Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Ba ngày 23/7/2019

Hãy tận dụng triệt để mọi khoảnh khắc vì điều đó giúp bạn giải tỏa số căng thẳng tích lũy trong tuần qua. Mặt khác, xách ba lô lên và đi đến những chân trời mới luôn là thú vui ưa thích của Nhân Mã.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tử vi hôm nay của Bạch Dương, thành ý chính là thứ gắn kết bạn bè tốt nhất, cũng là liều thuốc tốt nhất để chữa trị những vết thương, những sai lầm, hờn giận. Không chỉ hồi phục tình bạn, tha thứ và chân thành còn mang tới cho Bạch Dương sự thanh thản, nhẹ nhàng và mối quan hệ bền vững hơn cả trước đây.

Ngày hôm nay, trong công việc Bạch Dương càng phải thận trọng, khi nói chuyện điện thoại cần ứng đối phù hợp, đừng lỡ lời hay tỏ thái độ tiêu cực, ảnh hưởng tới hạng mục mà mình phụ trách thì khó giải quyết lắm. Bạch Dương làm gì cũng cần nghĩ ngợi tính toán trước sau, chớ vì một phút bốc đồng mà hỏng cục diện.

Sức khỏe của Bạch Dương trong ngày hôm nay khá ổn, bạn có thể lên kế hoạch cho một chuyến leo núi dã ngoại. Đó sẽ là trải nghiệm khác biệt và khó quên mà bạn không bao giờ hối tiếc vì đã thực hiện. Chinh phục và thử thách bản thân một lần đi nào.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Bản chất đặc trưng của Kim Ngưu là điềm tĩnh, chậm mà chắc, và bạn sẽ thể hiện đầy đủ những khía cạnh đó một cách duyên dáng và trang nhã trong ngày thứ 3 này; đó có thể là cuộc gặp gỡ với đối tác, hay một người bạn cần sự giúp đỡ của Kim Ngưu.

Bên cạnh đó, ảnh hưởng từ Mặt Trăng khiến cho Kim Ngưu quan tâm hơn đến gia đình, và dành thời gian cho những người luôn yêu quý bạn chẳng bao giờ là lãng phí.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Hôm nay đầu óc của Song Tử vô cùng tỉnh táo, suy nghĩ rõ ràng, tư duy nhanh nhạy. Bạn là việc trật tự, học hành tiến bộ, lý trí chiến thắng tình cảm. Vì thế, nếu muốn đưa ra quan điểm của mình hay tranh luận vấn đề gì đó sẽ rất có lợi đấy.

Song Tử là người có chính kiến nhưng thiếu linh hoạt. Điều này ảnh hưởng tới tiền đồ của bạn. Trong công việc, cần tiến thoái nhịp nhàng, tùy theo tình hình mà cư xử, đừng quá khư khư ôm ý kiến riêng.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Ngày thứ 3 là khoảng thời gian tuyệt vời để Cự Giải tìm kiếm sự cân bằng. Bạn có thể thư giãn bằng những thú vui ưa thích, đồng thời nhìn lại số thành quả mà mình đạt được trong thời gian qua.

Đã đến lúc Cự Giải suy nghĩ rõ ràng hơn về kế hoạch phát triển bản thân. Một số có cơ hội gặp gỡ vài người bạn mới, giàu kinh nghiệm và từng trải, họ sẽ giúp bạn học hỏi thêm nhiều điều bổ ích trong công việc và cuộc sống.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tử vi hôm nay của Sư Tử nổi tính trẻ con, chẳng những không làm người ta giận mà còn khiến đối phương thêm yêu thích. Dù là nam hay nữ thì bạn hoàn toàn có quyền hờn dỗi hay nũng nịu người yêu một chút, chẳng cần lúc nào cũng tỏ ra người lớn chững chạc đâu

Mặt khác, tâm trí của một vài Sư Tử vẫn đang bị đè nặng bởi các vấn đề diễn ra tại nhà, sự việc đã lên đến cao trào và bạn không thể nào trốn tránh được nữa. Vì vậy, hãy tập trung giải quyết rắc rối ở hậu phương, trước khi chuẩn bị đương đầu với những thử thách mới từ bên ngoài.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Có vẻ như tính xét nét cùng chủ nghĩa hoàn hảo sẽ gây cho Xử Nữ không ít khó khăn khi bạn mải mê “vạch lá tìm sâu”, mà quên đi bức tranh tổng thể và việc tương tác với những người xung quanh.

