Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Ba ngày 6/8/2019

Trong mối quan hệ tình cảm, Xử Nữ rất có máu ghen cao, hãy giấu nhẹm chúng đi, thể hiện thái độ khoan dung độ lượng thì sẽ nhận được ấn tượng tốt đẹp hơn từ đối phương. Cho dù có ghen thì cũng nên khéo léo thì sẽ giúp bạn dễ dàng đạt được mục đích của mình.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương đừng uổng phí tâm tư với những việc không thực tế nữa, hãy biết chấp nhận sự thật, đối diện với khó khăn và nỗi buồn của mình cho dù việc đó không thể giải quyết được. Mạnh mẽ lên nhé, chuyện gì rồi cũng sẽ qua thôi. Nếu sự tình đã chắc chắn hoặc kết thúc phân thắng bại thì Bạch Dương buồn hơn nữa cũng đâu giải quyết được vấn đề, sẽ không thay đổi được gì.

Thay vì ủ rũ hãy đứng lên tự vượt qua nó, tìm hiểu nguyên nhân thất bại, rút kinh nghiệm cho lần sau và tự mình cố gắng hơn nữa để không mắc sai lầm tương tự. Tình cảm có biến động, những người độc thân muốn tỏ tình, sẵn sàng cho buổi thổ lộ nhưng cơ hội thành công không cao. Người đang yêu thì có trục trặc, hai người mâu thuẫn và dễ dẫn tới tranh cãi, không ai chịu nhường ai, nên biết cách kiềm chế cảm xúc nhé!

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Dường như một vài sự kiện không vui xảy ra trong ngày thứ 3, đã giúp Bạch Dương nhận ra rằng mình đã lựa chọn sai ngay từ ban đầu. Các dấu hiệu có thể xuất hiện thông qua hành động của một người bạn, thành viên trong gia đình hoặc một trở ngại trong công việc..

Tử vi thứ Ba ngày 6/8/2019 nhắn nhủ rằng điều tốt nhất Bạch Dương cần làm bây giờ là cố gắng vượt qua khó khăn trước mắt và rút ra bài học cho tương lai, thay vì phàn nàn và tự cảm thương cho số phận.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Cảm xúc là tất cả những gì mà Song Tử quan tâm vào ngày thứ 3, dường nhưng chúng chi phối tất cả kế hoạch, hành động của bạn, kể cả trong những tình huống không quá nhạy cảm.

Thế nhưng, Song Tử biết cách khuếch đại cảm xúc của mình, kết hợp cùng trực giác nhạy bén để thấu hiểu suy nghĩ của những người xung quanh. Đây là thời điểm tốt để Song Tử tập trung vào các mục tiêu trong dài hạn.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Bạn cần cẩn thận kẻo đắc tội với người khác sẽ ảnh hưởng rất lớn tới uy tín của bạn. Trong quá trình giao tiếp bạn hãy chú ý tới cử chỉ của cá nhân, thái độ của đối phương đồng thời tự mình lựa chọn ngôn từ kĩ càng trước khi phát ngôn, tránh dùng những từ dễ gây hiểu lầm và tránh động chạm tới những vấn đề nhạy cảm.   

Ngôn từ và ngữ khí có tính gây xích mích dễ khiến cho bầu không khí hiện tại bị chùng xuống. Thêm vào đó, việc thân mật thái quá với người khác phái, biểu hiện tùy hứng không phân rõ ranh giới cũng là sai lầm không nên phạm phải để tránh những tình huống phiền phức, lúng túng Cự Giải nhé.   

Tu vi 12 cung hoang dao thu Ba ngay 6/8/2019

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Bất cứ điều gì liên quan đến sức khoẻ của Sư Tử đều được nhấn mạnh vào ngày thứ ba. Vì vậy, đây là khoảng thời gian tuyệt vời cho tất cả các loại hoạt động có liên quan đến thể thao và cải thiện cơ bắp của bạn.

Mặt khác, Sư Tử sẽ cảm thấy vui vẻ, thích thú với kết quả từ những lựa chọn tốt như chế độ tập luyện, ăn uống lành mạnh; hoặc mệt mỏi vì gánh chịu hậu quả của một số quyết định tồi như thức khuya, nhậu say.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Hôm nay nên trấn tĩnh lại, không nên gắt gỏng tránh đôi bên phát sinh mâu thuẫn, làm bầu không khí trở nên căng thẳng kéo dài hơn, chẳng có lợi cho bất cứ ai cả. Tính ngoan cố của bạn cũng phải kiềm chế bớt, không thể lúc nào cũng muốn chăm chăm theo ý mình được.  

