Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Ba ngày 21/4/2020

Thứ ba, ngày 21/4 Xử Nữ không tốn quá nhiều thời gian và công sức để hoàn thành công việc được giao. Công việc cũng không có nhiều thay đổi với bạn cho nên bạn cảm thấy khá nhẹ nhàng cho một ngày mới.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Lời nhắc nhở của 12 cung hoàng đạo dành cho Bạch Dương ngay đầu tuần là túi tiền đã cạn kiệt nhé. Dù sắp lĩnh lương bạn cũng nên tiết kiệm vì còn vài ngày nữa nếu không có tiền trong túi sẽ nguy hiểm đó bạn nha.

Chuyện tình cảm không như ý khiến bạn buồn. Nếu hôm nay không làm lành với người ấy thì đây sẽ là sai lầm dành cho bạn. Trong chuyện cãi vã này, bạn là người sai hoàn toàn đó nhé.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tử vi thứ 3 ngày 21/4Kim Ngưu tràn đầy tinh thần làm việc. Thậm chí, bất cứ việc gì mà bạn “nhúng tay” vào đều thành công, trơn tru.

Nhờ đó, những người xung quanh cũng muốn hợp tác với bạn trong các dự án của họ. Kim Ngưu hãy lựa chọn tùy theo sức mình nhé!

Song Tử (21/5 – 21/6)

Vì tính cố chấp của bản thân nên Song Tử đã tự đánh mất cơ hội trong công việc của mình. Mọi chuyện đều trở nên rất khó khăn và rắc rối khiến bạn rơi vào tình trạng stress nặng nề.

Tốt nhất là bạn nên can đảm hỏi xin lời khuyên từ đồng nghiệp của mình nhé, kinh nghiệm làm việc của họ không tệ đâu và họ sẽ cho bạn những lời khuyên có ích đấy. Bực bội trong công việc khiến cho Song Tử tâm tình cáu bẳn, dễ cáu gắt, thậm chí là đối với người yêu.

Tuy vậy, nửa kia cũng rất hiểu tâm trạng của bạn trong những lúc này nên kiên nhẫn quan tâm bạn. Nhưng rồi khi trẫn tĩnh lại bạn sẽ biết rằng mình quả thật đã sai khi vô lý như vậy.

Tu vi 12 cung hoang dao thu Ba ngay 21/4/2020

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Chuyện tình cảm của Cự Giải và người ấy có chút bất đồng. Cả hai đang chưa thực sự hiểu nhau nên rất khó để nói chuyện. Nếu thực sự chán nản nhau quá thì nên xem lại mối quan hệ này một cách nghiêm túc nhé.

Công việc cũng cần phải cẩn thận tránh soi sót nhé. Vì nhiều người ghen tị với bạn. Nếu để họ nắm được bạn sai lầm, chỉ cần mách lên cấp trên là bạn có thể mất việc ngay đó. 

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử nên đưa ra quyết định khi bản thân hoàn toàn bình tĩnh và đã có sự cân nhắc kĩ càng. Có như vậy, bạn mới dễ chạm đến thành công.

Vì vậy, bạn chớ nên quá vội vàng, nôn nóng mà hãy dành thời gian để chuẩn bị chu đáo mọi thứ đã nhé.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Thứ ba, ngày 21/4 Xử Nữ không tốn quá nhiều thời gian và công sức để hoàn thành công việc được giao. Công việc cũng không có nhiều thay đổi với bạn cho nên bạn cảm thấy khá nhẹ nhàng cho một ngày mới.

Nhưng Xử Nữ lại cảm thấy nhàm chán vơi công việc của mình, bạn có thể thử thay đổi cách làm việc và đặt ra những mục tiêu cao hơn để có tinh thần làm việc tốt hơn.

