Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Bảy ngày 14/11/2020

Cảm xúc của Kim Ngưu trong ngày hôm nay không được ổn định vì bạn rất dễ bị ảnh hưởng bởi ngoại cảnh. Tâm tính thất thường dễ khiến cho bạn nổi giận với mọi người xung quanh mình, tuy nhiên làm gì cũng đừng để cho lý trí bị lấn át nhé, nếu không sẽ để lại hậu quả nghiêm trọng đấy.

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Bảy ngày 14/11/2020

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tử vi hôm nay, Bạch Dương cần làm việc nhiều hơn, dù là ở bất cứ lĩnh vực nào đi chăng nữa. Hãy cố gắng hết sức để bản thân luôn bận rộn bạn nhé, bởi công việc chính là thứ sẽ mang tới nụ cười, niềm vui cho bạn. Đừng tự lừa dối bản thân rằng bạn sẽ nhận được điều gì đó, nếu bạn không nỗ lực bằng tất cả những gì mình đang có. Tự so sánh mình với bạn bè cũng là một cách hay để bạn có thể tiến bộ.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Cảm xúc của Kim Ngưu trong ngày hôm nay không được ổn định vì bạn rất dễ bị ảnh hưởng bởi ngoại cảnh. Tâm tính thất thường dễ khiến cho bạn nổi giận với mọi người xung quanh mình, tuy nhiên làm gì cũng đừng để cho lý trí bị lấn át nhé, nếu không sẽ để lại hậu quả nghiêm trọng đấy.

Bạn gặp phải nhiều khó khăn trong công việc, nhất là những người mới thay đổi môi trường làm việc. Có nhiều nguyên nhân gây nên tình trạng này nhưng mà lý do chủ yếu vẫn là bạn không thực sự tự tin vào khả năng của mình. Phương diện tiền bạc trong ngày cũng không được lý tưởng đâu.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Sự năng động tới cực độ mà Song Tử có được vào hôm nay sẽ không dễ dàng quay lại nhiều lần nữa đâu. Bởi thế, hãy tận dụng từng giây phút bạn có thể nhé. Đừng quá khắt khe với những kế hoạch của mình. Hãy theo đuổi bất cứ thứ gì nảy ra trong đầu bạn. Cảm giác được biến ước mơ thành hiện thực là điều vô cùng tuyệt vời. Sẽ không có quá nhiều hậu quả gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới bạn đâu.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải có rất nhiều mối quan hệ xã giao, bạn bè của bạn có mặt ở khắp mọi nơi. Tuy nhiên không phải ai cũng có thể mang lại lợi ích cho bạn đâu, vì vậy với những người chỉ đem rắc rối tới thì bạn cũng nên kiên quyết chấm dứt nhé. Ngược lại những mối quan hệ chân tình thì bạn cần phải trân trọng.

Có nhiều dấu hiệu cho thấy bạn sẽ gặp may mắn trong lĩnh vực tài chính đấy. Những khoản đầu tư từ trước hôm nay sẽ mang lại cho bạn nguồn lợi nhuận khổng lồ. Do đó bạn nên nắm bắt mọi cơ hội đến với mình trong thời điểm này nhé.

Tu vi 12 cung hoang dao thu Bay ngay 14/11/2020

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Hãy dành sự quan tâm đúng mực tới ước muốn của bạn vào hôm nay. Trong khi trái tim đang thôi thúc Sư Tử khám phá những miền đất mới lạ bằng những chuyến du lịch đầy thú vị, nếu bạn cứ cố gắng thúc ép đầu óc mình làm việc, bạn sẽ tự tạo ra mâu thuẫn sâu sắc bên trong chính con người mình, và cuối cùng tâm trạng bạn sẽ gánh chịu mọi hậu quả.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Sự cân bằng chính là chìa khóa của niềm vui trong cuộc sống của Xử Nữ vào hôm nay. Bởi thế, bạn cần làm mọi việc ở một chừng mực nhất định, vừa phải mà thôi. Đừng tự ám ảnh bản thân quá mức bởi việc đạt được mục tiêu, hay nhất thiết phải kết nối với ai đó. Hãy dành sự chú ý của mình, một cách chủ động, cho việc quan tâm những người xung quanh, và bằng lòng với điều tương tự.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Chuyện tình cảm của Thiên Bình có nhiều thay đổi, những người đang yêu nhau thường xuyên hờn giận vô cớ, bầu không khí lúc ngọt ngào lúc căng thẳng nên nếu như bạn không giải quyết tốt mọi chuyện thì tình trạng này còn có xu hướng kéo dài đấy.

