Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Ba ngày 23/3/2021

Tình duyên của Kim Ngưu hôm nay vẫn vậy, mối quan hệ giữa bạn và người yêu vẫn rất tuyệt vời. Bạn được sẻ chi những nỗi buồn và niềm vui trong cuộc sống và bạn cảm thấy may mắn khi có người ấy bên cạnh

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Cung Bạch Dương đang cố làm việc một cách chăm chỉ nhất vì bạn muốn hoàn thiện công việc thật sớm vì bạn có cuộc hẹn tối nay, bạn không muốn phải làm thêm ngoài giờ. Tuy nhiên không vì vậy mà bạn làm một cách hững hờ mà vẫn cố gắng làm thật tốt.

Hôm nay, Bạch Dương phải cận thẩn với nước đấy nhé. Bạn cần chú ý sức khẻo của mình hơn, không nên tắm muộn và không nên đi bơi vào hôm nay. Bạn đang có dấu hiệu của việc bị cảm đấy hãy để tâm hơn vào vấn đề sức khỏe nhé.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Cung Kim Ngưu cảm thấy khá hơn ngày hôm qua. Mọi biến động và những khó khăn tạm đi qua, bạn lại bắt đầu một ngày mới với những hi vọng mới. Hôm nay, bạn đã làm rất tốt và không mắc phải lỗi nào. Điều đó phần làm cuộc sống của bạn nhẹ nhàng hơn trong suy nghĩ của mình.

Tình duyên của Kim Ngưu hôm nay vẫn vậy, mối quan hệ giữa bạn và người yêu vẫn rất tuyệt vời. Bạn được sẻ chi những nỗi buồn và niềm vui trong cuộc sống và bạn cảm thấy may mắn khi có người ấy bên cạnh.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Hôm nay, bạn đã cố gắng hoàn thiện công việc một cách tốt nhất. Bạn thấy buồn vì sợ mọi người đánh giá thấp năng lực của mình. Bạn ngại phải xuất hiện trong câu chuyện đàm tiếu của đồng nghiệp công ty. Hôm nay, bạn đã làm công việc rất tốt nên đừng lo lắng và suy diễn lung tung nữa nhé.

Tình cảm của bạn với người yêu gặp phải trực trặc. Bạn vẫn yêu người ấy nhưng mâu thuẫn trong cách suy nghĩ và lối sống làm hai bạn khó có thể tiến đến với nhau. Bạn thấy mệt mỏi nếu cứ duy trì cuộc tình này nhưng cũng sẽ rất đau khổ nếu chia tay với người đó.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cuộc sống không phải lúc nào cũng bình lặng với Cự Giải. Hôm nay bạn đã gặp một vài tình huống trớ trêu trong công việc. Bạn bị một số đồng nghiệp “ chơi xấu” và bị sếp nhắc nhở. Bạn cảm thấy đau lòng và oan uổng và bạn còn cảm thấy thất vọng về chính bản thân mình.

Tình yêu của bạn hôm nay khá hơn rồi đấy. Mặc dù có chút khó khăn trong công việc nhưng may sao bạn đã làm lành được với người yêu của mình. Bạn đã chủ động xin lỗi người yêu và nhận được sự tha thứ từ cô ấy. Bạn tâm sự mọi điều trong cuộc sống và làm hai người hiểu nhau hơn.

Tu vi 12 cung hoang dao thu Ba ngay 23/3/2021

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Cung Sư Tử có tố chất lãnh đạo và đôi khi còn rất lạnh lung. Bạn làm việc rất có kế hoạch và hiểu quả. Dù những có những lúc bạn cảm thấy khó khăn và nản lòng nhưng với sự kiêu hãnh của mình bạn không cho phép điều đó. Mặc cho nhiều lời xì xào bàn tán về bạn thì cũng chẳng hề làm bạn quan tâm.

Vẫn là một Sư Tử rất đáng yêu trước mặt người ấy.  Vẻ ngoài có hơi lạnh lùng nhưng sâu trong đó là một trái tim khát khao yêu thương và sự che chở. Đôi khi bạn tự dối lòng bằng cách tỏ ra mạnh mẽ bên ngoài. Nhưng chỉ có người ấy mới biết bạn cũng yếu mền và cần được quan tâm.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Cung Xử Nữ có một ngày làm việc không mấy vui vẻ. Bạn bị nhắc nhở vì quá lơ là trong công việc. Một vài vấn đề trong cuộc sống làm bạn phải suy nghĩ. Bạn là người nguyên tắc nên khi bị nhắc nhở bạn nhanh chóng lấy lại tinh thần làm việc.

