Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Ba ngày 2/11/2021

Bọ Cạp cần phải nhanh chóng tìm ra cách nào đó để có thể giải tỏa, và điều chỉnh giữa công việc và tình cảm, nghỉ ngơi hợp lý sẽ giúp cho tinh thần được thoải mái hơn nhiều. Chòm sao này sẽ có nhiều ý tưởng hay để đưa vào thực hiện, có cơ hội khởi động và hoàn thành xuất sắc được một số dự án mới.

1. Bạch Dương (25/3 - 19/4)

Bạch Dương trong tháng mới này sẽ cần phải xác định rõ vị trí và nhiệm vụ của bản thân, bạn không nên vì cái tính cách quá nhiệt tình mà làm những việc đi qua bổn phận và trách nhiệm của mình. Chòm sao này sẽ có thể gặp rắc rối vì tính bao đồng.

Trong phương diện tình cảm, cung hoàng đạo này sẽ cần phải hiểu rằng ai cũng có những ưu điểm riêng và sự tự tin sẽ giúp bạn có thể tận dụng được tối đa những ưu điểm đó. Đừng vì quá sợ hãi mà không dám chấp nhận và theo đuổi người mà mình yêu thương bạn nhé. Hãy kiên trì và thể hiện tình cảm với người ấy, chắc chắn họ cũng sẽ cảm nhận được tình cảm của bạn mà thôi.

2. Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Trong tháng 11, Kim Ngưu rất dễ sẽ phải đối mặt với những tình huống bất ngờ trong cuộc sống. Mọi chuyện dường như đang đi không đúng như định hướng và tính toán trước đó của bạn, do đó bạn sẽ trở nên rất lúng túng và rất dễ bị mất phương hướng. Điều cần nhất bây giờ là bạn cần nên tập trung hơn để xử lý mọi chuyện.

Về phương diện tình cảm, khi cả hai đã cùng nhau trải qua những sóng gió, bạn và đối phương vẫn luôn bên nhau và ngày càng thấy được vị trí quan trọng mà nửa kia nắm giữ trong trái tim mình là gì.

3. Song Tử (21/5 - 21/6)

Tháng mới này, cung hoàng đạo này sẽ cần phải thay đổi cách nhìn nhận hơn, thì mới có thể đón nhận được những thách thức mới mẻ trong thời gian sắp tới. Đó là thách thức tuy nhiên nó cũng sẽ cơ hội tốt để cung hoàng đạo này sẽ thăng tiến hơn trong tương lai.

Trong phương diện tình cảm, chòm sao này sẽ rất chủ động thể hiện tình cảm của bản thân với những đối tượng thầm mến để có thể rút ngắn được khoảng cách giữa hai người. Dũng cảm để theo đuổi tình cảm sẽ giúp bạn có được sự chủ động và tạo ra được ấn tượng sâu đậm với đối phương.

4. Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải vào tháng 11 này sẽ phải tìm cách cân bằng lại giữa công việc và tình cảm một cách thật phân biệt và rạch ròi để không bị định hướng sai lầm. Cung hoàng đạo này không nên để cuộc sống bị quá thiên hướng về bất cứ bên nào cả, vì dù là tình cảm hay công việc bạn cũng cần phải chú ý và coi trọng như nhau.

Về mặt tình cảm, cung hoàng đạo này sẽ nhận được sự chú ý đặc biệt của người đối diện, tuy nhiên bạn lại không hề nhận ra. Đến khi mà đối phương chủ động theo đuổi thì bạn mới nhận ra tình cảm của mình dành cho họ lớn đến nhường nào. Nếu đã có người yêu, bạn cần cố gắng tìm hiểu suy nghĩ của nửa kia và quan tâm họ nhiều hơn.

5. Sư Tử (23/7 - 22/8)

Tháng mới của Sư Tử sẽ không có điều gì trở ngại quá lớn cả. Cung hoàng đạo này sẽ cần phải học cách chia sẻ mọi chuyện với người thân hay là bạn bè thay vì cứ mãi giữ kín mọi chuyện trong lòng như thế sẽ chỉ khiến cho bạn càng trở nên bức bối và khó chịu hơn.

Những bạn còn đang độc thân sẽ không gặp nhiều may mắn trong chuyện tình cảm đơn phương cho lắm. Cung hoàng đạo này cảm thấy tình cảm này ngày càng vô vọng khi mà đã thử nhiều cách nhưng người ấy vẫn rất lạnh lùng với bạn. Thật ra chỉ cần bạn có suy nghĩ tích cực và thoải mái hơn thì mọi chuyện sẽ trở nên rất dễ dàng.

6. Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ có một điểm sáng lớn nhất trong tháng này chính là ở sự nghiệp. Đây sẽ chính là thời điểm thích hợp để chòm sao này có thể tập trung thể hiện khả năng của mình, cố gắng hơn để nâng cao giá trị của bản thân, có như vậy thì cơ hội thăng tiến của bạn cũng sẽ lớn hơn nhiều.

