Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Bảy ngày 1/2/2020

Nhân Mã rơi vào cảnh chông chênh trong công việc khi một người cấp trên đang cân nhắc về vị trí của bạn. Rất có khả năng, bạn sẽ phải thay đổi sang chức phận mới, và đó có thể là điềm tốt hoặc điềm xấu chưa biết chừng.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Ngày mới trong tháng mới của Bạch Dương khá yên lành. Thời tiết tuy mưa rét nhưng bạn không cảm thấy quá khó chịu vì đã chuẩn bị mọi thứ đầy đủ trước khi ra ngoài. Tuy nhiên việc đi đường của bạn nên hết sức thận trọng nhé.

Là con người của công việc, nhưng đôi lúc Bạch Dương cũng trở nên muốn làm biếng, hôm nay là ngày như vậy của bạn. Không cần lo lắng khi ai đó mỉa mai bạn nhé Bạch Dương, bạn đã làm việc rất chăm chỉ rồi, thỉnh thoảng có một ngày như vậy cũng chẳng sao.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu sẽ bị cuốn hút vì những điều mới mẻ trong ngày hôm nay. Buổi tối, bạn dành thời gian bên cạnh gia đình để cùng giải quyết những việc nhỏ trong nhà.

Tử vi thứ 7 ngày 1/2 cho rằng, Kim Ngưu nên nhiệt tình giúp đỡ nếu như có ai đó nhờ vả nhé.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Ngày hôm nay đối với Song Tử mà nói là một ngày dễ chịu, công việc không còn là thứ quá áp lực với bạn. Phần vì bạn đã sắp xếp mọi thứ ổn hơn, đẩy nhanh tiến độ cho từng công việc hơn, phần vì bạn có xu hướng buông bỏ, không còn nhiệt huyết hay cố gắng nhiều bởi sự cố gắng của bạn không nhận lại kết quả xứng đáng.

Người ấy khá hờ hững với Song Tử, nhưng dù bạn tủi thân, cảm thấy cô độc rất nhiều thì vẫn bày ra vẻ mặt tươi cười, chỉ vì không muốn người ấy cảm thấy phiền hà. Nếu không chịu đựng được, bạn có thể tìm đến một người bạn đáng tin cậy để trút bầu tâm sự nhé Song Nhi.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải gặp phải khá nhiều rắc rối trong công việc, khiến bạn mệt mỏi chán chường. Ngoài ra, bạn còn phải phụ trách thêm phần việc của người khác nữa.

Do đó, vào buổi tối, bạn vẫn mang tâm trạng bực bội và khó chịu. Cự Giải nên tránh giao tiếp với người khác để tránh cảnh “giận cá chém thớt”.

Tu vi 12 cung hoang dao thu Bay ngay 1/2/2020

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Ai cũng sẽ có những lúc mắc sai lầm, Sư Tử không thể tự cho mình hoàn hảo mà thấy khuyết điểm bao trùm nơi người được. Bạn được khuyên cần học cách bao dung hơn, thông cảm và đặt mình vào địa vị, hoàn cảnh của người khác hơn, như vậy thì mối quan hệ của bạn với mọi người xung quanh mới tốt lên được.

Phương diện tài chính của Sư Tử ngày 01/02 có dấu hiệu đi xuống. Bạn cảm thấy tiêu khoản gì cũng phù hợp, cũng vừa phải nhưng đến lúc nhìn lại mới thấy đã bay biến đi đâu rất nhiều tiền. Tốt nhất là bạn nên ghi chép lại tất cả mọi khoản chi tiêu trong ngày để cân nhắc rút kinh nghiệm nhé.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Theo Tử vi thứ 7 ngày 1/2/2020, Xử Nữ đang có tâm trạng khá xấu do những kế hoạch của bạn đang hoạt động không tốt. Dù gặp phải thất bại, nhưng điều đó không đến từ lỗi của bạn, mà là bởi những điều kiện khách quan.

