Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Ba ngày 25/2/2020

Bạn đón nhận một sự bất ngờ nho nhỏ có liên quan tới công việc, rất có thể là được cất nhắc tới vị trí phù hợp với năng lực cũng như sở thích nên yên tâm mà mong chờ đi. Chuẩn bị tâm thái thật tốt, bình tĩnh và rạng rỡ thì vận may sẽ mỉm cười thôi.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Ngày mới, Bạch Dương nên tập trung hoàn thành các công việc càng sớm càng tốt để theo kịp tiến độ. Nếu buổi sáng mà lười biếng thì đến buổi chiều lại vội vàng mà không hoàn thành công việc trong ngày.

Ngoài ra chòm sao này cũng nên dành nhiều thời gian hơn cho bản thân, nếu mệt mỏi thì hãy nghỉ ngơi, ăn món mình thích và hòa đồng với mọi người xung quanh. Nếu bạn không thích ra ngoài thì sau khi làm xong trở về nhà nghe nhạc, xem phim hoặc làm việc mình thích sẽ thấy vui lắm đấy.

Có thể hôm nay Bạch Dương sẽ gặp lại người cũ, hãy cứ chào hỏi bình thường bởi mọi chuyện đã qua từ lâu rồi và bạn cũng từng rất yêu thương người đó mà. Hiện tại bạn cũng khong còn vấn vương gì nên không phải khó chịu và thù hận trong lòng nhé.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Bạn đón nhận một sự bất ngờ nho nhỏ có liên quan tới công việc, rất có thể là được cất nhắc tới vị trí phù hợp với năng lực cũng như sở thích nên yên tâm mà mong chờ đi. Chuẩn bị tâm thái thật tốt, bình tĩnh và rạng rỡ thì vận may sẽ mỉm cười thôi.

Buổi chiều, bạn cảm thấy mình có một mong muốn mãnh liệt là được tham gia vào một hoạt động mạo hiểm nào đó. Nhưng nhắc nhở Kim Ngưu là tình hình thân thể của bạn không tốt lắm đâu nên đừng ham hố vận động mạnh. Có thể thay thế bằng việc xem một bộ phim hành động hoặc đọc sách khám phá chẳng hạn.

Ngày hôm nay Kim Ngưu sẽ phải “đau đầu” đi tìm lời giải đáp cho các mối quan hệ cá nhân của mình. Bạn cảm thấy nghi ngờ về sự chân thành của một người gần gũi với bạn. Bạn cũng có thể khiến cho “nửa kia” của mình phải ghen tuông hay tỏ ra thờ ơ với một người bạn lâu năm. Ngày hôm nay rất phù hợp để tìm kiếm một công việc hứa hẹn hơn, bắt đầu những ý tưởng mới và phát triển sức sáng tạo của bản thân.

Gần gũi với gia đình thông qua việc tự tay chuẩn bị bữa tối cho người nhà đi nào, Ngưu chan lâu rồi chưa xuống bếp đúng không. Có thể chưa ngon lắm nhưng mọi người đều ghi nhận nỗ lực của bạn, vì thế mà bữa ăn trở nên ấm cúng và thân mật, vui vẻ hơn rất nhiều đấy.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Hôm nay Song Tử cần tập trung toàn bộ năng lượng và tinh thần để giải quyết công việc trong một một ngày chứ đừng ngồi mơ mộng linh tinh.

Chỉ khi nào bạn bắt tay vào làm thì mới có kết quả thôi chứ còn ngồi viển vông thì sẽ chẳng bao giờ hoàn thành nhiệm vụ được đâu. Hãy cố gắng hoàn thành nhiệm vụ để cấp trên không phải phàn nàn nhé. Sau khi đã kết thúc công việc bạn hãy đi chơi hoặc làm bất cứ việc gì mà mình thích, thậm chí bạn còn có thể dành cả buổi tối để tưởng tượng về tương lai tươi đẹp mà không lo thiếu thời gian.

