Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Ba ngày 2/7/2019

May mắn, ngày đầu tuần của Bạch Dương diễn ra chẳng mấy ồn ào, và một không gian yên tĩnh sẽ giúp các chú Cừu tập trung vào suy nghĩ, lập kế hoạch cẩn thận trước khi bắt đầu lao vào theo đuổi mục tiêu mới.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Vị trí khác thường của những vì tinh tú trong ngày thứ B khiến tinh thần trách nhiệm bên trong Bạch Dương trỗi dậy mạnh mẽ, kèm theo đó là chút “tăng động” vào buổi sáng.

May mắn, ngày đầu tuần của Bạch Dương diễn ra chẳng mấy ồn ào, và một không gian yên tĩnh sẽ giúp các chú Cừu tập trung vào suy nghĩ, lập kế hoạch cẩn thận trước khi bắt đầu lao vào theo đuổi mục tiêu mới.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu trong ngày mới không được vui vẻ cho lắm. Bạn có cảm giác cô đơn và dường như cả thế giới quay lưng về phía bạn. Nhất là khi có những rắc rối tới với bạn liên tiếp khiến bạn trở tay không kịp và thậm chí kiệt sức.

Hãy cố gắng kiểm soát bản thân của bạn đừng để bạn bùng nổ tính nóng vội mà việc rối càng thêm rối đấy. Bạn nên nhờ tới sự trợ giúp của người bạn thân để có người cùng chia sẻ và không cảm thấy mình là duy nhất trên thế giới này nhé.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Dường như Song Tử đang lạc nhịp với những người thân thiết trong gia đình, và cho dù họ nhận thức được điều đó hay không, cảm giác xa cách phần nào ảnh hưởng đến tâm trạng của Song Tử vào ngày đâu tuần.

Song Tử có xu hướng dành phần lớn thời gian trong ngày Thứ Ba để đi loanh hoanh, và làm một số việc lặt vặt. Tuy nhiên, cần cẩn thận trước những vấn đề dễ gây nhầm lẫn. Vào buổi tối, bạn khá hài lòng với những gì mình đã làm được trong ngày hôm nay.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Công việc hôm nay của Cự Giải sẽ được bỏ qua một bên và chỉ dành thời gian cho chuyện tình cảm. Hôm nay sẽ có được dũng khí vô cùng lớn để tính tới chuyện yêu đương. Bạn sẽ chia sẻ bất cứ mọi chuyện mà người ấy muốn biết, nhưng nhớ cân nhắc trước và do ý người ấy nhé.

Hãy cố gắng giải quyết tốt vấn đề của mình trong hôm nay và đừng để cơ hội bay biến mất nhé. Mọi chuyện công việc, tài chính, sức khỏe không có gì để bạn lo lắng như ngày hôm nay đâu.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Hàng trăm ý tưởng mới sẽ đến với Sư Tử trong ngày Thứ Ba; một số có thể kéo bạn ra khỏi vấn đề hiện tại, số khác tạo định hướng cho tương lai sắp đến. Nhưng đừng nên đặt quá nhiều kỳ vọng  nếu biết rằng kết quả không mấy khả thi.

Sư Tử dễ dàng tìm thấy cảm hứng từ những người xung quanh, miễn là bạn chịu mở lòng với họ, thay vì né tránh và để cái tôi chi phối công việc. Ngoài ra, Sư Tử không nên tham công tiếc việc đến mức kiệt sức, và luôn nhớ dành thời gian cho cơ thể nghỉ ngơi.

Tu vi 12 cung hoang dao thu Ba ngay 2/7/2019

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Mọi thứ xung quanh dường như đều chậm lại, ít nhất là trong cảm giác của Xử Nữ. Ngày nghỉ đầu tuần tuần là thời điểm tốt để các Xử nhà ta nhìn lại chặng đường đã qua và tận hưởng những thành quả mà bạn đạt được gần đây.