Ngoài ra bạn cũng cần dành nhiều thời gian hơn nữa cho những người thân trong gia đình mình nhé. Không cần phải gặp mặt trực tiếp mà chỉ cần một cuộc điện thoại, đôi lời an ủi là các mối quan hệ sẽ trở nên thân thiết hơn rất nhiều rồi đấy.

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Tinh thần của Bọ Cạp trong ngày không được tốt, bạn cảm thấy buồn chán vì công việc không khơi gợi cho bạn bất kỳ sự hứng thú nào. Bạn còn trẻ, vì vậy đừng nên gò ép bản thân mình trong một khuôn khổ mãi như vậy, hãy thử đổi một công việc khác phù hợp hơn xem sao nhé.

Trong ngày hôm nay bạn sẽ gặp được nhiều may mắn có liên quan tới chuyện tiền bạc. Đây là thành quả mà bạn xứng đáng được hưởng vì sự cố gắng và nỗ lực không ngừng trong suốt thời gian qua. Bạn cần phải biết trân trọng từng đồng tiền do mình làm ra nhé.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã sẽ nhận được vô số lời khen ngợi, thậm chí từ những nơi mà bạn không hề biết được vào hôm nay. Tuy nhiên, hãy cẩn trọng khi nhận những lời có cánh ấy bạn nhé. Sự thực là đằng sau chúng rất có thể là những mục đích không tốt đẹp từ những người ganh tị với bạn. Và nếu bạn vô tình không biết được điều này, bạn rất dễ rơi vào cái bẫy do họ sắp đặt nên.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết luôn phải đau đầu với những rắc rối xảy ra trong công việc, bạn cảm thấy mình không nắm rõ và làm chủ được vấn đề. Trong trường hợp này thì bạn cần tìm kiếm lời khuyên của các đồng nghiệp đi trước, như vậy thì bạn mới có thể hòa nhập nhanh chóng hơn.

Thần tình yêu vẫn chưa gọi đến tên của Ma Kết, do đó bạn hãy tận hưởng cuộc sống độc thân thú vị này đi nhé. Ngoài ra đây cũng là thời điểm tốt để bạn dành hết thời gian và công sức cho việc phát triển sự nghiệp đấy. Vì vậy đừng bao giờ tự gây áp lực cho mình trong vấn đề tình cảm nhé.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình cảm giác như được tiếp thêm năng lượng từ thành viên mới trong cộng đồng của mình vào hôm nay, và đó là điều thực sự cần thiết với bạn vào lúc này. Đừng tự thu mình vào vỏ ốc nữa. Thay vì thế, hãy chủ động mở lòng và dần dần tạo lập mối quan hệ thôi. Sự thực là nếu bạn có thể tâm sự và chia sẻ với ai đó, bạn sẽ cảm giác nhẹ lòng hơn rất nhiều, cũng như dễ dàng gạt bỏ mọi băn khoăn khiến bạn stress bấy lâu nay.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Nguồn năng lượng quá dồi dào có thể gây cho Song Ngư một vài phiền phức tại nơi làm việc vào hôm nay. Sự thực là bạn sẽ tiến rất nhanh, trong khi những người xung quanh lại tỏ ra vô cùng chậm chạp. Tuy nhiên, điều này không đáng để bạn phải lo lắng. Chỉ cần thận trọng và tránh không dẫm chân vào công việc của người khác, vậy là bạn có thể hoàn toàn thoải mái rồi.

Theo TTHN

 

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Bảy ngày 14/11/2020

  •  
Gửi bài tập - Có ngay lời giải!