Một số Xử Nữ có cơ hội đón nhận một tin tức mới, nhưng thay vì vui vẻ lắng nghe, bạn lại bắt đầu tìm cách phản biện và chỉ trích. Điều này có thể khiến mối quan hệ giữa bạn với người đưa tin trở nên xấu đi.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Tử vi hôm nay của Thiên Bình phải đối diện với những lo âu thấp thỏm. Bạn không thể dùng ngôn ngữ để biểu đạt nội tâm của mình nên cứ ôm mối lo một mình, có khi biến thành tâm bệnh khiến bạn ốm luôn cũng nên.

Ngày thứ 3 diễn ra khá chậm rãi và Thiên Bình trở nên hời hợt với những vấn đề liên quan đến tình cảm. Nói cách khác, dường như bạn đang ở trong tâm trạng “lười yêu”.

Sự việc không đến nỗi quá tệ nếu bạn suy nghĩ kỹ hơn về nó. Thay vì mải mê tìm kiếm một người đồng hành, Thiên Bình có thể dành thời gian để tự trải nghiệm thú vui mới, hoặc củng cố thêm các mối quan hệ hiện có. Điều bạn cần làm là cởi mở hơn với mọi người.

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Thứ 3 này là thời điểm tuyệt vời để Bọ Cạp thực hiện kế hoạch truyền thông, đấy có thể là một diễn đàn, buổi họp mặt, hay buổi offline. Ở bất kỳ cấp độ nào, nhiệm vụ của bạn là tạo lập môi trường để mọi người cùng chia sẻ quan điểm của mình.

Đồng thời, hãy phát huy khả năng ngôn ngữ của Bọ Cạp. Nhờ sự năng động và lôi cuốn, bạn không gặp bất kỳ khó khăn nào khi thuyết phục mọi người rằng chiến lược của bạn là hoàn hảo.

Tu vi 12 cung hoang dao thu Ba ngay 23/7/2019

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Dường như Nhân Mã đang khiến nhiều người xung quanh phiền lòng khi thể hiện khía cạnh vô tư trong suy nghĩ của mình và mải mê chạy theo những nhu cầu vật chất. Về mặt tích cực, ngày thứ 3 cho phép bạn dành thời gian để vui đùa cùng các thành viên nhỏ tuổi trong gia đình.

Hãy tận dụng triệt để mọi khoảnh khắc vì điều đó giúp bạn giải tỏa số căng thẳng tích lũy trong những ngày qua. Mặt khác, xách ba lô lên và đi đến những chân trời mới luôn là thú vui ưa thích của Nhân Mã.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tình cảm giữa Ma Kết và nửa kia dường như trở nên xấu đi trong những ngày đầu tuần, bạn muốn người ấy dành nhiều sự quan tâm hơn cho mình, nhưng đồng thời cũng muốn có không gian riêng.

Đối với những mối quan hệ khác, đừng bắt mọi người hiểu khi bạn chưa thật sự mở lòng. Đây có thể là khởi đầu mới cho một tình bạn đẹp, nếu bạn quan tâm đến cảm xúc của đối phương trước khi đưa ra quyết định.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình sẵn sàng phát huy trí tuệ và khả năng giao tiếp tuyệt vời của mình trong ngày thứ 3 với những người thân thiết, và điều này giúp bạn cảm thấy hạnh phúc. Mặt khác, Bảo Bình nên ghi chú lại những tiến bộ của bản thân trong thời gian qua, để dùng làm động lực thúc đẩy bạn tiếp tục con đường đã chọn.

Trong chuyện tình cảm, bạn nên thay đổi cách tiếp cận để đạt sự cân bằng. Nếu có thể, hãy cho đi nhiều hơn một chút, còn nếu bạn cảm thấy đã cho quá nhiều, hãy quan tâm hơn đến bản thân.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Dường như trò đùa của Song Ngư dần đi quá xa, bạn đang thử thách lòng kiên nhẫn, sức chịu đựng của người khác và tất nhiên điều này sẽ chẳng dẫn đến kết quả tốt đẹp nào.

Mặt khác, một số Song Ngư trở nên nhạy cảm hơn trước những vấn đề về mặt tình cảm, nhưng bạn lại chọn cách phớt lờ chúng để tập trung vào thực hiện kế hoạch cá nhân. Đôi khi, buông bỏ cũng là một cách giải quyết tốt cho những mối quan hệ không còn sửa chữa được.

Theo TTHN

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Ba ngày 23/7/2019

  •  
Gửi bài tập - Có ngay lời giải!