Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Ba ngày 24/3/2020

Công việc cứ thế tiến theo đà của bạn. Bạn có ý thức cao, trách nhiệm tốt nên sếp luôn giao cho bạn những nhiệm vụ quan trọng và ngày hôm nay cũng vậy. Bạn nên trân trọng những cơ hội này vì đó là điều kiện để thăng tiến đó.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Hôm nay, Bạch Dương khá là bận rộn. Bạn ước hôm nay chỉ mới là chủ nhật thôi. Mặc dù có hơi mệt mỏi nhưng hôm nay bạn đã hoàn thành hết phần việc của mình.

Ngày 24/3 cho thấy, bạn cần chú ý và kiểm tra xe cộ đi làm của mình. Vì có thể hôm xe của bạn sẽ gặp trục trặc đấy nhé. Hãy nhớ là luôn mang theo tiền lẻ trong túi vì sẽ có lúc bạn cần đến nó.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu có một ngày làm việc không hiệu quả vì hôm nay tự nhiên tinh thần bạn xuống dốc, bạn thực sự chẳng muốn đi làm, chỉ muốn được ngủ một giấc đã đời rồi đi chơi. Có lúc bạn cảm thấy nhờ thời xa xưa, thích đi đâu thì đi, làm gì thì làm, không cần phụ thuộc ai cả. Bây giờ bạn bị bố mẹ quản chặt hơn rồi đó, cả người ấy cũng quản thúc bạn.

Chính vì vậy mà bạn cảm thấy tình yêu thật tẻ nhạt, có lúc mẹt mỏi vì bị ràng buộc thái quá. Bạn luôn nghĩ mình cần phải tách ra khỏi chuyện này, không muốn yêu nữa khiến người ấy vô cùng giận dỗi. Nếu đã thực sự có tình cảm thì đừng bao giờ nên có suy nghĩ như vậy nhé. 

Song Tử (21/5 – 21/6)

Hôm nay, Cung Song tử làm việc rất năng động, để quên đi những chuyện không vui đang xảy đến với mình bạn cắm đầu vào công việc. Bạn thường xuyên chịu khủng hoảng về cảm xúc, bạn có khả năng chịu đựng nhưng khi bị tác động thì nó sẽ bùng phát rất đáng sợ.

Đừng cố gắng kìm nén những nỗi đau mà bạn đang chịu đựng. Việc này không những ảnh hưởng đến cảm xúc mà còn ảnh hưởng đến cả sức khỏe của mình. Vì vậy hãy chia sẻ nếu bạn có thể nhé.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải có một ngày không mấy vui vẻ vì bạn cảm thấy không thiết tha gì chuyện công việc nữa. Tâm tư đôi lúc nổi sóng, cảm thấy công việc thật mệt mỏi, muốn đi xa đâu đó, tìm lại không gian lãng mạn ngọt ngào ngày xưa.

Chung quy cũng vì nhớ nhung tình cũ, thấy người ta hạnh phúc mà cô đơn. Thôi thì cố gắng làm việc, kiếm tiền, sống vui vẻ, đi du lịch nhiều và thay đổi ngoại hình thì ắt tình duyên mới sẽ đến, người khác sẽ chú ý bạn nhiều hơn nhé.

Tu vi 12 cung hoang dao thu Ba ngay 24/3/2020

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Cung Sư Tử có một thứ ba khá mệt mỏi vì áp lực công việc. Có nhiều việc bạn phải giải quyết hôm nay. Bạn vốn là người tốt bụng dễ dàng cảm thông với người khác vì vậy có rất nhiều người quý mến bạn. Nhưng cũng có những người ghen gét và đố kị với những gì bạn đang có mà tìm cách hãm hại bạn. Bạn cần phải cận thẩn với những người này.

Sư Tử ngày 24/3 làm việc hết năng xuất vì vậy cảm thấy mệt mỏi khi tan làm. Bạn không có cuộc hẹn nào trong hôm nay. Bạn cũng không muốn hẹn hò lúc này. Bạn chỉ muốn được nghỉ ngơi để ngày mai lại chiến đấu với công việc.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Công việc cứ thế tiến theo đà của bạn. Bạn có ý thức cao, trách nhiệm tốt nên sếp luôn giao cho bạn những nhiệm vụ quan trọng và ngày hôm nay cũng vậy. Bạn nên trân trọng những cơ hội này vì đó là điều kiện để thăng tiến đó.

