Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Ba ngày 24/11/2020

Công việc cũng gặp nhiều khó khăn khi mà bạn chưa nghĩ ra cách để giải quyết. Bạn đang trong thế bị cô lập hoàn toàn với mọi thứ, cần phải thật nghiêm túc hơn và định hướng rõ ràng, nên dừng lại và lên kế hoạch cụ thể để có định hướng tốt hơn.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Công việc cũng gặp nhiều khó khăn khi mà bạn chưa nghĩ ra cách để giải quyết. Bạn đang trong thế bị cô lập hoàn toàn với mọi thứ, cần phải thật nghiêm túc hơn và định hướng rõ ràng, nên dừng lại và lên kế hoạch cụ thể để có định hướng tốt hơn.

Tài chính của bạn đang có dấu hiệu bị thâm hụt, nhưng đó không phải là sự lãng phí mà là đầu tư đúng mục đích. Nếu có được một tâm trạng tốt sẽ giúp bạn hưng phấn hơn. Sức khỏe của bạn cũng cần được điều chỉnh thêm chế độ nghỉ ngơi, loại bỏ các thiết bị máy tính, điện thoại ra khỏi cạnh giường ngủ. Có như vậy, bạn mới thời gian bổ bổ sức khỏe và tâm hôn mình.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Sự tận tâm trong công việc, và chuyện tình cảm gia đình của bạn luôn được mọi người đánh giá cao và ủng hộ. Một ngày bận rộn nhưng bạn sẽ luôn cảm nhận được niềm vui của tất cả mọi người xung quanh, bạn luôn giữ được tâm lý lạc quan nhất có thể. Nhưng bạn nếu có việc phải ra ngoài thì nên cẩn thận một chút nếu không muốn mình gặp phải chuyện không may nhé!

Trong khoảng thời gian tài chính của bạn không được ổn định, cho nên bạn cần phải có kế hoạch chi tiêu tiết kiệm hơn, đừng đầu tư hay mua sắm bất kỳ thứ gì nhé, nếu không thì những dự định trong tương lai của bạn sẽ bị ảnh hưởng nghiêm trọng đấy, thậm chí là không thể tiến hành được.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử có những cảm xúc hoàn toàn phụ thuộc vào phán đoán cá nhân của mình. Nhiều khi chúng ta cũng nhạy cảm và thông minh nhưng không hẳn những nhận định của bản thân chưa hẳn hoàn toàn đúng. Vì thế, hãy nghe ý kiến của nhiều người hơn trước khi vội vàng áp đặt cảm xúc của mình vào đó.

Nếu như ngoại hình là yếu tố đầu tiên nam giới chú ý đến khi bất chợt trao ánh nhìn cho một người con gái thì sự thông minh sẽ là yếu tố chủ chốt quyết định bạn có phải là sự lựa chọn của chàng hay không. Vì thế, để thu hút đàn ông không chỉ chăm lo ngoại hình mà bạn cũng cần trang bị cho bản thân những kiến thức hay ho về cuộc sống để ai gần bạn cũng không cảm thấy nhàm chán.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Tinh thần làm việc của Cự Giải hôm nay rất tốt, có những ý tưởng sáng tạo được mọi người đánh giá cao. Sự tự tin giúp cho bạn gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp, được cấp trên tin tưởng và giao cho những nhiệm vụ quan trọng. Dấu hiệu phát tài của bạn vẫn còn chưa có tiến triển gì mới, có lẽ vì vậy mà bạn có chút không vui và chi tiêu tiết kiệm hơn. Bạn sẽ cần hạn chế những cuộc tiệc tùng tốn kém và lập lại kế hoạch chi tiêu của mình nữa.

Tuy nhiên, những ngày sắp tới tài chính của bạn sẽ khả thi hơn trước. Về chuyện tình cảm của cung Cự Giải ngày hôm nay bạn đang rơi vào tình trạng thấp thỏm chờ đợi ai đó. Có lẽ sự chờ đợi khiến bạn đứng ngồi không yên. Bởi vậy, tốt hơn hết bạn hãy chủ động để bày tỏ đừng quá kiêu kỳ mà bỏ lỡ đi những cơ hội nói chuyện với người ấy nhé.

 

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử cần học cách kiểm soát tính tình nóng giận của mình và phát triển cân bằng trong tất cả các mối quan hệ, không nên bên trọng bên khinh. Những người bạn không thích thực ra một phần tính cách của họ ảnh hưởng bởi hoàn cảnh sống. Đôi lúc hãy thông cảm cho những gì họ đã từng trải qua hơn là chê bai họ.

Việc suy nghĩ và đổ lỗi cho bản thân về sai lầm trong quá khứ có thể mang lại hậu quả tiêu cực lâu dài. Nếu những tiếc nuối này ngăn cản bạn tiến lên trong cuộc sống hiện tại và những dự định trong tương lai thì đã đến lúc bạn nên dừng lại rồi đấy.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Một ngày tràn đầy sức sống sẽ chuyển giao công việc hiện tại cho người khác để bắt đầu những kế hoạch riêng. Nên chú ý là bạn cần hoàn thành công việc dang dỡ để hoàn thành những công việc khác một cách tốt nhất. Nếu những cặp đối mới chớm hẹn hò thì hôm nay nên đưa người ấy đi cùng tới gặp những người bạn thân của bạn.

