Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Ba ngày 31/3/2020

Ngày thứ ba của Nhân Mã vui vẻ hơn thường ngày. Bạn đã tìm được động lực để vượt qua những khó khăn trong đời. Mặc dù đã có lúc bạn tưởng như mình đã gục ngã nhưng bạn đã cón thể đứng lên và vui cười. Bạn chấp nhận công việc hiện tại của mình và xem đó như một cơ hội mới để phát triển chính mình.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương có một ngày làm việc bình thường dù bạn cũng chẳng mấy hứng thú với công việc. Bạn luôn thấy mệt mỏi vì phải dậy sớm, thức khuya. Cần phải sắp xếp công việc một cách hợp lý nhé, nếu không sẽ mệt mỏi đó. 

Chuyện tình cảm không có nhiều biến động. Bạn đang trong giai đoạn tìm hiểu. Nếu thực sự thích người ấy thì nên bật đèn xanh cho họ biết nhé. Cẩn thận tuột mất cơ hội tốt. 

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Ngày 31/3/2020, cung Kim Ngưu không thích làm việc một chút nào. Bạn cảm thấy không thích công việc của mình và bạn không tìm được niềm đam mê với nó. Những trăn trở và suy nghĩ tìm một hướng đi mới, một cách thức mới cho sự nghiệp của mình vẫn luôn tồn tại trong bạn. Nhưng thỉnh thoảng bạn sẽ cảm thấy bế tắc với chính những suy nghĩ của mình.

Tình yêu với Kim Ngưu cũng như món quà dành cho bạn vậy. Tình yêu của bạn trong sáng và nhiều hứa hẹn. Bạn đang trong giai đoạn nống cháy nhất của tình yêu. Cảm giác nhớ nhung luôn thường trực trong bạn, hình ảnh của người ấy ngập tràn trong mắt bạn. Hôm nay, bạn đã nhớ người ấy rất nhiều.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử có một ngày làm việc ổn định và sẵn sàng đón nhận những khó khăn. Bạn không còn ngại phải làm việc và đang nỗ lực hết mình để kiếm tiền vì có những dự định cho tương lai. 

Hôm nay bạn cũng hết sức vui vẻ, nói chuyện với đồng nghiệp hòa đồng, thoải mái. Cứ giữ tinh thần này nhé. Tình yêu sớm muộn rồi sẽ tới, không phải buồn.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải khá nhạy cảm và quan tâm đến vấn đề của bạn bè, người thân. Nhưng bạn cũng đừng nên quá đắm chìm vào việc cá nhân của người khác.

Với công việc, bạn rất sáng tạo và nghĩ ra nhiều ý tưởng hay ho, có thể giúp bạn phát triển sự nghiệp. Nhưng cái “lười” trong bạn thì cứ níu kéo bạn gắn bó với công việc hiện tại.

Tu vi 12 cung hoang dao thu Ba ngay 31/3/2020

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Công việc của sư Tử hôm nay vô cùng thuận lợi. Bạn đi làm với tinh thần vui vẻ, công việc không có gì quá khó khăn. Thật may ở chốn công sở, bạn được nhiều người yêu mến và sẵn sàng giúp đỡ.

Tin vui 12 cung hoàng đạo muốn thông báo với Sư Tử là hôm nay có thể sẽ nhận được lời tỏ tình hay một món quà bất ngờ từ người đã âm thầm theo đuổi bạn đó. 

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Theo Tử vi thứ 3 ngày 31/3, với trí tuệ và năng lượng dồi dào của mình, Xử Nữ dễ dàng tỏa sáng tại nơi làm việc. Cạnh đó, bạn còn năng nổ, ôn hòa và hết sức khiêm nhường.

Trong tình cảm, bạn rất quyến rũ và thu hút người khác giới. Nhưng bạn cũng nên cẩn thận vì có thể vào buổi chiều, bạn và một đồng nghiệp sẽ xảy ra tranh cãi nhỏ.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thứ ba, ngày 31/3 của Thiên Bình có vẻ rất bận rộn, bạn cần phải giải quyết nhiều công việc trong ngày hôm nay nên bạn hầu như không có thời gian để suy nghĩ về những vấn đề khác. Cả ngày lao đầu vào đống công việc nên bạn cảm thấy mệt mỏi vào cuối ngày. Mặc dù vậy tối đến bạn vẫn suy nghĩ về công việc, bạn lo lắng công việc hôm nay bạn làm có ổn không. Bạn đã làm rất tốt nên hãy thư giãn và đừng lắng lo gì nhé.

