Tử vi 12 cung hoàng đạo Thứ Bảy ngày 16/7/2022

Kim Ngưu trong ngày hôm nay sẽ phải đối mặt với nhiều rắc rối. Nhưng nó sẽ không ảnh hưởng lớn tới vấn đề công việc của tập thể. Mà điều đó gây ra cho bạn tâm trạng khó chịu và bất an.

1. Bạch Dương (25/3 - 19/4)

Bạch Dương luôn có định hướng rõ ràng và mong muốn hoàn thành xuất sắc mọi chuyện. Ngày hôm nay của bạn tràn đầy năng lượng và sức sống, sẵn sàng chiến đấu, giải quyết mọi vấn đề còn dở dang.

Về phương diện tình yêu, có thể thấy rằng nếu cung hoàng đạo này mãi không thay đổi tính cách ương bướng như thế thì có thể vấn đề tình cảm của bạn sẽ không đâu vào đâu. Hãy học cách yêu thương, sẻ chia với đối phương.

Về thể trạng sức khỏe, cơ thể của chòm sao này có các dấu hiệu hồi phục sức khỏe rõ ràng sau những ngày mệt mỏi. Chòm sao này nên tiếp tục áp dụng chế độ ăn uống và nghỉ ngơi để có thể thư giãn.

2. Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu trong ngày hôm nay sẽ phải đối mặt với nhiều rắc rối. Nhưng nó sẽ không ảnh hưởng lớn tới vấn đề công việc của tập thể. Mà điều đó gây ra cho bạn tâm trạng khó chịu và bất an.

Về mặt tình cảm, trở về nhà sau ngày dài làm việc mệt mỏi, bạn cảm thấy điều đó rất tuyệt vời. Nếu bạn mà được ở bên những người bạn yêu thương của mình trong giây phút khó khăn nhất, thì chắc chắn điều đó sẽ giúp cho bạn phấn khởi hơn nhiều.

Tình hình tài chính hôm nay của bạn trong ngày hôm nay không có nhiều biến động gì nhiều lắm. Có lẽ thời điểm hiện tại không phải thích hợp để chòm sao này có thể đầu tư vào các dự án mới.

3. Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử trong ngày hôm nay sẽ thấy được mọi chuyện diễn ra hết sức thuận lợi và dễ dàng. Với tài trí thông minh của mình thì bạn có thể dễ dàng xử lý vấn đề rất đơn giản và nhận được lời tán thưởng của tất cả mọi người.

Trong phương diện tình cảm, Song Tử rất hoạt ngôn và thu hút được sự chú ý của những người khác giới. Chính điều đó khiến cho nửa kia của bạn rất khó chịu và bực tức vì sự đào hoa của bạn.

Tình hình tài chính của bạn vào ngày hôm nay sẽ không được ổn định cho lắm. Có vẻ như túi tiền của Song Tử đang dần mỏng đi thì phải. Việc cung hoàng đạo này mua sắm quá đà sẽ khiến cho bạn sẽ phải lâm vào tình cảnh đi vay mượn khắp nơi.

4. Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải mâu thuẫn giữa cảm xúc và lý trí. Bạn không biết mình phải làm sao trong tình huống hiện tại. Mọi nỗ lực và cố gắng của bạn chỉ vì chỉ một chút sơ sẩy mà sẽ tan biến.

Tình hình tài chính vào ngày hôm nay của bạn sẽ có những biến động lớn. Sự đen đủi mãi đeo bám khiến cho cho cung hoàng đạo này sẽ phải cạn kiệt túi tiền. Cũng may là Cự Giải có khoản tiền tiết kiệm từ trước.

Hôm nay bạn sẽ có một ngày thứ 7 rất yên bình, Cự Giải luôn lắng nghe và thấu hiểu nửa kia của mình. Vì vậy mà cả hai cùng nhau trải qua mọi khó khăn và luôn sát cánh ở cạnh nhau.

5. Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử trong ngày hôm nay tương đối là dễ chịu. Cung hoàng đạo này sẽ hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao phó và sẵn sàng giúp đỡ ai đó khi họ gặp khó khăn. Chòm sao này được đánh giá là người trách nhiệm, sống tử tế và luôn quan tâm tới người khác.

Tình hình tài chính của bạn trong hôm nay không có biến động gì nhiều. Bạn cần tiếp tục duy trì kế hoạch chi tiêu tiết kiệm hiện tại thì sớm muộn bạn sẽ có thể thực hiện được dự định đi du lịch hay đầu tư bằng số tiền đó.

Về tình trạng sức khỏe, Sư Tử luôn luôn ý thức được rằng mình sẽ phải làm gì để duy trì thể trạng tốt nhất. Dù có bận rộn đến đâu đi nữa thì bạn cũng hãy dành thời gian để có thể luyện tập thể thao, tăng cường sức khỏe.

6. Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ trong hôm nay bộc lộ được khả năng tiềm ẩn bấy lâu của mình và đang từng bước khẳng định vị trí của bản thân. Với sự quan sát tinh tế và tầm nhìn định hướng, cung hoàng đạo này sẽ ghi được điểm trong mắt của cấp trên và mọi người.

Ví tiền của chòm sao này chưa lúc nào lại đầy đến vậy. Thời điểm này có vẻ như bạn sẽ không phải lo lắng gì quá nhiều vấn đề tiền bạc nữa. Bạn nên tận hưởng thành quả bởi vì sự cố gắng của bản thân trong thời gian qua.

Về phương diện tình cảm của Xử Nữ vào hôm nay có lẽ sẽ không được như ý muốn. Có vẻ như lúc bạn không được kén chọn và hãy dễ tính hơn đi. Cứ thế này thì sẽ còn trụ vững đầu danh sách các chòm sao ế ẩm.