Nếu không thể đáp lại tình cảm của người ấy thì Song Tử cũng đừng nói ra những lời xúc phạm hay phê bình người ta. Tình cảm của ai cũng đáng trân trọng cả, vì vậy hãy từ chối một cách khéo léo để mọi việc nhẹ nhàng, thoải mái hơn, đừng thể hiện mình cao giá quá.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Đối với Cự Giải, hôm nay là thời điểm tuyệt vời dành cho các cuộc đàm phán kinh doanh hoặc giao dịch tài chính. Tuy nhiên, bạn có thể sẽ phải giao tiếp với rất nhiều người, ngay cả với những người mà trước đây bạn luôn phải tỏ ra cảnh giác và không mấy thân thiện. Một số Cự Giải có thể có mong muốn làm chủ một doanh nghiệp mới ngày hôm nay. Trái ngược với một ngày thành công trong công việc, cuộc sống gia đình của bạn có thể sẽ xảy ra một chút bất đồng nho nhỏ.

Bạn cảm thấy khá uể oải, cơ thể dường như đang chống đối lại việc phải bắt đầu ngày mới. Có lẽ thể lực cũng như tinh thần của chòm sao này không ổn, bạn thử tập một bài thể dục nhẹ nhàng rồi đi tắm nước ấm xem sao, tình trạng sẽ được cải thiện đáng kể đấy.

Công việc tiến hành chậm hơn suy tính của Cự Giải, bạn khá vất vả với những nhiệm vụ liên quan tới số liệu, thống kê yêu cầu sự chính xác tỉ mỉ. Hãy cẩn trọng, kiểm tra lại nhiều lần chứ đừng chủ quan vì phạm sai lầm là sẽ bị trách phạt rất nặng đấy. Cấp trên cũng khá chú ý tới hiệu suất của bạn trong thời gian này, liệu mà thể hiện.

Tâm trạng không tốt, cơ thể mệt mỏi khiến cho bạn không thể quan tâm tới nửa kia nhiều hơn và có xu hướng né tránh những cuộc hẹn hò. Thay vì im lặng hoặc từ chối thẳng thừng, tốt hơn hết là nhắn cho người ta một cái tin rồi yên tâm nằm nghỉ nhé. Ai cũng có lúc mệt nên người ấy sẽ thông cảm thôi mà.

Tu vi 12 cung hoang dao thu Ba ngay 25/2/2020

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Hôm nay Sư Tử sẽ có cơ hội tỏa sáng, thu hút sự chú ý của đám đông, nhất là những người khác phái, do đó nhân duyên trong ngày vượng, tình duyên nợ rộ. Nếu còn độc thân bạn sẽ nhận được những lời ngỏ ý làm quen, hẹn hò, vậy tha hồ mà lựa chọn đối tượng phù hợp.

Chòm sao này cũng biết cách giải quyết các vấn đề khá trôi chảy và khéo léo, bạn còn gây được ấn tượng tốt với vẻ ngoài tươi cười, thái độ nhiệt tình và sẵn sàng giúp đỡ mọi người khi cần. Có vẻ như bạn đã làm rất tốt đấy, hãy cứ phát triển theo định hướng này mà tiến lên thôi.

Do nhận được quá nhiều niềm vui trong ngày nên Sư Tử dễ dàng thỏa thuận với những đề nghị của người khác. Tốt nhất bạn phải dừng lại để cân nhắc một chút vì có thể có những việc bạn không cáng đáng được đâu, đừng hứa cho vui miệng mà ảnh hưởng tới uy tín của bản thân sau này.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Ngày hôm nay nguy cơ Xử Nữ gặp phải những chấn thương là rất cao. Hãy ghi nhớ lời cảnh báo này và hết sức thận trọng trong từng hoạt động của bạn. Ngày hôm nay hứa hẹn sẽ mang đến những sự kiện thú vị cho những ai còn đang độc thân. Bạn sẽ có cơ hội tham gia vào những cuộc gặp gỡ thú vị với những người khác giới. Hãy nhanh tay nắm bắt lấy thời cơ “ngàn năm có một” này nhé.

Giữ mồm giữ miệng và đừng tham gia vào việc của người khác để tránh rắc rối không cần thiết. Bạn nhiệt tình nhưng phải đúng lúc đúng chỗ kẻo bị nói là vô duyên, thích lo chuyện bao đồng thì khổ thân. Người ta không nhờ thì mình không nên lanh chanh chạy trước.

Ngoài ra Xử Nữ cũng phải thận trọng khi trao đổi ý kiến với người khác, tránh rơi vào những cuộc tranh cãi, có thể dẫn tới bất hòa xích mích. Hãy dùng hành động để thể hiện thông điệp của mình, bảo vệ quan điểm dựa trên thực tiễn thay vì chỉ nói suông, sẽ có hiệu quả hơn nhiều.

