Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Ba ngày 22/9/2020

Bình an vô sự, ít lo ít buồn là điểm nổi bật nhất của Bảo Bình trong hôm nay. Bạn có sự thong dong, thoải mái, làm bao nhiêu hưởng bấy nhiêu, có thời gian chăm lo cho những sở thích cá nhân hay ho mà không bị ai làm phiền, cũng không tự chuốc rắc rối vào mình.

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Ba ngày 22/9/2020

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Thế giới tưởng tượng bao giờ cũng tươi đẹp hơn thế giới thực tế, mục tiêu là đích còn hành động mới là thứ đưa Bạch Dương đến với cái đích đó. Vì vậy, hãy mạnh mẽ và chủ động hơn trong mọi công việc, đừng nằm im chờ sung rụng nhé, không bao giờ có đâu.

Bị người khác lãng quên là một điều đáng buồn. Đáng buồn hơn là Bạch Dương chưa từng quên họ. Nhưng cuộc sống là vậy, không ai có nghĩa vụ phải tốt với ta chỉ vì ta đã tốt với họ, hãy chấp nhận và vững bước hơn để tiến tới tương lai.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Sự tận tâm trong công việc, và chuyện tình cảm gia đình của bạn luôn được mọi người đánh giá cao và ủng hộ. Một ngày bận rộn nhưng bạn sẽ luôn cảm nhận được niềm vui của tất cả mọi người xung quanh, bạn luôn giữ được tâm lý lạc quan nhất có thể.

Nhưng bạn nếu có việc phải ra ngoài thì nên cẩn thận một chút nếu không muốn mình gặp phải chuyện không may nhé! Trong khoảng thời gian tài chính của bạn không được ổn định, cho nên bạn cần phải có kế hoạch chi tiêu tiết kiệm hơn, đừng đầu tư hay mua sắm bất kỳ thứ gì nhé, nếu không thì những dự định trong tương lai của bạn sẽ bị ảnh hưởng nghiêm trọng đấy, thậm chí là không thể tiến hành được.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Thái độ đối xử với người khác như thế nào thì sẽ được người khác đáp lại như thế nên Song Tử phải đặc biệt chú ý. Bạn đừng mồm năm miệng mười chèn ép người khác kẻo đến lúc bị mọi người ngó lơ là mất vui đấy, cần tiết chế bản thân trong đám đông.

Nhớ chú ý các chi tiết nhỏ, vốn Song Tử khá qua loa đại khái nên học tập, công việc thường hoàn thành nhanh nhưng không hoàn hảo. Cũng thường bị người yêu giận dỗi vì tính này, sống chậm lại và chăm chú quan sát hơn nhé.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Tinh thần làm việc của Cự Giải hôm nay rất tốt, có những ý tưởng sáng tạo được mọi người đánh giá cao. Sự tự tin giúp cho bạn gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp, được cấp trên tin tưởng và giao cho những nhiệm vụ quan trọng.

Dấu hiệu phát tài của bạn vẫn còn chưa có tiến triển gì mới, có lẽ vì vậy mà bạn có chút không vui và chi tiêu tiết kiệm hơn. Bạn sẽ cần hạn chế những cuộc tiệc tùng tốn kém và lập lại kế hoạch chi tiêu của mình nữa. Tuy nhiên, những ngày sắp tới tài chính của bạn sẽ khả thi hơn trước.

Tu vi 12 cung hoang dao thu Ba ngay 22/9/2020

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử giải quyết nhanh gọn những vướng mắc phức tạp trong công việc mà không cần viện tới sự trợ giúp của người khác. Một mình một sân khấu, Sư Tử đang tự mình tỏa sáng rực rỡ, trở thành ngôi sao chốn công sở nhiều đua chen.

Nhưng cũng vì vậy mà áp lực rất lớn, thường xuyên bị người khác nhòm ngó, bắt lỗi, thậm chí là công kích trực diện, đối phó rất vất vả.

Sư Tử nên nghỉ ngơi dưỡng sức, điều chỉnh lại tâm trạng. Nếu bí bách quá thì chơi thể thao, vận động mạnh sẽ giúp bạn giải tỏa căng thẳng. Quan trọng nhất vẫn là suy nghĩ thông suốt, không để trong lòng còn đắn đo, lấn cấn vì những chuyện không vui mà nháo nhào lên mua sắm.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Một ngày tràn đầy sức sống sẽ chuyển giao công việc hiện tại cho người khác để bắt đầu những kế hoạch riêng. Nên chú ý là bạn cần hoàn thành công việc dang dỡ để hoàn thành những công việc khác một cách tốt nhất.

