Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Ba ngày 21/8/2018

Bạch Dương dễ tranh cãi với nửa kia chuyện tiền bạc, hãy cởi mở để tìm tiếng nói chung. Công việc bình thường, thời gian rảnh nên trau dồi kiến thức và kỹ năng. Hôm nay bạn có xu hướng vung tay quá trán, nên giữ chặt hầu bao

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương dễ tranh cãi với nửa kia chuyện tiền bạc, hãy cởi mở để tìm tiếng nói chung. Công việc bình thường, thời gian rảnh nên trau dồi kiến thức và kỹ năng. Hôm nay bạn có xu hướng vung tay quá trán, nên giữ chặt hầu bao 

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Bạn là tuýp người chắc chắn và đáng tin cậy. Vì thế không dễ dàng gì thuyết phục được Kim Ngưu đồng ý tham gia bất kì dự án mạo hiểm nào. Tuy nhiên nếu muốn đạt thành công, đôi lúc bạn cần có niềm tin và tính liều.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử cẩn thận người thứ ba xuất hiện gây ảnh hưởng tình cảm. Sự nghiệp phát triển tốt, bạn có cơ hội thể hiện năng lực và được đánh giá cao. Hôm nay không nên mang theo nhiều tiền mặt bên người để tránh hao tài. 

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Niềm vui bất ngờ đến làm Cự Giải vỡ òa sung sướng, bạn muốn nhấc ngay điện thoại để báo tin cho người thân và bạn bè. Tâm trạng hứng khởi còn theo bạn suốt cả ngày, cứ cười tủm tỉm suốt thôi í. 

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tình cảm của Sư Tử cần thêm thời gian để thấu hiểu và cảm thông. Sự nghiệp trung bình, cẩn thận bị khiển trách do thái độ lười biếng. Tài vận kém, bạn dễ tranh chấp tiền bạc với người khác. 

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Bạn hôm nay có thêm nhiều người bạn mới đáng yêu. Càng mở rộng mối quan hệ bạn bè thì Xử Nữ càng thấy mình còn nhiều yếu kém và còn phải cố gắng nhiều hơn nữa. 

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình dễ gặp đào hoa xấu, nên thận trọng khi giao tiếp với người khác phái. Công việc được quý nhân giúp đỡ và thành quả ngoài mong đợi. Tài vận trung bình, đầu tư nên thận trọng khi hợp tác với người khác. 

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Ngoại hình hôm nay đóng vai trò quan trọng trong việc chiếm cảm tình của người đối diện. Chú ý là quần áo thật phẳng và sạch sẽ nhé. Khả năng thuyết phục người khác giới của Bọ Cạp hôm nay được sử dụng tối đa. 

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã tình duyên thịnh vượng, bạn và nửa kia ngày càng gắn bó, ngọt ngào. Công việc thuận lợi, mối quan hệ xã hội tốt đẹp giúp bạn có nguồn lực hỗ trợ đắc lực. Tài vận dồi dào, bạn thích hợp đầu tư mạo hiểm. 

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Trong cuộc sống không thể tránh được những rắc rối cho dù có ở bất cứ đâu. Thế nhưng, bất kể điều gì tồi tệ xảy ra trong ngày hôm nay, Ma Kết đều có thể xử lý được. Ngay bây giờ, với những vấn đề của mình, Ma Kết cần phải tự giải quyết hết. Hơn nữa, bạn phải hết sức cẩn thận trong các mối quan hệ và nên cảnh giác với một số người xung quanh. 

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình nên hẹn hò với nửa kia để hâm nóng tình cảm. Công việc khó khăn do bạn thiếu tinh thần hợp tác. Tài vận khấm khá, bạn có cơ may trúng thưởng, nhận quà. 

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Hôm nay là cơ hội để bạn lật ngược tình thế, giành sự chủ động trong mọi việc. Có vẻ như bạn đã quen cuộc sống cam chịu và tự làm lu mờ bản thân. Đừng như thế, hãy mạnh mẽ hơn! Bạn tuyệt hơn rất nhiều bạn thường nghĩ về bản thân, chỉ cần bạn tự tin và dám dấn bước!

 

Theo TTHN

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Ba ngày 21/8/2018

  •  
Gửi bài tập - Có ngay lời giải!