Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Ba ngày 23/6/2020

Cung Bảo Bình dạo này luôn bận rộn với nhiều thứ công việc mà đôi khi bản thân bạn cũng không biết gọi tên chúng là gì. Công việc chậm trễ khiến bạn phải làm việc thêm giờ mà bạn không biết lý do.

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Ba ngày 23/6/2020

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Hôm nay cung hoàng đạo Bạch Dương dễ nổi nóng hơn thường lệ và đây là nguyên nhân mối quan hệ của hai bạn bất hòa. Không nên vì một xáo trộn nhỏ trong cuộc sống mà khiến tâm trạng khó chịu khiến bạn không bình tĩnh, lại còn suy diễn với những lời nói rất đơn giản của đối phương. Nếu nhận ra mình sai thì cuối ngày nên tìm cách xin lỗi và làm hòa ngay đi nhé.

Nguyên nhân khiến tâm trạng của bạn khó chịu là do công việc. Mới thứ ba đầu tuần mà có quá nhiều sự cố khiến bạn bực mình, cáu kỉnh. Thực ra sự việc không đến nỗi tệ nhưng do bạn phản ứng lại quá nóng vội nên tình huống trở nên khó xử hơn. Hãy bình tĩnh hơn để cùng mọi người tìm ra giải pháp. Mà quan trọng là nên lắn nghe hơn là cứ khăng khăng rằng bạn đúng.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Hôm nay Kim Ngưu sẽ có một số tin vui nho nhỏ. Nhiều khả năng bạn sẽ nhận được tin báo về kết quả làm việc, những thành quả mà bạn đã nỗ lực trong thời gian quan được đền đáp. Vì vậy, vấn đề tiền bạc cũng trở nên dễ thở hơn với bạn đấy.

Bên cạnh đó, có thể xuất hiện những cơ hội đáng mơ ước của bạn nên bạn cần nhanh chóng nắm bắt thời cơ trước khi nói vụt mất. Hãy bắt đầu lên kế hoạch cho mình ngay từ lúc này để đảm bảo rằng bạn sẽ không bỏ lỡ bất cứ điều gì.

Về chuyện tình cảm và sức khỏe thì bạn hãy an tâm. Tinh thần, thể chất của bạn đủ để bạn theo sát kế hoạch lâu dài bạn đã lập ra đấy.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Bạn khéo ăn khéo nói nên rất được lòng đối phương. Hai bạn đang trong giai đoạn hạnh phúc ngập tràn vì cảm nhận rõ rằng dường như hai người sinh ra là để cho nhau vậy. Mối quan hệ hài hòa khiến bạn có cảm giác tự tin, vững vàng hơn cho những dự định tương lai. Đây cũng là cơ hội tốt để cùng nhau bàn chuyện trăm năm, ra mắt họ hàng đôi bên.

Công việc thuận lợi và mang tới cho bạn nhiều niềm vui. Bạn nhận ra được đến công ty mỗi ngày và trò chuyện với đồng nghiệp của mình cũng là điều khiến bạn hạnh phúc. Hôm nay cũng là ngày thuận lợi cho những người kinh doanh tự do hoặc làm việc về sáng tạo như truyền thông, giải trí, thiết kế…

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Tử vi hàng ngày cung Cự Giải hôm nay cho thấy bạn sẽ có cơ hội để thể hiện năng lực của bản thân. Sẽ không có gì phải lo lắng với đống công việc đang chờ bạn bởi lẽ tất cả nằm trong tầm kiểm soát của bạn.

Sự tập trung và tận tâm của bạn sẽ làm chủ và giải quyết được công việc nhanh chóng, hiệu quả. Khó khăn trong công việc hôm nay sẽ không làm bạn nản chỉ mà chỉ là giúp bạn tận hưởng sự ngọt ngào của chiến thắng thú vị hơn mà thôi.

Tuy nhiên, trong chuyện tình cảm tính cách hơn thua của các bạn có thể làm cho các bạn lâm vào tình trạng chiến tranh lanh. Hãy gạt bỏ đi những cái tôi không đáng có để mang lại “hòa bình cho thế giới” nhé.

Tu vi 12 cung hoang dao thu Ba ngay 23/6/2020

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Hai người không dành nhiều thời gian cho nhau đủ nhiều khiến đôi bên cảm thấy xa cách. Dường như cách bạn lấn át họ khiến đối phương cảm thấy tự ti và họ đang đi tìm niềm vui ở nơi khác. Nếu còn yêu hãy tìm cách quan tâm tới người ấy nhiều hơn nữa bạn nhé.

Hôm nay, Sư Tử làm việc trong lĩnh vực nghệ thuật hay truyền thông hãy chuẩn bị nhé, bạn sẽ có cơ hội tỏa sáng đấy. Ngược lại, những người đang làm kinh doanh sẽ có đôi chút trục trặc về quản lý thời gian, nhưng đừng quá lo lắng, mọi chuyện sẽ ổn thỏa thôi.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Cung Xử Nữ hôm nay sẽ cần phát huy khả năng biệt tài nổi trội của bạn để vận hành công việc, giải quyết vấn đề của mình. Bạn là người có khả năng lắng nghe và thấu hiểu người khác nên có thể hiểu được mọi người phần nào đang muốn gì và nắm bắt nói để tăng cường mối quan hệ găn bó này.

