Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Ba ngày 28/9/2021

Bạch Dương sẽ cảm thấy thật bối rối vì suy nghĩ và hành động đang không được thống nhất. Những vấn đề phát sinh trong công việc khiến cung hoàng đạo này khó mà giữ được bình tĩnh. Tuy không có gì to tát nhưng chính thái độ khó chịu của bạn lại khiến mọi người cảm thấy không thoải mái chút nào.

1. Bạch Dương (25/3 - 19/4)

Bạch Dương sẽ cảm thấy thật bối rối vì suy nghĩ và hành động đang không được thống nhất. Những vấn đề phát sinh trong công việc khiến cung hoàng đạo này khó mà giữ được bình tĩnh. Tuy không có gì to tát nhưng chính thái độ khó chịu của bạn lại khiến mọi người cảm thấy không thoải mái chút nào.

Trong phương diện tình cảm, chòm sao này mong muốn có thể bày tỏ được hết những tâm sự trong lòng cho đối phương biết được, nhưng lại sợ họ không chấp nhận. Chòm sao này mong muốn có thể thể hiện được sự quan tâm chăm sóc với nửa kia, nhưng không hiểu sao những hành động đó lại thành ra lạnh lùng, khó gần như thế.

2. Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu hôm nay sẽ có thể gặp một số rắc rối lớn. Chòm sao này sẽ cần phải điều chỉnh lại những cảm xúc của bản thân nếu không muốn mọi chuyện càng trở nên tồi tệ hơn nữa. Với các vấn đề đang gặp phải trong công việc thì bạn sẽ hoàn toàn có thể xử lý một cách dễ dàng và nhanh chóng nhất.

Về mặt tình cảm, sự căng thẳng trong mối quan hệ của Kim Ngưu sẽ ngày càng cao hơn. Suy nghĩ chiếm hữu của chòm sao này sẽ có thể khiến cho đối phương cảm thấy ngột ngạt. Đây sẽ chính là nguyên nhân của những rạn nứt sẽ xảy ra.

3. Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử có một ngày tràn đầy năng lượng và nhiều niềm vui. Tinh thần phấn chấn sẽ giúp cho chòm sao này có thể vui vẻ chấp nhận mọi chuyện. Sự sáng tạo không phải ai cũng có được, do đó bạn sẽ ghi điểm được với mọi người và cấp trên.

Có vẻ như thần tài và may mắn đang đứng về phía của bạn khi sẽ mang lại cho cung hoàng đạo này một cơ hội để kiếm tiền đầy bất ngờ. Bạn nên suy tính cẩn thận và chớp lấy thời cơ ngay khi có thể.

Dường như bạn vẫn mãi vui vẻ và lạc quan và khiến cho không ít người thầm thương trộm nhớ. Có lẽ đây chính là lúc nên dừng lại ở một bến đỗ riêng cho mình rồi. Chắc chắn rằng sẽ có người yêu mến và rất trân trọng đang chờ đợi hồi đáp từ bạn.

4. Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải trong ngày hôm nay sẽ phải gặp không ít khó khăn và trở ngại. Lời khuyên cho bạn lúc này là phải cẩn trọng trong mọi phương diện của đời sống. Công việc của chòm sao này sẽ chẳng được như ý muốn.

Bạn đừng quá vội tin vào những lời đường mật. Kiếm tiền sẽ không dễ dàng quá như thế. Dù cho là người quen thì bạn cũng phải giữ cho mình sự tỉnh táo và đừng nên nóng vội khi đưa ra bất cứ quyết định nào.

Khi bạn quá căng thẳng thì điều đó sẽ ảnh hưởng rất lớn đến tinh thần của Cự Giải. Chính vì vậy, bạn cần cố dành thời gian để bản thân được nghỉ ngơi, thư giãn khi gặp áp lực hay khó khăn.

5. Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử sẽ trở nên rất nhạy cảm hơn, bạn thường dễ bộc lộ sự nóng nảy của bản thân khi mà phải xử lý một vấn đề. Sự cố chấp của chòm sao này sẽ có thể khiến cuộc đối thoại trở nên căng thẳng hơn bao giờ hết. Bạn cần thay đổi tính khí và cái nhìn khi đối diện với bất kỳ chuyện gì.

Sư Tử hôm nay sẽ có tư tưởng hôn nhân áp lực hơn hết, do đó mà cung hoàng đạo này cứ mãi độc thân và không suy nghĩ gì đến vấn đề tình cảm cả. Chỉ cần nhìn ở một khía cạnh khác là bạn sẽ có thể thấy được tình yêu và hôn nhân cũng sẽ mang đến cho bản thân niềm vui và sự hạnh phúc đến nhường nào.

6. Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ sẽ có thể tiếp thêm nguồn năng lượng tươi mới và sẽ tỏa sáng rực rỡ vào hôm nay. Tinh thần làm việc một cách hăng say và sáng tạo trong ngày hôm nay, sẽ giúp bạn có thể nhanh chóng hoàn thành mọi nhiệm vụ. Không những thế, mà bạn sẽ còn rất tốt bụng khi mà sẵn sàng giúp đỡ khi ai đó gặp khó khăn.

Có người khi mới tiếp xúc với Xử Nữ sẽ có cảm giác thấy khó gần nhưng khi đã thân quen bạn sẽ có thể hiểu được con người đối phương như thế nào. Chỉ cần bạn sẵn sàng mở cửa trái tim và chấp nhận đối phương, thì chắc chắn rằng bạn sẽ có được mối quan hệ rất đẹp đấy.

