Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Bảy ngày 11/1/2020

Thị phi ở miệng mà ra, bọ cạp được nhắc nhở nên tránh tiếp chuyện ở đám đông người, cũng đừng can dự vào bất cứ chuyện gì cả. Hãy cho mình được thư thái, thoải mái, mặc ai nghĩ gì, làm gì thì làm nhé.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch dương hôm nay gặp trục trặc trong công việc. Bạn làm việc có chút sai sót bị cấp trên trách mắng nên cảm thấy chán nản, mệt mỏi không thiết tha gì, thậm chí muốn nghỉ việc.

Trong công việc, ai cũng có lúc gặp khó khăn, không nên vì một chút sóng gió mà đã muốn từ bỏ. Tối nay là dịp tốt để bạn rủ bạn bè đi ra ngoài cà phê nói chuyện cho tâm hồn thư thái đó.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Hôm nay Kim Ngưu không có nhiều tâm trạng làm việc. Không có nguyên nhân nào cụ thể. Chẳng qua vì…bạn thích thế mà thôi.

Dù sao thì cũng không có nhiều việc phải làm, Kim Ngưu có thể tranh thủ vừa làm vừa đọc một chút truyện online cho đầu óc thư giãn nhé. Buổi tối, Kim Ngưu nhận được cuộc gọi rủ rê đi ăn của đám bạn nhưng trời lạnh nên bạn lười đi hẳn, từ chối không thương tiếc, chỉ ở nhà gặm nhấm đồ ăn vặt và xem phim mà thôi.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử có cơ hội bộc lộ nét quyến rũ với người khác giới trong ngày thứ 7 này. Thậm chí, bạn còn mạnh dạn buông lời tán tỉnh một vài đối tượng nữa đấy!

Bạn đang hết sức lạc quan, và chẳng ngại ngần gì đến việc hình ảnh sẽ bị ảnh hưởng cả. Đây cũng là ưu điểm mà bạn nên duy trì.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Ngày mới của Cự Giải bắt đầu khá thuận lợi, vui vẻ. Bạn có thể gặp được vài người bạn mới cùng sở thích khi đi đến điểm hẹn với đồng nghiệp. Tuy nhiên, mọi câu chuyện đều dừng đúng giới hạn nhé, đừng nói nhiều quá mức để trách gặp rắc rối về sau.

Tài chính của Cự Giải ngày hôm nay tương đối khấm khá, bạn có thể nghĩ đến việc mua sắm đồ dùng cá nhân mới. Nếu có ai đó mượn tiền của bạn khá lâu rồi mà chưa trả, hãy khéo léo nhắc họ nhé, có thể họ chỉ quên thôi chứ không phải muốn lấy mất của bạn đâu.

Tu vi 12 cung hoang dao thu Bay ngay 11/1/2020

Tử vi ngày 11/1/2020 của 12 cung hoàng đạo

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử cố chấp, bảo thủ ít khi lắng nghe người khác, thích làm theo ý mình. Tính cách đó của bạn ở công sở không hợp, vì đây là một môi trường tập thể và làm việc cũng phải tập thể. Bạn cần phải thay đổi thái độ ngay tức khắc. 

Tiền đồ của bạn phụ thuộc nhiều vào các mối quan hệ và cách ngoại giao. Thay đổi cách nói chuyện, chịu khó gặp gỡ, bớt kiêu căng chính là cách giúp bạn có nhiều tiền, có vị trí tốt trong công việc đó.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Một cốc cà phê có thể cứu cánh cho Xử Nữ những lúc làm việc căng thẳng đấy. Tuy nhiên bạn không nên uống nhiều quá, rất có hại có sức khỏe nhé. Bạn cũng chỉ bận đến hết chiều thôi, buổi tối không có việc gì phải làm, nên đừng đi thư giãn với bạn bè bằng ly cà phê dù ấm nóng nhé. Chuyện tình cảm của Xử Nữ có phần khiên cưỡng trong cách thể hiện.

