Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Ba ngày 7/4/2020

Sư Tử công việc ngập đầu nhưng là người có trách nhiệm nên bạn thực sự không muốn người khác can thiệp vào. Bạn muốn hoàn thành bằng đôi tay của mình. Cố gắng phấn đấu thì vị trí lãnh đạo sớm về tay bạn.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Thứ ba này Bạch Dương có vẻ nhạy cảm hơn nhiều. Các đồng nghiệp tán gẫu với nhau và bàn tán về một người khác trong công ty, và bạn cảm thấy khó chịu vì điều đó. Bạn thự sự muốn tìm một không gian yên tĩnh để làm việc. Bạn muốn rời xa thị phi chốn công sở.

Chuyện tình cảm của Bạch Dương không được như ý muốn. Hôm nay,  bạn phát hiện ra những dấu hiệu bất thường ở người yêu, và đau khổ hơn là chuyện ấy lại có liên quan đến người cũ của người ấy. Nếu không thể chịu đựng được bạn hãy nói ra để mọi chuyện được rõ ràng và có lựa chọn đúng đắn nhé.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tử vi thứ 3 ngày 7/4Kim Ngưu có thể vướng phải rắc rối liên quan đến chuyện hứa hẹn. Bạn chưa thể hoàn thành lời hứa của mình, và khiến người thân, đồng nghiệp không vui.

Bạn không nên đưa ra những thỏa thuận khi không chắc có thể hoàn thành. Nên nhớ rằng, ai cũng cần những mối quan hệ xung quanh mình.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Công việc quá nhiều khiến Song Tử vô cùng mệt mỏi, chán nản. Đã thế bạn còn bị đồng nghiệp ganh ghét, kèn cựa. Thực sự với công việc của bạn thì ở đâu cũng thế nên vấn đề là bạn phải cố gắng mà thôi.

Lời khuyên của 12 cung hoàng đạo dành cho Song Tử là hôm nay hãy dành buổi tối đi ra ngoài ăn uống, cà phê với bạn bè nhé. Đừng ở nhà nằm ườn thì chẳng có gì ngoài chán đâu.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Công việc hôm nay, ngày 7/4 khiến Cự Giải cảm thấy cực kì chán nản. Nhưng dù sao bạn cũng đã hoàn thành công việc được giao một cách tốt nhất. Mặc dù vẫn “ngáp ngắn, ngáp dài” nhưng mọi việc lại đâu vào đấy thôi.

Chuyện tình cảm của Cự Giải thứ ba này vẫn vui vẻ và hạnh phúc như vậy. Hai người vẫn dành cho nhau sự quan tâm chu đáo. Đôi khi bạn sẽ bất giác cười tủm tỉm một mình, đó là vì lúc ấy bạn đang yêu và nhớ người ấy rất nhiều.

Tu vi 12 cung hoang dao thu Ba ngay 7/4/2020

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử công việc ngập đầu nhưng là người có trách nhiệm nên bạn thực sự không muốn người khác can thiệp vào. Bạn muốn hoàn thành bằng đôi tay của mình. Cố gắng phấn đấu thì vị trí lãnh đạo sớm về tay bạn.

 

Chuyện tình cảm cũng do công việc bận rộn mà không như ý. Người ấy giận hờn vì bạn không dành thời gian cho họ. Cố gắng thay đổi thời gian, sắp xếp cả thời gian bên người ấy nữa nhé.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Công việc của Xử Nữ hôm nay không có gì biến động, thậm chí có phần nhàm chán. Khối lượng công việc vẫn vậy và bạn cũng không có ý định làm thêm để kiếm thêm thu nhập. Dù sao cũng cần chú ý hơn đến công việc nhé, đừng gây nên  những nhầm lẫn dù là nhỏ nhất vì nó có thể làm thành những vấn đề lớn và tổn thất nặng nề đấy.

Trong tình yêu thời gian gầy đây bạn cảm giác người ấy tỏ ra lãnh đạm với bạn khi hai người nói chuyện với nhau. Có thể là do câu chuyện của bạn chỉ toàn xoay quanh mình bạn. Bạn nên thử thay đổi chủ đề theo sở thích và đam mê của người ấy, đừng quên hỏi han những câu chuyện của người ấy nữa nhé. Và tránh kể về  những câu chuyện xoay quanh bạn bè của bạn và đặc biệt là người yêu cũ.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình có một ngày làm việc hiệu quả và an nhàn, không phải gồng mình. Đến cơ quan thì vui vẻ, được người khác chiều chuộng. 