Về phương diện tình cảm, Xử Nữ sẽ nên biết thể hiện sức hút của bản thân qua những hành động, và lời nói để hấp dẫn được sự chú ý của người đối diện nhé. Hơn thế nữa bạn còn có thể đón nhận tình yêu công sở trong tháng này tới với một đồng nghiệp quen biết và có tình cảm với bạn.

Tu vi 12 cung hoang dao thu Ba ngay 2/11/2021

7. Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình sẽ có thể tự gây cho bản thân mình những rắc rối đấy nhé. Do đó bạn cần chú ý và cẩn thận hơn nữa trong những suy nghĩ và hành động của mình. Cái nhìn của chòm sao này về cuộc sống chưa hẳn là lúc cũng đúng, bạn nên tham khảo ý kiến của mọi người xung quanh.

Chòm sao này nếu như còn đang độc thân sẽ xuất hiện những khoảng thời gian nhớ đến người yêu cũ nhiều hơn. Kỷ niệm, và cảm xúc đã qua từng bị Thiên Bình che giấu sang một góc ký ức, tuy nhiên lại bất chợt thoát ra khiến cho nỗi nhớ trong bạn lại càng trở nên thêm mãnh liệt hơn thôi đấy nhé.

8. Bọ Cạp (23/10 - 21/11)

Bọ Cạp cần phải nhanh chóng tìm ra cách nào đó để có thể giải tỏa, và điều chỉnh giữa công việc và tình cảm, nghỉ ngơi hợp lý sẽ giúp cho tinh thần được thoải mái hơn nhiều. Chòm sao này sẽ có nhiều ý tưởng hay để đưa vào thực hiện, có cơ hội khởi động và hoàn thành xuất sắc được một số dự án mới.

Bọ Cạp đang quá buông thả cảm xúc của bản thân theo hoàn cảnh, chứ không cố chấp như trước nữa. Sự thoải mái, và nhẹ nhàng giúp cho Bọ Cạp có thể trở nên thu hút hơn trong mắt người đối diện. Nên nhớ, nếu bạn càng vui vẻ bao nhiêu, trong mắt đối phương, thì bạn sẽ càng thu hút và đáng yêu hơn.

9. Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Tử vi hàng tháng cho thấy Nhân Mã đang dốc sức để theo đuổi những mục tiêu và ước mơ của bản thân. Chính vì vậy, dù cho có gặp rất nhiều khó khăn và trở ngại cho bản thân thì bạn cũng đều có thể vượt qua và giành được những kết quả tốt cho mình.

Chòm sao này đã có đối tượng để ý, hơn thế nữa bạn còn khá chủ động để lấy lòng người mình thích khi cảm xúc lên tiếng. Đừng ngần ngại khi muốn thể hiện bản thân, biết đâu nửa kia cũng đang có tình cảm với bạn thì sao. Những người có đôi có cặp sẽ biết sẻ chia và quan tâm đến đối phương nhiều hơn.

10. Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết không nên có thói quen nhìn trực diện vào nội tâm của bản thân để xem điều mà chòm sao này đang thật sự mong muốn và nỗ lực theo đuổi là gì, bạn đừng nên cứ sống mông lung, không có mục tiêu và tương lai như vậy.

Về phương diện tình cảm, những ai còn đang độc thân sẽ có thể thay đổi những nét tính cách để phù hợp hơn với người, bạn đang thầm thương trộm nhớ. Ma Kết cũng có thể thoải mái giao tiếp với mọi người thay vì cứ sống khép kín mãi như thế.

Tháng này, cung hoàng đạo này sẽ có xu hướng chi tiêu mua sắm khá nhiều, với những món đồ xa xỉ nhưng sẽ không phải tất cả trong số chúng đều thật sự cần thiết với bạn. Chính vì vậy hãy lên kế hoạch chi tiêu thật thông minh hơn để không bị cháy túi.

11. Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình sẽ trải qua một tháng bận rộn, tuy nhiên dù cho bận đến đâu thì bạn cũng hãy chú ý đến xung quanh, tiểu nhân có thể sẽ xuất hiện và hãm hại bạn. Do đó đừng nên tin tưởng người khác một cách quá dễ dàng.

Những bạn còn đang độc thân sẽ rất thỏa mãn với tình hình hiện tại của mình. Dù nhiều người nhắc nhở bạn nên tìm hạnh phúc đi, nhưng bạn cảm thấy một mình vẫn rất ổn và thoải mái. Người đã có đôi có cặp sẽ cần phải giải quyết những khúc mắc và tranh cãi giữa cả hai người.

12. Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư đang trở nên rất nóng nảy và dễ sinh ra cảm giác bất an trong tháng 11 này. Khi cần, chòm sao này đừng quên nhờ tới sự trợ giúp, tâm sự với mọi người, bạn bè xung quanh để có được lời khuyên chính xác và kịp thời.

Về mặt tình cảm, cung hoàng đạo này sẽ thu hút những người khác giới trong các buổi gặp gỡ, tụ họp. Thế nhưng bạn lại chưa thật sự chuẩn bị sẵn sàng để bước vào một mối quan hệ nghiêm túc, do đó cảm xúc của bạn vẫn đang rất hời hợt và mông lung.

Theo TTHN

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Ba ngày 2/11/2021

  •  
Gửi bài tập - Có ngay lời giải!