Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Bảy ngày 11/4/2020

Sư Tử là người giỏi giang, làm việc gì cũng thành, ngay cả ngày cuối tuần cũng không lơ là công việc. Nhưng chuyện tình cảm lại không như vậy. Bạn yếu đuối, nội tâm, chỉ cãi nhau cũng khiến bạn mệt mỏi. Không thay đổi thì chỉ có bạn vất vả mà thôi.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Hôm nay, ngày 11/4 Bạch Dương được khuyên nên bình tĩnh trước các xung đột trong nhóm bạn của mình. Sự nổi giận của bạn có thể khiến cho không khí căng thẳng hơn, và mọi người xung quanh đều cho rằng bạn là người trong cuộc trong khi sự thực không phải như vậy.

Chỉ số may mắn của Bạch Dương ngày hôm nay khá thấp. Với các Bạch Dương có phương tiện xe máy, nếu đi chơi cùng đám bạn thì bạn tốt nhất nên đi nhờ xe của người khác, xe máy bạn có thể gặp trục trặc bất cứ lúc nào.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu được thoải mái nói về cảm nhận của bạn với những người khác và được họ thoải mái đón nhận, thậm chí đánh giá cao.

Tử vi thứ 7 ngày 11/4 cho rằng, về tài chính, bạn đang gặp thất thoát khá lớn. Hãy dùng sự sáng tạo để kiếm thêm tiền nhé. Thêm nữa, sự lãng mạn sẽ gõ cửa nhà bạn vào buổi tối.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Tâm trạng Song Tử không thực sự vui, có chút buồn man mác vì hôm nay bạn vô tình thương nhớ người cũ. Tình cũ chỉ là quá khứ, hiện tại mới là quan trọng. Bạn nên nhớ người bên cạnh bạn đang đợi câu trả lời của bạn đó nhé.

Tình hình tài chính ổn định. Bạn nên tự thưởng cho mình một món quà nhé. Đừng tiết kiệm quá rồi thiệt thòi. Là con gái thì càng phải xinh đẹp, lộng lẫy. Hơn nữa bạn nên nhớ tình hình tài chính hôm nay tiêu được thì ngày mai kiếm được. 

Tu vi 12 cung hoang dao thu Bay ngay 11/4/2020

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải rất thất vọng về một người thân trong gia đình của mình, có liên quan đến chuyện tình cảm của họ.

Tuy nhiên dù cố gắng khuyên người đó bao nhiêu thì câu trả lời Cự Giải nhận được vẫn đáng thất vọng. Tốt nhất là không nên nói gì nữa Cự Giải ạ, hãy để người đó tự chịu trách nhiệm với quyết định của chính mình.

Tâm trạng không tốt, suy nghĩ nhiều có thể khiến cho Cự Giải trở nên cáu bẳn hơn thường ngày. Cố gắng tiết chế cảm xúc nhé, đừng giận cá chém thớt, kẻo sau này lại ảnh hưởng đến con đường sự nghiệp của bạn.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử là người giỏi giang, làm việc gì cũng thành, ngay cả ngày cuối tuần cũng không lơ là công việc. Nhưng chuyện tình cảm lại không như vậy. Bạn yếu đuối, nội tâm, chỉ cãi nhau cũng khiến bạn mệt mỏi. Không thay đổi thì chỉ có bạn vất vả mà thôi.

Vận tiền bạc rủng rỉnh. Ngày hôm nay có thể tranh thủ mua vài món đồ tặng người ấy và bản thân nhé. Không nên quá tiết kiệm, thi thoảng cũng phải ăn chơi hưởng thụ một chút mới yên tâm.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ ngày hôm nay khá nóng tính. Thời tiết không có dấu hiệu chuyển biến tốt hơn nên cơ thể bạn rất mệt mỏi, đặc biệt là Xử Nữ thường bị đau nửa đầu, nên cơ mặt dễ rơi vào nhăn nhó.

