Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Ba ngày 23/4/2019

Hôm nay, Ma Kết sẽ gặp may nếu ngày hôm qua bạn đã ra đưa ra những quyết định khôn ngoan và có sự cân nhắc. Còn nếu lo lắng, hãy lắng nghe ý kiến của người khác, bạn sẽ xác định rõ những gì đem đến lợi nhuận cho mình.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương có thể sẽ có cảm giác bị áp lực phải đưa ra một tuyên bố hay cam kết nào đó trong ngày hôm nay, đặc biệt là từ phía bạn thân hay nửa kia của mình. Tuy nhiên đó không phải là việc bạn có thể coi thường. Đây là lúc bạn cần xem xét lại quãng thời gian đã qua và tránh đưa ra những quyết định quan trọng có thể thay đổi cuộc đời mình cho đến khi bạn hiểu hết mọi việc. Dù vậy thì ngày hôm nay trực giác của bạn sẽ rất mạnh mẽ.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu vào thời điểm hiện tại nên thay đổi chiến lược sống của mình càng nhanh càng tốt bởi nó có vẻ đã lỗi thời rồi. Thời gian này, bạn nên quan tâm đến các vấn đề diễn ra trong gia đình hoặc trong mối quan hệ tình cảm hơn vì đối với Ngưu Ngưu thì đó là điều quan trọng nhất mà phải không!

Song Tử (21/5 – 21/6)

Hôm nay có thể bạn sẽ gặp phải vài điều khó chịu trong công việc hoặc vài điều liên quan đến danh tiếng của bạn. Nên tránh phản ứng thái quá. Những đòi hỏi của gia đình cũng như công việc khá lớn, việc cân bằng tốt cả hai là một thách thức lớn nhưng có thể làm được. Hãy cho người khác biết rằng bạn cũng chỉ là một con người chứ không phải là một cái máy.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Lời khuyên cho Cự Giải hôm nay là nên nỗ lực hết sức để cải thiện tâm trạng của bản thân lẫn của người khác qua việc chơi đùa cùng đám bạn thân hay nhớ lại khoảng thời gian đẹp đẽ trong quá khứ. Về vấn đề tài chính, hãy chú ý một chút vì có thể bạn sẽ bị mê hoặc bởi nhiều thứ lắm đấy.

Tu vi 12 cung hoang dao thu Ba ngay 23/4/2019

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Đột nhiên những kí ức bé thơ ùa về làm Sư Tử cảm thấy như mình đang trẻ lại. Tâm trí cũng thoải mái và thư giãn hơn nhiều, vì thế nên sức khỏe của bạn cũng được cải thiện lên nhiều lắm. Cứ duy trì như vậy nhé, đừng bắt ép cơ thể phải lao động hay suy nghĩ quá nhiều.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Những áp lực từ phía gia đình khiến bạn mệt mỏi và muốn buông xuôi. Tình trạng bế tắc sẽ vẫn tiếp tục nếu không có một buổi nói chuyện thẳng thắn với bố mẹ quan điểm của bạn. Trốn tránh sẽ không bao giờ giải quyết được vấn đề.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình có cơ hội tuyệt vời để nghỉ ngơi vào ngày nghỉ này nên đừng bỏ lỡ. Bạn được khuyên nên đắm mình trong các hoạt động giải trí và để bản thân thoải mái tận hưởng cuộc sống. Một tin vui nữa là vào ngày hôm nay bạn sẽ có khả năng cứu vãn những mối quan hệ đang lung lay đó.

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp luôn phải cố gắng bởi bạn sẽ có cơ hội để chuộc lại những lầm lỡ trong thời gian qua. Bạn không nên buông xuôi và xao lãng mọi việc mỗi khi bạn cảm thấy mệt mỏi và chán nản. Thay vào đó, hãy đấu tranh đến cùng và làm cho mọi người cảm thấy tự hào về bạn. Nếu như có quyết tâm và nỗ lực hết mình thì chắc chắn Bọ Cạp sẽ làm được.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Phần lớn các Nhân Mã sẽ thích đắm mình trong một lịch trình dày đặc cũng như được tiếp xúc nhiều với thế giới bên ngoài và tin vui là bạn sẽ có cơ hội hoàn thành ước muốn này trong ngày hôm nay. Thậm chí ngay cả khi cảm thấy không khoẻ thì cũng đừng cắt liên lạc với mọi người nhé!

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tiền bạc luôn cần phải được cân đo, đong đếm kỹ càng, bởi xét cho cùng, nó có giá trị lớn trong đời sống của bạn. Tất nhiên điều đó không phải bạn là người quá keo kiệt hay tiết kiệm mà bạn đang biến việc tiêu tiền của mình thành một công việc thông minh và có trí óc.Hôm nay, Ma Kết sẽ gặp may nếu ngày hôm qua bạn đã ra đưa ra những quyết định khôn ngoan và có sự cân nhắc. Còn nếu lo lắng, hãy lắng nghe ý kiến của người khác, bạn sẽ xác định rõ những gì đem đến lợi nhuận cho mình. 

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình của ngày hôm nay sẽ phát huy tinh thần nghệ sỹ, tâm hồn ấm áp và khả năng tận hưởng cuộc sống một cách trọn vẹn nhất. Nếu cảm thấy bản thân không có các phẩm chất trên, đừng vội lo lắng bởi bạn có thể học từ mọi người xung quanh. Nếu tham gia lễ hội hay nhận nhiệm vụ trình diễn, bạn chắc chắn sẽ thành công.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Một ngày lạc quan với Song Ngư khi bỗng nhiên nhận được nhiều sự quan tâm, lo lắng và nhìn được toàn cảnh. Các mối quan hệ có thể đang ở thế bất lợi cho bạn, tuy nhiên ngày 23/4/2019 là ngày Sao Kim quay ngược. Cấp bậc xã hội không mấy cao, nhưng cần tránh gượng ép về xã hội quá đáng.

Theo TTHN

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Ba ngày 23/4/2019

  •  
Gửi bài tập - Có ngay lời giải!