Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Bảy ngày 1/5/2021

Bạn đã có kế hoạch chơi bời gì cho ngày hôm nay chưa nhỉ? Chẳng mấy khi nghỉ ngơi thoải mái, nếu không đi du lịch thì đi chơi với lũ bạn, hẹn nhau cà phê, trà sữa các kiểu đi thôi. Ở bên những người bạn thân thiết sẽ giúp bạn vui vẻ hơn nhiều đó.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Vận trình tài lộc khá tốt trong ngày thứ 7 này. Dù không phải ngày đi làm mà tiền bạc vẫn rủng rỉnh thì có thích không chứ! Chắc chắn rồi, muốn đi chơi hay tiêu xài gì cũng thoải mái cơ mà.

Chuyện tình cảm là điều mà Dương Dương chẳng muốn nhắc đến trong ngày hôm nay đâu, bởi lẽ mọi chuyện đang tiến triển theo hướng bạn chẳng muốn gì cả. Người ấy lúc thì nóng bỏng, khi lại hờ hững, bạn chẳng dám ngỏ lời vì sợ bị từ chối. Nếu như thế thì bẽ bàng lắm, bạn chẳng muốn như vậy đâu.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu có thể sẽ cảm thấy áp lực rất lớn trong chuyện tình cảm.Thiếu cân nhắc kĩ càng, bạn đang có chút trẻ con khi đưa ra những quyết định khá quan trọng với mình.

Mà này, bạn cần phải biết tình yêu không thể nào đúng như ý mình được đâu. Khi đã được yêu thì chắc chắn cũng phải chịu ràng buộc, bạn chẳng thể nào đòi hỏi mình lại vẫn tự do như những ngày cô đơn được.

Có lẽ bạn đang quá mệt mỏi rồi nên chẳng suy nghĩ được gì nhiều đâu. Tốt nhất là hãy nghỉ ngơi thêm đi nhé, đừng có để cho mình bị kiệt sức quá.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Hôm nay tuy là ngày nghỉ lễ nhưng tâm trạng của bạn không mấy vui vẻ. Bạn cảm thấy mệt mỏi và không muốn trò chuyện với bất kì ai. Bạn hãy để đầu óc mình thư giãn nhé, đừng quá lo lắng về vấn đề gì vì mọi thứ đều có cách giải quyết của nó cả thôi.  

Song Tử vốn mạnh mẽ mà nên bạn sẽ vượt qua được mọi khó khăn dễ dàng thôi. Mấy ngày hôm nay bạn và người ấy không thể gặp nhau. Những ngày nghỉ lễ này mỗi người đều trở về quê và đều có kế hoạch cá nhân riêng nên thời gian dành cho nhau không có. Nhưng hai bạn vẫn thường xuyên liên lạc với nhau qua điện thoại. Dù không được hẹn hò cuối tuần cùng người yêu nhưng bạn vẫn rất vui vẻ vì có những người bạn thân bên cạnh.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải cảm thấy lo lắng khi mà tiền bạc khi có khi không. Bạn cần phải thận trọng hơn với những quyết định của mình đấy nhé. Cảm tính quá là tiền bạc đi mất không kiểm soát đấy.

Mà này, cuối tuần thì ở nhà nghỉ ngơi hay đi tụ tập với lũ bạn chút thôi, đừng có sang chảnh quá nhé. Tiền thì chưa có mà lúc thì đi ăn cái này cái kia, khi lại đi xem phim rồi đi chơi. Dù còn trẻ nhưng cũng nên tiết kiệm tiền bạc dần đi nhé.

Tu vi 12 cung hoang dao thu Bay ngay 1/5/2021

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Thực ra tiền bạc trong túi của Sư Tử vốn cũng chẳng ít đâu bởi bạn chăm chỉ làm việc lắm, phần thưởng dành cho người chăm chỉ và có năng lực chắc chắn là không thể ít được rồi. Nhưng ngoài ra cũng phải biết cách tiết kiệm tiền bạc chứ đừng có tiêu phung phí nhé.

Bạn đã có kế hoạch chơi bời gì cho ngày hôm nay chưa nhỉ? Chẳng mấy khi nghỉ ngơi thoải mái, nếu không đi du lịch thì đi chơi với lũ bạn, hẹn nhau cà phê, trà sữa các kiểu đi thôi. Ở bên những người bạn thân thiết sẽ giúp bạn vui vẻ hơn nhiều đó.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Hôm nay, Xử Nữ có thời gian rảnh rỗi nên bạn đã cùng bạn bè của mình tham gia nhiều hoạt động ý nghĩa. Những ngày nghỉ như thế này thì đi biển là một trong những điều tuyệt vời nhất đấy nhé. Tuy nhiên, khi đến  những địa điểm du lịch Xử Nữ nên chú ý đồ đạc của mình nhé. Và trước khi định đi đâu chơi cùng bạn bè nhớ bào trước với người thân nhé.