Nếu những cặp đối mới chớm hẹn hò thì hôm nay nên đưa người ấy đi cùng tới gặp những người bạn thân của bạn. Họ sẽ là người có đánh giá thực tế về người ấy. Và mặt khác họ có thể giúp các bạn gần gũi và tiến xa hơm thế nữa. Tình hình sức khỏe của bạn đang không được tốt cho lắm, nên chú ý tới cách ăn mặc của mình tránh để ảnh hưởng tới công việc.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Trạng thái tinh thần không minh mẫn, Thiên Bình dễ nổi nóng, sẵn sàng cáu giận với bất kì ai làm mình không hài lòng, dù chỉ một chút. Vì thế mà mọi người khá e ngại, muốn tránh xa hoặc bất mãn với Thiên Bình, ngấm ngầm hùa nhau tẩy chay bạn.

Kiến nghị Thiên Bình không nên phát biểu ý kiến trong ngày hôm nay, cứ im lặng làm bé ngoan là vạn sự như ý, tỉ sự bình an, không làm mất lòng ai. Đôi khi, lên tiếng đúng lúc đúng chỗ cũng là nghệ thuật đó nhé Thiên Bình.

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Công việc hôm nay của Bọ Cạp cũng có phần thuận lợi hơn rất nhiều, bạn sẽ hoàn thành toàn bộ công việc thật sớm nhất để chuẩn bị cho những ngày nghỉ cuối tuần bên gia đình và bạn bè. Bạn nên lên cho mình một kế hoạch làm việc thật cụ thể và chi tiết, tốt nhất nên tránh những chuyện xung đột với đồng nghiệp xung quanh.

Hôm nay tài chính của Thiên Yết khá ổn định bởi chính bản thân họ biết cân nhắc kỹ lưỡng khi xài tiền, họ luôn có một khoản tiết kiệm cho những trường hợp xấu nhất có thể xảy ra. Tình yêu luôn là một thứ rất khó để nắm bắt đối với Bọ Cạp. Nhiều khi không thể hành động theo lý trí được, do đó bạn cần phải lắng nghe trái tim mình mách bảo và hành động dựa vào cảm xúc nhé. Nên làm theo tình cảm để người kia cảm thấy hạnh phúc hơn nhé!

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Dễ dàng bị cuốn vào tranh chấp, bon chen, cãi cọ chốn công sở. Dù tính tình vô tâm nhưng Nhân Mã lại dễ nổi nóng nếu bị xúc phạm nên có thể là mục tiêu công kích. Ngoài việc bình tĩnh ứng phó, Nhân Mã còn cần có sự trợ giúp từ đồng nghiệp, tạo thế lực cho riêng mình.

Sức khỏe của Nhân Mã thì không ổn định lắm. Chiều tối bạn bắt đầu xuống sức sau một ngày dài bận rộn. Tan làm, tan học tốt nhất là về nhà ngay, đừng la cà dạo chơi.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Công việc của Ma Kết trong ngày hôm nay thì vẫn diễn ra đều đều, không có nhiều trở ngại đối với bạn. Nhưng chính vì điều này dễ khiến cho bạn sinh ra cảm giác nhàm chán, không thể tập trung vào làm việc hoặc rơi vào trạng thái thụ động không có chí tiến thủ.

Do đó tuy khối lượng những việc phải làm khá ít nhưng phải tới cuối ngày bạn mới có thể hoàn thành đấy. Tình hình tài chính của bạn trong ngày có nhiều biến động thất thường. Mọi việc không được khả quan như bạn nghĩ, điều này khiến cho Ma Kết cảm thấy lo lắng, bất an. Bạn không nên chi tiêu quá nhiều vào việc mua sắm không cần thiết lúc này để hạn chế tối đa tiền chảy từ trong túi ra nhé.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bình an vô sự, ít lo ít buồn là điểm nổi bật nhất của Bảo Bình trong hôm nay. Bạn có sự thong dong, thoải mái, làm bao nhiêu hưởng bấy nhiêu, có thời gian chăm lo cho những sở thích cá nhân hay ho mà không bị ai làm phiền, cũng không tự chuốc rắc rối vào mình.

Nhưng chính vì thế mà Bảo Bình quanh quẩn trong những giấc mơ, phấn đấu hết mình vì mơ ước, niềm tin và khát vọng của mình. Tuy nhiên, nếu điều đó quá viển vông hoặc chưa đúng thời điểm thì bạn sẽ làm chệch hướng những dự định hiện tại.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Phương diện tình cảm của Song Ngư trong ngày thứ 3 này sẽ gặp phải nhiều rắc rối. Hôm nay những áp lực trong công việc làm cho tinh thần bạn cảm thấy không thoải mái, thường mang sự căng thẳng và bực bội trút lên những người mình yêu khiến cho cho người ấy của bạn cảm thấy khó chịu và không được tôn trọng.

Sức khỏe của bạn không được tốt lắm đâu, cho nên hạn chế lui tới những chỗ đông người, tránh tụ tập uống rượu bia nhé. Thay vào đó, bạn nên có những sinh hoạt lành mạnh, có lợi cho cơ thể bằng cách tập thể dục nhẹ nhàng, ăn uống điều độ nhé.

Theo TTHN

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Ba ngày 22/9/2020

  •  
Gửi bài tập - Có ngay lời giải!