Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Hai ngày 7/2/2022

Ngày mới mang đến cuộc sống sôi nổi, vui vẻ mà cung hoàng đạo này đang mong muốn. Trong lúc này Nhân Mã sẽ có những quyết định thiếu thực tế vì quá vui. Nếu biết cách để lắng nghe ý kiến của mọi người xung quanh và chắt lọc lại thì chắc chắn bạn sẽ tìm ra được hướng đi phù hợp cho mình.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tử vi ngày 7/2/2022 của 12 cung hoàng đạo nói rằng Bạch Dương là một người hướng ngoại, bạn luôn cảm thấy rất khó chịu khi ở trong nhà quá lâu và phải tìm một hoạt động ngoài. Chòm sao này đừng nên thấy trở ngại trước mắt mà vội ngại ngùng.

Thay bởi vì ăn đồ ngọt, chòm sao này sẽ có thể ưu tiên các loại hạt tốt nhất cho cơ thể như là những loại hạt: hạnh nhân, hạt ngũ cốc dinh dưỡng… để bổ sung các dưỡng chất cho cơ thể.

Về phương diện tình cảm vào ngày thứ 2 này sẽ có xung đột bởi vì Bạch Dương sẽ cảm thấy người ấy thật khó đoán, chòm sao này sẽ cũng không hiểu nên làm gì để làm vui lòng nửa kia.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu thể hiện năng lực của mình trong thời gian gần đây. Lời động viên của mọi người bên cạnh sẽ rất quan trọng đối với chòm sao này. Kim Ngưu cũng đừng sợ thất bại bởi vì chúng sẽ giúp cho bản thân có thể được tiến xa hơn so với việc bản thân sẽ đạt được thành công dễ dàng.

Hôm nay chòm sao này mong muốn sẽ giúp người khác và phải sử dụng một khoản tiền tương đối lớn vào việc đấy. Mọi vấn đề sẽ đều nằm trong kế hoạch nên Kim Ngưu sẽ không lo lắng gì nhiều.

Trong lòng cung hoàng đạo này sẽ hiện đang hoang mang về mối quan hệ hiện tại của bạn, hãy cho hai bạn có thêm chút thời gian để xem lại cảm xúc và tình cảm. Người độc thân có lẽ không nên quá vội vàng lao vào mối quan hệ với một người mà mình vẫn chưa tìm hiểu rõ.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử rất tin tưởng vào trí tưởng tượng, trực giác của mình. Có vẻ như chòm sao này đang thiếu sự lắng nghe và cầu thị ý kiến của người khác. Ngày thứ 2 này, Song Tử cần sự tập trung, để có thể hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao phó nhanh chóng và dễ dàng nhất.

Lời khuyên cho chòm sao này không nên mua sắm quá mức để thỏa mãn cảm xúc hiện tại của bản thân. Bạn sẽ không thể vui lên, nhất là khi số tiền trong túi của bản thân đang dần cạn kiệt dù mới là đầu tháng.

Về phương diện sức khỏe, vào ngày đầu tuần này Song Tử hãy sẽ có thể đi làm về mệt, không thể tập thể dục theo lịch trình như đã sắp xếp từ trước đấy, đừng cố gắng tập luyện bởi vì điều đó sẽ ảnh hưởng không tốt chút nào đến sức khỏe.

Tu vi 12 cung hoang dao thu Hai ngay 7/2/2022

Tử vi thứ Ba ngày 7/2/2022 của 12 cung hoàng đạo

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải có nhiều tham vọng, thế nhưng bạn vẫn chưa biết bắt đầu từ đâu. Chòm sao này sẽ rất mong có người chỉ dẫn cho mình. Nhờ vào khả năng diễn đạt, chòm sao này sẽ có thể rất thuận lợi vượt qua được những khó khăn trong vấn đề công việc.

Trong những bữa cơm, bạn nên ăn chậm lại, nhai kỹ hơn, vì điều đó sẽ giúp cho chòm sao này có thể thúc đẩy hoạt động của vi khuẩn trong ruột, tăng nhu động ruột và tiết dịch tiêu hóa, hỗ trợ cho vấn đề cơ thể được khỏe mạnh hơn rất nhiều.