Chuyện tình cảm phát sinh mâu thuẫn khiến bạn hết sức mệt mỏi. Thực sự ngay cả làm lành bạn cũng không muốn vì đây không phải lần đầu. Bạn cảm thấy quá mệt mỏi với chuyện yêu đương này rồi.

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Thứ ba, ngày 7/4 của Bọ Cạp vẫn bắt đầu theo những nguyên tắc mà bạn đã đặt ra trước đó. Những công việc cần làm của một ngày đã được bạn lên kế hoạch từ trước nên mọi thứ diễn ra khá êm thấm với bạn. Công việc ngày hôm nay quả thật không đơn giản nhưng bạn vẫn đã làm rất tốt.

Chuyện tình cảm của Bọ Cạp khá viên mãn. Những mâu thuẫn nhỏ giữa hai bạn đều sớm được giải quyết sớm do đó mà hòa khí được giữ và bạn cũng biết cách tạo bất ngờ cho đối phương để vun vén tình cảm của hai người nhiều hơn.

Hôm nay,  dù cho công việc có tất bật thì bạn vẫn không quên dành sự quan tâm cho cô ấy  vào lúc nghỉ ngơi

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã đi làm với tâm trạng buồn rầu không muốn nói chuyện với ai. Nguyên nhân là vì người ấy và bạn đang cãi nhau to, không ai làm lành với ai cả.

Cố gắng suy nghĩ lại mọi chuyện một cách bình tĩnh nhé. Vì người ấy đang hết sức quan tâm bạn. Một chuyện tình đổ vỡ sẽ làm cả hai đau buồn vì hai người còn yêu nhau. Nếu chưa đến mức đó thì chịu khó xuống nước đi vậy.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Công việc của Ma Kết hôm nay không được may mắn cho lắm. Bạn bị lãnh đạo gọi bạn vào và mắng mỏ chỉ vì những lỗi mà bạn còn không biết nó từ đâu ra và bắt bạn phải xử lý trong ngày hôm nay. Sau khi ủ dột quay về phòng và xem lại công việc bạn cảm thấy khá tủi thân vì những chuyện mình không làm mà bị đổ oan một cách vô lý. Tâm trạng hôm nay thật chán nản với Ma Kết.

Chuyện tình cảm của Ma kết cũng không có gì thay đổi. Đôi khi bạn suy nghĩ có nên tiếp tục mối quan hệ yêu đương này không. Hai bạn đã gặp trục trặc và không biết bao nhiêu lần có ý định chia tay nhưng vì những lời hứa hẹn của người ấy mà bạn mủi lòng chấp nhận. Nhưng tình cảm mà bạn dành cho người ầy đã không còn nguyên vẹn và ấm nồng như trước.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình cẩn thận công việc hôm nay dễ mắc lỗi. Nếu người ấy không nói gì thì bạn cũng mặc kệ đi nhé. Chuyện này không phải do bạn gây ra nên không cần phải chủ động làm lành.

Tình hình sức khỏe không ổn, cần quan tâm tới bản thân nhiều hơn nữa. Tài chính rủng rỉnh thì nên đi ra ngoài ăn uống, tụ tập và mua sắm vài món đồ nhé.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Hôm nay, ngày 7/4, Song ngư đã làm việc một cách có hiểu quả. Bạn đã chủ động tham khảo ý kiến của đồng nghiệp và bạn bè mình về những vấn đề trong công việc mà bạn đang gặp phải. Bạn đã nhận được sự tư vấn và giúp đỡ nhiệt tình của họ.

Bạn cảm thấy vui vẻ hơn vì hôm nay bạn đã nhận được sự hỗ trợ của những người bên cạnh. Nhưng Song Ngư nhớ phải ăn sáng đầy đủ nhé. Bạn sẽ cảm thấy tốt hơn nếu có thể bắt đầu ngày mới với việc đi làm sớm hơn, tranh thủ ăn sáng, cà phê và nghe một bản nhạc nhẹ nhàng để lấy lại tinh thần, sự cân bằng giúp giải quyết công việc còn lại một cách tốt nhất.

Theo TTHN

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Ba ngày 7/4/2020

  •  
Gửi bài tập - Có ngay lời giải!