Trong mối quan hệ tình cảm, Xử Nữ rất có máu ghen cao, hãy giấu nhẹm chúng đi, thể hiện thái độ khoan dung độ lượng thì sẽ nhận được ấn tượng tốt đẹp hơn từ đối phương. Cho dù có ghen thì cũng nên khéo léo thì sẽ giúp bạn dễ dàng đạt được mục đích của mình.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Phương diện tình cảm cũng có khúc mắc khó giải quyết, hiện nay bạn và người ấy đều chưa thể tiếp thu được suy nghĩ của nhau, cần chờ thêm một khoảng thời gian nữa. Nhân cơ hội này Thiên Bình hãy xem xét thấu đáo các vấn đề khó khăn của hai người và phương án giải quyết để bàn bạc, cùng nhau hướng tới tương lai.  

Sức khoẻ hôm nay có vẻ ổn định hơn, bạn thích các hoạt động thể thao ngoài trời, dã ngoại và đặc biệt là hướng tới thiên nhiên. Nếu ngại tới những vùng ngoại ô thiếu tiện nghi vào mùa nắng nóng thì hãy đặt chân tới các khu resort ở biển, trên núi hoặc biệt thự sân vườn thoáng đáng, vừa thoải mái lại sẵn chỗ vui chơi

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp cần cẩn thận kẻo mắc phải một số vấn đề giao tiếp vào ngày thứ ba, vì dường như bạn đang trong trạng thái bốc đồng và rất dễ nói ra những điều thiếu suy nghĩ.

Thêm vào đó, đây cũng không phải là thời điểm thích hợp để đưa ra những quyết định quan trọng, nhất là khi bạn chưa nắm rõ vấn đề và xem xét kỹ mọi kết quả có thể xảy ra. Vì thế, bạn cần tập trung mọi nguồn lực để thu thập thêm thông tin và cải thiện cảm xúc của bản thân.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Những người đã đi làm luôn có thiên hướng nghiên cứu sách vở để tìm ra con đường giải quyết công việc một cách tốt nhất, đấy là một lựa chọn khá thông minh đấy Nhân Mã nhé! Nhân duyên của Nhân Mã đang diễn ra rất tốt đẹp, được bạn bè giới thiệu, tác thành cho mối lương duyên, hãy nhanh chóng nắm bắt lấy cơ hội này đi nhé.

Bạn thực ra cũng có ấn tượng không tồi với người ấy nên cứ tự nhiên tiến tới làm bạn, tìm hiểu nhau nhiều hơn, còn nếu cảm thấy phù hợp thì phát triển thành tình yêu cũng là lẽ thường tình, không cần e ngại.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Sự lạc quan và tích cực là điều không thể thiếu trong cuộc sống của Ma Kết, và dường như vào thứ Ba này, bạn sẽ có xu hướng nhìn nhận mọi thứ thông qua lăng kính màu hồng.

Ma Kết đừng tự giới hạn các lựa chọn của bản thân về một dự án, kế hoạch mà bạn đang thực hiện ở nhà. Dù lo lắng trước những điều không hay có thể xảy ra, bạn vẫn nên liều lĩnh đôi chút để tạo ra hướng đi mới cho mình.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Người ta vẫn thường nói “chọn công việc mà bạn yêu thích, và bạn sẽ chẳng phải làm việc ngày nào”, và đây chính là phương châm sống của Bảo Bình trong ngày thứ ba Bảo Bình dành thời gian liệt kê ra những việc mà họ yêu thích và kết hợp chúng vào kế hoạch những ngày tới nhé. 

Mặt khác, Bảo Bình đừng bận tâm đến những người không biết quý trọng nỗ lực của bạn, và cùng đừng mải mê tập trung vào công việc mà quên mất rằng ngày nghỉ là khoảng thời gian dành cho gia đình.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Hôm nay Song ngư nên thận trọng hơn với những mối quan hệ khác phái, đừng vội vàng tin tưởng người khác hay cao hứng bất chấp tất cả vì tình yêu mà thiếu sáng suốt, rước hoạ vào thân. Song Ngư đừng cho rằng chuyện tình một đêm sẽ lãng mạn như truyện ngôn tình như trong tiểu thuyết, thực tế phũ phàng lắm đấy, giữ mình là hơn, tránh xa phiền phức.

Bên cạnh đó quan hệ với bạn bè cũng đang đi xuống do cái tôi cá nhân của bạn quá cao, không chịu lắng nghe và hài hoà với người khác. Gia đình là chốn để về và giúp bạn dãi bày tâm sự những khúc mắc trong lòng. Bạn nên yên ổn ở gia đình để tránh cho bản thân sa ngã vào những chuyện tồi tệ. Hơn nữa, bồi dưỡng tình thân cũng là một việc mà Ngư nhi nên quan tâm, bạn đang hướng ngoại nhiều mà bỏ quên người trong nhà đấy. 

Theo TTHN

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Ba ngày 6/8/2019

  •  
Gửi bài tập - Có ngay lời giải!