Thay vì tham gia vào những cuộc nhậu với đám bạn, mua sắm không có điểm dừng vào những ngày cuối tuần đã qua nên bạn đã phải chi một khoản không nhỏ. từ đây đến cuối tháng bạn phải cố tằn tiện để nhận được tháng lương tiếp theo. Nếu không bạn lại phải rơi vào tình trạng vay mượn đấy nhé.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình gần đây chán việc và hôm nay cũng không phải ngoại lệ. Bạn muốn xin bỏ việc, nghỉ ở nhà không làm ăn gì hết. Có lúc bạn muốn bỏ công việc này để xin một công việc khác. Vậy thì phải xem cơ hội nhé. Nếu thực sự tốt thì quyết định mạo hiểm cũng là chuyện nên làm.

Chuyện tình cảm cũng không như ý. Không cần phải nóng vội vì đây thực sự không phải giai đoạn phù hợp để nói chuyện yêu đương. Cứ mặc kệ mọi chuyện đi nhé.

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Trong chuyện công việc và đường công danh sự nghiệp, Bọ Cạp hôm nay nhận được nhiều cơ hội đến với mình, điều quan trọng là bạn có nắm bắt được nó hay không. Nếu muốn thành công lớn, cần mạnh dạn đầu tư công sức và tài chính nhé.

Bạn vốn là người thông minh và quyết đoán nhưng những gì liên quan đến tài chính thì nên tìm hiểu kĩ rồi hãy quyết định nhé. Nếu còn băn khoăn về những dự định, kế hoạch của mình, Bọ Cạp hãy chia sẻ nó với người thân, bạn sẽ nhận được góp ý và cả sự ủng hộ từ gia đình nữa đấy.

Chuyện tình cảm chuyển biến tốt hay xấu phần lớn phụ thuộc vào thái độ, cách cư xử của bạn, đừng nóng giận mất khôn đấy nhé.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã hạnh phúc vì luôn có người ấy ở bên khi cuộc sống quá nhiều áp lực và mệt mỏi. Sự giúp đỡ không đến từ tài chính, mà đến từ tấm lòng người ấy dành cho bạn.

Nhờ đó, bạn cảm thấy được truyền động lực dể vượt qua khó khăn. Hãy biết trân trọng dối phương nhé Nhân Mã!

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Sức khỏe bị cảnh báo trầm trọng. Tối đến đi chơi nhiều lại hay bia rượu, về khuya làm cho bạn không còn tinh thần làm việc nữa. Bỏ ngay thói quen này nếu không người yêu cũng sẽ không chịu được bạn mà rời xa đó.

Công việc lại không như ý khiến bạn buồn rầu nên càng sa vào rượu chè. Người có bản lĩnh là người trước mọi sóng gió không sợ, đừng hơi một tí là đổ tội tại số thế sẽ không thể nào tiến bộ được đâu.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Hôm nay, ngày 21/4, Bảo Bình đã phải đối mặt với những thị phi nơi làm việc, bạn nghe được một số người có những lời lẽ bàn tán không hay về mình, khiến cho tinh thần làm việc sụt giảm, đầu óc cứ xoay quanh những lời ấy nên không thể tập trung vào công việc được.

Hôm nay quả thật là ngày không may mắn với bạn. Nơi làm việc làm bạn không vui, khi về nhà bạn lại dễ va chạm, bất đồng quan điểm với người trong gia đình. Điều này càng khiến cho Bảo Bình mệt mỏi hơn.

Dù sao thì bạn cũng nên tiết chế cảm xúc, bỏ ngoài tai tất cả, về phòng nghỉ ngơi, mọi chuyện hãy để qua ngày hôm nay hẵng giải quyết nhé.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Theo Tử vi thứ 3 ngày 21/4, Song Ngư cảm thấy tâm hồn nhẹ nhàng, thanh thản hơn.  Chẳng có trở ngại nào đặt ra trước những kế hoạch của bạn.

Bạn tin tưởng tuyệt đối vào việc biến các dự định thành sự thật. Và đó chính là điều quan trọng nhất đối với bạn lúc này!

Theo TTHN

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Ba ngày 21/4/2020

  •  
Gửi bài tập - Có ngay lời giải!