Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Ba ngày 7/1/2020

Hôm nay của Bọ Cạp khá là thoải mái, bạn nên đi dạo phố mua sách hoặc đi nghe nhạc, tới các buổi triển lãm tranh, trình diễn nghệ thuật. Ngoài mục đích thư giãn thì những hoạt động này còn giúp bạn có thêm hiểu biết và trở thành thông tin thú vị có thể chia sẻ cùng mọi người, cuộc nói chuyện thêm rôm rả.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Dù công việc chưa hoàn thành nhưng bạn vẫn không màng tới chuyện làm ăn, bạn thích ngủ nướng để tự thưởng cho mình. Bạch dương đã làm ra làm nhưng chơi thì cũng hết mình không kém.

Vì không đi đâu nên tài chính có vẻ khả quan. Bạn không phải tiêu bất cứ khoản tiền nào, bạn vui vẻ từ chối lời mời của người khác mà không hề ái ngại. Cuộc sống của bạn như thế này mới đúng là thư thái. Tận hưởng đi nhé Bạch Dương. 

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Đây là thời điểm bạn cùng gia đình tăng cường tình cảm gắn bó thân thiết chứ đừng la cà mải mê bạn bè bên ngoài. Người thân tuy không nói ra nhưng rất buồn vì lâu rồi không nhận được sự quan tâm và gần gũi từ phía bạn đấy.

Kim Ngưu có thể thay đổi không khí bằng cách đưa cả nhà đi du lịch, nghỉ dưỡng hoặc dạo phố, tới trung tâm thương mại vui chơi. Hãy chuẩn bị kĩ lưỡng để đảm bảo mọi việc tiến hành thuận lợi và mọi người có những phút giây vui vẻ, đầm ấm, lưu lại những kỉ niệm đẹp đẽ cùng nhau.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Công việc quá nhiều khiến Song Tử cảm thấy chán nản, mệt mỏi, chẳng được nghỉ ngơi càng khiến bạn không thiết gì. Mọi người rủ đi chơi bạn cũng mặc kệ, bạn không thích vì không có tiền là vấn đề chính. 

Nếu không có kế hoạch kiếm tiền thì tết này bạn chẳng có gì mà tiêu đâu nhé.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Hôm nay bạn cần tự thoát khỏi tâm lý buồn phiền chán chường và tìm kiếm niềm vui vẻ cho chính mình. Nhiều khi sự lo lắng thái quá cùng cách nhìn nhận tiêu cực khiến cho chòm sao này bi quan chán nản và mất phương hướng chứ thực sự tình hình không tới mức quá tồi tệ đâu.

Cự Giải vẫn cần mẫn với những kế hoạch công việc định sẵn, mới đầu năm nhưng bạn đã khá bận rộn. Lưu ý rằng, thực tế và lý tưởng luôn có khoảng cách, cần điều chỉnh sao cho hai phương diện này hài hòa cân đồi, đừng quá viển vông nhưng cũng không nên an toàn thái quá, thiếu đột phá.

Tài chính có điềm báo tương đối tốt, dẫu không phải là khoản thu nhập quá lớn nhưng cũng là sự khích lệ động viên nho nhỏ giúp bạn thấy hứng khởi hơn. Đây sẽ là động lực thúc đẩy và cũng là bước tiến đầu tiên để Giải Giải vững tin hơn vào con đường mình đang đi.

Tu vi 12 cung hoang dao thu Ba ngay 7/1/2020

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tức mình vì hôm nay bạn có quá nhiều việc cần giải quyết, Sư Tử mang bộ mặt bực bội, khó chịu, ai nói gì bạn cũng cáu gắt, không thích tiếp chuyện với ai. Công việc đã chọn rồi thì dù có vất vả cũng cố gắng nhé Sư Tử. 

Chuyện tình cảm của bạn không thực sự suôn sẻ. Bạn bị người khác xen vào chuyện tình cảm, đó là người cũ của người ấy. Những lời nói khó chịu của họ khiến bạn cực kì bực tức, căng thẳng. Bạn chỉ muốn đánh đấm ai đó để giải khuây. Tốt nhất nên dừng lại chuyện tình yêu một vài ngày và tự đi du lịch một chuyến nhé. 

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Sự thận trọng của Xử Nữ không phát huy được trong hôm nay, bạn bị người khác lừa gạt và trở nên dễ dàng tin tưởng một cách mù quáng. Chung quy lại cũng chỉ vì lòng tham, thấy lợi quên mất thực tế và không suy xét cẩn thận. Trả giá bằng tiền còn là nhẹ nhàng đấy, hãy rút kinh nghiệm nhé.

