Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Ba ngày 29/6/2021

Kim Ngưu sẽ tạm gác lại chuyện tình cảm bạn bè để tập trung vào công việc. Dường như sự hiếu thắng và ham thể hiện mình của bạn bộc phát nên bạn đang cố thực hiện được những gì đã nói.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Hôm nay, công việc của Bạch Dương có chút thử thách và dường như có ai đó cố tình tạo ra cho bạn. Chính vì vậy, bạn cần tập trung cao độ để có thể xử lý cũng như khẳng định năng lực bản thân. Sự kiêng cường của bạn sẽ khiến cho họ phải kiêng dè đấy.

Cố gắng lên, những đến đáp xứng đáng sẽ đến đấy bạn nhé. Chuyện tình cảm của Bạch Dương dường như vẫn ở trạng thái im lặng hoặc chế độ “máy bay”. Nỗ lực hơn nữa nếu như bạn không muốn đánh mất những cơ hội có được tình yêu đích thực của mình.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu sẽ tạm gác lại chuyện tình cảm bạn bè để tập trung vào công việc. Dường như sự hiếu thắng và ham thể hiện mình của bạn bộc phát nên bạn đang cố thực hiện được những gì đã nói.

Sự chú ý của bạn vào đối thù đã biến đau thương thành hành động nên có thể hôm nay là cuộc tổng tấn công của bạn đấy.

Hãy cố gắng dẹp bỏ cái tôi của mình và hòa thuận với đồng nghiệp nếu không chiến thắng vang dội lại đi kèm với việc mất bạn, mất bè đấy nhé.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử sẽ đón ngày mới của mình bằng tinh thần hăng hái trong công việc nên đã mang đến không khí vui vẻ cho văn phòng.

Những tiếng cười và sự thoải mái giúp cho các bạn có thể gặt hái được những thành công trong kinh doanh và sự nghiệp. Một ngày sảng khoái và hiệu quả công việc tốt đủ để bạn có niềm vui cho riêng mình rồi nhé. Trong chuyện tình cảm, bạn cũng nhận được nhiều lời khen và có được nhiều tiếng cười.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Hôm nay cung Cự Giải nhiều khả năng sẽ có hướng công việc mới và bạn bận rộn để lên kế hoạch, thích nghi với thay đổi này.

Trong khi đó, bạn cũng chẳng nhận được niềm vui nào từ chuyện tiền bạc đâu nên tốt hơn hết đừng trông đợi. Bạn dạo này dường như cảm thấy cô đơn nên đôi lúc có chút thất thường về tâm lý.

Tu vi 12 cung hoang dao thu Ba ngay 29/6/2021

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử sẽ có một lịch trình làm việc như mọi ngày và không có gì đáng quan ngại. Bạn có thể có chút thất vọng với bản thân vì không hoàn thành được mục tiêu của mình. Lời khuyên dành cho bạn là đừng nên quá kỳ vọng vào bản thân, hãy lấy thấy bại để làm động lực phấn đấu mà thôi.

Tài chính của bạn sẽ giúp bạn có được chút phấn trấn hơn vì bạn có thể nghe được những tin vui và hi vọng về chúng nhiều hơn một chút. Trong chuyện tình cảm, có thể sẽ có những diễn biến bất ngờ và khiến bạn dễ mặc kẹt trong mối quan hệ lằng nhằng ngày.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Hôm nay của cung Xử Nữ sẽ cho thấy bạn có nhiều cơ hội để cải thiện môi trường làm việc của bạn từ trong mối quan hệ với đồng nghiệp và cả cơ hội gia tăng nguồn thu cho bạn.

Sẽ có cơ hội và bạn sẽ phải là người đủ tinh tế và tỉnh táo để nhận ra cơ hội tốt dành cho mình. Đối mặt với chuyện tình cảm hôm nay Xử Nữ lại có chút e dè và lo lắng. Bạn nghi ngờ về sự tiến triển của nó và đang muốn dừng lại để suy xét thật kỹ.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình trong ngày mới của mình sẽ có ngày thoải mái trong công việc, mọi việc đều diễn ra trôi chảy và không có nhiều bất thường xảy đến. Bạn hoàn toàn có thể có được những sự ủng hộ của mọi người cho các ý tưởng mới.