Vào ngày này, nếu có bất cứ điều gì thì Cự Giải hãy nín nhịn trong lòng sẽ tốt hơn đó nhé, đừng cố phân tích đối phương đang đúng sai như thế nào bởi vì điều đó sẽ không giúp cải thiện tình hình hiện tại, mà sẽ càng khiến cho hai người càng căng thẳng hơn.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử phải chịu đựng nhiều sự áp lực khiến mình phải thao thức, suy nghĩ. Hãy ưu tiên việc sắp xếp các vấn đề nào xử lý trước hay sau, tùy thuộc vào mức độ quan trọng của chúng. Điều đó, sẽ vừa giúp cho chòm sao này có thể nhanh chóng giải quyết được vấn đề.

 

Cung hoàng đạo này có lẽ sẽ cần phải học tiết kiệm tiền bạc nhiều hơn là cách tiêu pha chúng một quá phung phí như hiện tại đấy nhé. Niềm vui trong cuộc sống của Sư Tử sẽ đến từ tâm của bạn sẽ chứ không phải ở việc mua sắm.

Nếu người ấy không mang lại cho Sư Tử một cảm giác an toàn thì có nghĩa là chòm sao này sẽ cần phải xem xét lại. Hãy ở bên ở người giúp cho chính bản thân cũng cảm nhận sự bình yên và hạnh phúc một cách trọn vẹn nhất.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ ngày càng có những suy nghĩ có chút cực đoan. Lý do một phần là bởi vì tầm nhìn hạn hẹp, vì chòm sao này có quá ít thông tin và không có sự tìm hiểu. Đồng nghiệp sẽ đang có dấu hiệu ngại tiếp xúc với cung hoàng đạo này bởi vì bạn dễ nóng giận và nổi cáu một cách vô cớ.

Chòm sao này hãy nên đi bộ thường xuyên hơn vì những hoạt động này có thể giúp cho Xử Nữ có thể xây dựng cơ bắp, thúc đẩy chuyển hóa đường trong máu, giúp lưu thông máu dễ dàng hơn.

Có lẽ Xử Nữ hãy nên tránh nói vòng vo bởi vì đối phương sẽ không hiểu được ý bạn sẽ cho tới khi chòm sao này nói rõ ràng cho nửa kia hiểu được. Nhất là Xử Nữ đang tỏ ra giận dỗi lúc này sẽ rất không hợp lý chút nào.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình đang đuổi theo những ảo vọng, không thiết thực chút nào cả và đây sẽ chính lý do khiến cho bạn không thực tế trong việc kết giao, mở rộng những mối quan hệ. Chòm sao này hãy nên tránh việc nói ra lời gây hiểu nhầm, làm mất đi hòa khí.

Thiên Bình tiếp tục tìm kiếm các cơ hội gia tăng tiền bạc cho mình. Để có một công việc ngoài giờ tạo ra được khoản thu nhập ổn định cho bản thân thì có lẽ chòm sao này sẽ cần phải làm việc chăm chỉ và học hỏi nhiều kiến thức mới mẻ nhiều hơn nữa.

Về tình trạng sức khỏe, có thể thấy được rằng đồ nướng rất ngon miệng, thế nhưng ăn thực phẩm bị cháy sẽ dễ gây ra ung thư, chính vì thế bạn cần hạn chế ăn chúng, thay vào đó hãy sử dụng những thực phẩm được chế biến bằng phương pháp luộc hoặc xào.

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp trở nên kiên nhẫn, tỉ mỉ hơn rất nhiều. Việc cung hoàng đạo này luôn có cảm giác thấy sợ này sợ nọ là điều dễ hiểu, thế nhưng chòm sao này lại khuếch đại sự lo lắng ấy hơn rất nhiều, trong khi bạn lại càng sợ cái gì cái đó quá dễ dàng đến với bản thân thì phải.

Có rất nhiều lý do khiến cho việc quản lý tài chính của chòm sao này trở nên kém hơn nhiều. Bạn sẽ không thể đổ lỗi cho một điều gì cụ thể, và điều quan trọng là bạn sẽ nhận diện ra nó và hạn chế lặp lại những sai lầm này.

