Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Ba ngày 30/3/2021

Công việc hằng ngày làm Kim Ngưu bận rộn hơn và tất bật hơn. Thời gian gần đây khối lượng công việc của bạn quá lớn nó khiến bạn không còn thời gian để ý đến những chuyện xung quanh. Thỉnh thoảng bạn sẽ thấy mệt mỏi và muốn vứt bỏ hết nhưng mọi chuyện lại ổn hơn khi bạn bình tĩnh lại.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương hôm nay đã hoàn thành công việc sớm. Mặc dù sức khỏe của bạn không được tốt lắm nhưng bạn đã cố gắng hoàn thành nó sớm nhất có thể . Bạn đã có một ngày mệt mỏi, thậm chí bạn còn không trò chuyện nhiều với cả đồng nhiệp của mình. Bạn hằng ngày vẫn là thành viên nói nhiều và tạo nên không khí cho công ty, nhưng hôm nay bạn không muốn nói chuyện nên không khí trầm xống hẳn.

Bạn nên cẩn thận hơn với vấn đề sức khỏe của bản thân. Thời gian gẫn đây thỉnh thoảng bạn thấy cơ thể mệt mỏi nhưng bạn lại quá chủ quan. Bạn nên sắp xếp một ngày nào đó để đi khám chữa sớm. Và bạn nên chú ý đến giờ giấc và chế độ ăn uống thích hợp.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Công việc hằng ngày làm Kim Ngưu bận rộn hơn và tất bật hơn. Thời gian gần đây khối lượng công việc của bạn quá lớn nó khiến bạn không còn thời gian để ý đến những chuyện xung quanh. Thỉnh thoảng bạn sẽ thấy mệt mỏi và muốn vứt bỏ hết nhưng mọi chuyện lại ổn hơn khi bạn bình tĩnh lại.

Bạn đã trải qua một mối tình giang dở, mối tình mà bạn đã chấm dứt được một thời gian. Nhưng trong tâm trí bạn vẫn còn hình bóng người đó, chỉ cần một giây phút thảnh thơi là hình bóng và những kỉ niệm của hai người lại ùa về. Bạn đã yêu người ấy rất nhiều nhưng bạn cũng nhận ra chia tay chính là lựa chọn tốt nhất cho cả đôi bên.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Cung Song Tử vốn là những người giàu tình cảm và luôn có nhiều suy nghĩ. Chỉ cần ai đó trách móc hay nặng lời với bạn thì đã làm bạn cảm thấy tổn thương và suy nghĩ nhiều. Bạn là người dễ tạo thiện cảm với người khác nên đôi khi bị chỉ trích thì điều đó hơi bất ngờ đối với bạn. Nhưng đừng suy nghĩ quá nhiều như thế nhé Song Tử, hãy coi đó là những góp ý chân thành.

Song Tử trong tình yêu vốn rất yếu đuối, dù đã bước qua một mối tình đau khổ nhưng với bạn nỗi đau vẫn còn đó. Điều bây giờ bạn cần là thời gian – thời gian để bạn học được cách trưởng thành hơn trong tình yêu, để bạn có thể đứng vững trước mọi sóng gió cuộc đời và trân trọng những gì mình đang có vì vậy hãy mạnh mẽ lên nhé.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cuộc sống ngày hôm nay của Cự Giải cũng không có nhiều thay đổi, không có gì quá đặc biệt đến với bạn. Công việc vẫn trong tầm kiềm soát, mọi thứ nằm ở mức ổn định. Mặc dù vậy bạn cũng không hài lòng lắm với những gì mình đã làm được trong ngày hôm nay. Bạn nghĩ mình chưa cố hết sức và mình có thể làm tốt hơn. Cung Cự giải có một tình yêu đẹp, nhiều người ngưỡng mộ tình yêu của hai bạn.

Nhưng thỉnh thoảng trong mối quan hệ này bạn vẫn chưa cảm thấy hoàn toàn hài lòng về nó. Đôi khi bạn thấy thiếu thốn và mong muốn điều gì đó từ người yêu của mình. Mặc dù người ấy đối xử với bạn rất tốt chính vì điều đó mà bạn cũng thấy khó hiểu với chính mình.