Trong tình yêu bạn đừng suy nghĩ quá nhiều, miễn sao trong tình yêu ấy bạn cảm thấy thoải mái và được làm chính mình. Còn nếu trong tình yêu này mà bạn còn cảm thấy hoài nghi với quyết định của bản thân thì bạn sẽ không tìm được hạnh phúc. Vì vậy nên tình yêu cũng là vấn đề làm Thiên Bình đau đầu trong hôm nay đấy.

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ cạp đang vô cùng buồn khổ vì chuyện tình yêu tan vỡ. Bạn mệt mỏi vì phải đối diện với chuyện này, không thể tin được đó lại là chuyện của bản thân mình. 

Nhưng Bọ Cạp hãy cố gắng vượt qua giai đoạn khổ đau này nhé. Vì dù sao thì bạn cũng phải tập trung vào công việc, không còn cách nào khác. Cố gắng lấy lại tinh thần và xác định mục tiêu trước mắt của mình là gì. 

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Ngày thứ ba của Nhân Mã vui vẻ hơn thường ngày. Bạn đã tìm được động lực để vượt qua những khó khăn trong đời. Mặc dù đã có lúc bạn tưởng như mình đã gục ngã nhưng bạn đã cón thể đứng lên và vui cười. Bạn chấp nhận công việc hiện tại của mình và xem đó như một cơ hội mới để phát triển chính mình.

Nhân Mã một khi yêu ai đó thì rất thật lòng và hy sinh rất nhiều. Nhân mã đã từng yêu rồi từng hận, từng thất vọng và có những lúc bạn muốn phá đám. Nhưng giờ đây khi trái tim bạn bình yêu trở lại, và nó bình yên nhanh đến mức chính bản thân bạn cũng thấy bất ngờ, phải chăng bạn đã hết yêu.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết không chỉ nhút nhát trong tình cảm, mà còn ngần ngừ với cả các sự kiện có liên quan đến đồng nghiệp.

Bạn cần nỗ lực hơn nữa để trở nên mạnh dạn hơn. Ma Kết có thể rèn luyện sự tự tin qua việc làm mới bản thân, như có chế độ sinh hoạt lành mạnh và tích cực làm đẹp hơn.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình tính tình bảo thủ, cứng nhắc. Bạn nên học cách bao dung và vị tha hơn nhé. Hôm nay có vài chuyện không đáng để bạn giữ trong lòng nhưng lại cố chấp không chịu quên. Điều này chỉ làm bạn thêm mệt mỏi mà thôi.

 

Tình yêu có lúc thăng trầm, yêu rồi cãi nhau là chuyện bình thường. Chỉ là bạn cần học cách quan tâm tới người ấy hơn, đừng để tình yêu một phía thế nhé.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Cung Song Ngư đã có một ngày thứ ba mệt mỏi, bạn vẫn chưa sẵn sàng cho ngày làm việc mới. Nhưng dù sao hôm nay bạn đã hoàn thành phần việc của mình rồi. 

Trong tình yêu nếu một trong hai người cảm thấy tình cảm đã phai nhạt dần và thực tâm muốn kết thúc nó thì bạn hãy dứt khoát một lần thôi, rồi cho nhau những cơ hội mới, chon hay khoảng trời riêng. Dẫu biết sẽ rất đau, rất buồn nhưng chỉ một chút thôi rồi mọi chuyện sẽ ổn, rồi bạn và người kia sẽ bắt đầu mối quan hệ mới tốt đẹp hơn với cả hai. Còn hơn là kéo dài tình trạng hiện tại chỉ thêm đau đớn hơn mà thôi.

Theo TTHN

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Ba ngày 31/3/2020

  •  
Gửi bài tập - Có ngay lời giải!