Tu vi 12 cung hoang dao Thu Bay ngay 16/7/2022

7. Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình phải tự điều chỉnh lại bản thân. Có các quyết định vội vàng từ trước khiến cho chòm sao này sẽ phải lao đao xử lý các rắc rối của hiện tại. Đây chính là bài học quý giá cho bạn cần suy xét thật cẩn thận mọi chuyện khi cần đưa ra những quyết định chính xác nhất.

Trong mặt tình cảm, vì thái độ do dự và không dứt khoát của mình, bạn có thể là lý do khiến cho bản thân cảm thấy chán nản mà sẽ muốn bỏ cuộc. Thiên Bình nên tự hỏi lại chính mình xem bạn muốn mối quan hệ này tiếp tục hay không.

Tình trạng sức khỏe của bạn vào ngày hôm nay sẽ không được tốt cho mấy. Có vẻ như cơ thể của Thiên Bình đang lên tiếng báo động, do đó bạn cần quan tâm hơn đến sức khỏe của mình nhiều hơn.

8. Bọ Cạp (23/10 - 21/11)

Bọ Cạp trong ngày hôm nay sẽ không được thoải mái khi phải luôn chiều theo ý của mọi người. Trong công việc sẽ không có nhiều biến động. Nhưng nếu ai đó làm trong lĩnh vực viết lách sẽ có một ngày đầy cảm hứng sáng tạo độc đáo.

Về mặt tình cảm, chòm sao này đang cảm thấy mệt mỏi khi cứ gồng mình đối diện với mọi người, sức chịu đựng của bạn là có giới hạn. Lời khuyên cho bạn nên dành thời gian nghỉ ngơi và nhìn nhận lại mình.

Tình hình tài chính của Bọ Cạp vào ngày hôm nay cũng không được ổn định cho lắm, khi mà túi tiền của chòm sao này đang cứ mãi hao hụt đi rất nhiều, bởi vì chi tiêu thiếu kế hoạch trước đó.

9. Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã có một nguồn năng lượng dồi dào và sáng tạo. Chòm sao này đang đi đúng hướng và chắc chắn không có bất cứ điều gì khiến cho bạn nản chí.

Về mặt tình cảm, tâm trạng thất thường của Nhân Mã hiện tại sẽ khiến bạn không thể giữ được bình tĩnh. Bạn dễ xảy ra tranh cãi với nửa kia dù cho đó chỉ là một vấn đề rất nhỏ không đáng có.

Tình trạng sức khỏe của chòm sao này sẽ không được tốt cho lắm, khi mà sự căng thẳng lấn át, làm cho Nhân Mã không thể giải tỏa được, sớm hay muộn tinh thần của bạn cũng sẽ rơi vào tình trạng khủng hoảng.

10. Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết có một ngày thứ 7 tràn đầy tinh thần trách nhiệm với công việc. Do đó bạn luôn có được tín nhiệm của mọi người. Dù cho có gặp vấn đề đi chăng nữa, cung hoàng đạo này cũng không thể lùi bước trước khó khăn và thử thách.

Về phương diện tài chính ngày hôm nay của Ma Kết sẽ có dấu hiệu khởi sáng rất chú ý. Cơ hội kiếm tiền đang xuất hiện trước mắt của bạn, không phải vì thế mà sốt sắng hơn bình thường. Do đó sự cẩn trọng đó của bạn sẽ được mọi người đề cao hơn nhiều.

Trong mặt tình cảm, nhiều khi chính sự lạnh lùng có thể khiến cho một nửa của Ma Kết cũng sẽ cảm thấy rất buồn phiền rồi. Có lẽ bạn nên chú ý và quan tâm đến đối phương nhiều hơn nữa.

11. Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình trong ngày hôm nay sẽ thể hiện được tài năng của bản thân và tỏa sáng hơn bao giờ hết. Các ý tưởng độc đáo, và sáng tạo của bạn sẽ nhận được rất nhiều lời tán thưởng từ phía của mọi người.

Trong phương diện tình cảm, cả hai bạn đã cùng nhau trải qua rất nhiều khó khăn và thử thách mới đến được ngày hạnh phúc như thời điểm hiện tại. Vì thế mà không gì có thể cản trở và ngăn cách được hai bạn ở cạnh nhau.

Về mặt sức khỏe, có vẻ như cơ thể của Bảo Bình không được tốt cho lắm. Do thời tiết nắng nóng sẽ khiến cơ thể của bạn trở nên mệt mỏi và đau đầu. Lời khuyên cho bạn nên uống thật nhiều nước để tăng sức đề kháng cho cơ thể.

12. Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư rất nhạy cảm và không thể kiềm chế được cảm xúc của bản thân trong phương diện công việc. Hôm nay rất có thể bạn sẽ mắc phải sự rắc rối khiến cho mình cảm thấy rối trí. Chòm sao này cần bình tĩnh để suy xét mọi chuyện kỹ càng hơn nữa.

Trong mặt tình cảm, mối quan hệ giữa bạn và mọi người trong gia đình gặp phải các vấn đề không được tốt cho lắm. Song Ngư nên xem xét lại bản thân và tránh to tiếng, gây lộn với mọi người như vậy.

Tình hình tài chính của bạn trong ngày hôm nay cũng sẽ tương đối ổn định. Nhưng bạn cũng nên tránh xa những lời mời chào vì có thể sẽ đánh mất một số tiền lớn.

Theo TTHN

Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo Thứ Bảy ngày 16/7/2022

  •  
Khoá học lớp 2-12 - Tuyensinh247