Bọ Cạp thiếu nhạy cảm. Có lẽ chòm sao này sẽ cần học cách đọc những tín hiệu khuôn mặt và khai thác những cảm xúc của đối phương mà sẽ không cần giao tiếp hay thể hiện bằng lời nói thì tốt hơn rất nhiều.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Ngày mới mang đến cuộc sống sôi nổi, vui vẻ mà cung hoàng đạo này đang mong muốn. Trong lúc này Nhân Mã sẽ có những quyết định thiếu thực tế vì quá vui. Nếu biết cách để lắng nghe ý kiến của mọi người xung quanh và chắt lọc lại thì chắc chắn bạn sẽ tìm ra được hướng đi phù hợp cho mình.

Nếu Nhân Mã bị chứng mất ngủ hành hạ, cung hoàng đạo này có thể uống trà có tác dụng điều hòa máu, thư giãn tâm trí, điều đó sẽ giúp cho chòm sao này có thể sẽ dễ ngủ hơn rất nhiều và việc này sẽ còn giúp cơ thể trở nên khỏe khoắn và tập trung hơn.

Ý tốt của cung hoàng đạo này sẽ có thể bị đối phương hiểu nhầm, chính vì thế ngay từ đầu có lẽ Nhân Mã hãy nên nói chi đối phương được biết những dự định ấp ủ trong đầu của mình.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết rất dồi dào năng lượng, tinh thần thoải mái vào ngày đầu tuần này. Việc này sẽ giúp cho mọi chuyện của chòm sao này được hoàn thành nhanh chóng và dễ dàng. Việc diễn đạt kém của Ma Kết sẽ có thể khiến cho người đối diện sẽ hiểu sai về ý của bạn.

Để quản lý tài chính của mình được tốt hơn, chòm sao này sẽ có thể bắt đầu bằng việc ghi lại những gì mà mình đã mua sắm đấy nhé, Ma Kết sẽ không ngờ mình lại đã chi tiêu vào những đồ vật không giúp ích gì cho chính mình đến vậy.

Hôm nay chòm sao này hãy nên dành thời gian nghỉ ngơi, tập luyện. Lời khuyên cho chòm sao này hãy chọn bài nhẹ nhàng, hoặc là một bài tập đơn giản, không quá sức, để cơ thể được thư giãn và tinh thần được thoải mái hơn.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình có thể gặp những vấn đề nguy hiểm. Dù vô tình hay cố ý là điều không quan trọng bằng việc cung hoàng đạo này đã tìm cách xử lý vấn đề bằng cách nào. Bạn đừng nghĩ rằng sẽ có bất kỳ một ai sẽ giúp đỡ khi chính bản thân mình còn không có sự quyết tâm và cố gắng.

 

Bảo Bình phải hết sức nghiêm khắc hơn trong chuyện mua sắm của bản thân đấy nếu không bạn sẽ rất hay bị âm tiền đấy nhé. Có nhiều lúc, chòm sao này đang tiêu tiền một cách rất nông nổi và sẽ không có sự tính toán trước sau.

Bảo Bình sẽ cần phải học cách chăm sóc chính mình, nếu không sức khỏe của chòm sao này sẽ có thể bị ảnh hưởng nghiêm trọng vì sự lơ là và chểnh mảng.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư như đang tự lừa dối cảm xúc của chính mình. Chòm sao này sẽ có thể bởi vì ảo tưởng quá về cuộc sống mà sẽ trở nên khó mà chấp nhận được thực tế diễn ra. Những vấn đề diễn ra vào ngày này sẽ đòi hỏi bạn phải tự tìm cách để giải quyết, đừng ngồi không và chờ đợi điều kỳ tích sẽ xuất hiện với bản thân.

Vào ngày này bạn sẽ không gặp được nhiều điều may mắn lắm về vấn đề tiền bạc dù bạn cũng đang có cố gắng hết sức đi nữa. Bên cạnh đó, Song Ngư hãy cẩn thận kẻo mất tiền.

Về phương diện sức khỏe, có thể thấy được thái độ và sự kiên trì của bạn trong việc tập luyện lúc này sẽ rất đáng ghi nhận. Chòm sao này đang cảm thấy khỏe mạnh, sung sức hơn rất nhiều so với thời gian trước kia rất nhiều.

Theo TTHN

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Hai ngày 7/2/2022

  •  
Gửi bài tập - Có ngay lời giải!