Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Ba ngày 28/4/2020

Thiên Bình có thể là tâm điểm của sự ồn ào khi cố chứng minh rằng mình đúng. Tuy vậy, Tử vi thứ Ba ngày 28/4 nói rằng Thiên Bình nên sử dụng cách tiếp cận mềm mỏng, xuất phát từ sự chân thành thay vì cố ép buộc người khác.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

“Nếu không thể ở cùng người mà bạn yêu quý, hãy yêu những người ở bên cạnh bạn” là lời khuyên Tử vi thứ Ba ngày 28/4 gửi đến Bạch Dương, nhắc nhở rằng bạn hãy luôn tử tế với những người xung quanh.

Bạch Dương có thể giúp đỡ họ một tay trong công việc, hay trở thành người lắng nghe. Bản thân bạn cũng cảm thấy tốt hơn từ niềm vui của người khác.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu hôm nay có thể nhận được cơ hội mới trong công việc của mình. Công việc của bạn gầy đây đang có những phát triển vượt ngoài mong đợi. Điều quan trọng bạn cần phải xem xét một cách chi tiết và kĩ lưỡng trước khi đưa ra bất kì quyết định nào.

Công việc tốt từ đó mà tài chính của bạn cũng đi lên. Những dự án của bạn mang lại cho bạn thu nhập đáng kể. Hôm nay là ngày bạn có thể sử dụng chúng cho những sở thích, dự định của mình. Tuy nhiên bạn cần phải tỉnh táo để không chi tiêu phóng khoáng quá.

Sức khỏe của bạn ngày hôm nay đã tốt lên, nhờ bạn chăm chỉ luyện tập thể dục và có chế đọ ăn uống, ngủ nghỉ hợp lí. Bởi vậy bạn luôn cảm thấy mình tràn đầy năng lượng, tinh thần thoải mái và làm việc hiệu quả hơn nhiều.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Có thể Song Tử sẽ dành cả ngày, nhốt mình trong phòng để đọc sách hay lướt web. Bạn cảm thấy bị thu hút bởi những kiến thức mới hay bài viết về chuyến du lịch của người khác, và đang tập trung lên kế hoạch cho chuyến đi của riêng mình.

Vào chiều tối, Tử vi thứ Ba ngày 28/4 dự báo rằng bạn rất có khả năng gặp rắc rối hoặc bất đồng với một người phụ nữ ở cạnh.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Hôm nay, bạn chỉ muốn không gian một mình, không muốn trò chuyện với bất cứ ai. Những bạn sẽ được một người bạn rủ đi chơi với cuối ngày. Hãy nhận lời ngay, vì nó có thể giúp bạn giải tỏa được căng thẳng, quên đi những suy nghĩ tiêu cực của bạn lúc này.

Tâm trạng không tốt khiến bạn muốn uống một chút gì đó cho say để quên đi hết mọi thứ. Tuy nhiên những đồ uống kích thích như rượu, bia sẽ không tốt cho sức khỏe của bạn. Nhưng ngày hôm nay cho phép bạn được thoải mái một chút.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Ngày thứ Ba của Sư Tử xem chừng khá lãng mạn và mộng mơ, với những kế hoạch du lịch hay vui chơi trong kỳ nghỉ lễ, cùng một người đặc biệt thú vị, hoặc gia đình của bạn.

Những cử chỉ nhỏ, nhưng đầy quan tâm sẽ giúp họ hiểu được thành ý của bạn, vì thế Sư Tử không cần quá cầu kỳ.

Tu vi 12 cung hoang dao thu Ba ngay 28/4/2020

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Ngày thứ Ba vui vẻ đối với Xử Nữ. Bạn đã chờ đợi ngày hôm nay rất nhiều. Thời gian dành cho người thân bạn có thể quên đi mọi áp lực của công việc. Sáng sớm thức dậy, dọn dẹp nhà cửa, rồi cùng gia đình mình thưởng thức một bữa ăn sáng đơn cũng khiến bản cảm thấy hạnh phúc.

Vào buổi tối bạn cũng hẹn với bạn bè của mình. Tuy nhiên bạn về sớm một chút để có thể nghỉ ngơi cho ngày làm việc mới bắt đầu nhé. Một ngày bận rộn nhưng lại rất vui vẻ và thoải mái. Hôm nay là một ngày tuyệt vời với bạn.

Nhìn những cặp đôi đi qua mình nhưng Xử Nữ cảm thấy một chút ghen tị, nhưng vì hôm nay bạn có thời gian vui vẻ bên gia đình và bạn bè nên cảm giác ấy qua nhanh thôi. Nếu sẵn sàng cho một tình yêu mới còn chần chừ gì mà không tìm hiểu một ai đó.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình có thể là tâm điểm của sự ồn ào khi cố chứng minh rằng mình đúng. Tuy vậy, Tử vi thứ Ba ngày 28/4 nói rằng Thiên Bình nên sử dụng cách tiếp cận mềm mỏng, xuất phất từ sự chân thành thay vì cố ép buộc người khác.