Tu vi 12 cung hoang dao thu Ba ngay 30/3/2021

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Ngày hôm nay bạn đã làm việc rất năng suất đấy nhé Sư Tử. Mặc dù lượng công việc hơi nhiều nhưng bạn đã cố gắng hoàn thành tốt nhất có thể . Bạn tự tin với năng lực của mình và bạn bè đồng nghiệp cũng đánh giá cao năng lực của bạn. Vẫn dễ dàng gây ấn tượng tốt với mọi người, vẫn hùng dũng như thế, hôm nay bạn đã làm rất tốt. Bạn đã tìm lại được sự tự tin trong công việc và ngay cả trong cuộc sống của chính bạn.

Sư Tử có nhiều mối quan hệ xã hội và bạn biết cách gìn giữ điều đó nhưng trong tình yêu bạn lại không làm được như thế. Đánh mất đi một mối tình đẹp bạn cảm thấy mình thật thất bại. Nhưng khi tìm lại được sự tự tin của mình bạn sẽ học được cách kiểm soát nỗi sợ hãi khi mất đi người mình yêu và biết cách chế ngự con tim. Nhưng liệu rằng con tim có dễ dàng bị chế ngự như thế.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Bạn đã lên kế hoạch cho ngày hôm nay vào tối qua nên mọi thứ đều được bạn thực hiện một cách tuần tự. Nhưng có những phát sinh nhỏ nên những việc cần làm trong một ngày của bạn đã không thể thực hiện hết. Công việc mà bạn làm tại công ty gặp một vài vấn đề nhỏ nên bạn phải bận tâm dành thời gian khắc phục, vì vậy hôm nay công việc vất vả hơn với bạn.

Công việc chính là lý do khiến Xử Nữ lỡ hẹn với người yêu tối nay, chắc rằng người ấy sẽ hơi bực bội vì người yêu mình lỡ hẹn nhưng chỉ trong phút giây giận hờn ấy thôi, sau đó mọi chuyện lại tốt đẹp trở lại. Hai người yêu nhau rất nhiều nên người ấy sẽ dễ dàng thấu hiểu cho bạn.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Ngày mới của Thiên Bình vẫn tràn đầy năng lượng và niềm vui như thế. Tính cách và cách nói ngay thẳng khiến bạn bị một số người ghen ghét và chuyên phá đám bạn. Tuy nhiên, năng lực và sự tậm tâm của bạn trong công việc của bạn được lãnh đạo đánh giá cao và được nhiều khá người tôn trọng. Mặc dù vậy, trong một số trường hợp bạn cần tiết chế và suy nghĩ thấu đáo hơn trước khi quyết định nói hoặc làm việc gì đó.

Thiên Bình đã từng có một mối tình đẹp nhưng mọi chuyện giờ chỉ còn là quá khứ và bạn sẽ mỉm cưới khi nhớ đến nó. Một mối tình để lại nhiều bài học quý giá. Bạn biết cách độc lập hơn, không còn quá phục thuộc vào một ai đó, sẽ không còn những cơn ghen giận hờn vô cớ, những cuộc cãi vã mà không thể nào có được sự thống nhất. Bây giờ bạn chỉ muốn sống cho bản thân mình và yêu thương gia đình mình mà thôi.

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Công việc của Bọ Cạp hôm nay khá tốt, bạn vẫn là người nghiêm túc nhưng hôm nay bạn lại muốn than vãn về công việc. Bạn không có thói quen than vãn nhưng hôm nay bạn lại làm ngược lại những quy tắc vốn bất di bất dịch của bản thân. Bạn muốn buông lỏng hôm nay để bạn thoải mái làm những gì mà mình thích.