Nhìn chung cuộc sống hôm nay khá bình lặng với bạn. Chuyện tình duyên của Xử Nữ đang gặp khó khăn. Bạn và người ấy xảy ra một số xung đột. Bạn cảm thấy buồn bã vì đôi khi bạn có những suy nghĩ thoáng qua về việc nên suy nghĩ lại việc tiếp tục mối quan hệ này.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Tâm trạng hôm nay của Thiên Bình rất tốt. Chính tâm trạng vui vẻ của bạn mà bạn đã có một ngày làm việc vô cùng hiểu quả. Bạn mang niềm vui và sự tự tin đến với cho những người đồng nghiệp. Mọi người rất vui khi bạn xuất hiện. Bạn cảm thấy hôm nay là ngày tuyệt với.

Mọi thứ hôm nay thật tuyệt phải không Thiên Bình. Cuộc hẹn với người thương tối nay sẽ là mọi thứ hoàn hảo hơn đấy. Lâu lắm rồi hai bạn mới có một dịp đặc biệt và lãng mạng như thế này. Hãy tẩn hưởng cảm giác hạnh phúc ấy thật trọn vẹn nhé.

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Thứ 3 này, khối lượng công việc của bạn khá nhiều. Bạn đã phải làm thêm giờ để kịp tiến độ được giao. Mải miết với công việc hiện tại nên thời gian dường như trôi nhanh hơn với bạn. Bạn cảm thấy mêt mỏi vào cuối ngày và không còn hứng thú với cuộc hẹn vơi bạn bè nữa.

Bạn đã dành quá nhiều thời gian cho công việc mà quên đi việc vẫn có người chờ đợi tin nhắn của bạn đấy. Người yêu của bạn giận hờn nếu bạn không nhắn tin với cô ấy/ anh ấy. Hãy dành chút thời gian để thể hiển sự quan tâm của mình với người ấy nhé.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Ngày hôm nay của Nhân Mã rất tuyệt đấy. Bạn làm việc có hiểu quả và bạn thích thú, hãnh diện vì điều đó. Và tối nay bạn có cuộc vui với những người bạn đồng nghiệp của mình. Bạn thấy thoải mái hơn rất nhiều với những phút giây như thế này. Nhưng đừng quên báo lại với người thân của mình là bạn sẽ về muộn nhé.

Nhân Mã hôm nay có lỗi với người yêu rồi đấy nhé. Mải miết với những cuộc vui khác mà quên rằng có người thương đang chờ cuộc hẹn của bạn đấy. Nhưng cô ấy/ anh ấy sẽ không dỗi hờn lâu đâu, chỉ cần cuối ngày dành thời gian bên người ấy là mọi chuyện được giải quyết thôi.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Cuộc sống của Ma Kết hôm nay không có nhiều biến động. Công việc không có gì thay đổi, bạn làm nó như một thói quen. Vẫn là những người đồng nghiệp thân thiết, vẫn những câu chuyện phiếm vui vẻ như ngày nào. Nhìn chung hôm nay là một ngày vui vẻ với bạn.

Ma Kết thứ 3 này không có kế hoạch chi tiêu nhiều vào những thứ khác. Bạn mong muốn tan làm và được về với ngôi nhà ấm áp của chính mình. Hôm nay, bạn không muốn hẹ hò, đàm thoại với bạn bè, bạn chỉ muốn nghỉ ngơi. Có vẻ như hôm nay bạn thật sự mệt mỏi.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình hôm nay có bẻ như khá mệt mỏi vì khối lượng công việc khá nhiều. Nhưng với tinh thần lạc quan và tích cực của mình bạn vẫn hoàn thành mọi việc. Tuy nhiên, bạn vẫn mắc một số lỗi nhỏ và khi được nhắc nhở thì bạn đã nhanh chóng sửa lại lỗi đó.

Bảo Bình hôm nay khá bối rối khi gặp người mình thầm thích. Bạn vẫn chưa dám thổ lộ với người ấy. Cứ mãi giấu diếm thế này là không ổn đâu nhé. Hãy tự tin lên vì biết đâu người ta cũng thích bạn.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư hôm nay sẽ gặp được quý nhân của mình đấy. Người này sẽ giúp đỡ bạn và là bạn tốt hơn. Có thể bạn không nhận ra họ là quý nhân phù trợ bạn nhưng những việc mà họ làm hôm nay sẽ là cơ sở, động lực cho nền tảng công việc tương lai của bạn.

Song Ngư hôm nay khá bối rối trong chuyện tình cảm, mặc dù đã có người yêu nhưng thỉnh thoảng bạn vẫn ôm hình bóng cũ của một người khác. Bạn cảm thấy có lỗi với người yêu nhưng không biết phải làm sao để dừng được chuyện này lại. Có thể người thứ 3 này đã để lại ấn tượng sâu đậm trong bạn.

Theo TTHN

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Ba ngày 23/3/2021

  •  
Gửi bài tập - Có ngay lời giải!