Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Ba ngày 27/10/2020

Hôm nay Cự Giải rất dễ kích động, cẩn thận mà tiêu hết veo số tiền mình đang có vì những mục đích không chính đáng. Khi giật mình tỉnh lại thì hội hận muộn màng rồi còn đâu. Với những thứ không cần thiết, tốt nhất là không chú ý đến, dù chỉ là xem.

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Ba ngày 27/10/2020

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Thứ 3 của cung Bạch Dương được dự báo sẽ là một ngày rất may mắn và hạnh phúc. Bạch Dương sẽ có được nhiều điều mà bấy lâu nay trông đợi và sự cố gắng của bạn sẽ được đền đáp hôm nay. Tuy buổi sáng có chút bận rộn và bạn cần sắp xếp lại công việc để giúp bạn có được sự thuận lợi, kế hoạch làm việc tốt nhất. Buổi chiều bạn sẽ có chút thời gian rảnh rỗi để nghỉ ngơi và giao lưu với mọi người, tăng cường đoàn kết nội bộ và tạo mối quan hệ chia sẻ và hỗ trợ nhau tốt hơn.

Về mặt tình cảm Bạch Dương có chút lạnh lùng khiến bạn dễ bị hiểu lầm là vô tâm nhưng với một hành động sửa sai thì người ấy cảm kích vô cùng. Bạn hãy yên tâm rằng tiền trong túi và tình đầy tim trong ngày mới.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Sức sáng tạo phong phú, dồi dào là thế mạnh của Kim Ngưu, bạn làm việc hăng say, nhiều cảm hứng, đặc biệt có lợi với những người làm nghề sáng tác, chế tác, quảng cáo, truyền thông, phát triển sản phẩm, thiết kế,… Nhất định Ngưu chan sẽ tạo ra một sản phẩm xuất sắc.

Cho dù bình thường Kim Ngưu rất khô khan, không biết lãng mạn nhưng bồi đắp dần dần là được mà. Càng học hỏi, bạn sẽ càng cảm thấy thú vị, cũng giúp ích rất nhiều cho những mối quan hệ của bạn nữa đấy.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử ngày mới của bạn sẽ gặp nhiều áp lực trong công việc và học hành. Song Tử cảm thấy có một chút bất lực và mệt mỏi sau thời gian kiên trì và cố gắng mà vẫn chưa đạt được kết quả như mình mong muốn. Trong công việc bạn có thể có nhiều ý tưởng sáng tạp nhưng nó chưa thực sự phù hợp với thực tết.

Đừng nản lòng mà hãy điều chỉnh sáng kiến của mình một chút bạn sẽ nhận được sự ủng hộ từ mọi người. Cuối ngày hãy dành thời gian cho buổi hẹn hò bạn sẽ có được niềm vui nhỏ trong ngày và nhiều khả năng bắt gặp được người phù hợp với mình. Hoặc với bạn đời thì hôm nay bạn nên có những chia sẻ và tin tưởng nhau hơn trong cuộc sống.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Hôm nay Cự Giải rất dễ kích động, cẩn thận mà tiêu hết veo số tiền mình đang có vì những mục đích không chính đáng. Khi giật mình tỉnh lại thì hội hận muộn màng rồi còn đâu. Với những thứ không cần thiết, tốt nhất là không chú ý đến, dù chỉ là xem.

Thêm nữa, hôm nay bạn sẽ gặp phải những người không dễ chịu chút nào, ngang ngược, vô duyên, khiến Cự Giải muốn điên đầu. Những hãy giữ thái độ lịch sự, hiền hòa kẻo ảnh hưởng đến công việc của mình.

Tu vi 12 cung hoang dao thu Ba ngay 27/10/2020

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Những người thuộc chòm sao Sư Tử chịu khá nhiều áp lực từ công việc. Không phải là do quá bận rộn mà là đau đầu vì thị phi. Bạn có thể nghe được những lời bàn tán không hay về mình khiến cho tinh thần làm việc đi xuống, giảm nhiệt huyết và có thể cảm thấy khó chịu. Nếu bạn muốn kết thúc công việc sớm hãy học cách bỏ ngoài tai và tập trung hoàn thành nốt công việc của mình.

Chuyện gia đình bạn hôm nay có thể gặp một chút bất đồng trong quan điểm, có thể có tranh cãi nhưng không đáng lo ngại và mọi người có thể tiết chế được bản thân. Đối với bạn nên dành thời gian để tạo lập mối quan hệ của riêng mình trước khi các cơ hội dời bỏ bạn.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Hôm nay Xử Nữ sẽ gặp một số tình huống không như ý lắm, gặp người kì quặc hoặc bị người khác lừa gạt chuyện tình cảm. Theo năng lực phán đoán của mình, Xử Nữ cũng có thể nhận ra nhưng trái tim lấn át lý trí, bạn vẫn mắc sai lầm khiến mình chịu tổn thương.