Tình cảm đúng người đúng thời điểm, suy nghĩ chín chắn trưởng thành giúp bạn nắm bắt được đối tượng phù hợp với mình. Nền tảng của hôn nhân ngoài tình yêu còn cần sự tương đồng, cảm thông, sẻ chia và bao dung lẫn nhau nên hãy cố gắng vun đắp để tạo dựng mối quan hệ bền vững.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình không khéo léo trong chuyện tình cảm, bạn luôn làm người khác đau lòng vì những câu nói của mình, thậm chí họ cảm thấy bị xúc phạm. Hôm nay, với người ấy, bạn nên chủ động làm lành, ăn nói nhẹ nhàng, nếu không sẽ làm tổn thương tình cảm của cả đôi bên đó.

 

Tình hình tài chính của bạn khá ổn, vì lâu nay bạn không mua món đồ nào rồi. Hãy cố gắng mua cho mình một món đồ đẹp mặc diện đi chơi nhé. Đừng tiết kiệm quá.

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Hôm nay của Bọ Cạp khá là thoải mái, bạn nên đi dạo phố mua sách hoặc đi nghe nhạc, tới các buổi triển lãm tranh, trình diễn nghệ thuật. Ngoài mục đích thư giãn thì những hoạt động này còn giúp bạn có thêm hiểu biết và trở thành thông tin thú vị có thể chia sẻ cùng mọi người, cuộc nói chuyện thêm rôm rả.

Sức khỏe hơi kém một chút vì bạn không cẩn thận, ăn phải món lạ ảnh hưởng tới dạ dày, hệ tiêu hóa. Hạn chế ăn hàng quán, chọn nơi đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và đừng thử những món quá mới nhé. Tuy rằng phải nhịn mồm nhịn miệng một chút nhưng thân thể quan trọng nhất mà.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã nóng giận, với mọi chuyện bạn đều không thể bình tĩnh giải quyết, thế nên, trong quan hệ gia đình, bạn bất đồng quan điểm với mọi người, thường xuyên xảy ra mâu thuẫn. Bạn nên tự lập hơn nữa và cũng người lớn hơn nữa nhé, vì trẻ con quá nên bố mẹ lúc nào cũng lo cho bạn như vậy đó. 

Tâm trạng không tốt kéo theo nhiều việc bực bội, thế nên ngày hôm nay bạn nên đi ra ngoài cùng bạn bè, xả hơi một chút, rủ họ tụ tập cà phê là cách tốt để giải tỏa tâm lý đó.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Đừng quá ăn thua khi tranh luận với người khác. Bạn không giành được thắng lợi khi đấu khẩu mà chỉ chuốc thêm bực bội vào mình cũng như để lại ấn tượng xấu với đối phương mà thôi. Khi nảy sinh bất đồng, hãy đưa ra ý kiến một cách văn minh nhất.

Thỉnh thoảng có những lúc Kết Kết thấy thất vọng vì chỉ số EQ khá thấp của mình, ai cũng nghĩ bạn lạnh lùng nhưng noà có phải. Chòm sao ngoài lạnh trọng nóng này cũng rất muốn nhiệt tình quan tâm tới người khác đấy chứ. Hãy thể hiện từng chút một, dần dần sẽ tự nhiên hơn đấy.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bạn đừng quá căng thẳng trước những điều bất ngờ bởi biết đâu lại ẩn chứa điều thú vị thì sao. Là phúc hay là họa không ai biết trước, vui vẻ bình tĩnh đón nhận, mọi chuyện sẽ đi vào quỹ đạo và có kết quả tốt đẹp nếu ứng phó thông minh.

Hôm nay Bảo Bình có thể phát huy tính sáng tạo và tự do của mình một cách tối đa, không cần phải tiết chế hay bó hẹp. Bạn bay nhảy và thể hiện bản thân thoải mái, có người sẽ cho ràng chòm sao này hơi “khùng” nhưng cũng có sao, chỉ cần làm điều mình yêu đã là hạnh phúc lắm rồi.

Ta ngoài không nên mang theo nhiều tiền vì dễ bị mất lắm, ngày mà lúc nhớ lúc quên như thế này Bảo Bảo hãy thận trọng với đồ đạc, tài sản. Đi đâu quên đấy, chìa khóa, ví tiền, điện thoại có lúc vừa cầm đấy thôi nhưng lát sau đã không tìm thấy rồi, đúng là bó tay với bạn.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư chú ý sức khỏe và nhan sắc nhé, dạo gần đây bạn thức khuya quá nhiều khiến cơ thể tiều tụy. Đừng cố sức làm việc rồi lại quỵ ra đó nhé.

Công việc nhiều nhưng phải dành thời gian quan tâm bản thân và nhất là người ấy. Người yêu của bạn chân tình nhưng hay dỗi, nếu bạn thờ ơ họ sẽ nghi ngờ tình cảm của bạn. Việc của bạn là điều phối thời gian giữa hai việc một cách hợp lý nhé. 

Theo TTHN

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Ba ngày 7/1/2020

  •  
Gửi bài tập - Có ngay lời giải!