chuyển việc thì ra tết nhé, bây giờ không phải dịp tốt đâu.

Tiền bạc cũng không khả quan, nên hôm nay phải thực sự tiết kiệm. Chi tiêu quá đà làm bạn quen thói, bây giờ tiêu ít không chịu được. Nhưng nếu cứ tiếp tục như vậy thì tương lai bạn chẳng có khoản tiết kiệm nào đâu.

Tu vi 12 cung hoang dao thu Ba ngay 19/11/2019

Tử vi ngày 19/11/2019 của 12 cung hoàng đạo

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Công việc của Sư Tử hôm nay gặp rất nhiều khó khăn, buộc bạn phải nhờ đến sự giúp đỡ từ một người thân quen để giải quyết được ổn thỏa. Sau khi mọi chuyện đã đâu vào đấy, bạn nên mời họ dùng bữa để nói lời cảm ơn, hoặc tặng họ một món quà có giá trị một chút nhé.

Vận tài chính của Sư Tử ngày hôm nay không khả quan, bạn không nên đầu tư vào các dự án kinh doanh có độ rủi ro cao. Việc chi tiêu mua sắm cũng nên lên kế hoạch trước, tốt hơn hết là hãy nói không với các khoản phát sinh không cần thiết nhé.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Theo Tử vi thứ 3 ngày 19/11/2019, Xử Nữ đừng nên quá trăn trở về những chuyện đã xảy ra trước kia, nhất là trong tình cảm.

Mọi chuyện đã qua, hãy để nó ngủ yên. Khơi dậy quá khứ không chỉ làm bạn tổn thương mà còn có thể khiến nhiều người quanh bạn đau lòng. Để giải tỏa căng thẳng, hãy cùng bạn bè ra ngoài vui chơi.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình đã thay đổi dần thái độ với mối quan hệ của bạn. Bạn không còn kiêu kì, khó bảo như trước. Thay vào đó, bạn tỏ ra nhẹ nhàng, tình cảm và quan tâm người ấy hơn. Nên mối quan hệ của bạn cũng vì thế mà khởi sắc, có tình yêu thương chân thành. 

Công việc thuận lợi chỉ là hơi nhiều việc đầu tuần. Bạn nên sắp xếp kế hoạch, việc gì làm trước làm sau thì hoạch định rõ nhé. Bạn sẽ nhận được nhiều lợi nhuận. Và đây có thể là đòn bẩy giúp bạn phấn đấu hơn về sau đó.

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Hôm nay nếu Thần Nông có một quyết định quan trọng nào đó liên quan đến những vấn đề tương lai sự nghiệp của mình thì đừng lưỡng lự, hãy can đảm và tự tin lên nhé. Bằng đam mê và hi vọng mãnh liệt của mình, bạn sẽ sớm đạt được ước mơ mà thôi.

Sức khỏe của bạn đang xuất hiện một vài dấu hiệu bất thường. Nguyên nhân xuất phát từ việc bạn thường xuyên thức khuya và ăn uống không điều độ, hay ăn đồ ăn nhanh bên ngoài. Hãy chấn chính lại sớm nếu như không muốn cơ thể bị suy kiệt nhé.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Với tình hình tài chính đang khởi sắc như bây giờ, Nhân Mã có thể cân nhắc để mua cho mình một số thứ có giá trị lớn.

Nếu chưa có nhu cầu mua sắm, hãy để dành tiền tích lũy thay vì mua những thứ chưa thực sự cần thiết nhé.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết hôm nay được khuyên nên tránh chỗ đông người và tuyệt đối không góp ý. Vì những lời bạn nói ra có thể sẽ bị vạ miệng, ảnh hưởng người khác và ngay cả bản thân bạn cũng chịu thiệt thòi.

Công việc làm ăn kinh doanh của Ma Kết đang trên đà phát triển. Bạn rất có ý chí và nghị lực nên cũng được quý nhân phù trợ. Cố gắng tạo niềm tin cho khách hàng nhé. Một khi bạn ghi được điểm thì chẳng có gì ngăn cản bước đường tiến thân của bạn thời gian tới. 

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Những khó khăn mà Bảo Bình gặp phải trong hôm nay sẽ sớm được giải quyết nhờ sự xuất hiện của một quý nhân mà bạn không hề ngờ tới. Nếu có bức xúc, mâu thuẫn với một đồng nghiệp nào đó thì bạn nên tìm cơ hội nói chuyện thẳng thắn, đừng cố gắng nhẫn nhịn để cho đối phương được nước lấn tới nhé.

Sức khỏe của Bảo Bình hôm nay không được tốt, suy nghĩ quá nhiều về công việc và chuyện tiền bạc khiến cho Bảo Bình mất ăn mất ngủ, rơi vào tình trạng suy nhược. Dù sao cũng nên coi trọng sức khỏe của mình trước khi làm bất cứ điều gì nhé Bảo.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Theo Tử vi thứ 3 ngày 19/11/2019, Song Ngư có cơ hội giành được sự chủ động và thay đổi tình thế trong công việc.

Vì vậy, bạn hãy trở nên mạnh mẽ hơn và không nên quá tự ti, e ngại khiến bản thân trở nên lu mờ trước những người khác.

Theo TTHN

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Ba ngày 19/11/2019

  •  
Gửi bài tập - Có ngay lời giải!