Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Bảy ngày 16/11/2019

Hôm nay những chuyện liên quan đến tiền bạc Bạch Dương cần hết sức cẩn thận. Nếu có ai đó ngỏ ý muốn vay tiền của bạn, đừng vội hào phóng đưa ngay mà khéo léo quan sát, dẫn chuyện để biết thái độ của đối phương nhé. Một số người không tốt tính đâu, họ sẽ cho bạn biết “mùi vị” tiền mất bạn đi là thế nào đấy!

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Thể chất của Bạch Dương những ngày gần đây đang sa sút nghiêm trọng do làm việc, học hành quá sức, ăn uống nghỉ ngơi lại không điều độ khiến mắc các vấn đề về tiêu hóa và mắt. Cuối tuần này bạn tốt nhất nên ở nhà ngủ bù và ăn bổ sung các chất để hồi phục sức khỏe nhé, đừng ra ngoài chơi và cũng hạn chế sử dụng máy tính.

Hôm nay những chuyện liên quan đến tiền bạc Bạch Dương cần hết sức cẩn thận. Nếu có ai đó ngỏ ý muốn vay tiền của bạn, đừng vội hào phóng đưa ngay mà khéo léo quan sát, dẫn chuyện để biết thái độ của đối phương nhé. Một số người không tốt tính đâu, họ sẽ cho bạn biết “mùi vị” tiền mất bạn đi là thế nào đấy!

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

12 cung hoàng đạo dự đoán hôm nay sẽ có nhiều vận may đến với Kim Ngưu. Đi ra đường cũng có thể nhặt được tiền nên phải hết sức chú ý nhé.

Cuối tuần, công việc dù nhiều nhưng bạn làm trong tâm trạng vui vẻ, hăng say, chính vì thế mà bạn hoàn thành công việc rất nhanh chóng. Cố gắng cho mình tâm lý thoải mái và dành thời gian nghỉ ngơi cuối tuần đi chơi, vui vẻ, tụ tập cùng bạn bè nhé.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Nếu muốn thay đổi điều gì đó, Song Tử hãy hành động ngay nhé, bởi vì thứ 7 này là dịp thích hợp về thời gian cho bạn.

Đừng quên suy nghĩ về những điều ưu tiên của mình, như thay đổi công việc, hay sửa sang căn nhà nhé… Mọi việc đều là có thể với Song Tử trong ngày hôm nay.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải được khuyên không nên để bụng những chuyện nhỏ nhặt mà tự rước phiền muộn vào người. Suy nghĩ mọi chuyện đơn giản hơn thì tinh thần bạn cũng sẽ tốt lên nhiều đấy. Thực ra mọi người xung quanh cũng khá bận rộn nên họ chẳng quan tâm lắm việc soi xét bạn đâu.

Công việc ngày thứ 7 của Cự Giải có chút vơi đi, nên bạn không quá áp lực và vẫn còn chút tâm trạng để “hưởng thụ” ngày cuối tuần. Tuy nhiên đừng vì thế mà bạn lơ là, bỏ qua những chi tiết nhỏ nhặt nhé. Một lỗi nhỏ có thể làm hỏng cả dự án đấy.

Tu vi 12 cung hoang dao thu Bay ngay 16/11/2019

Tử vi ngày 16/11/2019 của 12 cung hoàng đạo

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử bị gia đình giục chuyện lấy chồng, lấy vợ, đừng cười đùa, đây là chuyện cực kì nghiêm túc. Đến lúc bạn phải nghĩ đến chuyện này rồi. Nếu có người yêu thì hãy tính toán cho tương lai là vừa nhé. Hai bạn hãy lên kế hoạch và những dự định để 2 bên gia đình cùng nắm được.