Mặt khác, Xử Nữ cần chú ý đến những vấn đề với bạn bè xung quanh, đừng thuyết giảng đạo lý quá nhiều hay trở nên “gato” trước niềm vui của họ. Nếu có hoa tay và ưa sáng tạo, Thứ Ba là thời điểm tuyệt vời để bạn thực hiện những dự án nghệ thuật mới.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Tử vi cung Thiên Bình cho thấy hôm nay là ngày bạn có thể toàn tâm, toàn ý dành cho gia đình và bạn bè của mình. Kế hoạch vui chơi, ăn uống đã lên sẵn từ trước sẽ được thực hiện và mọi người hồ hởi hưởng ứng. Một ngày vô cùng đáng yêu và giá trị bạn nhận được chính là niềm vui của mọi người đấy.

Hôm nay, cũng là ngày tâm trí của bạn được khai sáng và khả năng thấu hiểu suy nghĩ của người khác được kích hoạt trở lại. Do đó bạn sẽ có cách để chia sẻ yêu thương với người ấy và giúp các bạn có giay phúc nghỉ ngơi bên nhau tuyệt vời.

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Công việc dù là ngày nghỉ của Thần Nông nhưng vẫn rất bận rộn. Cho dù bạn có nghỉ ngơi thì mọi cuyện cũng cứ gõ cửa đợi bạn. Chính vì vậy, bạn có cảm giác khó chịu và mệt mỏi một chút. Cuộc sống dù có bận rộn thế nào đi chăng nữa, bạn vẫn nên dành một vài khoảng thời gian cho những mối quan hệ cá nhân nhé.

Đồng thời, tử vi của những người thuộc cung Thần Nông cho thấy bạn sẽ có nhiều cơ hội để chia sẻ câu chuyện thường ngày. Những vướng mắc và khó khăn những ngày qua bạn có thể cùng mọi người tìn phương án giải quyết và đây cũng là bước đi giúp bạn và gia đình của mình có được tiếng nói chung đấy.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã trở nên nhạy cảm với những xung đột diễn ra trong ngày Thứ Ba, và đó chính là yếu tố chính dẫn đến thảm họa nếu các Nhân Mã không thể phân biệt đâu là thật, đâu là đùa.

Mặt khác, máu anh hùng bên trong Nhân Mã dường như lại trỗi dậy, khiến bạn đột nhiên muốn che chở nhiều hơn cho một người đặc biệt, bảo vệ họ khỏi mọi khó khăn trong cuộc sống, dù điều đó đồng nghĩa với việc đánh đổi tự do của bản thân và nhận thiệt thòi về mình.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết nếu bạn muốn công việc được hoàn thành một cách hoàn hảo thì rất cần bạn chủ động hơn trong công việc. Ma Kết cần cố gắng hơn nữa thì mới có thể đạt được thành công và cải thiện túi tiền, tài chính ổn định hơn.

Chuyện tình cảm của bạn sẽ có được những thay đổi đáng kể bởi sự nỗ lực của cả 2 trong việc thúc đẩy quan hệ trở nên bền vững hơn. Một cuộc hẹn hò sẽ giúp bạn có được giây phút thư giãn, vui vẻ cũng như có được nền tảng gia đình ấm áp và hòa thuận.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình đang đòi hỏi quá cao từ những người xung quanh mà quên mất rằng bản thân họ cũng chưa hoàn hảo. Thay vì vậy, hãy tập trung vào những điểm chung tốt đẹp mà đôi bên cùng có để hoàn thiện nhau hơn.

Thứ Ba là khoảng thời gian tuyệt vời để thực hiện những hoạt động ưa thích của Bảo Bình, và đừng bỏ qua bất cứ ý tưởng nào chỉ vì người khác cho rằng nó thật tầm thường.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Các Song Ngư dễ dàng cảm nhận nguồn năng lượng dồi dào bên trong họ vào ngày Thứ Ba, vì vậy hãy tận dụng mọi khoảnh khắc mà bạn có để giúp đỡ bạn bè trong công việc của họ, tham gia vào các hoạt động ngoài trời hoặc sắp xếp lại nhà cửa.

Nếu không, hãy sử dụng năng lượng của bạn một cách hợp lý thông qua lĩnh vực nghệ thuật hoặc sáng tạo. Vào cuối ngày, hãy đắm mình vào một quyển sách hay để quên đi mệt mỏi và thư giãn tinh thần, chuẩn bị cho những ngày mới sắp đến.

Theo TTHN

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Ba ngày 2/7/2019

  •  
Gửi bài tập - Có ngay lời giải!