Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Ba ngày 4/12/2018

Bạch Dương hôm nay có thể dựa vào sự sáng tạo của mình để hùng biện đấy. Điều này thể hiện được cá tính và sự mạnh mẽ của bạn. Tuy nhiên cũng không nên để sự tự tin thái quá chi phối nhé.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương hôm nay có thể dựa vào sự sáng tạo của mình để hùng biện đấy. Điều này thể hiện được cá tính và sự mạnh mẽ của bạn. Tuy nhiên cũng không nên để sự tự tin thái quá chi phối nhé. 

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tâm tình của Kim Ngưu trong ngày hôm nay khá tốt. Sự vui vẻ của bạn còn lan tỏa tới những người xung quanh khiến cho ai ở bên cạnh bạn cũng có cảm giác thoải mái. Tình trạng này còn duy trì tới cuối ngày do công việc của bạn khá tốt, mọi việc đều thuận lợi và diễn ra đúng theo dự định của bạn.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Những gì bạn học được từ sách báo hay internet sẽ giúp ích rất nhiều khi đem ra thực hành trong ngày hôm nay. Bạn sẽ có thể biết cách tạo ấn tượng thế nào là hiệu quả nhất, đúng người và đúng thời điểm. Mọi người sẽ rất thích cách bạn tiếp cận hay giải quyết vấn đề sẽ nảy sinh và có khi còn nhờ bạn chỉ "mẹo" nữa chứ. 

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Suy nghĩ và lời nói của Cự Giải không nhất quán. Tuy trong đầu bạn không muốn làm tổn thương đối phương nhưng những lời bạn nói ra lại khiến cho họ không thoải mái. Đó chính là lý do tại sao mà chuyện tình cảm của bạn không mấy thuận lợi trong ngày.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Hôm nay không phải là một ngày suôn sẻ cho Sư Tử. Những ưu thế của bạn đang dần biến mất. Chính vì vậy bạn cần phải lên một kế hoạch cẩn thận cho tuần mới nhé. 

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Hôm nay Xử Nữ cần phải đề phòng vì bạn rất dễ bị bạn bè lừa gạt đấy. Tuy chỉ xuất phát từ sự vui đùa nhưng là một cung hoàng đạo suy nghĩ nhiều, bạn cảm thấy bản thân mình không được mọi người tôn trọng. Bạn bực bội và rất dễ nổi cáu, không chịu nghe lời giải thích của bất kỳ người nào khác.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Mọi thứ đang nằm trong tầm tay Thiên Bình, hãy làm điều gì đó, nếu bạn muốn. Đây cũng là ngày mà công việc được bạn đặt lên ưu tiên hàng đầu, và nhiệm vụ của bạn là phải… vượt qua một ai đó đang cản bước mình. Hãy sử dụng kỹ năng ngoại giao để xử trí tình huống nhé. 

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Thường xuyên rèn luyện sức khỏe khiến cho Bọ Cạp lúc nào cũng dồi dào sức sống. Bạn tràn đầy hứng thú trong việc học tập cũng như trong công việc khiến cho hiệu suất lao động của bạn nâng lên rõ rệt. Nếu thu được một khoản không nhỏ thì cũng không có gì đáng ngạc nhiên vì đây là thành quả mà bạn xứng đáng có được.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã hí hửng với những gì đạt được hôm nay và bạn muốn chia sẻ ngay với bạn bè về niềm vui này. Thời gian này bạn chẳng mấy lo lắng về chuyện tiền nong bởi vì bạn biết cách tiết kiệm chi tiêu và chỉ móc ví khi thật sự cần thiết. 

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Đường tình duyên của Ma Kết hôm nay khá thuận lợi. Hai bạn có khoảng thời gian vô cùng lãng mạn bên nhau khiến cho bất kỳ ai cũng phải ghen tỵ. Có thể là do hành động của bạn đã phô trương quá mức nhưng mà khi đang hạnh phúc thì ai cũng muốn khoe cho mọi người biết, phải không nào?

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bạn và một người thân trong nhà có cùng chung ý kiến hay quan điểm về những vấn đề đang diễn ra trong nhà hoặc chung ý tưởng về việc trang trí lại nhà cửa. Tuy nhiên, có thể do bận bịu việc bên ngoài mà một trong hai hoặc cả hai không thể thực hiện hay làm được gì nhiều cả. 

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Vận trình ngày hôm nay của Song Ngư khá hanh thông, cả công việc lẫn chuyện học tập đều vô cùng thuận lợi khiến cho bạn không còn phải lo lắng về bất kỳ điều gì. Bạn hãy tận dụng thời điểm nhàn rỗi này để nói chuyện yêu đương và phát triển các mối quan hệ của bản thân nhé.

Theo TTHN

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Ba ngày 4/12/2018

  •  
Gửi bài tập - Có ngay lời giải!