Cả ngày vất vả rồi, đừng mang công việc về nhà nữa, tạo áp lực cho bản thân mà hãy nghỉ ngơi thư giãn đi. Bạn cần có thời gian tái tạo sức lao động để tránh bị kiệt sức. Gợi ý nho nhỏ là hãy đọc sách giải trí hoặc nghe nhạc, có tác dụng tốt trong việc thoải mái đầu óc lắm đấy.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Hôm nay Thiên Bình hãy chú ý sức khỏe của mình chứ đừng chủ quan như trước nhé. Bạn đang ăn uống khá vô tổ chức sinh hoạt thiếu điều độ nên chẳng mấy chốc mà sinh bệnh đấy. Nếu thấy sắc mặt kém, da xấu đi, trông già hơn nhiều thì hãy mau mau thay đổi đi nhé.

Tuy nhiên chòm sao này cũng có khá nhiều trải nghiệm thú vị trong ngày hôm nay, nếu có ai đó ngỏ lời giới thiệu cho bạn những việc chưa từng làm thì hãy thử xem sao nhé. Biết thêm những lĩnh vực mới  cũng khá thú vị mà, biết đâu bạn lại có thể tìm ra việc phù hợp với mình thì sao.

Khi tâm trạng ổn định thì chuyện tình cảm cũng nhờ vậy mà tốt hơn, Thiên Bình hãy gạt bỏ những chuyện không vui sang một bên và tích cực cải thiện mối quan hệ. Nếu còn cô đơn thì hãy chăm chút cho vẻ ngoài của mình một chút để thu hút người khác phái, hầu hết mọi người đều rất yêu cái đẹp mà.

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp ngày hôm nay không nên hành động quá vội vàng. Có khả năng sự gấp gáp và cẩu thả quá mức của bạn sẽ gây ra những lỗi sai trong công việc. Một số Bọ Cạp sẽ phải mất rất nhiều sức lực để giải quyết các vấn đề trong gia đình. Vào buổi tối, những ồn ào và mệt mỏi trong ngày sẽ bị bỏ lại phía sau, và mọi thứ sẽ đần trở nên khá hơn.

Bạn khó nắm bắt yêu cầu của người khác nên ngần ngại trong việc tiến hành. Nếu cảm thấy chưa chắc chắn thì hãy cứ trì hoãn và tìm hiểu, hỏi lại cho chuẩn xác để đỡ mất công sửa đi sửa lại nhiều lần. Chậm nhưng chắc còn hơn là nhanh mà chi chít lỗi.

Bọ Cạp nhận được nhiều niềm vui từ các mối quan hệ tình cảm như tình cảm bạn bè hoặc với người thân. Họ ra sức ủng hộ và trợ giúp bạn trong công việc cũng như cuộc sống, thường xuyên trao đổi qua lại rất thân thiết. Nếu rủng rỉnh hãy mời những người này một bữa thật ngon thay lời cảm ơn nhé.

Bạn nên chú ý tới cách giao tiếp với những người xung quan, người thân quen có thể hiểu và thông cảm với những hành động chưa lễ phép lắm của chòm sao này nhưng người bình thường thì không đâu. Điều này có thể làm bạn bị mất điểm đáng kể, gây ấn tượng xấu khiến bản thân bị thiệt thòi.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Hôm nay có thể một đề suất hay dự án mới của Nhân Mã bị từ chối, bạn cũng đừng quá ngạc nhiên bởi vì có thể sự nỗ lực của bạn là chưa hết mình, hoặc phương án đó chưa hoàn chỉnh nhất. Thay vì chán nản thì hãy nghiên cứu thêm, bổ sung thông tin và kiểm chứng lại tất cả các số liệu cho thật chính xác.

Chòm sao này đừng lo lắng nếu bạn không có nhiều thời gian bởi chính áp lực đó sẽ giúp bạn có động lực mạnh mẽ hơn. Rất có khả năng bạn sẽ phải  làm thêm giờ hoặc mang việc về nhà làm nên hãy chuẩn bị sẵn tinh thần đi nhé, vất vả một chút nhưng sau này sẽ có thành quả tốt, vì vậy hãy cố gắng lên nào.