Chuyện tiền bạc khá ổn định nhưng vì quá áp lực tiền bạc và chuyện tiết kiệm, muốn nhiều hơn nữa nên chính bạn đang tự làm bản thân mình mệt mỏi hơn. Cứ nhẹ nhàng mọi thứ, rồi đâu sẽ có đó, nhất là khi hai bạn về chung một nhà thì mọi thứ sẽ có trách nhiệm hơn nhiều.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Theo Tử vi thứ 7 ngày 16/11/2019, hãy dành thời gian trong ngày để lập kế hoạch công việc mà Xử Nữ dự định thực hiện trong vài tuần tới đây.

Bạn cần tập trung hết sức vào công việc và đừng để bị xao lãng bởi những sự kiện khác. Có thế, hiệu quả làm việc của bạn mới cao và đạt được thành quả tốt đẹp.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Trong tình cảm, Thiên Bình rất hay do dự. Bạn cũng ít khi nói ra những suy nghĩ trong lòng. Điều này khiến cho đối phương không biết thực sự bạn có dành tình cảm cho họ không, họ có làm điều gì khiến bạn buồn lòng không.

Tình cảm là sự sẻ chia, Thiên Bình đừng nên giấu kín trong lòng quá nhé. Công việc của Thiên Bình càng về cuối tuần càng nhiều nên bạn cảm thấy vô cùng căng thẳng, chỉ muốn nhanh chóng đến hết giờ hành chính để được về nhà nghỉ ngơi. Nếu đã muốn vậy thì cố gắng tập trung

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ cạp đang theo đuổi một người nhưng lại chẳng rõ người ấy dành tình cảm cho mình ở mức độ nào. Nếu cảm thấy bất ổn, hãy nói thẳng tình cảm của mình nhé. Vì không sẽ càng làm bạn tổn thương và mệt mỏi hơn mà thôi.

Tiền bạc hôm nay dễ mất mát, nên đừng mua sắm bất cứ thứ gì cẩn thận bị lừa hoặc mua phải đồ không tốt. 

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã chợt thiên về hướng nội tâm hơn là vẻ sôi nổi, phóng khoáng, cởi mở thường ngày trước mọi người.

Ngoài ra, nếu đang ấp ủ kế hoạch trong tương lai, bạn cần xem xét kỹ tính thực tế của nó cùng các phương án khả thi để biến nó thành hiện thực nhé.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Phương diện tình cảm của Ma Kết ngày hôm nay khá trục trắc. Hai bạn có thể từ một chút bất đồng nhỏ mà dẫn tới làm lớn mọi chuyện, lôi cả những chuyện quá khứ ra để bới móc nhau. Đây thực sự là điều cấm kị trong tình cảm đấy Ma Kết ạ.

Bạn hãy bớt nóng tính đi nhé. Vận may của Ma Kết hôm nay lại khá tốt. Bạn có thể nhặt được một số tiền nhỏ khi đang đi trên đường, hay trúng thưởng một món đồ khá giá trị khi ghé qua một cửa hàng đang trong thời gian khai trương .

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Thời gian này, sức khỏe của Bảo Bình không tốt, bạn làm việc quá chăm nên ảnh hưởng tới thị lực. Cố gắng chứng minh tinh thần của bản thân là làm việc hết mình, thể thao cũng hết mình nhé. Tập thể dục là điều vô cùng cần thiết đó Bảo Bình.

 

Bảo Bình khá tiết kiệm. Bạn nên chịu khó và phát huy nhé. Nếu bạn thực sự tính toán cho tương lai thì hôm nay và sau này lúc nào cũng phải giữ phương châm tiết kiệm.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Theo Tử vi thứ 7 ngày 16/11/2019, Song Ngư để tâm khá nhiều đến đời sống tinh thần của mình trong ngày.

Với vai trò là người liên kết các thành viên trong nhóm hay tổ chức, bạn cảm thấy rất hài lòng khi mình trở nên quan trọng. Điều này chẳng có gì là sai cả, hãy tận hưởng cảm giác chiến thắng này nhé.

Theo TTHN

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Bảy ngày 16/11/2019

  •  
Gửi bài tập - Có ngay lời giải!