Do đó, bạn không nên tự trách mình. Hãy xốc lại tinh thần, chỉ có vậy bạn mới nghĩ ra được cách để thoát khỏi tình trạng hiện giờ.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Hôm nay Thiên Bình làm việc khá vất vả. Một số phần việc mới bạn còn chưa quen nên cần thời gian để tìm hiểu, kết quả là vừa không được ngủ trưa, lại vừa không được tan làm đúng giờ hành chính. Tinh thần và thể trạng uể oải nên Thiên Bình cũng không muốn nói chuyện nhiều với người ấy, sợ tâm trạng không tốt mà mắng đối phương vô cớ.

Tình hình tài chính của Thiên Bình hôm nay có dấu hiệu khả quan hơn. Sau bao nỗ lực “đòi nợ”, bạn cuối cùng cũng nhận lại được số tiền mà người bạn cũ mượn từ lâu. Mặc dù nể trọng tình bạn nhưng Thiên Bình cũng nên cân nhắc những mối quan hệ kiểu này nhé.

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Hôm nay Thần Nông được khuyên nên cân nhắc trước khi đưa ra bất cứ quyết định nào. Bạn phải chắc chắn rằng bạn sẽ không phải chịu thiệt thòi nhé, đặc biệt là trong chuyện tiền bạc. Tỏ thái độ tức giận không có ích gì trong việc xử lý khủng hoảng đâu, hãy bình tĩnh cùng bàn bạc với đồng nghiệp để tìm ra giải pháp tốt nhất.

Tình hình sức khỏe của Thần Nông ngày hôm nay được dự báo là ổn định. Tuy nhiên bạn cần chú ý đến vấn đề ăn uống. Những món ăn mới lạ không đảm bảo được độ an toàn thực phẩm thì Thần Nông không nên thử nhé.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã rơi vào cảnh chông chênh trong công việc khi một người cấp trên đang cân nhắc về vị trí của bạn. Rất có khả năng, bạn sẽ phải thay đổi sang chức phận mới, và đó có thể là điềm tốt hoặc điềm xấu chưa biết chừng.

Dẫu vậy, bạn vẫn nên giữ tinh thần lạc quan nhé. Đừng vội lo lắng khi mọi chuyện còn chưa ngã ngũ.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tâm tính của Ma Kết hôm nay tương đối vui vẻ. Bạn sẵn sàng giúp đỡ đồng nghiệp trong công ty nếu như sớm hoàn thành phần việc của mình. Tuy nhiên đừng để cấp trên biết điều này nhé. Thật không tốt nếu như chỉ vì bạn sắp xếp được công việc hợp lí mà bị giao, nhồi nhét thêm việc phải không?

Chuyện tình cảm của Ma Kết ngày hôm nay có biến động vào buổi tối. Nhắc đến chuyện tương lai, hai bạn mới nhận ra có sự bất đồng trong quan điểm, cách nhìn nhận. Nếu không quá mức nghiêm trọng, hãy cố gắng tìm ra điểm chung để dung hòa nó nhé.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình có nhiều cơ hội tốt trong kinh doanh, và thể hiện được tài năng của mình. Nhưng dù vậy, bạn cũng đừng nên quá tin tưởng vào sự may mắn.

Để học hỏi, bạn hãy xin lời khuyên từ những người có kinh nghiệm. Và dành buổi tối để thư giãn đầu óc, chuẩn bị cho những ngày bận rộn tiếp theo nhé.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Cũng gặp tình huống tương tự như Bảo Bình, hôm nay Song Ngư tốt nhất là nên tránh những cuộc trò chuyện không liên quan đến mình, kẻo “há miệng mắc quai”. Không cần lúc nào cũng phải thân thiện với người khác, làm hài lòng người khác đâu, vì xung quanh bạn có rất nhiều người mang bộ mặt xã giao đấy.

Phương diện tình cảm của Song Ngư ngày 01/02 được đánh giá là bình yên. Bạn không có thói quen kiểm soát cuộc sống riêng tư của người ấy nên đối phương cũng vì vậy mà rất tôn trọng những gì bạn nói rằng đó là của riêng bạn.

Theo TTHN

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Bảy ngày 1/2/2020

  •  
Gửi bài tập - Có ngay lời giải!