Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Bảy ngày 1/8/2020

Kim Ngưu không nên xuất hành, đi xa, đi du lịch trong hôm nay đề phòng tai nạn xe cộ, vô tình bị người khác đâm phải. Khi tham gia giao thông hãy đi đúng luật, đúng tốc độ và quan sát kĩ càng.

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Bảy ngày 1/8/2020

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương tính hiếu thắng, luôn muốn dẫn đầu, giành vị trí lãnh đạo nhưng vì thế mà liều mạng, bất chấp tất cả thì sẽ phải trả giá đắt. Chuyện gì cũng cần đàng hoàng, chân chính mà tiến hành thì mới lâu bền và thật sự xứng đáng bạn nhé.

Hôm nay lưu ý lời ăn tiếng nói, bộc trực, thẳng thắn quá đáng sẽ làm tổn thương những người xung quanh. Điều này cũng mang tới khá nhiều phiền phức, rắc rối cho Bạch Dương nữa đấy, cẩn trọng thì tốt hơn.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Có thể bạn không để ý nhưng có một số nhiệm vụ nhỏ nhưng nó chiếm hiệu quả gần hết cả ngày của bạn. Chúng ta phải tập trung tối đa thời gian, công sức vào những nhiệm vụ trọng yếu này vào thời gian đầu ngày rồi hãy tiến hành những phần việc kém quan trọng hơn, đó mới là cách làm việc thông minh bạn nên học tập.

Kim Ngưu không nên xuất hành, đi xa, đi du lịch trong hôm nay đề phòng tai nạn xe cộ, vô tình bị người khác đâm phải. Khi tham gia giao thông hãy đi đúng luật, đúng tốc độ và quan sát kĩ càng.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử thích tụ họp, liên hoạt, hoạt động tập thể liên tục trong hôm nay. Bạn cũng là người khuấy động không khí, cầm trịch buổi tiệc, tạo sự vui vẻ và sôi động khiến mọi người cảm thấy vui vẻ, thoải mái, thân thiện. Song Tử mà quẩy thì nhiệt tình, hết mình rồi.

Cũng trong một ngày ăn chơi như thế này, Song Tử có thể sẽ gặp một nửa của mình. Các bạn có nhiều mối quan tâm chung, sở thích chung nên nhanh chóng bắt sóng và có ý định phát triển xa hơn.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải là người có chuẩn mực đạo đức cao, và là một con người duyên dáng, hồn hậu, cảm thông, sáng tạo. Tính cách hướng ngoại, trìu mến của bạn khiến mọi người thoải mái. Điều này làm bạn trở nên thu hút một cách tự nhiên với những người mà bạn gặp gỡ.

Học cách đặt mục tiêu cho bản thân mỗi ngày bạn sẽ thấy cuộc sống trở nên hứng khởi hơn. Đó là động lực để bạn học hỏi, khi học nhiều, hiểu nhiều, kỹ năng được nâng cao, chúng ta sẽ cảm thấy tự tin hơn, làm việc say mê hơn và đạt được nhiều thành quả hơn.

Tu vi 12 cung hoang dao thu Bay ngay 1/8/2020

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tình thân của Sư Tử phát triển tốt đẹp, những phút giây bên người thân khiến bạn cảm thấy ấm áp và vui vẻ. Cuối tuần nên có buổi tụ tập nho nhỏ, cùng nhau ăn bữa cơm và hàn huyên chuyện trò.

Sư Tử soạn tuyển tập những cuốn sách mà mình yêu thích nhất hay những cuốn sách mà mình muốn có nhất trong thời gian tới rồi cố gắng phấn đấu mua hết đi. Có một mục tiêu nho nhỏ sẽ khiến bạn phấn chấn và nỗ lực hơn.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ có thể phải đối mặt trong ngày hôm nay. Có lẽ bạn sẽ mâu thuẫn lớn với một nửa của mình dẫn đến chia tay, ly hôn hoặc nếu không phải là chuyện tình cảm thì tài chính của bạn đang bị thâm hụt nặng, nên dùng biện pháp kiểm soát càng sớm càng tốt.

Khi đối mặt với trở ngại, hãy bình tĩnh nhìn lại bản thân đã gây ra soi sót gì. Thông thường, 80% các yếu tố trở ngại là nội tại, và 20% là ngoại tại, khách quan. Tháo gỡ, cải thiện các yếu tố cản trở này sẽ giúp chúng ta về đích, đạt mục tiêu trong thời gian sớm hơn.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Bạn không giỏi khởi xướng, đưa ra quyết định nên rất cần sự ủng hộ và trợ giúp của người khác để bắt đầu một dự án. Bạn hãy cẩn thận với khuynh hướng quá nuông chiều bản thân kẻo làm phí hoài đi những khả năng vượt trội mà bản thân đang sở hữu.