May mắn đến với Xử Nữ vào tối ngày hôm nay. Bạn khi đi ra ngoài có thể gặp vài phiên phức nhưng có quý nhân phù trợ, mọi chuyện đều sớm được giải quyết nhờ sự can thiệp kịp thời của những người có tiếng nói.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình có một ngày cuối tuần êm đẹp, đúng nghĩa ngày nghỉ. Bạn đã hoàn thành hết công việc quan trọng được giao nên không cần phải quá mệt mỏi vì những việc này. Cố gắng chăm chỉ hơn nữa, sếp sẽ cất nhắc bạn những vị trí quan trọng đó.

Tình cảm của bạn chưa tới thì không cần nóng vội. Mặc kệ ai đó có người yêu, hạnh phúc, bạn đừng cảm thấy cô đơn nhé. Rồi một ngày đẹp trời tình yêu sẽ đến. 

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Sức khỏe của Thần Nông ngày hôm nay không tốt. Bạn bị ho khá nhiều nên khuôn mặt trông bơ phờ. Nếu cảm thấy quá mệt, hãy đi mua thuốc nhé, chú ý từ chối bất cứ đồ ăn thức uống nào dạng lạnh nhé Thần Nông.

Chuyện tình cảm của Thần Nông ngày hôm nay khá êm ả. Bạn vì bận rộn công việc nên người ấy rất chủ động hỏi han, quan tâm bạn đúng lúc.

Nếu như trong lòng chất chứa quá nhiều áp lực, hãy chia sẻ cùng người ấy nhé, đừng cố chịu đựng một mình, người ấy sẽ rất lo cho bạn đấy.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Dạo gần đây Nhân Mã có chút chán nản với công việc mình đang làm, bạn chỉ muốn từ bỏ làm thuê, ra ngoài kinh doanh tự do. Nếu thực sự có ý định đó thì tại sao không dám làm. Tuổi trẻ cần bươn chải và hoài bão.

 

Tình cảm của bạn và người ấy không tốt không phải nguyên nhân do bạn. Nếu bạn cảm thấy không thực sự hòa hợp thì cần nghiêm túc suy nghĩ lại mối quan hệ này nhé. Đừng cố chấp làm mất thời gian của cả hai.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tâm trạng của Ma Kết ngày hôm nay sẽ có lúc rất tệ hại, liên quan đến chuyện tình cảm. Lúc đó bạn có thể sẽ thấy hối hận vì đã yêu đối phương. Nhưng sau khi bình tĩnh lại, bạn lại có xu hướng tự nhận lỗi về mình để xoa dịu cơn giận vô cớ của đối phương.

Hôm nay Ma Kết có thể sẽ bị một vài người bạn không thân lắm lôi chuyện cũ ra để bàn tán giữa chốn đông người. Đối với việc này, Ma Kết hoàn toàn có thể nói thẳng và yêu cầu đối phương dừng ngay cái hành động mất lịch sự này lại.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình đi làm ngày cuối tuần nên chán nản, mệt mỏi. Bạn thực sự không muốn làm việc gì cả, chỉ thích ngồi chơi, lướt mạng và xem phim. Nếu bạn chán như vậy tại sao không xin nghỉ vài ngày để có thể được vui vẻ, sảng khoái hơn. 

 

Tình hình tài chính nhiều biến động. Cách chi tiêu của bạn cần xem lại ngay đi nhé. Hiện tại bạn đang không có sự tính toán cụ thể nào, ảnh hưởng đến bản thân.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Hôm nay, ngày 11/4 Song Ngư và người ấy đều vì việc gia đình mà đành phải cùng nhau hoãn buổi hẹn hò. Buổi tối, Song Ngư có thể mắc một số vấn đề về đường tiêu hóa, tốt nhất bạn không nên uống bia rượu hoặc ăn đồ chua.

Mối quan hệ của Song Ngư và một người bạn cũ có dịp được cải thiện vì bạn chủ động liên hệ và hẹn gặp đối phương.

Người này khá coi trọng hình thức, vì thế nên Song Ngư sau khi nhận được lời đồng ý thì rất nhanh chóng nghĩ ngay đến việc nên mặc đồ như thế nào cho phù hợp.

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Bảy ngày 11/4/2020

  •  
Gửi bài tập - Có ngay lời giải!