Cố gắng tập trung để hoàn thiện chúng, nó sẽ giúp bạn nhanh chóng có được những kết quả tốt. Trong chuyện tình cảm, có thể Thiên Bình và người bạn thiết đã đi quá xa so với kế hoạch của mình và giờ là lúc các bạn cần phải nhìn lại quan hệ, tình cảm thực sự của mình nếu không muốn chúng trở thành rắc rối của không riêng các bạn. Đừng vì chút hiếu thắng và thể hiện bản thân mà làm mất đi mối quan hệ tốt đẹp và lòng tin của mọi người.

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Những người thuộc cung Thần Nông (Bọ Cạp) có ngày mới tương đối tốt cho việc xây dựng các mối quan hệ đối tác. Các bạn có thể có được những sự ủng hộ của cấp trên và chính từ đồng nghiệp. Những cuộc họp sẽ giúp mọi người chia sẻ vấn đề của mình và cùng nhau giải quyết chúng.

Đối với chuyện hẹn hò cũng rất suôn sẻ hôm nay bởi thời tiết cũng như nhiều người thân ủng hộ bạn. Đây sẽ là động lực để bạn có được tinh thần thoải mái để lên kế hoạch cho cuộc hẹn của mình. Bước tiến triển mới trong quan hệ của bạn đang tới gần đấy, hãy cố lên nhé!

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Cung Nhân Mã chào ngày mới của mình bằng một tinh thần sáng khoái hết sức. Mọi năng lượng, sự nhiệt tình của bạn sẽ đổ dồn vào ngày hôm nay và bạn hoàn toàn có thể tận hưởng không khí vui vẻ này.

Thêm vào đó, công việc không có gì đáng quan ngại, mọi chuyện vẫn diễn ra như quy luật của chúng giúp bạn không bị áp lực để hoàn thành nên bạn có thể tự dành cho mình những giây phút thong thả nhất.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết cho thấy hôm nay nhiều khả năng công việc của bạn cần phải có chút mạo hiểm. Sự quyết đoán của bạn sẽ là bài toán để bạn giải quyết vấn đề đang gặp phải, nên hay không nên tiếp tục kế hoạch này. Bên cạnh đó, ngày hôm nay có thể bạn sẽ gặp phải những chuyện khó nghe khiến bạn cảm thấy khó chịu.

Đừng cảm thấy bực mình vì chúng chỉ làm bạn thêm xấu xí và mệt mỏi. Sự rộng lượng sẽ là phương thuộc tốt giúp bạn có được tâm trạng tốt và cũng là câu trả lời cho bạn.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Chòm sao bảo bình hôm nay sẽ có những cơ hội mới để thể hiện bản lĩnh công việc của mình. Đã một thời gian dài bạn có trạng thái làm việc thầm lặng nên giờ là lúc bạn cần thể hiện tiếng nói của mình. Có như vậy, bạn mới thể hiện được vai trò cũng như tạo cơ hội phát triển sự nghiệp, nâng cao thu nhập của mình.

Hôm nay, bạn cũng nên tỏ thái độ hòa nhã với mọi người. Sự thân thiện giúp bạn có được những đồng minh tốt và mang lại không khí làm việc vui vẻ nhất.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Cung Song Ngư ngày mới sẽ cần có những đột phá trong tư tưởng mới giúp cho công việc được thuận lợi nhất. Mối quan hệ thân thiện sẽ giúp bạn làm bay biến cảm giác là người thừa tại cơ quan. Về tài chính, Song Ngư dường như thở phào nhẹ nhõm khi nghe ngóng được nguồn lợi của mình sắp về.

Có chút hào hứng khiến tâm trạng của bạn phấn khởi hơn. Nếu bạn đang có dự định cưa cẩm một ai đó thì hôm nay không phải là lúc thích hợp đâu nhé. Giữ mối quan hệ bình thường và chờ đợi thời cơ chín muồi hơn.

Theo TTHN 

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Ba ngày 29/6/2021

  •  
Gửi bài tập - Có ngay lời giải!