Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Ba ngày 2/2/2021

Thiên Bình dễ bị tổn thương trước các phê bình từ người khác. Do đó, Bạn cần học cách giữ bình tĩnh và lắng nghe ý kiến từ mọi người xung quanh theo chiều hướng tích cực. Thử học cách nghĩ rằng họ nói là muốn tốt, là quan tâm tới bạn.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương dễ làm hỏng chuyện nhưng một khi bạn biết được những gì mình cần phải làm, bạn chỉ cần tập trung vào mục tiêu là bạn dễ dàng đạt được thành công hơn người khác. Bạn có thể là người ích kỷ và tự cao tự đại và bạn phải học cách khiêm nhường hơn thì sẽ tốt hơn.
 
Bạn luôn muốn làm hài lòng nhiều người nhưng điều đó là không thể, bạn cũng hay giúp đỡ người khác nhưng thực tế là bạn vẫn mong họ hồi đáp. Sự thật là điều đó không thể khi mà điều kiện của bạn luôn tốt hơn họ, hãy cho đi không tính toán, bạn sẽ thấy lòng mình nhẹ nhàng hơn. 

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Nhâm nhi một tách trà trong khi làm việc có thể giúp cho Kim Ngưu cảm thấy thư giãn và tỉnh táo hơn nhiều đấy. Cà phê không hợp với bạn, hơn nữa, uống cà phê nhiều có thể khiến cho làn da của Kim Ngưu xấu đi đấy. Thời tiết hanh khô, bạn nên chú ý dùng kem dưỡng ẩm thường xuyên.

Người ấy nhiều lúc phải nổi cáu, hơn giận vì cái tính thờ ơ, coi… phim hơn cả người yêu của Kim Ngưu, bạn nên chấn chỉnh nhanh đi nhé. Đừng để đến lúc hứng lên mới quan tâm người ấy thì đã có một người khác thay bạn làm điều đó rồi.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Khả năng sáng tạo và tưởng tượng mạnh mẽ sẽ thúc đẩy bạn đạt được những thành tựu to lớn. Tuy nhiên, thái độ ngẫu hứng có thể đưa bạn vào những tình huống không lành mạnh. Vì thế, đừng để cảm xúc điều hướng lý trí của bạn quá nhiều sẽ ảnh hưởng đến kết quả công việc không chỉ ở hiện tại mà còn ở tương lai.

Bạn có tài ăn nói không có nghĩa là nói câu gì cũng đúng, bạn nên kiệm lời hơn để suy nghĩ nhiều hơn. Khi không nói, bạn có thời gian để quan sát, nhận định tình hình, đến khi phát hiện ra đúng thời điểm quan trọng cần phải cất lời. Chỉ nên nói gì đó khi lời nói của bạn đem lại ảnh hưởng tích cực.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Tâm trạng của Cự Giải ngày hôm nay khá tốt. Bạn có tinh thần làm việc hơn sau khi biết rằng mình sắp được nhận thù lao cho dự án ngoài mà bạn vẫn đang nhận phụ trách. Tan làm, Cự Giải sẽ nhận được lời mời ăn tối từ một người bạn không hề nghĩ đến.

Chỉ số đào hoa của Cự Giải hôm nay tăng mạnh, thậm chí là với cả những Cự Giải đã có người yêu. Các bạn chú ý đừng để người ấy phải bận tâm vì những người ngoài như vậy nhé. Đến với nhau đã khó khăn, nhiều sóng gió rồi, không nên để bản thân “sa ngã” như thế đâu.

Tu vi 12 cung hoang dao thu Ba ngay 2/2/2021

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Bạn rất tỏa sáng trong lĩnh vực của mình đang theo đuổi nhưng thực tế là bạn rất bướng bỉnh, ngang ngạnh và độc lập, hãy chắc rằng bạn cũng đảm bảo cho những người bên cạnh bạn quyền tương tự như thế để họ luôn bày tỏ ý kiến của mình.

Bạn hiếu thắng nhưng nên nhớ sẽ không tránh được đôi lần sai sót. Nếu bạn nỗ lực hết mình mà không đạt được kết quả như mong muốn, hãy xem nó như là một cơ hội thứ hai thay vì buồn vì thất bại.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Trước khi quyết định một vấn đề gì đó, Xử Nữ cần suy nghĩ kĩ lưỡng, đặc biệt là những chuyện liên quan đến tiền bạc. Nếu cảm thấy dự án bạn đang thực hiện không khả quan thì nên sớm chốt lại nó để chuyển sang ý tưởng mới, tránh lãng phí thời gian, tiền của.