Chuyện tình cảm của Xử Nữ mấy hôm nay không thật sự được suôn sẻ. Hai người xảy ra một vài cãi vã nhỏ và điều đó làm ngày nghỉ của bạn không hoàn hảo.Xử Nữ đôi khi nghĩ mọi chuyện theo chiều hướng tiêu cực, và thường khiến mọi chuyện trở nên phức tạp hơn.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình cảm thấy bơ vơ, lạc lõng khi mà đi chơi cùng lũ bạn ai nấy cũng đều có đôi có cặp. Nhìn lại mình thì cũng đâu có kém cạnh gì đâu mà bên mình chẳng có ai yêu thương chăm sóc.

Những Bình Nhi đã có đôi thì cảm thấy mình chưa thực sự hài lòng với mối quan hệ hiện tại. Sự nồng nhiệt của bạn chẳng là gì khi đứng trước người ấy, chẳng biết bao lần bạn bị người ta dội gáo nước lạnh lên mình, đang hào hứng thì tụt hết cả cảm xúc.

Nhiều lúc Bình Nhi tự nghĩ, chẳng thà sống cô đơn còn hơn là có đôi có cặp như thế này. Nhưng mà này, đừng có manh động nhé, nhớ là phải suy nghĩ trước khi hành động, không có đến lúc lại ngồi mà khóc đó.

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Hôm nay bạn có thể sẽ không được vừa ý trong chuyện tình cảm. Bạn có thể sẽ bốc đồng, thiếu kiểm soát bản thân, có nhiều chuyện khiến cho bạn trở nên giận dữ, bực tức và khó chịu.

Nhưng mà thay vì tìm cách giải tỏa thì bạn lại đem hết cơn giận dữ đó trút lên đầu người ấy. Đối phương đâu có làm gì nên tình nên tội mà bạn lại làm như vậy cơ chứ. Thế nên là chuyện tình cảm rạn nứt đâu có gì ngạc nhiên.

Cáp Nhi hôm nay chắc là bức bối trong lòng lắm, bình thường bạn có như vậy đâu. Dù cảm xúc rất mạnh mẽ nhưng bạn biết cách kiềm chế. Thôi thì có chuyện gì cũng phải bình tĩnh nhé, đừng để cảm xúc lấn át hết cả lý trí như thế.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Chòm sao này có nhiều mơ ước về tình yêu, cũng có nhiều điều mong muốn được thực hiện với người mình yêu. Bạn thích sự lãng mạn nhưng tiếc thay đâu phải lúc nào hiện thực cũng giống như mong muốn.

Bạn cảm thấy người ấy có phần hững hờ, chẳng buồn đón nhận tình cảm mà bạn gửi trao. Có nhiều điều bạn muốn làm cho người ấy nhưng đối phương dường như cũng chẳng hề hứng thú, khiến cho Nhân Mã mất hứng, chỉ muốn buông xuôi.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết gặp được những điều nằm ngoài tưởng tượng của mình. Bạn cảm giác có chuyện không lành sắp tới với chuyện tình cảm của mình, Kết Nhi vốn có những phán đoán chuẩn xác mà. 

Nhưng hôm nay, có lẽ bạn đã hơi vội vàng khi mà đưa ra nhận định hơi phiến diện, dù sao thì người ấy đâu đã làm gì có lỗi với bạn, bạn chẳng thể vô lý như vậy được. Có những lúc phán đoán bị cảm xúc ảnh hưởng, đâu thể đúng hoàn toàn được.

Thông minh quá bị thông minh hại chính là tình trạng của Ma Kết ngày hôm nay. Bạn không biết rằng mình đang làm những chuyện quá đà, những chuyện vô lý với người ấy đến thế nào đâu.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình cảm thấy người ấy dường như đang có điều đó giấu mình. Bạn muốn hỏi nhưng lại sợ người ta từ chối không cho mình biết thì lại càng buồn hơn.

Cả ngày bạn chẳng thể suy nghĩ gì nhiều ngoài chuyện này. Chẳng biết từ bao giờ mà người ấy đã trở nên vô cùng quan trọng đối với Bình Nhi. Ban đầu bạn nghĩ mình mới là người nắm giữ tình cảm của người ta, nhưng hôm nay mới thấy dường như mình đã quá sai lầm.

Nhưng mà hôm nay Bình Nhi may mắn lắm, hễ những chuyện liên quan đến tiền bạc là vận may lại đứng về phía bạn. Có thể thứ 7 này bạn sẽ được người ta cho tiền cũng nên đó.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư phải chịu nhiều áp lực từ phía gia đình nên cảm thấy vô cùng mệt mỏi với chuyện tìm một nửa cho mình. Duyên đến thì mới có được chứ, bạn chẳng muốn phải gượng ép gì đâu.

Ngư Nhi muốn tình yêu đến thật tự nhiên chứ không phải là qua mai mối, giới thiệu. Như thế thì đâu còn gì bất ngờ nữa, bạn không thích ngay cả tình yêu của mình cũng phải rập khuôn, đi theo lối mòn mà mọi người đều đã từng đi.

Nhưng mà đừng suy nghĩ nhiều quá nhé, căng thẳng dễ khiến chúng ta lão hóa nhanh hơn đó. Tốt hơn hết là đang ngày nghỉ thì cứ nghỉ ngơi đi thôi, chuyện đâu còn có đó mà, muốn vội cũng chẳng được.

Theo TTHN 

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Bảy ngày 1/5/2021

  •  
Gửi bài tập - Có ngay lời giải!