Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Ba ngày 9/7/2019

Bạn yêu tự do và những gì phóng khoáng. Chính vì thế đừng để chuyện tình cảm lấn át tất cả mọi thứ, bạn nên có một khoảng cách và giới hạn cho mình giữa tình yêu và công việc.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Xem tử vi hôm nay của Bạch Dương, họ không chỉ hoàn toàn tự tin vào quyết định gần đây của mình trong công việc lẫn chuyện tình cảm, Dương Cưu còn rất phấn khích với tương lai phía trước, họ luôn có những người đồng hành và vạch ra những kế hoạch cụ thể nhất cho riêng mình.

Dương Cưu đừng vì niềm vui cá nhân mà quên đi cảm xúc của những người xung quanh, bởi họ là người sát cánh nên rất quan trọng và cần thiết đối với bạn. Đôi khi, bạn cần phải kiềm chế cái tôi của mình một chút để các mối quan hệ có thể phát triển và bền chặt hơn.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Trong ngày hôm nay bạn không còn thời gian để nghỉ ngơi nữa hãy chuẩn bị thật kĩ cho một việc quan trọng hôm nay. Thái độ chủ quan có thể khiến cho bạn gặp rắc rối không đáng có trong đầu tuần mới. May mắn tạm rời xa trong dịp hiếm hoi như thời điểm này, do vậy bạn nên đề cao cảnh giác.

Về chuyện tình cảm, khi giữa 2 bạn không còn khoảng cách với nhau thì hãy tiến tới một quan hệ hoàn toàn mới hơn, và nên có kết quả tốt đẹp cho mối quan hệ đó.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Công việc của bạn hôm nay dường như chả còn chút nào khiến bạn lo lắng, nhưng lại phải chuẩn bị cho một tuần  khá bận rộn. Hơn nữa Song Tử cần đặc biệt thận trọng khi chọn lựa đối tác để kết giao, kể cả trong công việc lẫn chuyện tình cảm. 

Bạn yêu tự do và những gì phóng khoáng. Chính vì thế đừng để chuyện tình cảm lấn át tất cả mọi thứ, bạn nên có một khoảng cách và giới hạn cho mình giữa tình yêu và công việc.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Nhờ có sự khéo léo của Cự Giải, chẳng ai có thể nổi cơn tức giận với bạn. Và bạn cũng có khả năng thuyết phục người khác đồng ý với quan điểm của bạn.

Một số khó khăn về tài chính có thể gây ra xung đột trong gia đình vào cuối ngày. Nổi giận sẽ không có ích gì trong trường hợp này. Thay vì tranh cãi, hãy bình tĩnh tìm cách giải quyết sao cho hợp lý.

Tu vi 12 cung hoang dao thu Ba ngay 9/7/2019

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Bạn đang định hướng đúng cho con đường tương lai của mình, tại môi trường mới chắc chắn sẽ giúp bạn học hỏi thêm được nhiều kinh nghiệm làm việc hơn, đồng thời cũng là khoảng thời gian để bạn lên kế hoạch và đặt ra cho mình những mục tiêu mới trong tương lai. Chuyện tình cảm trong ngày hôm nay dường như bạn đã biết cách kết nối mọi người lại gần với nhau hơn, bạn và người ấy trở nên thấu hiểu nhau hơn, những khiếm khuyết trong nhiều ngày qua được lấp đầy.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ nên xem xét lại chế độ ăn hàng ngày, bỏ ngay những món ăn vặt chứa quá nhiều calo vì dường như bạn đang có xu hướng béo lên trông thấy đấy.

Không chỉ ảnh hưởng thẩm mĩ, thừa mỡ còn gây ra vô khối vấn đề về mặt sức khỏe, hãy cẩn thận và điều chỉnh ngay thôi nào.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình trở nên xúc động và hành động dựa theo trực giác nhiều hơn là sử dụng lý trí của mình trong ngày thứ 3 này.

Thêm nữa, theo Tử vi thứ 3 ngày 7/9/2019, qua đó vài ý tưởng khá hay ho nhưng cũng không kém phần điên rồ sẽ nảy sinh. Dù nghe có vẻ bay bổng, nhưng nó sẽ giúp tâm trạng của bạn thêm phấn chấn và làm việc hiệu quả với một tinh thần tích cực.

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Cuộc sống trở nên căng thẳng hơn khi Bọ Cạp không đạt được những kì vọng của gia đình của họ, nhưng Bọ Cạp à chính bản thân Bọ Cạp cũng cần phải cố gắng nhiều hơn nữa. Một chút cảm giác hụt hẫng khiến bạn chỉ muốn được ở một mình tự dằn vặt suy nghĩ. Nhưng bạn vốn là người lạc quan, nỗi buồn sẽ qua mau như gió thoảng.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Trong công việc, bạn không cần thiết phải vội vàng chứng tỏ bản thân mình. Ngược lại, càng kiên nhẫn, bạn sẽ càng hạnh phúc hơn khi cuối cùng cũng có thể chờ đợi tới lượt của mình. 

Đây là ngày mà Nhân Mã gắn kết chặt chẽ với những cảm xúc của mình cùng với người mà họ yêu thương, bạn cũng sẵn lòng được chia sẻ nó với ai đó mình yêu thương. Nhưng đừng vì bản thân mà quên việc lắng nghe đối phương nói, điều đó cũng quan trọng giống như bạn chia sẻ vậy.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết nhớ để ý đến quỹ thời gian hạn hẹp trong ngày để hoàn thành những kế hoạch đề ra. Yếu tố này rất quan trọng khi bạn đề ra các mục tiêu cho mình đấy.

Nhờ đó, ngoài việc kiểm soát tốt rủi ro, bạn còn duy trì được tác phong làm việc hiệu quả, nhanh nhạy.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Hôm nay Bảo Bình có nhiều việc phải lo toan nên rất dễ nóng giận khi nói chuyện với người ấy vì dường như hai người không thể hiểu ý nhau. Việc nổ ra "chiến tranh lạnh" giữa hai người sớm hay muộn cũng xảy ra với cách hành xử trẻ con của bạn. Tốt nhất nên im lặng để đối phương được thoải mái hơn.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư khởi đầu ngày mới với tâm trạng vui vẻ, và nhờ đó đạt được nhiều thành quả đáng nể trong suốt ngày dài.

Dù vậy, vẫn có đâu đó một vài lời chê bai, dèm pha. Đừng để điều đó khiến bạn buồn lòng. Nếu cứ giữ thái độ ôn hòa, tốt hơn là bỏ ngoài tai những lời nói đó, niềm vui của bạn vẫn sẽ trọn vẹn, tròn đầy.

Theo TTHN

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Ba ngày 9/7/2019

  •  
Gửi bài tập - Có ngay lời giải!