Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Bảy ngày 13/7/2019

Cự Giải có thể bị ngập chìm trong những thành tựu về sự nghiệp, khiến bạn bị cuốn theo guồng quay của công việc mà quên bẵng đi nhiều điều quan trọng khác trong cuộc sống.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạn cần làm việc nhiều hơn vào hôm nay, dù là ở bất cứ lĩnh vực nào đi chăng nữa. Hãy cố gắng hết sức để bản thân luôn bận rộn bạn nhé, bởi công việc chính là thứ sẽ mang tới nụ cười, niềm vui cho bạn. Đừng tự lừa dối bản thân rằng bạn sẽ nhận được điều gì đó, nếu bạn không nỗ lực bằng tất cả những gì mình đang có. Tự so sánh mình với bạn bè cũng là một cách hay để bạn có thể tiến bộ. 

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu hãy sẵn sàng cho một ngày rủng rỉnh tài chính. Không chỉ nhận được tiền thưởng vì nỗ lực làm việc, bạn còn có cơ hội thăng tiến nữa. Nhưng thành công của bạn cũng có thể sẽ trở thành đề tài buôn chuyện của vài người rảnh rỗi và hay ghen tị. Hãy bỏ ngoài tai những lời xì xào bàn tán thiếu thiện chí đó, và dành thời gian để gặp gỡ, vui chơi cùng bạn bè mình.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Sự năng động tới cực độ mà bạn có được vào hôm nay sẽ không dễ dàng quay lại nhiều lần nữa đâu. Bởi thế, hãy tận dụng từng giây phút bạn có thể nhé. Đừng quá khắt khe với những kế hoạch của mình. Hãy theo đuổi bất cứ thứ gì nảy ra trong đầu bạn. Cảm giác được biến ước mơ thành hiện thực là điều vô cùng tuyệt vời. Sẽ không có quá nhiều hậu quả gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới bạn đâu. 

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải có thể bị ngập chìm trong những thành tựu về sự nghiệp, khiến bạn bị cuốn theo guồng quay của công việc mà quên bẵng đi nhiều điều quan trọng khác trong cuộc sống. Đã bao lâu rồi, bạn chưa tụ tập với đám bạn thân thiết của mình? Trước khi bị bỏ quên và cảm thấy như một người ngoài cuộc, hãy quan tâm hơn đến mọi người nhé.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Hãy dành sự quan tâm đúng mực tới ước muốn của bạn vào hôm nay. Trong khi trái tim đang thôi thúc bạn khám phá những miền đất mới lạ bằng những chuyến du lịch đầy thú vị, nếu bạn cứ cố gắng thúc ép đầu óc mình làm việc, bạn sẽ tự tạo ra mâu thuẫn sâu sắc bên trong chính con người mình, và cuối cùng tâm trạng bạn sẽ gánh chịu mọi hậu quả. 

Tu vi 12 cung hoang dao thu Bay ngay 13/7/2019

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Bạn sẽ cảm thấy mình thực sự thoải mái và dễ dàng chấp nhận mọi thay đổi vào hôm nay, trong khi những người xung quanh vẫn còn vô cùng mơ hồ và hoài nghi về về dự định của chính họ. Đó chính là thời điểm mà bạn nên xuất hiện và dùng đầu óc sáng suốt của mình để dàn xếp chuyện này. Bạn bè của bạn sẽ đòi hỏi ở bạn rất nhiều thứ, nhưng bạn chẳng có gì cần phải lo lắng cả.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Đây chính là thời điểm thích hợp để Thiên Bình biến ước mơ trở thành sự thật. Hãy đảm bảo các yếu tố sức khỏe, tâm trạng và tài chính để có thể thực hiện kế hoạch một cách chu toàn nhất. Biết nắm bắt và phát huy sức mạnh, thành công sẽ nhanh đến với bạn. Ngoài ra, lắng nghe lời khuyên từ những người có kinh nghiệm cũng là điều bổ ích mà Thiên Bình nên làm.

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Dù bạn thực sự muốn tiến về phía trước trong mối quan hệ của mình, trong công việc, hay bất cứ thứ gì chăng nữa, bạn sẽ chẳng thể nào thành công nếu không có một kế hoạch thật chi tiết ngay từ đầu. Và ngày hôm nay chính là thời điểm tuyệt vời để bạn làm điều đó. Với đầu óc hết sức rõ ràng, rành rọt, bạn chắc chắn sẽ có những ý tưởng tuyệt vời và thành công với mong muốn của mình. 

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Bạn sẽ nhận được vô số lời khen ngợi, thậm chí từ những nơi mà bạn không hề biết được vào hôm nay. Tuy nhiên, hãy cẩn trọng khi nhận những lời có cánh ấy bạn nhé. Sự thực là đằng sau chúng rất có thể là những mục đích không tốt đẹp từ những người ganh tị với bạn. Và nếu bạn vô tình không biết được điều này, bạn rất dễ rơi vào cái bẫy do họ sắp đặt nên.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Dù rất đang hào hứng với vô vàn kế hoạch trong tương lai, nhưng Ma Kết vẫn cần tỉnh táo và thực tế nhé. Đừng nên đề ra những mục tiêu quá xa xôi để rồi nhanh chóng bỏ cuộc. Hãy nhìn nhận mọi thứ một cách khách quan và thực tế nhất để lựa chọn một phương án phù hợp với bạn. Bạn cũng có thể tham khảo ý kiến từ những người thân của mình, bởi họ luôn là những người thấu hiểu bạn hơn ai hết.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bạn cảm giác như được tiếp thêm năng lượng từ thành viên mới trong cộng đồng của mình vào hôm nay, và đó là điều thực sự cần thiết với bạn vào lúc này. Đừng tự thu mình vào vỏ ốc nữa. Thay vì thế, hãy chủ động mở lòng và dần dần tạo lập mối quan hệ thôi. Sự thực là nếu bạn có thể tâm sự và chia sẻ với ai đó, bạn sẽ cảm giác nhẹ lòng hơn rất nhiều, cũng như dễ dàng gạt bỏ mọi băn khoăn khiến bạn stress bấy lâu nay.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Nguồn năng lượng quá dồi dào có thể gây cho bạn một vài phiền phức tại nơi làm việc vào hôm nay. Sự thực là bạn sẽ tiến rất nhanh, trong khi những người xung quanh lại tỏ ra vô cùng chậm chạp. Tuy nhiên, điều này không đáng để bạn phải lo lắng. Chỉ cần thận trọng và tránh không dẫm chân vào công việc của người khác, vậy là bạn có thể hoàn toàn thoải mái rồi. 

 

Theo TTHN

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Bảy ngày 13/7/2019

  •  
Gửi bài tập - Có ngay lời giải!