Tử vi 12 cung hoàng đạo Thứ Ba ngày 8/5/2018

Bạn đã nỗ lực rất nhiều mà vẫn không được công nhận. Đã đến lúc phải tìm một nơi khác thích hợp hơn rồi. Dù Cự Giải có thể rời bỏ hay không thì bạn vẫn luôn đưa ra quyết định đúng đắn.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Thứ Ba này là một ngày rất may mắn và hạnh phúc. Chắc chắn Bạch Dương sẽ hài lòng với những gì đạt được trong ngày. Buổi sáng, bạn nên dành ra một chút thời gian rảnh rỗi sắp xếp lại công việc trong tuần nhé. Hãy chọn phương pháp làm việc và học tập phù hợp thì mới có thể đạt được hiệu suất cao. Buổi tối là thời gian dành cho gia đình và bạn bè.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Bỗng dưng người bạn đang để ý tới nói rằng họ là “hoa đã có chủ” thì bạn cũng đừng trốn tránh mà hãy chấp nhận sự thật. Kim Ngưu nên biết rằng dù không có khả năng kiểm soát mọi thứ diễn ra xung quanh nhưng bạn vẫn có thể kiểm soát cảm xúc của chính mình. Hãy sống chậm lại và thư giãn một chút.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Có nhiều áp lực trong công việc và học hành, nhưng nếu kiên trì và có phương pháp làm việc hợp lý thì Song Tử có thể vượt qua được mọi khó khăn. Nhiều ý tưởng sáng tạo đến vào đầu ngày mang lại không khí hưng phấn trong công việc. Tuy nhiên, ức chế có thể làm giảm nhiệt huyết của bạn vào cuối ngày.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Bạn đã nỗ lực rất nhiều mà vẫn không được công nhận. Đã đến lúc phải tìm một nơi khác thích hợp hơn rồi. Dù Cự Giải có thể rời bỏ hay không thì bạn vẫn luôn đưa ra quyết định đúng đắn. Tận dụng trực giác nhạy bén để giải quyết những vấn đề về tiền bạc nữa nhé.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử chịu khá nhiều áp lực từ những lời bàn tán không hay của mọi người xung quanh, điều này có thể làm giảm sự tự tin và nhiệt huyết làm việc, học tập của bạn. Tốt nhất là hãy bỏ ngoài tai mọi lời bàn tán, hãy chứng tỏ bản thân qua kết quả công việc nhé. Thời gian cuối ngày, Sư Tử nên dành cho các hoạt động thể thao hay họp mặt bạn bè, nhiều mối quan hệ mới có thể được tạo lập một cách tình cờ, mang lại nhiều cơ hội mới.

Tu vi 12 cung hoang dao Thu Ba ngay 8/5/2018

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tình yêu đang chờ Xử Nữ ngoài kia, mở lòng ra và đón nhận đi thôi. Bạn không cần phải đưa ra quyết định ngay lập tức mà hãy để mọi thứ diễn ra tự nhiên. Đừng đam mê ăn uống nữa vì đã đến lúc bạn cần giảm cân rồi.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Ai cũng có những lúc sai lầm, nhưng bạn đừng nên để chúng ảnh hưởng tới công việc hiện tại. Đây là thời điểm mà Thiên Bình cần phải phát huy cao nhất bản lĩnh của mình. Hãy chứng tỏ năng lực của bạn cho mọi người thấy, không ai có thể chê cười một khi bạn nỗ lực và đạt được thành công nhất định trong công việc.

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Hoạt ngôn đôi lúc sẽ phản tác dụng với bạn, nhất là khi bạn muốn gây ấn tượng với ai đó. Hãy kiềm chế bản thân trong các cuộc đối thoại nếu không muốn trở nên vô duyên trong mắt đối phương nhé Bọ Cạp.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã hơi vất vả trong ngày Thứ Ba này, tính bảo thủ của bạn gây ra nhiều bất lợi, nếu cố gắng khắc phục thì tình hình sẽ trở nên suôn sẻ hơn vào cuối ngày. Hãy dành nhiều thời gian trong ngày cho việc nghiên cứu và trao dồi chuyên môn nhé. Buổi tối, cùng bạn bè xem một bộ phim hay cũng là một cách tiêu khiển tốt đấy.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Mọi thứ đang diễn ra theo đúng quỹ đạo. Ma Kết thấy mình như được truyền cảm hứng làm việc, bất cứ nhiệm vụ được giao phó nào bạn cũng hoàn thành xuất sắc. Phong thái tự tin của bạn khiến đồng nghiệp và cấp trên vô cùng ngưỡng mộ.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Không có nhiều sự lựa chọn tốt trong ngày, do đó bạn hãy nên suy nghĩ thật kỹ trước khi quyết định bất cứ việc gì nhé. Ngày 8/5 này, Bảo Bình nên dành nhiều thời gian nghỉ ngơi hay tham gia những hoạt động yêu thích của bản thân. Tuy nhiên, cũng đừng nên làm việc quá sức nhé, bạn cần duy trì tình trạng sức khỏe tốt nhất cho tuần mới nữa.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Đừng để tình cảm chi phối lý trí của bạn. Đó có thể là cảm xúc nhất thời, không bền vững. Hãy chất vấn bản thân rằng liệu người đó có thực sự nghiêm túc với Song Ngư hay chỉ là vui đùa thoáng qua. 

Theo TTHN

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo Thứ Ba ngày 8/5/2018

  •  
Gửi bài tập - Có ngay lời giải!