Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Ba ngày 31/7/2018

Thiên Bình đang thiếu quan tâm nửa kia, cẩn thận khiến đối phương bất mãn và xa cách. Sự nghiệp bình thường, thời gian rảnh có thể củng cố các mối quan hệ xã hội. Tài vận trung bình, bạn có thói quen mua sắm theo sở thích.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương dễ mâu thuẫn với nửa kia, nên giữ khoảng cách an toàn để cải thiện tâm trạng. Công việc khó khăn, bạn nên tận dụng các mối quan hệ xã hội để được giúp đỡ. Hôm nay bạn dễ hao tài do nóng vội trong đầu tư. 

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Đôi lúc, bạn làm cho bố mẹ không thực sự hài lòng, nên cố gắng tập trung vào học tập hơn nữa. Trong hôm nay, sẽ có nhiều lời mời đi chơi từ bạn bè, Kim Ngưu nên từ chối khéo nghen. Nhiều cơ hội đến vào đầu ngày, nhưng sẽ phải đầu tư khá nhiều công sức thì mới có thể gặt hái thành công được. Buổi tối, bạn nên trao đổi những dự định tương lai với gia đình, rất nhiều lời khuyên bổ ích được đưa ra đấy.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Tu vi 12 cung hoang dao thu Ba ngay 31/7/2018

Song Tử nên hẹn hò với nửa kia để hâm nóng tình cảm. Công việc trì trệ, bạn cần kịp thời cải thiện thái độ làm việc để không đánh mất cơ hội thăng tiến. Hôm nay bạn nên hạn chế ra ngoài để tránh hao tài lớn. 

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải có thể sẽ phải lỡ hẹn với một vài kế hoạch trong ngày, nhưng cũng đừng vì thế mà chán nản, bỏ cuộc nhé. Cuộc sống có nhiều thử thách, nếu vượt qua được thì sẽ gặt hái nhiều thành công. Trong hôm nay, hãy chú ý hơn tới tình trạng sức khỏe của bản thân, một vài biểu hiện không tốt của bản thân cần phải được ghi nhận kịp thời. Bạn sẽ chẳng làm được gì nếu không khỏe mạnh. 

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử dễ bị người thứ ba phá hoại, cần thận trọng trong cư xử. Sự nghiệp được quý nhân giúp đỡ nên đạt thành tích ngoài mong đợi. Tài vận tốt, thích hợp đầu tư dài hạn. 

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Bạn và người ấy có thể khổ sở vì những “tin đồn vỉa hè” đó. Dù có chuyện gì thì cũng hãy nên thể hiện tình cảm trong sáng trong tình yêu nhé. Mối quan hệ giữa mọi người trong gia đình sẽ có vài căng thẳng, bạn nên chủ động giúp mọi người làm hòa với nhau. Thời gian cuối ngày, hãy chủ động giải tỏa căng thẳng và áp lực, xem một bộ phim hay làm những công việc yêu thích sẽ là ý hay đấy. 

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình đang thiếu quan tâm nửa kia, cẩn thận khiến đối phương bất mãn và xa cách. Sự nghiệp bình thường, thời gian rảnh có thể củng cố các mối quan hệ xã hội. Tài vận trung bình, bạn có thói quen mua sắm theo sở thích. 

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Nguồn lực trong ngày là có hạn, hãy cố gắng chọn lựa một phương pháp làm việc phù hợp. Trong ngày Chủ Nhật này, Bọ Cạp nên chủ động làm cầu nối gắn kết mọi người lại với nhau, tổ chức một buổi họp mặt bạn bè hay tiệc gia đình sẽ là rất hợp lý đấy. Cuối ngày, bạn nên dành ra thời gian để thiết lập mục tiêu cho tuần mới. 

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã có cơ hội gặp người hợp ý, tình cảm tiến triển nhanh chóng. Sự nghiệp phát triển, bạn được đánh giá cao và thành tích xuất sắc. Tài vận ổn định, bạn có thể mua sắm cho bản thân và gia đình. 

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Một vài lời góp ý tương đối nặng nề đưa ra có thể làm bạn hơi bị ngợp khi bắt đầu một ngày mới. Nhưng cũng không quá là nghiêm trọng lắm đâu, một khi đã có ý định nghiêm túc và luôn nỗ lực hết mình thì kết quả thành công chỉ là vấn đề thời gian mà thôi. Một chút không khí thay đổi làm buổi tối cũng sẽ giảm tải áp lực và căng thẳng một cách đáng kể. 

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình đào hoa nở rộ, bạn được người khác phái chủ động theo đuổi. Công việc thuận lợi, bạn được cấp trên trọng dụng và tạo cơ hội thăng tiến. Hôm nay bạn có cơ may trúng thưởng, nhận quà. 

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Nhiệt tình và tốt bụng, mọi người xung quanh sẽ nghĩ về bạn như thế trong ngày Chủ Nhật này. Tuy nhiên, Song Ngư cũng đừng nên hoạt động quá sức nhé. Ngoài ra, một vài khó khăn về tài chính có thể đến vào cuối ngày, mà nguyên nhân là do tính hào phóng trong chi tiêu của bạn đấy. Hãy nên có những tính toàn hợp lý cho bản thân nhé. 

Theo TTHN

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Ba ngày 31/7/2018

  •  
Gửi bài tập - Có ngay lời giải!