Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Ba ngày 28/7/2020

Xử Nữ đang cảm thấy vô cùng buồn bã và không tìm được hướng đi trong chuyện tình cảm của mình. Bạn cảm thấy bản thân quá mệt mỏi với những suy nghĩ miên man, chính vì vậy hai bạn hãy gặp mặt để trao đổi thẳng thắn với nhau nhé.

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Ba ngày 28/7/2020

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Công việc tuần này của Dương Cưu có phần thuận lợi hơn rất nhiều, bạn sẽ hoàn thành toàn bộ công việc thật sớm nhất để chuẩn bị cho những ngày nghỉ cuối tuần thật là thú vị. Bạn nên lên cho mình một kế hoạch làm việc thật cụ thể và chi tiết, tốt nhất nên tránh những chuyện xung đột với đồng nghiệp xung quanh.

Nên chi tiêu một cách tiết kiệm trong tuần này bởi vì tài chính ngày hôm nay của bạn khá hạn hẹp. Bạch Dương hay nóng vội, xốc nổi và hơi hoang phí chính vì thế đây cũng là nguyên do khiến cặp đôi lâm vào hoàn cảnh khó khăn tiền tài. Họ khó lòng mà kiểm soát được tiền bạc, dù có cố gắng nhưng sẽ nhiều lúc họ chi “quá tay”

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Những khó khăn khiến bạn trưởng thành hơn và dần sẽ nhìn cuộc đời bằng con mắt khác. Bạn hiểu rõ mình thực gì cần gì, buông bỏ điều gì để có cuộc sống lành mạnh hơn. Có lẽ chính vì thay đổi lớn này mà bạn sẽ biết nhìn nhận cũng như giải quyết các rắc rối cá nhân toàn vẹn hơn.

Bạn hay nóng vội, xốc nổi và đây cũng là nguyên do khiến bạn vào hoàn cảnh khó khăn liên quan tới tài chính. Bạn khó lòng mà kiểm soát được tiền bạc, dù có cố gắng nhưng sẽ nhiều lúc họ chi “quá tay”.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Tình cảm không được êm đẹp, thuận lợi, những ai đã có người yêu có thể bất chợt nhận ra rằng trong khi mình coi "người đó" là cả thế giới thì đối phương lại không biết quý trọng mình.  Hôm nay bạn cảm thấy áp lực rất lớn khi nhận được quá nhiều lời mời tham gia vào những hoạt động giải trí, mà bạn không biết phải từ chối bằng cách nào để thuận lòng người ta.

Không chỉ vậy, bản thân bạn còn chẳng thể cưỡng lại được sự cám dỗ, và cứ thế để bản thân bị cuốn theo chiều hướng tiêu cực. Điều tồi tệ nhất, sau tất cả những chuyện này, còn là ở việc bạn vờ như quan tâm thích thú mọi thứ, nhưng thực chất thì hoàn toàn ngược lại. 

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Bạn bị ảnh hưởng bởi tâm trạng không vui của người ấy. Nhưng đừng trách mắng họ mà hãy trở thành chỗ dựa tinh thần cho người ấy ngay lúc này. Thời điểm cuối ngày, sẽ rất tuyệt nếu hai người cùng thong dong trên phố và chia sẻ với nhau mọi buồn vui trong ngày, khi người ấy nói ra những suy tư trong lòng cũng là lúc tinh thần của họ được cải thiện đáng kể.

Thời gian phù hợp để đưa ra những quyết định quan trọng nhưng bạn cứ tự tin vào bản thân, không nên trông chờ vào kỳ tích hay sự trợ giúp từ ai khác trong quá trình làm việc. Nên nhớ rằng, chỉ có tự mình cố gắng mới mong thu về trái ngọt vì thế hãy luôn nỗ lực hết mình.

Tu vi 12 cung hoang dao thu Ba ngay 28/7/2020

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sử Tử tràn đầy năng lượng và nhiệt tình theo đuổi đam mê, tham vọng của mình. Với tư tưởng của nhà lãnh đạo, bạn chẳng ngần ngại đương đầu với khó khăn và nhiều khi còn thích đối mặt với thử thách để “vượt lên chính mình”. Nhờ đó, bạn có khả năng thu phục nhân tâm rất tốt, tạo nên nhóm làm việc vô cùng hiệu quả.

Bạn rất thực tế khi đối mặt với những vấn đề liên quan tới tài chính. Hôm nay bạn không còn thấy lo lắng gì đến tiền bạc. Thậm chí doanh thu còn có thể cải thiện rõ rệt khi bạn tìm được đối tác thích hợp để ký kết hợp đồng cho dự án mới.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ đang cảm thấy vô cùng buồn bã và không tìm được hướng đi trong chuyện tình cảm của mình. Bạn cảm thấy bản thân quá mệt mỏi với những suy nghĩ miên man, chính vì vậy hai bạn hãy gặp mặt để trao đổi thẳng thắn với nhau nhé.