Dự đoán, càng về những ngày cuối tuần, bạn càng biết cách tận dụng điểm mạnh của bản thân. Hiểu người khác nhưng không có nghĩa là có thể giúp mối quan hệ của bạn với người ấy và gia đình luôn luôn tốt đẹp bởi bạn là người trong cuộc mà.

Hãy cố gắng ít lý lẽ buộc tội người khác mà nên chia sẻ sự cảm thông sẽ giúp mối quan hệ này tốt hơn.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Bạn rất bực mình vì những chuyện không may liên tiếp đổ xuống đầu liên tiếp xảy ra. Lúc này cần tài ứng biến nhanh lẹ của bạn vì thế nếu cảm thấy khó quyết quá thì nên nhờ người có kinh nghiệm hơn quyết định hộ và cứ thế làm theo và không nên phản ứng lại.

Về mặt tiền bạc đừng vội tin ai trong ngày hôm nay, nếu không có nguy cơ cao là bạn sẽ mất tiền ngay đấy. Bao công sức mới gom góp được chừng đó tiền nên không vội nhẹ dạ cả tin như thế đâu bạn nhé.

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Tinh thần người ấy hứng khởi khiến bạn cũng có cảm giác vui lây. Hai người cùng chia sẻ niềm vui và tâm sự với nhau thật nhiều để tăng sự gắn kết. Nếu có thể, hãy làm điều gì đó thật lãng mạn khiến người đó bất ngờ và reo lên vì thích thú. Hãy tận hưởng những giờ phút hạnh phúc này ên nhau Hổ Cáp nhé.

Hàng loạt ý tưởng mới về công việc tràn ngập trong đầu Song Tử. Việc bạn nên làm là chắt lọc, gạn bỏ bớt những ý tưởng bay bổng quá sức, thiếu khả thi và chọn ra những phương án tố ưu nhất, rồi tìm cách biến nó thành thực tế, kẻo lại bị nhận xét là nói nhiều, làm ít!

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Hôm nay cho thấy bạn đã có một ngày đầy những bận rộn và mưu tính thất bại khiến bạn thấy mệt mỏi, chán nản. Hãy cố lên, làm việc hết mình mọi nỗ lực sẽ được đền đáp trong một vài ngày tới mà thôi.

Những lúc này hãy tựa vào những người bạn thân, động nghiệp sẽ giúp bạn và gia đình sẽ giúp bạn có thêm động lực để cố gắng.

Hãy dành cho mình ít thời gian nghỉ ngơi, chia sẻ khó khăn mọi cố gắng sẽ có được kết quả tốt.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tâm trạng không vui không có nghĩa là bạn có thể đổ hết mọi tội lỗi lên người khác đâu Ma Kết nhé. Đặc biệt là người yêu thương bạn hết lòng như người ấy thì nói cảm ơn còn chưa đủ nữa là trách mắng. Bạn nên bình tĩnh lại và dẹp bỏ những rắc rối công việc sang một bên để cuối ngày có thể đi ra ngoại dạo chơi cùng một nửa của mình.

Hôm nay bạn cố gắng thoát khỏi guồng quay công việc để có thời gian một mình nhiều hơn. Quãng thời gian nhìn nhận lại bản thân sẽ rất quý giá, giúp bạn tự tin và vững vàng hơn trước khi đưa ra những quyết định. Từ đó, bạn sẽ chấp nhận những tình huống đang diễn ra và tìm được cách cải thiện nó.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Cung Bảo Bình dạo này luôn bận rộn với nhiều thứ công việc mà đôi khi bản thân bạn cũng không biết gọi tên chúng là gì. Công việc chậm trễ khiến bạn phải làm việc thêm giờ mà bạn không biết lý do.

Nếu muốn khắc phục tình trạng này hãy cố gắng tập trung khi làm việc và lập lại kế hoạch công tác cho phù hợp nhất.

Cuối ngày bạn nên cho phép mình được nghỉ ngơi nhiều hơn để giảm sự mệt mỏi. Bạn nên ra ngoài vui chơi để tránh tình trạng tâm lý tù túng, mất tinh thần nhé. Nếu có thể hay chia sẻ với người bạn đời, người yêu thương vì những vấn đề bạn đang mắc phải để cùng nhau giải quyết khó khăn.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Về mặt tình cảm, nếu đã xác định mối quan hệ lâu dài với người ấy, bạn hãy thẳng thắn bày tỏ với đối phương. Càng chần chừ, cơ hội chinh phục trái tim anh/cô ấy càng dễ tuột khỏi tay. Bạn vốn là người bạo dạn, chủ động trong mọi chuyện nên hôm nay hãy phát huy hết sức nhé!

Một nguồn năng lượng tích cực sẽ đến với Song Ngư trong ngày hôm nay. Nhờ đó, bạn làm việc hiệu quả hơn, khả năng thành công về tài chính và sự nghiệp cũng được cải thiện. Rất có thể, bạn đưa ra một quyết định quan trọng, và nỗ lực hết sức để đạt được nó.

 

Theo TTHN 

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Ba ngày 23/6/2020

  •  
Gửi bài tập - Có ngay lời giải!