Tất nhiên, cuối cùng thì Xử Nữ vẫn nhận ra và buông tay thôi, cũng không cần hối tiếc vì thà làm còn hơn là không. Hãy bỏ qua chuyện không vui, tự nhủ mình sẽ gặp được những người tốt đẹp hơn bạn nhé.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Công việc trong ngày mới của Thiên Bình có chút rắc rối do những sai sót trước đó. Và ngày hôm nay sẽ là ngày bạn phải bỏ công sức để cứu vãn kết quả cũng như lấy lại uy tín của mình.

Sẽ rất áp lực nhưng nên giữ được sự điềm tĩnh để giải quyết nó trước khi mọi việc trở nên tồi tệ hơn. May mắn cho bạn là nó không thuộc toàn bộ trách nhiệm của bạn và có được sự hỗ trợ nhiệt tình từ đồng nghiệp, sự cảm thông của mọi người nên mọi việc sẽ sớm đi vào quỹ đạo của nó.

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Hôm nay quan hệ giao tiếp xã hội của Bọ Cạp khá ổn, tích cực, vui vẻ, những mối quan hệ cũ thêm thân thiết, khăng khít còn những mối quan hệ mới lại hòa đồng và thoải mái nên bạn cảm thấy mình đang có đời sống tinh thần rất hạnh phúc.

Tuy nhiên, xã giao nhiều, tụ tập lắm cũng đồng nghĩa với việc túi tiền của Bọ Cạp bị hao hụt nghiêm trọng. Bạn còn đang phải vay nợ vì những khoản chi tiêu vượt qua quy định đấy, hãy thận trọng.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Hôm nay, Nhân Mã khởi động công việc đón ngày mới của mình khá vất vả. Bởi sẽ rất cần tới sự sáng tạo và ý kiến giúp thúc đẩy công việc nhanh hơn.

Tuy nhiên, có một chút bảo thủ nên Nhân Mã đánh mất đi cơ hội nhận được lời khuyên hữu ích từ mọi người. Bởi vậy, bạn vẫn bị đống công việc vây ráp và khó khắc phục, gây ra hậu quả bất lợi cho mình.

Lời khuyên cho bạn là hãy tiếp thu các ý kiến, cùng trao đổi và đừng quên trau dồi thêm chuyên môn, nghiệp vụ nhé. Sự mệt mỏi trong công việc dễ đẩy Nhân Mã đến những cáu gắt trong chuyện tình cảm. Vì vậy, bạn nên kiềm chế, đừng lấy sự mệt nhọc đổ lên đầu “người vô tội”

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết quá thâm trầm, suy tính việc gì cũng nghi vấn nên trong lòng không thoải mái, lúc nào cũng nặng nề. Bớt nghĩ đi và thoải mái lên, có những điều bất ngờ trong cuộc sống mà bạn không lường trước được đâu, và biết đâu nó không tệ như bạn tưởng.

Ma Kết cần tập trung cải thiện vẻ bên ngoài của mình để gọn gàng, bắt mắt hơn. Một chút thay đổi sẽ làm bạn trẻ trung, rạng ngời và tươi mới hơn rất nhiều, tăng thêm tự tin.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Cung Bảo Bình có ngày mới với hàng đống công việc và dường như bạn phải quay cuồng và điên đầu với chúng.

Nhưng với tinh thần làm việc tốt, chủ động bạn sẽ có thể kết thúc công việc của mình đúng thời hạn mà không phải kéo dài đến ngày hôm sau. Nỗ lực của bạn sẽ giúp bạn có được những giây phút thành thơi trong những ngày tiếp theo.

Cuối ngày, bạn sẽ có nhiều thời gian cho gia đình và cho người thương yêu. Niềm vui từ gia đình sẽ giúp bạn quên đi những mệt nhọc và có thêm động lực để làm việc và cố gắng hơn nữa. Các bạn có thể đi chơi cùng người ấy để giúp bạn giải tỏa mệt mỏi và thấy yêu đời hơn.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư có nhiều công việc cần giải quyết nhưng lại chưa biết bắt đầu từ đâu, rối tinh rối mù lên. Hãy từ từ, đừng nóng vội, lên kế hoạch trước rồi thực hiện từng bước thì mọi chuyện sẽ đơn giản hơn rất nhiều. Bạn cũng có thể nhờ sự trợ giúp từ người khác nữa.

Tâm tình vững vàng, ngoại trừ vận trình tình cảm có chút vấn đề ra thì tất cả các mặt khác đều rất tốt. Hãy cố gắng phát huy tài năng ở những phương diện mà bạn tự tin nhất, chắc chắn Song Ngư sẽ nhận được những hồi đáp xứng đáng.

Theo TTHN

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Ba ngày 27/10/2020

  •  
Gửi bài tập - Có ngay lời giải!