Bọ Cạp nên cẩn thận với những gì mình nói ra, những lời nói giống như kiểu ra lệnh sẽ làm bạn phải gặp rắc rối lớn đấy. Đây là cảnh báo cho bạn nên suy nghĩ cẩn thận những gì mình sẽ nói và đối tượng mà bạn nói là ai.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Hôm nay, Nhân Mã trải qua một ngày làm việc khá vất vả. Guồng quay của công việc khiến bạn phải bắt nhịp với công việc và  bận rộn cả một ngày. Dù bạn là người năng động nhưng hôm nay bạn thật sự cảm thấy mệt mỏi hơn mọi ngày rồi. Mặc dù như thế thì bạn cũng phải biết cách bảo vệ cho sức khỏe của mình. Và đặc biệt phải chú ý đến chế độ dinh dưỡng và không nên uống nhiều thứ có chứa chất kích thích đâu nhé.

Nhân Mã trong tình yêu vốn là mẫu người đa tình, bạn thích được trải nghiệm và chinh phục chứ bạn không muốn có ý định nghiêm túc với bất kì ai. Nhưng đến lúc này khi yêu thật lòng bạn lại có những suy nghĩ khác. Bạn đang nếm trải thứ tình cảm thật sự khó chịu. Bạn không buông bỏ được, một người cứ đến và đi, cho họ có cơ hội được tổn thương bạn nhiều lần. Dù thật sự trong thâm tâm bạn biết rằng, với họ, ta chẳng phải tình đầu, chẳng phải tình cuối, cũng chẳng phải người họ yêu thương đậm sâu. Nhưng bạn vẫn chấp nhận sống với nỗi đau đó.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Những người thuộc cung Ma Kết thích chinh phục những điều mới lạ. Hôm nay, bạn phát hiện ra những vấn đề mới trong công việc của bạn và bạn muốn thử xem hiểu quả của nó ra sao. Mặc dù gặp phải sự phản đối của đồng nghiệp nhưng bạn vẫn được phép áp dụng cách thức của mình. Bạn mong chờ hiểu quả tích cực của nó. Bạn rất lạc quan và cho rằng những gì mình làm sẽ thành công.

Thiên Bình trong tình yêu là một người ngọt ngào, tình yêu của bạn không còn màu hồng và luôn sống trong câu chuyện cổ tích. Có lẽ thời gian đầu yêu nhau vẫn như thế nhưng trải qua một thời gian mọi thứ lại khác, hai bạn dần thực tế hơn trong mối quan hệ này.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Hôm nay, Bảo Bình có chuyện không vui. Vì những suy nghĩ cứ mãi quẩn quanh trong đầu khiến bạn khó tập trung làm việc. Ngày làm việc của Bảo Bình hôm nay nhàm chán khiến bạn cảm thấy buồn man mác và khó chịu. Hãy dành cho mình một khoảng không gian riêng tư và thư giãn với một bản nhạc. Điều này sẽ làm bạn thoải mái hơn đấy.

Hôm nay bạn đã gặp lại người yêu cũ. Mặc dù bạn đã có mối tình mới tuyệt vời nhưng hôm nay gặp lại người ấy bạn vẫn thấy bối rồi. Nhưng Bảo Bình à, hãy nhớ rằng hiện tại bạn đã có người phù hợp và yêu thương mình sâu đậm nên đừng vì chút bối rồi khi xưa mà suy nghĩ mãi nhé.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư không thể ngủ sớm vì bạn vẫn mang những nỗi lo lắng, băn khoăn về công việc. Bạn cảm thấy mệt vào sáng nay khi thức dậy. Bạn vẫn làm tốt mọi việc nhưng do bản thân mong muốn mọi thứ thật hoàn hảo nên bạn có những yêu cầu khắt khe. Bạn nên chia sẻ những tâm tư của mình cho cả đồng nghiệp để tìm hướng giải quyết không nên giữ nó cho riêng mình. Bạn có một mối tình đẹp với người ấy.

Bạn cảm thấy hạnh phúc, vui vẻ và được làm chính mình khi ở bên cạnh họ. Bạn đã nghĩ đến môt cái kết hạnh phúc cho cuộc tình của hai người và hi vọng có thể bước đi cùng nhau đến cả cuộc đời.

Theo TTHN

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Ba ngày 30/3/2021

  •  
Gửi bài tập - Có ngay lời giải!