Tình yêu cũng rất tốt. Cả hai đang trong giai đoạn lãng mạn có những ngày hẹn hò thật bình yên bên nhau. Nếu có thể thì nên tổ chức một chuyến đi chơi đâu đó, dã ngoại nội thành cũng được nhé Xử Nữ.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Cung Thiên Bình rất coi trọng tình bạn và bạn ghét sự cô đơn vì vậy bạn được bạn bè quý mến và tôn trọng. Có vẻ như hôm nay có người cần sự giúp đỡ của bạn và tất nhiên là bạn không thể từ chối. Mặc dù bạn đã trải qua một thứ ba với nhiều công việc nhưng bất cứ lúc nào khi bạn bè cần thì bạn không bao giờ từ chối.

Hôm nay Thiên Bình không nên tiếp xúc với lửa hay những gì liên quan đến nhiệt độ quá cao nhé vì bạn có thể bị bỏng đấy. Và nhớ hãy về nhà sớm và nghỉ ngơi để bảo vệ sức khỏe của mình nhé.

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp hôm nay có một ngày làm việc thuận lợi vì có những người đồng nghiệp tốt hết lòng giúp đỡ. Hãy cứ là bọ cạp như mọi ngày, vui vẻ, hòa hợp nhé. Người khác nhìn vào bạn đã thấy tràn đầy sinh lực rồi chứ không cần phải nói chuyện trực tiếp. Bạn tiếp thêm không khí vui vẻ cho văn phòng nên mọi người hết sức yêu quý đó.

Hãy dành thời gian buổi tối đi chơi, hít thở không khí, vui vẻ cùng bạn bè đi nhé. Nếu bạn thực sự yêu thương người ấy thì nên làm gì đó, ít nhất là tặng một món quà nhé. 

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã ngày 24/3 bị cuốn trong guồng quay của công việc. Bạn vốn là người thân thiện và cởi mở, thỉnh thoảng bạn sẽ bị mọi người xem là thô lỗ nhưng đó chỉ là họ quá thành thật và muốn nói những gì mà họ suy nghĩ.

Hôm nay, bạn lại thẳng thắn đáp trách lỗi lầm của đồng nghiệp vì thế mà bạn bị họ cho là thô lỗ. Nhân Mã không phải là cung hoàng đạo có một tình yêu đẹp. Bạn hào hoa và phóng khoáng nhưng có thể hôm nay bạn đã thực sự để ý một ai đó. Lúc này bạn muốn bắt đầu một mối quan hệ chính thức với người đó nhưng bạn còn phân vân không biết nên bắt đầu như thế nào.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma kết bề ngoài lạnh lùng nhưng nội tâm sâu sắc. Nhưng khuôn mặt của bạn lại khiến người khác sợ vì họ không thể nhìn ra nội tâm của bạn ngay tức khắc. Bạn cảm thấy khó chịu khi ai đó nói mãi một chuyện và thường tỏ thái độ nếu như không thích một ai đó hết sức rõ ràng. Ở chốn công sở không nên giữ bộ mặt đó lâu đâu nhé, sẽ làm mất lòng đồng nghiệp và cả cấp trên đó.

Tình yêu đối với bạn cũng không thực sự quan trọng. Phải nói làbạn tôn thờ chủ nghĩa độc thân, không thích ai ràng buộc mình nên không vội yêu đương. Thời cơ chưa đến thì không cần nóng lòng. 

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Cung Bảo Bình là những người có cái nhìn đa chiều về mọi vấn đề. Họ sẽ rất tích cực trong cách tìm ra giải pháp. Hôm nay bạn đã giải quyết rất tốt mọi thứ liên quan đến công việc.

Nhưng hôm nay bạn cũng đã bị nhắc nhở vì tính tò mò của mình. Bảo Bình năng động và luôn dành thời gian để quan tâm những người mà bạn yêu thương. Tuy nhiên, trong chuyện tình cảm đôi khi bạn đòi hỏi quá nhiều và khi bị phản bội và thất vọng thì bạn sẽ bị tổn thương xâu sắc và đổ lỗi và ôm thì với người ấy.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư hôm nay cẩn thận vận may không đến lại còn mất mát tiền nong. Đi ra ngoài đừng mang nhiều tiền và nên nhớ không được cho ai vay nhé. Hôm nay không phải là ngày tốt đâu bạn ạ. Nhớ là cẩn thận xe cộ tránh tai ương.

Công việc không có gì biến động, chỉ là cần chỉn chu hơn một chút nhất là đối với những công việc đòi hỏi tính toán và con số. 

Theo TTHN

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Ba ngày 24/3/2020

  •  
Gửi bài tập - Có ngay lời giải!