Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Ba ngày 22/2/2022

Bạn thật sự muốn giúp đỡ những người bạn, hay đồng nghiệp của mình đang gặp khó khăn. Tuy nhiên, khả năng của bạn là có giới hạn, bởi thế, dù bạn có cố gắng tới đâu, bạn cũng chẳng thể nào giúp được họ một cách hoàn hảo.

Bạch Dương (25/3 - 19/4)

Nếu bạn không có đích đến của riêng mình, dù bạn có tài giỏi tới đâu, mọi thứ cũng sẽ trở thành vô nghĩa thôi. Bởi thế, ngày hôm nay, hãy cố gắng vận dụng hết tiềm năng mà bạn có nhé. Một khi bạn cho phép những người xung quanh kiểm soát bạn, bạn sẽ đánh mất đi những giá trị quan trọng nhất của bản thân. Và với một người có cá tính khá mạnh như bạn, chuyện này sẽ rất khó để có thể chấp nhận được.

Con số may mắn: 19, 5

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Bạn cần tự ghìm mình lại và tiến chậm hơn ngay lúc này. Bởi việc bạn cố gắng hết sức lao đầu về phía trước, trong khi những người xung quanh không thể theo kịp, cũng sẽ chẳng còn ý nghĩa gì nữa. Với một người vốn không thích ở một mình như bạn, chuyện đó cũng sẽ trở nên hết sức áp lực. Tốt hơn hết, hãy tìm cho mình một nhịp độ vừa phải, đủ để hòa cùng bạn bè, đồng nghiệp của mình.

Con số may mắn: 20, 16

Song Tử (21/5 - 21/6)

Bạn không nên nói hay hành động quá chớp nhoáng vào hôm nay, bởi những người xung quanh rất có thể dựa vào đó và đánh giá bạn đấy. Sẽ chẳng sao cả nếu bạn vẫn đang đi đúng hướng, nhưng chỉ cần có một chút sai lệch thôi, bạn sẽ phải chịu hậu quả rất nghiêm trọng. Với sự bảo thủ sẵn có, họ sẽ không dễ gì lắng nghe bạn, thậm chí còn hiểu sai mục đích của bạn.

Con số may mắn: 2, 11

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Khoảng thời gian phù hợp nhất để bạn lên kế hoạch cho tương lai của mình. Đã tới lúc bạn cần lập ra những mục tiêu mới cho bản thân, thay vì mãi thỏa mãn với những chiến thắng bạn đã có được. Dù rằng làm những việc trong khả năng của mình có thể là lựa chọn thông minh, nhưng nếu chuyện đó lặp đi lặp lại, bạn sẽ trở thành một người thiếu tham vọng đấy. Bởi thế, hãy cân nhắc cho thật kĩ lưỡng.

Con số may mắn: 19, 32

Tu vi 12 cung hoang dao thu Ba ngay 22/2/2022

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Đừng nói bất cứ điều gì, hay hành động quá chớp nhoáng vào hôm nay, bởi bạn sẽ rất dễ trở thành chủ đề bàn tán cho những người xung quanh đấy. Họ không những sẽ hiểu nhầm mục đích của bạn, mà còn trì trệ bảo thủ và không muốn lắng nghe bất kì sự phản biện nào từ phía bạn nữa. Dù bạn có hoàn toàn tự tin khi đối mặt, bạn cũng sẽ không tránh được áp lực cũng như sự ức chế.

Con số may mắn: 23, 18

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Ấn tượng đầu tiên của người khác với bạn chính là điểm mấu chốt quan trọng nhất vào hôm nay, và bởi thế, sự tham vọng của bạn sẽ đòi hỏi bạn cao hơn những gì bạn có thể đáp ứng đấy. Tuy nhiên, hãy áp dụng đúng công thức đã giúp bạn thành công trước đây, đó là một lượng vừa phải sự bình tĩnh cùng với những nét phá cách đặc biệt. Bạn sẽ không gặp phải rắc rối gì.

Con số may mắn: 26, 5

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Bạn thật sự muốn giúp đỡ những người bạn, hay đồng nghiệp của mình đang gặp khó khăn. Tuy nhiên, khả năng của bạn là có giới hạn, bởi thế, dù bạn có cố gắng tới đâu, bạn cũng chẳng thể nào giúp được họ một cách hoàn hảo. Ai cũng phải có những khoảng thời gian vất vả của riêng mình. Bởi vậy, bạn chỉ cần cố gắng hết sức mình thôi, còn người ấy vẫn cần tự gánh vác trách nhiệm của bản thân.

Con số may mắn: 13, 6

Bọ Cạp (23/10 - 21/11)

Bạn cần có thêm nhiều thử thách để giữ được tham vọng của mình luôn ở mức mong đợi. Và thay vì mơ ước những thứ xa vời, bạn chỉ nên tập trung cho cuộc sống và công việc của mình mà thôi. Sự thực tế sẽ nhắc nhở bạn về những gì đang tồn tại xung quanh mình, và nó cũng là động lực để bạn không ngừng cố gắng.

Con số may mắn: 29, 3

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Một cuộc chiến sẽ xảy ra vào hôm nay giữa một bên là sự bảo thủ, và bên còn lại là sự bùng nổ. Và dù bên nào có chiến thắng đi chăng nữa, bạn vẫn sẽ cảm thấy ổn thỏa với vị trí và kết quả mình đạt được. Bởi thế, ngay từ khi bắt đầu, bạn không cần thiết phải lo lắng. Thậm chí, bạn nên học cách vui vẻ tận hưởng những cung bậc cảm xúc vô cùng khác nhau của mình tron ngày.

Con số may mắn: 26, 4

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Nếu bạn giải quyết một tình huống khó nhằn bằng một thái độ thiếu tích cực, nên hi vọng vào những kết quả tốt đẹp. Thay vì vậy, bạn cần nỗ lực làm việc với tất cả năng lượng mà mình có, đồng thời gạt bỏ hết những suy nghĩ ích kỉ chỉ biết đến bản thân mình sang một bên.

Con số may mắn: 30, 15

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bạn cần lắng nghe và tôn trọng cơ thể mình vào hôm nay. Nếu bạn có cảm giác mệt mỏi, hãy dành thời gian nghỉ ngơi ngay lập tức. Đừng bao giờ tự ép buộc mình, dù là deadline đang chờ đợi bạn trước mắt. Làm việc trong trạng thái thiếu tỉnh táo sẽ chỉ khiến kết quả không được như ý, và chính bản thân bạn cũng không kịp chạy theo áp lực.

Con số may mắn: 25, 12

Song Ngư (19/2 - 20/3)

là một ngày làm việc vô cùng hiệu quả của bạn, và một phần công sức lớn trong đó chính là sự đóng góp của bạn bè và những người đồng nghiệp cùng hợp tác lần này. Hãy thẳng thắn thừa nhận những gì họ mang lại, và cũng từ đó rút kinh nghiệm về những thiếu sót của bản thân. Đừng quá cố chấp và hiếu thắng, nếu không chúng sẽ biến bạn thành kẻ thất bại khi mọi chuyện kết thúc

Con số may mắn: 36, 17

Theo TTHN

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Ba ngày 22/2/2022

  •  
Gửi bài tập - Có ngay lời giải!