Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Ba ngày 4/2/2020

Khi cảm thấy bất an, Nhân Mã hãy chọn cho mình một nơi để nương tựa mặc dù bạn ghét việc tỏ ra mềm yếu và không dễ dàng chấp nhận mọi chuyện. Nếu có thể, hãy chọn cách nói ra khi có điều nào đó khiến bạn chưa hài lòng.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Hôm nay trong công việc nếu có vấn đề gì chưa rõ, thay vì quay sang hỏi ý kiến của đồng nghiệp thì Bạch Dương nên dành thời gian tự mình tìm hiểu. Như vậy không chỉ giúp cho bản thân thêm kiến thức chuyên môn, bạn cũng không bị người khác nắm bắt điểm yếu.

Chuyện tình cảm có dấu hiệu tốt hơn, tất cả đều nhờ Bạch Dương lựa chọn vị tha cho người ấy. Thay vì khuyên nhủ đối phương đừng phạm sai lầm như vậy, bạn lại có xu hướng yêu thương người ấy nhiều hơn để người ấy tự hiểu ra lỗi lầm.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu đang rủng rỉnh tài chính nhưng đừng vì vậy mà tiêu pha lãng phí. Hãy cố gắng tiết kiệm cho mình một khoản nhỏ nhé. Năm nay, bạn sẽ phải dùng nhiều tới tiền đó. Nếu ai đó hỏi vay tiền, hãy hỏi xem mục đích của họ là gì và cần phải có hẹn ngày trả lại hợp lý, đừng để họ vay với mục đích không rõ ràng.

 

Công việc bận rộn. Nhưng hãy cố gắng khẳng định bản thân, năng lực của mình. Sếp sẽ nhìn ra những thành quả mà bạn gặt hái được trong thời gian tới đó. 

Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử không hề có ý định bắt đầu một mối quan hệ lãng mạn trong ngày hôm nay. Tuy nhiên ở một số thời điểm bạn sẽ chỉ có thể chọn cách đối mặt với cảm xúc của mình mà thôi.

Và những cảm xúc này đến vào thời điểm bất ngờ đấy. Vào lúc đó bạn đừng nên trốn tránh nhé bởi càng làm như vậy thì bạn sẽ càng thêm rối ren.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Ngày hôm nay Cự Giải được khuyên nên cẩn trọng đối với các cuộc gặp gỡ chốn đông người. Đối phương có thể là kẻ xấu, lân la trò chuyện hỏi đường bạn để lợi dụng lúc bạn sơ ý thì cướp giật. Tốt nhất Cự Giải nên đeo tai nghe nếu có đứng chờ xe bus, để mọi người nghĩ rằng bạn không chào đón bất cứ một lời chào hỏi nào.

Sức khỏe của Cự Giải ngày 4/2/2020 có phần cải thiện hơn. Buổi tối, bạn nhận được lời mời uống trà từ một người bạn cũ. Đừng quên nói với người ấy nhé, kẻo đối phương vô tình bắt gặp lại buồn lòng, cho rằng bạn có người mới.

Tu vi 12 cung hoang dao thu Ba ngay 4/2/2020

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Hôm nay Sư Tử có xu hướng khá kiêu ngạo trong các cuộc trò chuyện nên đánh mất khá nhiều điểm trong mắt một số người. Tốt nhất là bạn nên kiềm chế sự tự tin của mình lại nhé. Dù sao vẫn còn nhiều điều bạn chưa hiểu hết được, cũng có rất nhiều cơ hội thăng tiến mà kiêu ngạo quá thì không thể có. 

Chuyện tình cảm của Sư Tử ngày hôm nay gặp chút phiền muộn. Bạn mải mê làm việc nên để lỡ hẹn với người ấy, hậu quả là đối phương than phiền, trách móc, thậm chí nói những lời khá nặng nề khiến cho Sư Tử phải rất cố gắng mới kiềm chế được cơn nóng giận để xin lỗi đối phương.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Theo Tử vi thứ 3 ngày 4/2/2020, Xử Nữ thả trôi mình trong những dòng suy nghĩ hết sức chủ quan và có phần tiêu cực. Tuy nhiên nếu suy xét một cách thật kỹ càng, bạn sẽ nhận ra có khá nhiều điều chưa ổn.