Họ sẽ là người có đánh giá thực tế về người ấy. Và mặt khác họ có thể giúp các bạn gần gũi và tiến xa hơm thế nữa. Tình hình sức khỏe của bạn đang không được tốt cho lắm, nên chú ý tới cách ăn mặc của mình tránh để ảnh hưởng tới công việc.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình dễ xúc động, bồn chồn và dễ bị kích động, bạn phải học cách thỏa hiệp và kiểm soát được cái tôi mạnh mẽ của bạn. Nếu làm chủ được những cảm xúc này bạn sẽ dễ chạm tới thành công hơn.

Suốt ngày chỉ tận hưởng cuộc sống sẽ không thể giúp bạn giàu lên, bạn cần làm việc chăm chỉ hơn người bình thường, ít nhất làm việc có hiệu suất cao nhất. Hãy cố gắng gia tăng thu nhập, và khi thu nhập đã tăng, hãy tiết kiệm một phần lớn trong số đó.

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Công việc tuần này của Bọ Cạp cũng có phần thuận lợi hơn rất nhiều, bạn sẽ hoàn thành toàn bộ công việc thật sớm nhất để chuẩn bị cho những ngày nghỉ bên gia đình và bạn bè. Bạn nên lên cho mình một kế hoạch làm việc thật cụ thể và chi tiết, tốt nhất nên tránh những chuyện xung đột với đồng nghiệp xung quanh.

Hôm nay tài chính của Thiên Yết khá ổn định bởi chính bản thân họ biết cân nhắc kỹ lưỡng khi xài tiền, họ luôn có một khoản tiết kiệm cho những trường hợp xấu nhất có thể xảy ra. Tình yêu luôn là một thứ rất khó để nắm bắt đối với Bọ Cạp. Nhiều khi không thể hành động theo lý trí được, do đó bạn cần phải lắng nghe trái tim mình mách bảo và hành động dựa vào cảm xúc nhé. Nên làm theo tình cảm để người kia cảm thấy hạnh phúc hơn nhé!

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Hôm nay Nhân Mã có nhiều việc bên lề cho nên tình thần không được tập trung nên công việc có đôi chút biến động. Những bất cẩn của bạn tuy không gây hậu quả nghiêm trọng nhưng lại khiến cho bạn mất điểm trầm trọng trong mắt cấp trên và làm ảnh hưởng lớn tới các dự án bạn đang làm.

Có nhiều khả năng bạn sẽ bị phê bình đấy. Những người kinh doanh buôn bán hôm nay tài lộc khá ổn định, một ngày có nhiều điều thú vị với bạn trong những cuộc gặp gỡ khách hàng mới. Trong quan hệ tình cảm Nhân Mã đang trong giai đoạn căng thẳng, cho dù bạn đã thẳng thắn với đối phương nhưng vẫn không nhận được sự thông cảm của họ. Tốt nhất hãy để mọi chuyện diễn ra theo chiều hướng tự nhiên và chuẩn bị tinh thần sẵn sàng cho trường hợp xấu nhất.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Công việc của Ma Kết trong ngày hôm nay thì vẫn diễn ra đều đều, không có nhiều trở ngại đối với bạn. Nhưng chính vì điều này dễ khiến cho bạn sinh ra cảm giác nhàm chán, không thể tập trung vào làm việc hoặc rơi vào trạng thái thụ động không có chí tiến thủ.

Do đó tuy khối lượng những việc phải làm khá ít nhưng phải tới cuối ngày bạn mới có thể hoàn thành đấy. Tình hình tài chính của bạn trong ngày có nhiều biến động thất thường. Mọi việc không được khả quan như bạn nghĩ, điều này khiến cho Ma Kết cảm thấy lo lắng, bất an. Bạn không nên chi tiêu quá nhiều vào việc mua sắm không cần thiết lúc này để hạn chế tối đa tiền chảy từ trong túi ra nhé.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Năng lực làm việc của Bảo Bình ngày hôm nay được phát huy một cách tối đa, chính vì vậy cho dù không phải làm nhiều nhưng bạn vẫn gặt hái được nhiều thành công, được cấp trên tin tưởng vào giao cho những nhiệm vụ quan trọng.

Đây vừa là thử thách vừa là cơ hội tốt cho bạn đấy. Hôm ay bạn khá nóng tính bất cứ một việc gì cũng đều khiến cho bạn chướng mắt, cho nên bạn dễ nổi giận, cau có với mọi người xung quanh. Tốt nhất là bạn đừng nên tham gia vào những cuộc tranh luận nào nhé, đề phòng có những phát ngôn không hay, ảnh hưởng không tốt tới hình tượng của bạn.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư nhớ vận dụng hết sự sáng tạo của mình để cùng hỗ trợ mọi người đẩy nhanh tiến độ công việc nhé. Nếu ai đó cho rằng không khả thi bạn cứ thoải mái vì nhiều khi đó cũng chỉ là ý kiến chủ quan mà thôi.

Nụ cười tươi tắn có tác dụng vô cùng bất ngờ mà bạn không nghĩ tới. Đặc biệt, mỉm cười trong lần đầu gặp mặt sẽ giúp người khác nhớ về bạn lâu hơn. Vì thế, đừng quên thu hút mọi người xung quanh bằng nụ cười rạng rỡ của bạn.

Theo TTHN

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Ba ngày 24/11/2020

  •  
Gửi bài tập - Có ngay lời giải!