Chính vì tâm trạng không được tốt cho nên bạn rất dễ nổi nóng với những người xung quanh mình. Với những khó khăn phải đối mặt trong ngày, bạn cảm thấy mình không thể bình tĩnh để giải quyết được. Hơn nữa, bạn cũng chẳng thể nhờ tới sự trợ giúp của người khác trong tình trạng này.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Hôm nay bạn khá tích cực trong việc nhìn nhận mọi vấn đề,dễ dàng tìm thấy nguồn cảm hứng trong công việc cũng như có thêm can đảm đối mặt với những chướng ngại vật khó đoán của tương lai. Nhờ đó, bạn bè, đồng nghiệp rất tin tưởng vào khả năng của bạn, vì thế đừng phụ lòng tin của họ vì sự cả thèm chóng chán của mình bạn nhé.

Bạn khá may mắn trong chuyện tiền bạc, đang có dấu hiệu một nguồn thu nhập kha khá đang đến. Dường như tất cả đang ẩn sau một kế hoạch có xác suất thành công khá cao nhưng bạn nên nhớ theo đuổi đến cùng nếu muốn nhận số tiền xứng đáng với công sức của mình.

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Người thuộc cung hoàng đạo này dù là nam hay nữ cũng mang đến cho người đối diện cảm giác nể sợ mà bí ẩn, trong công việc cũng vậy, chả ai đoán được ý định của họ như thế nào nhưng họ hoàn toàn có thể thao thao các công việc một cách êm đẹp và trôi chảy nhất.

Tình yêu của 2 bạn đang đi vào một quỹ đạo mà nó không hề mong muốn có một chút nào, dường như bạn đang cố gắng muốn cho mọi điều trở nên tồi tệ hơn. Rất dễ xảy ra tình trạng mỗi người một ngã rẽ. Chính vì thế trước khi chuyện đó xảy ra bạn nên biết kiềm chế cảm xúc bản thân của mình lại nhé!

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Công việc mỗi lúc một tăng lên đòi hỏi khả năng sắp xếp công việc của bạn. Vì thế, việc sai sót là điều khó tránh khỏi tại thời điểm này. Bên cạnh đó, khi đứng ra thực hiện bất kỳ công việc nào, bạn cũng cần lưu ý đến chi tiết vì những rủi ro tương tự trong quá khứ sẽ tiếp tục quay lại.

Ngày thuận lợi để kiếm tiền, tăng doanh thu nên đừng vì lý do gì mà sao nhãng, không tập trung trong việc kinh doanh. Ngoài ra, lời nhắc nhở dành cho bạn lúc này đó là nên nghĩ tới việc tiết kiệm hơn là phóng túng trong chi tiêu, vung tiền làm điều mình muốn mà không màng kết quả thế nào.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Hôm nay công việc của Ma Kết có phần sai sót, nếu bị chê trách thì đừng bao giờ đổ lỗi do những yếu tố khách quan mà nên nhìn nhận lại xem mình đã phạm lỗi ở đâu để rút kinh nghiệm, có như thế thì những lần sau sẽ không bị phạm phải sai lầm. Là một người lãnh đạo hoàn hảo, tố chất đáng khen ngợi nhất của những người thuộc cung Ma Kết là sự tự chủ, kiểm soát bản thân mình vô cùng tốt.

Đừng lo ngại rằng những việc mà bạn đã làm sai, những rắc rối bạn gặp phải sẽ làm cho sếp Ma Kết nổi cơn thịnh nộ, họ thừa sức khống chế cả bản thân lẫn tình hình để mọi việc được suôn sẻ và đạt được cái kết như ý muốn.  Chuyện tình yêu của bạn hơi có một chút mơ hồ khiến bạn không khỏi hoang mang khi lâu nay người ấy chẳng còn quan tâm, hỏi han bạn nhiều như trước.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bạn nóng giận có thể cãi cả cấp trên, vì thế nên học cách kiềm chế nếu không bạn phạm phải sai lầm vì lời nói thiếu suy nghĩ của mình. Ngoài ra, Cự Giải với Kim Ngưu là hai đối tượng bạn cần tránh xa vì họ thuộc cung hoàng đạo nào khiến bạn dễ “nổi đóa” khi đối mặt.

Sức khỏe của Bảo Bình không có điều gì đáng lo ngại nhưng vấn đề cần quan tâm là chế độ ăn uống của bạn trong thời gian gần đây không được để ý đúng mực. Bạn nên ăn thành những bữa nhỏ nếu cảm thấy ngày ăn ba bữa là quá nặng nề, khó khăn.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Dù nhìn từ ở mọi góc độ nào đi chăng nữa thì ngày hôm nay là một ngày tươi đẹp với bạn. Bởi thế, thay vì suy nghĩ, đắn đo quá nhiều, hãy cứ hành động đúng như những gì cảm tính của bạn mách bảo, trong tình yêu cần cả lý trí lẫn con tim để quyết định. Đằng sau trực giác ấy là một nguồn năng lượng đủ lớn để đưa bạn tới những nơi bạn mong muốn, bởi thế, chẳng có gì phải lo lắng quá mức cả. 

Bạn là người có phong cách chuyên nghiệp trong khi làm việc, đối với Song Ngư thì công việc lúc nào cũng đặt lên vị trí hàng đầu đôi khi khiến cho những người thân của bạn cảm thấy thiếu sự quan tâm nhưng lại thật hạnh phúc khi nhìn thấy bạn từng ngày thành công.

Theo TTHN 

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Ba ngày 28/7/2020

  •  
Gửi bài tập - Có ngay lời giải!