Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Bảy ngày 14/12/2019

Vận tình duyên của Bọ Cạp trong ngày khá ảm đạm. Những người còn độc thân nên tập trung vào những việc khác có ý nghĩa hơn là chuyện tình cảm. Về công việc, trong ngày bạn sẽ có quý nhân phù trợ nên chỉ cần cẩn thận và chăm chỉ một chút thì mọi chuyện sẽ được như ý.

Bạch Dương (21/3-19/4)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 7 ngày 14/12/2019 cho thấy, vận tài lộc của Bạch Dương trong ngày khá tốt và nhờ sự giúp sức của người thân mà tình hình tài chính của bạn sẽ được cải thiện đáng kể. Về tình cảm, những người độc thân trong giai đoạn này sẽ không có gì rõ ràng cả. Có vẻ bạn cũng có vài đối tượng để ý nhưng họ cũng không hoàn toàn thể hiện thái độ của mình với bạn.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Hôm nay Kim Ngưu sẽ cảm thấy kiệt quệ về cả thể xác lẫn tinh thần vì cường độ công việc quá căng thẳng cộng thêm một số vấn đề trong gia đình. Nếu để tình trạng này kéo dài thì nó sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe của bạn. Về tình cảm, có vẻ mối quan hệ của bạn và người ấy sẽ có nhiều biến động nhưng đừng quá lo lắng vì đây sẽ là những thay đổi tích cực.

Song Tử (21/5-21/6)

Hôm nay Song Tử sẽ có một ngày cực kì bận rộn với công việc. Bạn hãy tập trung cao độ để đưa ra những quyết định sáng suốt và kiên định trong công việc. Về tình cảm, bạn hãy nghe theo sự lựa chọn của trái tim và tận hưởng những điều ngọt ngào mà tình yêu mang lại.

Cự Giải (22/6-22/7)

Hôm nay Cự Giải có thể sẽ hao hụt tài chính đáng kể vì mua sắm và chi tiêu quá tay. Về công việc, đây sẽ là thời điểm thích hợp để bạn bắt tay vào thực hiện những kế hoạch mới trong công việc. Đồng nghiệp sẽ hỗ trợ bạn rất nhiều. Về sức khỏe, bạn nên chú ý các bệnh về dạ dày và ăn uống hợp lý hơn.

Tu vi 12 cung hoang dao thu Bay ngay 14/12/2019

Sư Tử (23/7-22/8)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 7 ngày 14/12/2019 cho thấy, Sư Tử sẽ có một ngày may mắn về tình cảm. Bằng chứng là những người độc thân sẽ có nhiều cơ hội hẹn hò với các đối tượng tiềm năng. Về công việc, mặc dù bạn hoàn thành nhiệm vị một cách xuất sắc nhưng có thể sẽ không nhận được thành quả về tài chính ngay lập tức.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ nên chú ý hơn tới chế độ dinh dưỡng của mình. Hãy quan tâm nhiều hơn tới sức khỏe hệ tiêu hóa, đồng thời chịu khó vận động và uống bổ sung các loại thực phẩm chức năng nếu cần. Về tình cảm, các cặp đôi có thể sẽ xảy ra nhiều hiểu lầm, tranh cãi không đáng có trong ngày. Và bạn nên là người nhún nhường, bình tĩnh để mọi chuyện không đi quá xa.

Thiên Bình (23/9-23/10)

Có vẻ đây là một ngày đầy căng thẳng và lo lắng với Thiên Bình. Bạn rất dễ bị ảnh hưởng bởi những ý kiến và nhận xét của những người xung quanh về các quyết định của bản thân. Vốn là người nhạy cảm nên chỉ một vấn đề nhỏ thôi cũng khiến bạn bị xuống tinh thần.

Bọ Cạp (24/10-21/11)

Vận tình duyên của Bọ Cạp trong ngày khá ảm đạm. Những người còn độc thân nên tập trung vào những việc khác có ý nghĩa hơn là chuyện tình cảm. Về công việc, trong ngày bạn sẽ có quý nhân phù trợ nên chỉ cần cẩn thận và chăm chỉ một chút thì mọi chuyện sẽ được như ý.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Hôm nay Nhân Mã nên dành nhiều thời gian hơn để luyện tập thể dục thể thao để giải tỏa căng thẳng và đẩy lùi các suy nghĩ tiêu cực. Về công việc, đây có vẻ không phải lúc để bạn đưa ra những quyết định quan trọng, vậy nên bạn hãy trì hoãn việc quyết định cho tới khi mình bình tĩnh và tỉnh táo hơn.

Ma Kết (22/12-19/1)

Trong ngày, Ma Kết nên chủ động tạo nên những bước ngoặt trong mối quan hệ của mình để tình yêu ngày càng thắm thiết hơn. Về công việc, đây sẽ không phải thời điểm thích hợp để bạn xem xét đầu tư. Nếu có nhu cầu thì bạn nên tìm hiểu thật kĩ và tham khỏe ý kiến của những người xung quanh trước khi đưa ra quyết định quan trọng.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Hôm nay vận tài lộc của Bảo Bình sẽ không được tốt cho lắm, do đó, bạn rất dễ thua thiệt trong các khoản đầu tư hoặc các trò may rủi. Về tình cảm, những Bảo Bình độc thân sẽ có nhiều cơ hội tiếp xúc với những đối tượng tiềm năng thông qua công việc hoặc các mối quan hệ xã giao khác.

Song Ngư (19/2-20/3)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 7 ngày 14/12/2019 cho thấy, những Song Ngư độc thân có thể sẽ gặp được đối tượng tiềm năng để hẹn hò trong ngày. Công việc của bạn cũng sẽ tiến triển rất thuận lợi và bạn hoàn toàn có thể hi vọng vào chuyện thăng chức, tăng lương trong tương lai gần.

Theo TTHN

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Bảy ngày 14/12/2019

  •  
Gửi bài tập - Có ngay lời giải!