Ngoài ra, vào chiều tối, Thiên Bình nên rạch ròi giữa tình cảm và lý trí trong những cuộc trò chuyện.

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Công việc của bạn xảy ra một số vấn đề khá nghiêm trọng, liên quan đến vấn đề tài chính. Bạn cảm thấy vô cùng mệt mỏi và chán nản. Bạn đã đầu tư rất nhiều và quyết tâm cho dự án của mình nhưng may mắn đã không mỉm cười với bạn.

Tuy vậy, trong cuộc sống ai cũng phải trải qua những lúc khó khăn, thử thách thì mới có thể thành công được. Điều bạn cần làm lúc này là nhanh chóng lấy lại tinh thần, giải quyết mọi chuyện thật ổn thỏa để tiếp tục công việc của mình.

Bạn cần chú ý giữ gìn sức khở của mình nhiều hơn. Những bữa tiệc bàn bạc công việc với đối tác khá nhiều, hãy ăn thật nhiều thức ăn thay vì chỉ uống thôi nhé, vì nó rất hại dạ dày của bạn. Có sức khỏe tốt thì bạn mới có thể hoàn thành được công việc của mình.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Việc phân tán năng lượng cho nhiều công việc cùng lúc không phải là lựa chọn tốt cho Nhân Mã trong hôm nay. Nếu có thể tách biệt cảm xúc khỏi suy nghĩ, bạn sẽ dễ tập trung hơn.

May mắn, có thể quyết tâm của Nhân Mã sẽ thu hút sự quan tâm, giúp đỡ từ người khác; và đừng quên dành nhiều thời gian cho gia đình của bạn vào tối nay.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Đối với Ma Kết tình yêu chưa bao giờ là tất cả với bạn. Nó chỉ là một phần khiến cuộc sống trở nên hài hòa hơn. Bạn có thể sống bình thường và thoải mái mà không cần đến tình yêu. Tuy nhiên khi gặp được người làm trái tim bạn rung động thì lúc đó bạn sẽ suy nghĩ khác.

Trong tình yêu, bạn là người sẵn sàng bất chấp vì tình yêu và rất cuồng nhiệt. Cho nên người ấy luôn nhận được rất nhiều sự quan tâm từ bạn. Điều đó không chỉ giúp hai bạn hiểu nhau hơn mà tình cảm cũng trở nên khăng khít, bền chặt hơn.

Bạn đang gặp khó khăn trong vấn đề tiền bạc. Công việc hiện tại ổn định nhưng thu nhập lại không đủ cho bạn có thể chi tiêu một cách thoải mái. Hãy tìm một công việc làm thêm để có thế tăng thu nhập của mình hơn

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình sẵn sàng thấu hiểu và bỏ qua lỗi lầm của những người xung quanh. Xét cho cùng, bạn đang trong giai đoạn dễ chịu trước kỳ nghỉ lễ, vì vậy bạn không muốn để cơn giận làm hỏng không gian yên bình của mình.

Mặt khác, mối liên kết tinh thần giữa Bảo Bình và một ai đó thân thiết đang ở mức rất cao trong hôm nay, có lẽ cả hai nên làm gì đó cùng nhau vào chiều tối.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư có thể nghỉ ngơi một cách thoải mái, bởi vì bạn vừa hoàn thành xong công việc của mình trong tuần vừa qua. Một buổi ngủ nướng giúp bạn nạp lại năng lượng cho cơ thể, thư giãn đầu óc trước khi bắt đầu nhiệm vụ mới.

Bạn và người ấy đang có tiến triển tốt. Mặc dù chưa thổ lộ tình cảm thật dành cho nhau nhưng dường như người ấy cũng đang rất thích bạn đó. Nếu người ấy đang bật đèn xanh, thì đây chính là cơ hội tuyệt vời để bạn tỏ tình đó. Còn chần chừ gì mà nắm bắt ngay cơ hội này.

Vận may tiền bạc của bạn hôm nay khá tốt. Những trò chơi liên quan đến con số bạn đều thắng đậm. Tuy nhiên chỉ là trò chơi vui thôi, bạn đừng u mê quá mà nạp tiền để chơi. Hãy coi đó như một cách bạn giải tỏa căng thẳng trong cuộc sống.

Theo TTHN

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Ba ngày 28/4/2020

  •  
Gửi bài tập - Có ngay lời giải!