Tu vi 12 cung hoang dao thu Ba ngay 28/9/2021

7. Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình sẽ nhạy cảm hơn bình thường. Điều đó khiến cho bạn trở nên đa nghi và luôn có xu hướng tìm hiểu kỹ lưỡng mọi chuyện. Bạn đang cố gắng tạo dựng ra những mối quan hệ xã giao trong môi trường làm việc. Bởi vì dường như bạn không thích sự tranh đấu và cãi cọ chút nào, mà chỉ muốn có một không gian làm việc thật bình yên.

Trong phương diện tình cảm, nửa kia sẽ chẳng thể nào hiểu nổi những suy nghĩ của bạn nếu như Thiên Bình cứ tiếp tục giữ tâm tư trong lòng mãi như thế. Đôi khi những hành động thất thường của bạn sẽ chỉ khiến cho người ấy cảm thấy chán ngán hơn. Hãy trò chuyện và chia sẻ với người ấy nhiều hơn nữa, để cả hai thêm cảm thông và thấu hiểu nhau.

8. Bọ Cạp (23/10 - 21/11)

Bọ Cạp sẽ có một ngày dễ thở, và không cần phải lo lắng vấn đề nào nhiều cả. Công việc dù có gặp phải khó khăn hay trở ngại đến đâu, cũng không thể làm khó được bạn chút nào. Cung hoàng đạo này là người luôn sống có trách nhiệm và ý thức được những vấn đề mà bản thân đang làm.

Thế nhưng tâm trạng thất thường của bạn lại sẽ chính là vật cản khiến cho bạn không thể tiến gần hơn được với nửa kia. Bạn cần học cách kiềm chế cảm xúc của mình, thì chắc rằng bạn sẽ nhanh chóng chiếm được trái tim của người ấy.

9. Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã có một ngày với nhiều niềm vui và may mắn. Trong cả phương diện công việc và tình cảm của bạn sẽ đều có những bước chuyển biến rất tích cực. Không những thế mà mọi vấn đề thuộc vào phạm vi xử lý của bạn sẽ đều thuận lợi và rất suôn sẻ. Bạn tận dụng cơ hội khi thần may mắn đang đứng về phía mình để có thể khẳng định vị thế của mình và thăng tiến hơn trên con đường sự nghiệp sắp tới.

Về phương diện tình cảm, sức hút của chòm sao này chưa bao giờ lại có thể mạnh mẽ đến thế. Khi mà đối phương nhìn thấy ở bạn có sức hấp dẫn lạ kỳ này, họ sẽ chỉ mong muốn có thể sớm được tay trong tay và nói lời yêu thương với bạn.

10. Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết sẽ phải đối mặt với những khó khăn thử thách xảy đến một cách rất bất ngờ. Với bản lĩnh và kinh nghiệm của mình, thì bạn sẽ có thể giải quyết những vấn đề trước mắt một cách ổn thỏa và dễ dàng. Chỉ cần bạn kiên trì và nỗ lực thì những cố gắng đều sẽ được đền đáp một cách xứng đáng nhất.

Những mâu thuẫn nảy sinh giữa bạn và các thành viên trong gia đình ngày càng nhiều. Các cuộc tranh cãi dường như không có hồi kết khiến cho tình hình trở nên ngày càng căng thẳng hơn bao giờ hết. Hãy lắng nghe và tiếp thu ý kiến từ mọi người để thay đổi theo hướng tốt hơn.

11. Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình sẽ có được vận may trong ngày hôm nay. Cuối cùng thì chòm sao này cũng chờ được đến ngày may mắn mình đến với mình. Mọi khó khăn vừa qua sẽ giúp bạn có thể nhìn ra được khả năng của mình. Chỉ cần Bảo Bình chú tâm và nỗ lực sáng tạo hơn nữa thì sẽ sớm trở thành đòn bẩy giúp bạn có thể tiến đến thành công.

Không phải ai cũng có được cơ hội kiếm tiền dễ dàng như bạn đâu. Bạn có được quý nhân phù trợ và chỉ đường dẫn lối cho mình, còn chần chừ gì nữa mà nhân cơ hội để thay đổi vận mệnh tài lộc cho mình. Hãy sử dụng tài trí của bản thân để tiền bạc ngày càng được tạo ra nhiều hơn.

12. Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư sẽ có thể gặp những rắc rối nho nhỏ, nhưng cũng sẽ không gây thiệt hại gì cả, tuy nhiên sự căng thẳng mà sẽ mang lại cho chòm sao này đưa ra các quyết định sai lầm. Nếu không thể tìm được câu trả lời riêng cho bản thân, cách tốt nhất là bạn nên nhờ tới sự trợ giúp của mọi người.

Trong phương diện tình cảm, chỉ cần loại bỏ các suy nghĩ tiêu cực trong đầu Song Ngư thì những mâu thuẫn sẽ đều được giải quyết rất đơn giản và dễ dàng. Bạn nên bày tỏ cho nửa kia biết chòm sao này đang cần gì, muốn gì, chứ đừng âm thầm chịu đựng mãi như vậy.

Theo TTHN

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Ba ngày 28/9/2021

  •  
Gửi bài tập - Có ngay lời giải!