Thật khó để có thói quen thể dục nhưng nhân dịp năm mới hãy thử xây dựng quyết tâm cho mình. Một cách tuyệt vời để gắn bó với thói quen tốt này là rủ một người bạn cùng tham gia. Bạn sẽ không dễ dàng bỏ cuộc khi có người đồng hành đâu.

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Thế giới nội tâm của Hổ Cáp có chứa nhiều tham vọng và tính toán nên không muốn cho người khác nhìn thấy. Bạn có những suy nghĩ riêng, mục tiêu lớn và cố gắng để đạt được nó một cách nhanh nhất. Bạn không thích chia sẻ một cách ủy mị về những ước mơ của mình.

Hổ Cáp khá bá đạo trong chuyện tình cảm, bạn áp đặt ý kiến của mình lên đối phương khiến nửa kia bực bội, vùng vằng. Hai bạn sẽ tranh cãi, xung đột, thậm chí chiến tranh lạnh trong thời gian khá dài.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Bạn cảm thấy khó khăn cũng chỉ vì bạn đang tưởng tưởng ra có rất nhiều hạng mục cần hoàn thành mà không biết nên bắt đầu từ đâu. Nên nhớ, chúng ta không bao giờ có đủ thời gian để làm mọi việc, nhưng chúng ta luôn đủ thời gian để làm việc quan trọng nhất, do đó xác định mức độ ưu tiên và chỉ nên làm vài việc trong một ngày.

Bạn hay phân vân liệu tình cảm của đối phương dành cho bạn có đủ nhiều hay không. Nhưng thử để ý chi tiết nhỏ này bạn sẽ có câu trả lời cho mình, nếu người ấy có thể nhận ra những thay đổi nhỏ của bạn và đưa ra lời khen ngợi thì chứng tỏ đối phương đang để ý, quan tâm đến bạn rất nhiều.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Hôm nay Ma kết chẳng muốn động tay động chân vào bất cứ chuyện gì, độ lười biếng tăng cao. Ngày nghỉ mà, cứ ngủ nướng đã đời rồi ra ngoài đi chơi, đi ăn, xem phim và làm những việc mình thích đi, không mấy khi Ma Kết lại chán công việc như thế này.

Cũng may là vận trình không tệ, mọi chuyện diễn ra xuôi chèo mát mái, kết thúc tốt đẹp. Nhưng không hiểu sao Ma Kết vẫn chưa hài lòng, cảm thấy buồn bực, có lẽ bạn quá cầu toàn và đòi hỏi ở bản thân cao hơn nữa.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bạn rụt rè, hay trì hoãn công việc chính là cảm giác không tương xứng, thiếu tự tin, hay không đủ năng lực để có thể hoàn thành công việc một cách xuất sắc. Cách duy nhất là bạn phải không ngừng học hỏi để nâng cao kiến thức, sự hiểu biết và không ngừng rèn luyện kỹ năng.

Không ai bận đến mức cả ngày không thể nhắn tin cho bạn vì thường khi nhớ tới bạn đối phương nhất định sẽ gửi một dòng tin dù là ngắn gọn. Đã đến lúc bạn phải điều chỉnh lại bản thân, không nên dành quá nhiều thời gian cho đối phương khiến họ đôi lúc ngộp thở.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tập thể dục và thay đổi chế độ dinh dưỡng để có thân hình như ý nào Song Ngư. Bạn bắt tay ngay vào các công việc cụ thể chứ đừng chỉ lên kế hoạch rồi để đó. Tháng 8 này, nhiều người sẽ phải bất ngờ vì sự thay đổi vẻ bề ngoài một cách tích cực của Song Ngư.

Phương diện tài chính khá thuận lợi, nhiều tin tức tốt đẹp truyền tới, bạn có cơ hội để nâng cao thu nhập. Song Ngư còn chần chừ gì nữa mà không dồn toàn bộ tâm sức để kiếm tiền, và tận hưởng những ngày tháng tuyệt vời cùng với người thân và bạn bè nào.

Theo TTHN 

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Bảy ngày 1/8/2020

  •  
Gửi bài tập - Có ngay lời giải!