Bởi vậy bạn cần phải xây dựng và tuân theo một nguyên tắc của riêng mình. Và nguyên tắc đó không nên quá cứng nhắc, mà cần có sự linh hoạt ở mức độ vừa phải để giúp bạn vừa đi đúng đường lại vừa không phải chịu áp lực quá nặng nề.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Tâm tư của Thiên Bình ngày hôm nay chủ yếu là nghĩ về gia đình, nhất là những Thiên Bình phải làm việc xa nhà. Ai cũng muốn giúp đỡ, báo hiếu cha mẹ, nhưng đều cần thời gian, Thiên Bình đừng tự ti quá nhé, bạn vẫn còn một chặng đường dài để phấn đấu, hơn nữa, bạn luôn có người ấy ở bên làm chỗ dựa tinh thần đấy.

Phương diện tài chính của Thiên Bình ngày hôm nay nhìn chung không có nhiều biến chuyển. Tuy nhiên đó là trường hợp bạn có thể tránh xa những lời mời rủ rê nhậu nhẹt, ăn chơi của một vài đồng nghiệp. Bạn không có nhiều tiền lắm đâu, cố gắng tiết kiệm nhé.

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Tâm tư của Thiên Bình ngày hôm nay chủ yếu là nghĩ về gia đình, nhất là những Thiên Bình phải làm việc xa nhà. Ai cũng muốn giúp đỡ, báo hiếu cha mẹ, nhưng đều cần thời gian, Thiên Bình đừng tự ti quá nhé, bạn vẫn còn một chặng đường dài để phấn đấu, hơn nữa, bạn luôn có người ấy ở bên làm chỗ dựa tinh thần đấy.

Phương diện tài chính của Thiên Bình ngày 4/2/2020 nhìn chung không có nhiều biến chuyển. Tuy nhiên đó là trường hợp bạn có thể tránh xa những lời mời rủ rê nhậu nhẹt, ăn chơi của một vài đồng nghiệp. Bạn không có nhiều tiền lắm đâu, cố gắng tiết kiệm nhé.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Khi cảm thấy bất an, Nhân Mã Hãy chọn cho mình một nơi để nương tựa mặc dù bạn ghét việc tỏ ra mềm yếu và không dễ dàng chấp nhận mọi chuyện. Nếu có thể, hãy chọn cách nói ra khi có điều nào đó khiến bạn chưa hài lòng.

Ở môi trường làm việc, bạn cần phải có được sự tập trung và chú ý lắng nghe của những người xung quanh.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Chỉ số may mắn của Ma Kết hôm nay không được đánh giá cao. Bạn không cần cố gắng tỏ ra quá nhiệt huyết, nhiệt tình với mọi việc vì chưa chắc bạn đã nhận lại được kết quả xứng đáng với những gì bạn bỏ ra. Sức khỏe của Ma kết không tốt.

Bạn bị ho nhiều, vị giác cũng kém đi, không muốn ăn uống nhiều. Nếu cảm thấy không thể đảm bảo được tiến độ công việc thì tốt nhất là Ma Kết nên xin nghỉ, bàn giao công việc lại cho đồng nghiệp cùng phụ trách trong nhóm dự án.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Đồng nghiệp ghen tức với bạn vì chuyện bạn được sếp khen ngợi và ưu ái. Họ còn đồn những lời lẽ không hay về phía bạn khiến bạn vô cùng bức xúc. Cố gắng nghỉ ngơi một ngày để lấy lại tinh thần. Tối nay, hãy cho mình được thư thái nghỉ ngơi nhé. 

Thật may là bạn đã có một người yêu vô cùng tốt, yêu thương bạn. Họ quan tâm tới bạn rất nhiều. Lúc bạn buồn, người này luôn ở bên chia sẻ với bạn. Trong năm nay, hãy tính chuyện tương lai đi nhé. Nếu không, bạn sẽ mất đi người yêu tốt ấy. 

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Theo Tử vi thứ 3, Song Ngư tập trung tất cả khi đang theo đuổi mục tiêu nào đó nên dường như những khía cạnh khác trong cuộc sống lại bị bạn xem nhẹ ở một thời điểm nhất định.

Hậu quả là cuộc sống bị đảo lộn khá nhiều. Bạn cần chú ý sắp xếp hơn để đời sống không bị xáo trộn nhé.

Theo TTHN

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Ba ngày 4/2/2020

  •  
Gửi bài tập - Có ngay lời giải!