Đôi lúc tính cầu toàn của Xử Nữ khiến cho người ấy vô cùng khó chịu. Bạn cần hiểu rằng không phải ai hay bất cứ việc gì cũng có thể hoàn hảo được, phải biết chấp nhận một cái cây trĩu quả cũng có quả bị sâu chứ đúng không. Càng cầu toàn, Xử Nữ chỉ càng thấy cuộc sống khó khăn hơn, trong chuyện tình cảm cũng vậy, hãy thoải mái và thả lỏng bản thân một chút nhé.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình dễ bị tổn thương trước các phê bình từ người khác. Do đó, Bạn cần học cách giữ bình tĩnh và lắng nghe ý kiến từ mọi người xung quanh theo chiều hướng tích cực. Thử học cách nghĩ rằng họ nói là muốn tốt, là quan tâm tới bạn.

Để thấy rằng mình đang thực sự sống ý nghĩa, bạn buộc phải thoát khỏi vùng an toàn của bản thân để phát triển các kỹ năng mới và khuyến khích bạn liều lĩnh hơn. Bạn từ từ bắt đầu cảm thấy thoải mái hơn với quá trình thất bại nếu mỗi tuần một lần, bạn thử một cái gì đó mới mẻ mà bạn sợ sẽ không thành công. 

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp vô cùng ghét những kẻ nhàn rỗi tỏ ra bận rộn. Vì vậy khi có ai đó cứ tự cho rằng đã quá bận rộn trong khi tay liên tục chat chít, bạn không thể không thấy khó chịu, thậm chí còn không thích tiếp tục phải nói chuyện với những người như vậy.

Dù sao cũng là chuyện không liên quan đến mình, Bọ Cạp nếu cảm thấy phiền phức, không có thời gian hoàn thành kịp công việc thì cứ gạt sang một bên, đeo tai nghe vào và tập trung làm phần việc của mình nhé. Buổi tối trời mưa rét, bạn tốt nhất là ở nhà thay vì đi đâu đó ra ngoài trừ khi là việc cấp thiết.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Những ngày cuối năm Âm lịch bận rộn bạn không thể đi đâu khiến tâm trạng của bạn khác bức bách. Tuy nhiên, nên cố gắng chịu khó một chút qua giai đoạn này bạn sẽ có một kỳ nghỉ lễ thật dài để nghỉ ngơi, vui chơi.
 
Thay vì những đồ ăn vặt có hại cho sức khỏe như kẹo, bánh ngọt, bạn có thể ăn các loại hạt như hạnh nhân, lạc, óc chó...Nhất là hạnh nhân có chứa một lượng lớn magie giúp bạn dễ dàng có được một giấc ngủ sâu hơn, đồng thời chúng cũng cung cấp protein có khả năng duy trì ổn định nồng độ đường trong máu khi bạn ngủ. Vì thế, hãy ăn một ít hạnh nhân trước khi đi ngủ sẽ giúp bạn có giấc ngủ sâu và ngon hơn.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tâm tình của Ma Kết hôm nay không ổn định, điều này khiến cho mối quan hệ giữa bạn và những người xung quanh có chút đi xuống. Không cần quá lo lắng hay bận tâm làm gì vì chẳng ai biết vì sao bạn như thế. Nếu không muốn nói chuyện, bạn có thể tập trung vào chuyên môn của mình là được rồi.

Chuyện tình cảm hôm nay có chút biến động. Hai bạn tranh cãi một số vấn đề trong đời sống hàng ngày và nửa kia thì ương bướng không chịu nhún nhường. Đây chính là lí do khiến cho tâm tình của Ma Kết lại xuống sắc như thế. Dù sao cũng giữ bình tĩnh, chờ cho người ấy kiềm chế lại sự ương bướng của mình rồi hẵng nói cho họ hiểu nhé. 

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Thói quen nuông chiều bản thân khiến bạn trở nên lười biếng. Từ đây nảy sinh nhiều thói quen không tốt cho sức khỏe. Lúc này, bạn cũng nên học cách phân biệt đâu là cái quan trọng và đâu là cái không cần thiết để tập trung công sức vào một mục tiêu cụ thể.

Cho dù bạn thông minh đến cỡ nào, bạn cũng sẽ gặp phải những sai lầm, điều đó là không thể tránh khỏi. Bài học từ những sai lầm không phải để bạn tránh né chúng. Khi mắc sai lầm, điều bạn nên học hỏi là cách đối mặt và giải quyết chúng như thế nào.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Hôm nay Song Ngư cần hết sức cẩn trọng trong lời ăn tiếng nói của mình, việc phát ngôn tùy tiện cho khả năng đem lại cho bạn nhiều rắc rối đấy. Để tránh phiền phức, bạn nên tập trung vào công việc của mình, đừng tham gia vào các cuộc trò chuyện tầm phào kẻo dễ bị bắt lỗi.

Tối hôm nay rất thích hợp cho Song Ngư rủ rê bạn bè đi nhậu nhẹt hoặc tổ chức ăn uống ngay tại nhà. Công việc căng thẳng mà tối về được xõa như thế thì còn gì bằng phải không. Nhưng đừng quên điều bên trên nhé, bạn nói nhưng đừng nói quá đà là được.

Theo TTHN

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Ba ngày 2/2/2021

  •  
Gửi bài tập - Có ngay lời giải!