Tính cách bạn khá trầm lặng trong khi đối phương lại có thiên hướng sôi nổi, hướng ngoại. Nếu thực sự thương yêu bạn họ sẽ tự biết cách dung hòa với tính cách của bạn, bạn không cần cố gắng tỏ ra bản thân cũng sôi nổi làm gì để rồi mệt mỏi thêm nhé.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình dành phần lớn thời gian trong ngày để ở cạnh những người thân yêu, cùng gia đình quây quần, ăn bữa tối đầm ấm.

Tử vi thứ 7 ngày 11/1/2020 nhận định rằng, trong thời gian hạnh phúc này, lại có một xung đột nhỏ diễn ra, làm hỏng tâm trạng vui vẻ của bạn.

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Thị phi ở miệng mà ra, bọ cạp được nhắc nhở nên tránh tiếp chuyện ở đám đông người, cũng đừng can dự vào bất cứ chuyện gì cả. Hãy cho mình được thư thái, thoải mái, mặc ai nghĩ gì, làm gì thì làm nhé.

Công việc khá thuận lợi, bạn đang hoàn thành tốt chỉ tiêu cuối năm nên được sếp đánh giá cao. Vị trí nhân viên xuất sắc dễ lọt vào tay bạn lắm.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Tình cảm của Nhân Mã đang đi vào bế tắc, đặc biệt là các Nhân Mã yêu xa. Đối phương rất mong mỏi bạn sẽ chấp nhận hi sinh mọi thứ, thậm chí là gia đình và quê hương. Dường như tình yêu chân thành và thuần khiết của Nhân Mã đang khiến cho người ấy quên mất rằng bạn cũng xứng đang có được những đòi hỏi, bạn cũng xứng đáng để được người khác hi sinh.

Tâm trạng mệt mỏi như vậy, Nhân Mã khó lòng mà tập trung vào công việc được. Bạn cũng bị chèn ép khá nhiều ở công ty, vì thế mà tinh thần ngày càng sa sút. Điều Nhân Mã cần ngày lúc này là một cái kết chắc chắn, rõ ràng, và sự đãi ngộ tử tế tương xứng.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết đang khá may mắn trong vấn đề tài chính, vì thế, đừng bỏ lỡ bất kỳ ý tưởng kinh doanh nào vừa nảy ra trong đầu mình.

Nếu cần, đừng ngại hỏi kinh nghiệm từ những người đi trước nhé. Họ sẽ đưa ra ý kiến giúp bạn có hướng đi đúng đắn hơn cho bản thân.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình tam trạng vui vẻ, thoải mái, chỉ mong nhanh chóng kết thúc ngày làm việc cuối tuần để đi chơi với bạn bè mà thôi.

Hôm nay, có thể bảo bình sẽ nhận được món quà đặc biệt, thậm chí là lời tỏ tình từ người thích bạn đã lâu đó. Chuẩn bị tinh thần nhận niềm vui bất ngờ đi nhé. Nếu có chút thiện cảm nào, hãy nhận lời tìm hiểu.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Hôm nay, đối với bất cứ chuyện gì cần đưa ra quyết định, Song Ngư nên tham vấn ý kiến của người lớn trong gia đình trước khi có lựa chọn cuối cùng nhé. Nếu tự ý mình quyết, bạn sẽ dễ rơi vào chủ quan duy ý chí, gây ra sai lầm và rất khó sửa chữa đấy.

Chuyện tình cảm của Song Ngư và người ấy khá thú vị. Hai bạn rất thích việc tạo bất ngờ cho đối phương nên không mất khi hai người xảy ra tranh cãi, giận dỗi nhau chuyện gì. Tuy nhiên, đừng nên mải mê dành thời gian cho người yêu mà lơ là đám bạn nhé, chúng nó đang “lên án” bạn đấy.

Theo TTHN

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Bảy ngày 11/1/2020

  •  
Gửi bài tập - Có ngay lời giải!