Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Ba ngày 24/7/2018

Ma Kết là con người của bạn bè, của những cuộc vui và tụ tập. Do đó, với một ngày lũ bạn bỗng “đi vắng hết” nhưng ngày hôm nay thì chắc chắn bạn sẽ rất buồn rồi. Tuy thế, ai cũng có cuộc sống riêng của mình, sao bạn không thử tìm niềm vui bên gia đình nhỉ?

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương dễ mâu thuẫn với nửa kia chuyện tiền bạc, nên cởi mở chia sẻ để tìm tiếng nói chung. Công việc thuận lợi, bạn biết tận dụng các mối quan hệ để giải quyết khó khăn. Tài vận khấm khá, bạn có cơ hội trúng thưởng, nhận quà. 

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Nhiều người đang muốn nói chuyện và gặp gỡ bạn. Vậy thì hãy cố gắng hoàn thiện công việc nhanh nhất có thể để thu xếp thời gian cho các cuộc hẹn hò, điều này làm bạn mở rộng mối quan hệ xã hội.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử nên hẹn hò với nửa kia để hâm nóng tình cảm. Công việc áp lực khiến bạn dễ nổi nóng và mâu thuẫn với đồng nghiệp, hãy thư giãn. Tài vận kém, không nên đầu tư vì bạn dễ hao tài do thua lỗ. 

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Bạn đã sẵn sàng đảm nhiệm những công việc to tát, nặng nề hơn trong cuộc sống, và những đam mê, tham vọng của bạn cũng vì thế mà ngày một tăng thêm. Đừng do dự quá nhiều nếu bị bắt buộc phải lựa chọn. Bạn cần tin vào trực giác của chính mình, vì rõ ràng nó đã được minh chứng là vô cùng đúng đắn, đặc biệt là trong trường hợp này. 

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tình cảm của Sư Tử cần tìm ra vấn đề tồn tại và giải quyết triệt để. Công việc đầy thử thách đòi hỏi bạn phải khéo léo và thận trọng khi xử lý. Hôm nay bạn thích tiêu xài theo sở thích, cẩn thận hao tài không ít. 

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Bạn nên tỏ rõ sự quyết tâm của mình hơn thay vì chỉ thông qua lời nói. Ngày 24/7/2018 những cám dỗ khiến bạn tốn không ít thời gian, thậm chí đánh đổi cả bằng cơ hội và hậu quả của nó. 

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Tu vi 12 cung hoang dao thu Ba ngay 24/7/2018

Thiên Bình được bạn bè giới thiệu đối tượng đầy tiềm năng. Sự nghiệp nhiều may mắn, bạn được quý nhân giúp đỡ trong công việc. Tài vận kém, nên lấy ổn định làm trọng tâm. 

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Ngày 24/7/2018 của bạn có vẻ hơi nặng nề. Trong khi các mối quan hệ bạn bè có vẻ căng thẳng thì chuyện tình cảm cũng trở nên ngán ngẩm. Cuộc sống luôn có những khúc quanh như thế, nhưng cố gắng đi hết khúc quanh, một con đường thẳng sẽ lại mở ra trước mắt thôi. 

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã nên cởi mở chia sẻ để thấu hiểu và cảm thông. Sự nghiệp thuận lợi, bạn được trọng dụng và thành tích ngoài mong đợi. Tài vận như ý, bạn có nhiều nguồn thu nhập không nhỏ giúp thoải mái trong chi tiêu và đầu tư. 

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết là con người của bạn bè, của những cuộc vui và tụ tập. Do đó, với một ngày lũ bạn bỗng “đi vắng hết” nhưng ngày hôm nay thì chắc chắn bạn sẽ rất buồn rồi. Tuy thế, ai cũng có cuộc sống riêng của mình, sao bạn không thử tìm niềm vui bên gia đình nhỉ? 

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình tình duyên thịnh vượng, bạn được người khác phái chủ động theo đuổi. Công việc nhàn hạ, thời gian rảnh nên củng cố các mối quan hệ xã hội. Tài vận trung bình, bạn dễ hao tài do phạm sai lầm trong đầu tư. 

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Cách bạn làm mọi việc trở nên quá nghiêm trọng khiến cuộc sống nặng nề thêm. Cứ vui vẻ mà sống, sự việc đến đâu sẽ có cách giải quyết đến đó. Bạn có lo nhiều cũng chẳng giải quyết được gì mà có khi tâm trạng tồi tệ thì làm gì cũng không may mắn. 

Theo TTHN

 

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Ba ngày 24/7/2018

  •  
Gửi bài tập - Có ngay lời giải!