Nhân Mã phải chú ý tới chuyện ăn uống và nghỉ ngơi nữa. Nếu phải làm việc quá lâu một chỗ thì thi thoảng hãy đứng lên vận động một chút. Ngoài ra bạn cũng có thể nhờ tới đồng nghiệp hoặc bạn bè giúp đỡ sẽ giải quyết công việc nhanh hơn.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ngày hôm nay Ma Kết có thể sẽ gặp phải những trở ngại trong công việc, bất đồng với đồng nghiệp hoặc đối tác kinh doanh. Sẽ có một vấn đề rắc rối xảy ra trong việc giao tiếp của bạn với các giao dịch kinh doanh quan trọng. Tài chính có thể là một lối thoát thực sự cho bạn trong thời điểm căng thẳng này.

Giữa bạn và các thành viên trong gia đình có chút mâu thuẫn, có thể là do một chút bất đồng ý kiến khiến bạn cảm thấy không thoải mái khi ở nhà nên kiếm cơ làm thêm giờ để ở lại công ty, học thêm để ra ngoài hoặc lang thang đâu đó.

Sáng nay Ma Kết khá căng thẳng tuy nhiên, tới buổi chiều bạn sẽ cảm thấy thoải mái hơn, một phần vì công việc suôn sẻ, một phần vì sự cố gắng của bạn trước đó đã được ghi nhận, ngoài ra công việc cũng gặt hái được một số thành công nhất định nên tâm tình cũng thả lỏng hơn rất nhiều.

Tự thưởng cho mình một món quà nhỏ, một buổi xem ca nhạc hay một quyển sách hay đi. Tâm trạng không vui mà có những thứ nhỏ xinh hữu ích như thế này xoa dịu thì cũng đỡ đi. Xong rồi về làm lành với người thân nhé, chung quy lại cũng là gia đình, sao có thể giận mãi được.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Hôm nay, Bảo Bình đừng bao giờ coi thường tác dụng của vẻ ngoài đẹp đẽ. Chỉ cần trang điểm một chút thôi bạn đã tự nâng cao khả năng thu hút những vận may của mình. Vì vậy hôm nay trước khi ra khỏi nhà hãy chuẩn bị bề ngoài chỉ là chu nhất có thể.

Nếu làm việc quá căng thẳng hoặc phải gặp phải những chuyện khiến mình khó chịu, buồn chán thì sau khi làm việc bạn có thể đi ra  ra ngoài và mua sắm. Đây là cách giải stress vô cùng hữu hiệu, tài chính của bạn cũng khá rủng rỉnh nên có tiêu nhiều hơn một chút cũng không sao đâu. Nếu cảm thấy khó cải thiện tâm trạng của mình thì hãy rủ một người bạn nào đó đi cùng hoặc cùng người yêu tới rạp chiếu phim cho thoải mái.

Tiếng cười sẽ giúp xua tan mọi căng thẳng và mệt mỏi, nhờ vậy tinh thần sẽ phấn chấn trở lại và có sức chiến đấu cho những ngày tháng tiếp theo.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Lời khuyên dành cho Song Ngư ngày hôm nay là không nên thu mình lại như vậy. Hãy sống cởi mở hơn, và bạn sẽ có được những trải nghiệm vô cùng thú vị. Bạn sẽ có thêm nhiều người bạn mới và cho ra đời những ý tưởng sáng tạo đầy hứa hẹn.

Chuyện tình cảm khá tốt, mặc dù hai bạn không có nhiều thời gian gặp gỡ nhưng vẫn thường xuyên quan tâm lẫn nhau. Người ấy chu đáo lắm, có khi giữa buổi còn chủ động mang đồ ăn vặt tới cho bạn nữa cơ đấy, đáng yêu quá đi mất.

Trong công việc, Song Ngư bị một vài đồng nghiệp có thể chơi xấu nhưng bạn sẽ dễ dàng nhận ra điều này và hãy đáp lại bằng chính năng lực của mình nên chẳng cần sợ hãi hay lo lắng. Chòm sao này tuy hiền nhưng không dễ bị bắt nạt đâu, bạn luôn biết cách tự bảo vệ mình mà.

Theo TTHN

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Ba ngày 25/2/2020

  •  
Gửi bài tập - Có ngay lời giải!